Hức...nhớ chồng......xipit2012 đã viết:vợ ơi, iu vợ nhắm nhắm, ôm cái nèo!! >:D< >:D< ...chụt..chụt..![]()
Chồng đi coi phim với Cua à???

Hức...nhớ chồng......xipit2012 đã viết:vợ ơi, iu vợ nhắm nhắm, ôm cái nèo!! >:D< >:D< ...chụt..chụt..![]()

phim do Bô với Cua đóng chính á Cua!!con_cua đã viết:Riêu ơi t vừa đi cân đẩu vân từ SG ra HN rồi, mẹ ko cho đi qua đêm
@L: phim Chuyện tình tổ ong...

Uhm.... em biết mình phải bí mật màxipit2012 đã viết:phim do Bô với Cua đóng chính á Cua!!con_cua đã viết:Riêu ơi t vừa đi cân đẩu vân từ SG ra HN rồi, mẹ ko cho đi qua đêm
@L: phim Chuyện tình tổ ong...![]()

Nghe từ "tóm" nó cứ nhẫn tâm thế nèo ấy nhỉ???Riêu đã viết:ơ sao e nhớ trong fb nhà Cua là TP nhỉ :">
đầu óc chán thế. xin lỗi Cua nhóe :">
thế sang năm e vào tóm lão ra chơi với c nhé ;)

Phim đấy ngắn nhưng nhiều tập Líp ạ!!xipit2012 đã viết:
phim do Bô với Cua đóng chính á Cua!!![]()

không chồng đi xem 1 mình í chứ!!..có vợ trong này, thì 2 vợ chồng mềnh đi cùng thì sướng ùi!!linh_tinh đã viết:Hức...nhớ chồng......xipit2012 đã viết:vợ ơi, iu vợ nhắm nhắm, ôm cái nèo!! >:D< >:D< ...chụt..chụt..![]()
Chồng đi coi phim với Cua à???


Phim mà có Bô với Cua thì k nên để tiếng động....xipit2012 đã viết:phim do Bô với Cua đóng chính á Cua!!![]()

Có chắc k e??? Chị k tìm ra lý do nào cả???Riêu đã viết:ôi, e mà là con trai chắc e yêu c Linh mất :">

Ở nhà vợ cũng hay được cho vé đi coi phim lắm...mà chẳng bao giờ đi 1 mình cả.... :">xipit2012 đã viết:không chồng đi xem 1 mình í chứ!!..có vợ trong này, thì 2 vợ chồng mềnh đi cùng thì sướng ùi!!![]()
Đang xem chuyên mục này: Byte [Spider], Claude [Bot], dieutu, Điều hành 8, Yandex [Bot] và 53 khách.