Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Dành cho thành viên giao lưu, kết bạn, buôn chuyện
Veronica07031
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1378
Tham gia: 13:42, 26/03/11

TL: Re: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi Veronica07031 »

Nhất Niệm đã viết:Các em ở chơi nhé!
Chúc các em 1 ngày hồng!
Chúc chị ngủ ngon ... :-h

Veronica07031
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1378
Tham gia: 13:42, 26/03/11

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi Veronica07031 »

Em vừa mới nhận được đồ rồi mọi người nhé ^^ . Cảm ơn chị Niệm và chị Mỹ Thịnh nhiều :X .
Hôm nay em nhận được đồ rồi mới lên lịch để mấy anh chị em lại cùng gặp mặt 1 buổi đầu năm , ăn chay phóng sinh luôn .
Em sẽ liên lạc với mọi người trước cuối tuần này để sắp xếp :) .
Được cảm ơn bởi: Onedream

Onedream
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1029
Tham gia: 10:57, 02/03/11

TL: Re: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi Onedream »

Veronica07031 đã viết:
Onedream đã viết: CHào em gái!
EM ăn tết vui ko? ANh thì bình thường, đi đường có bị bầm dập ko em?
Về việc in sách, anh sẽ lấy thông tin cho em, để từ từ nhé, đầu năm vẫn là thời điểm họ đi chơi mà :P.
Đến lúc in, em cứ liên lạc với họ xem giá như thế nào? Có khi anh có chỗ in giá còn "mềm" hơn, đến lúc đó em báo anh nhé.
Ah, đầu năm có khi mấy anh em ta thu xếp một buổi đi chùa, phóng sinh nhé các em?
Em cảm ơn anh :) , từ lúc em nhận biết được cái giả thật thật giả thì ngày nào cũng như nhau anh ạ :P .
Em đi đường lúc lên rất may mắn vì được nhiều người giúp đỡ ^^ , đỡ hơn khi em về nhiều vì lúc về quãng đường ngắn mà em phải ngồi lâu quá .
Ah` cái chuyện in sách chắc em cũng học chị Niệm anh ạ , lúc trước em không nghĩ ra nhưng em có 1 người bạn mới phát tâm , mới trổ duyên với Phật học đã gợi ý cho em.
Em muốn ấn tống kinh sách dài lâu thì mua 1 cái máy in , ko cần mới :P , để tự in và gieo tới mọi người . Có một vài tài liệu rất hay nhưng là ở hải ngoại soạn , trong nước hình như là ko có anh ạ . Vì những vấn đề tôn giáo người ko hiểu vẫn còn tranh cãi nên có 1 số sách em đi hỏi mua ko thấy được xuất bản . Đi đặt in có thể cũng bị hỏi bản quyền nên chắc em cũng bạn sẽ in ra , nếu đi photo chắc ko đc đẹp :P .
Vấn đề máy móc em không thạo nhưng đã có bạn em giúp đỡ nhiệt tình , cũng là để mọi người cùng cố gắng tạo công đức , em còn thời gian nên chắc sẽ cùng với bạn cố gắng trong việc này , hi vọng trôi chảy tốt đẹp.
Em cảm ơn anh nhiều anh nhé ^^ ... Em sớm giải quyết xong 1 số vấn đề cá nhân sẽ nhanh chóng bắt tay vào làm . Em mong quá .
Chào mọi người.
Chúc mọi người buổi chiều nắng ấm hi hi :D
Okie Ver em cứ làm những gì đúng đắn, nếu cần anh giúp đc gì anh sẽ làm. Mà cần góp sức thì cho anh góp với e nhé :)!
Giải quyết xong việc sớm để mấy anh em ta gặp nhau đầu năm nhé em hì hì
P/s: Cuối tuần này anh về Nam Định Ver ơi!
Được cảm ơn bởi: Nhất Niệm, Veronica07031, mythinh1912

Nguyễn Quỳnh Anh
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 9
Tham gia: 14:43, 31/01/12

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi Nguyễn Quỳnh Anh »

Hình ảnh
Mọi người ơi. Em cũng mê tướng số lắm ạ, em lấy lá số của minh, mọi người ai đọc mà bít thì luận giải giúp em nhé, biết là post sai mục nhưng là gà công nghiệp nên em cứ post đại vào, mong mọi người thông cảm! :D
Được cảm ơn bởi: Nhất Niệm

Hình đại diện của thành viên
Nhất Niệm
Cửu đẳng
Cửu đẳng
Bài viết: 11610
Tham gia: 07:52, 12/12/10
Đến từ: Việt Nam

TL: Re: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi Nhất Niệm »

Veronica07031 đã viết:
He , chị . Lại mấy chuyện tình cảm mà thường thì mấy cái vụ này làm em ngoi ngóp chứ ko chuyện nào khác hết :P .
Em ko nghiên cứu về các cung khác , lắchị :P , vụ này phải hỏi giakhoa . Nhưng mà Thiên Bình thì nữ giới rất độc lập , ngược lại với cung em . Ủa +_+ chị nghe vẫn thấy em bộc lộ ra tâm trạng nặng nề nghĩa là em vẫn chưa thực sự cởi bỏ được rồi +_+ .
_()_ A Di Đà Phật !!
Ờ, em còn trẻ nên yêu mãnh liệt mà :D

Chị độc lập thì đúng rồi, vô cùng độc lập, em ạ! Chị đang dần học cách nhờ honey chị vì chị hông muốn anh có cảm giác là ko có tí gì vai trò trong cuộc sống của chị! :)

Ráng lên em! Thời gian sẽ giúp em thôi! :)
Được cảm ơn bởi: Veronica07031

Hình đại diện của thành viên
Nhất Niệm
Cửu đẳng
Cửu đẳng
Bài viết: 11610
Tham gia: 07:52, 12/12/10
Đến từ: Việt Nam

TL: Re: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi Nhất Niệm »

Mango-style đã viết:@chị Niệm: em cám ơn chị! em sẽ cố gắng. Ko hiểu sao em có linh cảm bà em sống đc năm nay hay năm sau à. Nên em phải gấp rút truyền đạo thôi.

Nãy tự dưng có con chuột chui vào nhà em, thấy nó tính phá đồ, em liền xin nó đừng phá, rồi niệm Nam mô A Di Đà Phật mấy lần thì nó biến lun, ko quay lại. Chứ bình thường, thấy chuột là em cứ đuổi đuổi nó đi, mà nó cứ thò đầu vô lại quài >.<!
Các con vật có linh cảm đó em! :) Chuột là giống rất khôn!
Em cố gắng gieo duyên cho Ngoại em nhé! :)

Chúc em 1 ngày hồng!
Được cảm ơn bởi: Veronica07031, Mango-style, sin_sin

mythinh1912
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2116
Tham gia: 13:02, 20/09/11

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi mythinh1912 »

aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaâ
Sửa lần cuối bởi mythinh1912 vào lúc 20:13, 01/02/12 với 2 lần sửa.
Được cảm ơn bởi: Nhất Niệm

mottykytu
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 33
Tham gia: 17:11, 01/02/12

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi mottykytu »

ghê quá, toàn là vip không ah

Nguyễn Quỳnh Anh
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 9
Tham gia: 14:43, 31/01/12

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi Nguyễn Quỳnh Anh »

Toàn vip mà sao không ngó qua cái lá số của em, giải giúp em với.

Hình đại diện của thành viên
vutronghung
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 168
Tham gia: 22:39, 12/03/10

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi vutronghung »

Đã lâu không gặp bà chị,bà chị còn nhận ra em không :)
Được cảm ơn bởi: Nhất Niệm

Đã khóa