Em cũng từng nghĩ đến chuyện này, mình là con gái, khi nào có em bé chắc khó ăn chay đc vì sợ ko đủ chất cho em bé, mọi người xung quanh chắc cũng ko đồng tình nữaNhất Niệm đã viết:Em quy y ngũ giới rồi thì em ráng giử giới, và niệm phật tinh tấn sẽ giúp tâm em thanh tịnh và sẽ bớt bị phiền não!
Chị ăn chay từ cái hôm chị dán cái clip con heo bị cắt cổ cho tới nay! Chị hổng dám nói trước là chị sẽ ăn chay trường hay ko vì sau khi lập gia đình chị ko biết sẽ ra sao, nhưng chị nghĩ kỳ này chị có duyên ăn chay rất lâu!
Từ những phiền não khó khăn trong cuộc sống em càng thấy kiếp sống tại Ta Bà này quả thật là vô thường, ô trọc, em càng that thiết muốn đc vãng sanh Tây Phương hơn bao giờ hết, chị ạ. Nhưng em sẽ cố gắng sớm đoạn dứt phiền não để tâm thanh tịnh
