Hội thiên đồng và những người bạn!

Dành cho thành viên giao lưu, kết bạn, buôn chuyện
nobfebbig
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 930
Tham gia: 23:50, 03/02/10

TL: Hội thiên đồng và những người bạn!

Gửi bài gửi bởi nobfebbig »

Có lẽ bạn quen sử dụng những từ mạnh, còn tôi không quen nên dễ sinh hiểu lầm.
Tôi xin giải trình suy nghĩ của tôi cho bạn hiểu! Và tuyệt đối không thêm nếm một lời sai lệch trong suy nghĩ của tôi!
Thưa bạn, sau khi Kình Dương xúc phạm bạn, tôi biết bạn chắc chắn sẽ có lời lại! Nên đứng trên phương diện là một member của diễn đàn tôi đã nói Kình Dương rằng:
Chị Kình Dương ĐỪNG nói như thế!
Chả ai chắc chắn chị hơn người vừa phát ngôn cả!

Mong mọi người không dùng những động từ và tính từ mạnh mang tính xúc phạm người khác như vậy nữa!
Với mục đích Kình Dương nhận ra chị ấy đã quá đáng, và với hi vọng bạn không cần phải đáp lời lại nữa.
Nhưng sự thể ra sao?
Bạn nói rằng:
Ô hô, vào đọc tí nữa té ghế với phát ngôn của KD, tẹo nữa phải cảm ơn nhát cho nó phải phép. Đọc bài của bạn tôi cũng thấy mức độ " không ngu" của bạn đến mức nào rồi.

Tôi cứ bảo cô này là SPLT đấy, :)), cho tôi câu " ngu " nữa đi, tôi thank cho nhát nữa, nhóe.
Tôi tin là sự việc có thể đi xa hơn nên đã nhắc nhở chung hai bạn phải giữ bình tĩnh, nguyên văn:
Hai bạn nên giữ bình tĩnh, không dùng lời lẽ khích bác và tranh cãi ở đây nhé, ok?
Không biến topic của Miss thành chiến trường...

Lỡ Miss này bỗng dưng ế ẩm là tại các bác đấy!
Có lẽ việc làm của tôi đã gây hiểu lầm cho bạn theo chiều hướng nào thì tôi cũng chịu, không hiểu!
Bạn nói: BF nói sai rồi, lúc nào PA cũng bình tĩnh, ai cũng có quyền đưa ra ý kiến của mình, có vậy thôi. Khi thấy người khác đưa ra ý kiến ko giống với ý kiến của mình thì bị cho là NGU, thế thì gọi là gì nhỉ?

Sự việc đi xa hơn khi Kình Dương tiếp tục công kích trước câu nói của bạn:
Chà .. vừa bị ăn chửi lại vừa phải bấm thank người khác... Bạn thực sự rất là NGU

Sau khi đọc được bài viết này của Kình Dương, tôi đã sử dụng quyền của điều hành viên để cảnh cáo thành viên này về thái độ không đúng mực khi cố tình xúc phạm người khác!

Tiếp theo là bạn công kích lại Kình Dương:
hô hô, tôi thấy bạn " ko NGU" quá, nên bấm thank để bạn thông minh ra đấy. Ở đời quả là lắm đứa ko đỡ được, còn tỏ ra nguy hiểm. Tưởng phải thế nào hóa ra ............ :))

Nếu tôi sử dụng thiếu chính xác từ công kích thì xin bạn sửa giúp tôi bằng từ chính xác hơn!
Tôi không quen ai trong cả 2 người, tôi cũng chả bênh ai trong 2 người. Nhưng rõ ràng việc các bạn công kích trong topic ảnh của thành viên là không nên!
Tôi đã gửi cho bạn cảnh cáo với nội dung:
Mong bạn không đối lại lời của kinh dương nữa! Nếu các bạn muốn hãy PM cá nhân không gây ảnh hưởng tới người khác!

Theo quy định thì những bài viết như vậy sẽ bị delete!
Mong bạn hợp tác!

Và bạn reply cho tôi rằng: Xin lỗi bạn, chả có ai tự nhiên đi đôi co với kẻ ko ra gì, tôi chỉ bảo vệ danh dự của tôi, nếu ngay từ đâu thấy KD nói thế, bạn lấy tư cách của Ban điều hành để nói 1 câu trên topic là ko được chỉ trích người khác như thế thì tôi đã thôi ngay, nhưng thiết nghĩ, bạn thân là BĐH cũng chưa làm đúng chức trách của mình. Để đến lúc xảy ra lớn chuyẹn thì Pm cảnh cáo e cũng chưa phải là cách hay. Tôi nói ít, bạn hiểu nhiều. Còn từ giờ tôi coi như bị chó dại cắn, vậy thôi, ko đôi co nữa.

Tôi nghĩ mọi việc dừng đến đây là êm đẹp mặc dù sau khi nhận tin nhắn của bạn, tôi có bực mình! Nhưng tôi nghĩ ít nhất là thay vì chĩa mũi nhọn vào nhau, thì tôi cũng bị công kích, hẳn mọi việc sẽ êm đẹp!

Đấy là tất cả những gì tôi nghi, tôi làm! Có lẽ, tôi còn thiếu sót, xin bạn chỉ giáo thêm! Đúng thì tôi sửa, sai thì mong bạn tự ngẫm lại!
KHông ai ăn thua nhau lời nói cả!
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
tinhyeu_cuagio
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1519
Tham gia: 08:33, 13/04/09
Đến từ: IRaq

TL: Hội thiên đồng và những người bạn!

Gửi bài gửi bởi tinhyeu_cuagio »

Hiện chưa có ai trong mấy người đắc TRIỆT cả. TRIỆT tương đương với Stop trong tiếng Anh!
Đầu trang

nobfebbig
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 930
Tham gia: 23:50, 03/02/10

TL: Hội thiên đồng và những người bạn!

Gửi bài gửi bởi nobfebbig »

ừm, có lẽ tớ triệt trước vậy!
Không thích tranh luận những vấn dề như thế này!
Đầu trang

phuongarch
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 250
Tham gia: 08:42, 16/02/09

TL: Hội thiên đồng và những người bạn!

Gửi bài gửi bởi phuongarch »

Ok, tôi hỏi đúng 1 câu nữa, với tư cách ĐH khi thấy 1 bài viết vi phạm thì thế nào? Cảnh cáo và xử lý ngay hay là đầu tiên dùng tư cách 1 mem nói lời lý lẽ trước?Nếu bạn nói bạn đứng trên phương diện ĐH mà nhắc nhở thì sự việc cũng ko đến mức rông dài thế này. Nếu bạn ko ở đó, tôi có thể coi như bạn ko biết, nhưng bạn thấy vi phạm và bạn làm gì?

Tôi hỏi với tư cách là 1 mem hỏi người điều hành, nhưng bạn có thể trả lời hay ko đấy là tùy bạn vì thiết nghĩ tôi ko cần nghe câu trả lời nữa.

Coi như mọi việc đến đây chấm dứt.
Tôi tham gia diễn đàn từ những ngày đầu, bỏ bẵng 1 thời gian rất lâu, h quay lại có lẽ nơi đây thay đổi ko còn hợp với tôi nữa. Nên chắc tôi nên ít nói thì đỡ mệt đầu hơn.

Còn chuyện này xảy ra, bạn bị công kích, coi như cũng là lần rút kinh nghiệm cho bạn. Ức chế thì nói với tôi, nếu ko nói thì thôi, đi ra chỗ này kia kể lể , e ko phải là hành động của 1 ĐH nên làm.


PA
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
agoldusd
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1100
Tham gia: 20:12, 26/11/09
Đến từ: ╠╣☆Иღj

TL: Hội thiên đồng và những người bạn!

Gửi bài gửi bởi agoldusd »

Ui, em cũng có lần bị Điều hành Lý Số Việt Nam nhắc nhở, cảnh cáo 2 phát một lúc, bác phuongarch mới bị 1 phát thôi mờ :-j . Mà em post trăm bài đều nội dung theo kiểu ấy, tự nhiên 2 bài đấy của em bị cảnh cáo mới buồn cười... chắc tưởng em đi câu Ngân lượng bằng post bài :D

Em thì em nghĩ chị Nob giải thik luôn ở đây cũng tốt, đây cũng là nhà chị ấy, nói ra mọi người nhìn vào cũng khách quan ý mà B-) Trong trường hợp này thì chị Nob cảnh cáo bác phuongarch là đúng rùi, mà chị ấy cũng cảnh cáo cả chị Kình rùi là công bằng rùi :D ;;)

Còn nói nhỏ với bác phuongarch là riêng với em nói NGU vẫn còn lịch sự chán, cấp độ này hoàn toàn chấp nhận được và ko cần cảnh cáo bác nhờ :)) =))
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
agoldusd
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1100
Tham gia: 20:12, 26/11/09
Đến từ: ╠╣☆Иღj

TL: Hội thiên đồng và những người bạn!

Gửi bài gửi bởi agoldusd »

Ah mà chị Nob ơi, bị cảnh cáo bao nhiêu lần là tiêu nick hả chị?

Mà hình như diễn đàn bị xoá mất phần chữ ký...hic hic...
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
nncuong
Sáng lập
Sáng lập
Bài viết: 2570
Tham gia: 12:44, 03/09/08

TL: Hội thiên đồng và những người bạn!

Gửi bài gửi bởi nncuong »

Trường hợp này trong bóng đá người ta gọi là "tuýt còi nhạy cảm". :) Đôi lúc cần phải bỏ qua những lỗi nhỏ :-bd
Đầu trang

phuongarch
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 250
Tham gia: 08:42, 16/02/09

TL: Hội thiên đồng và những người bạn!

Gửi bài gửi bởi phuongarch »

agoldusd đã viết:Ui, em cũng có lần bị Điều hành Lý Số Việt Nam nhắc nhở, cảnh cáo 2 phát một lúc, bác phuongarch mới bị 1 phát thôi mờ :-j . Mà em post trăm bài đều nội dung theo kiểu ấy, tự nhiên 2 bài đấy của em bị cảnh cáo mới buồn cười... chắc tưởng em đi câu Ngân lượng bằng post bài :D

Em thì em nghĩ chị Nob giải thik luôn ở đây cũng tốt, đây cũng là nhà chị ấy, nói ra mọi người nhìn vào cũng khách quan ý mà B-) Trong trường hợp này thì chị Nob cảnh cáo bác phuongarch là đúng rùi, mà chị ấy cũng cảnh cáo cả chị Kình rùi là công bằng rùi :D ;;)

Còn nói nhỏ với bác phuongarch là riêng với em nói NGU vẫn còn lịch sự chán, cấp độ này hoàn toàn chấp nhận được và ko cần cảnh cáo bác nhờ :)) =))

Hầy, đúng là ở các chỗ khác thì cãi nhau chửi nhau còn ghê hơn thì chả sao, nhưng thứ nhất chị ko phải là người khơi mào, có người chửi mình, mình nói lại là chuyện tất nhiên. Ban ĐH đứng đấy, ko xử lý ngay từ lúc ban đầu để đến lúc lời qua tiếng lại chán rồi thì cảnh cáo cả 2, ok thì đúng là cần cảnh cáo cả 2, nhưng như thế BĐH đã làm hết trách nhiệm chưa? Nếu đã như thế sao ko đứng xem chờ lửa to hơn hãy dập? Còn nếu em bảo nói Ngu vẫn lịch sự ko cần cảnh cáo thì chị nói lại còn lịch sự chán, đúng ko em? Cái này gọi là " tự vệ chính đáng " mà.

@nnc : nếu làm lơ thì làm lơ ngay từ đầu, chứ vừa này vừa kia khó chịu lắm.
Đầu trang

bobcat
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 170
Tham gia: 21:16, 21/02/10

TL: Hội thiên đồng và những người bạn!

Gửi bài gửi bởi bobcat »

Bạn có cái tôi quá cao! Cách nói của bạn khiến tôi có cảm giác bạn khó chấp nhận một suy nghĩ trái chiều với bạn!

Với cá tính mạnh như bạn, nếu lúc đó tôi cấm hai bên không post bài có nội dung mâu thuẫn với nhau bạn nghe theo? Nếu thế thì tôi hồ đồ thật!

Còn bạn muốn nhắc nhở tôi đi nói xấu thành viên này khác....xin lỗi bạn nhé, có tật giật mình! Bạn bực, bạn có thể than thở ở topic của bạn không? Và tôi cũng chả nêu ai trong cái bài đó cả, mặc đù đúng, đó là bạn đấy! Bạn làm tôi bực, tôi thấy bạn thiếu thiện chí, thế có nghĩa là tôi đi nói xấu bạn?

CÒn bài viết về nội dung của vụ việc trên là thể theo ý nguyện của bạn muốn tôi giải trình chứ tôi cũng không có nhã hứng post nó lên đây!

Thật hài hước trong khi tôi nghĩ tôi chấp nhận bực một chút, ít ra thì cũng khiến bạn và cô bạn kia đỡ căng thẳng thì thành ra tôi lại vấp phải chuyện ngớ ngẩn này!

CÒn bài học tôi rút ra được đấy là với một số người thì không cần phải tâm lý cho lắm! Và không nên mất thêm thời gian cho một việc không đi tới đâu như thế này!
Chào bạn!
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
agoldusd
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1100
Tham gia: 20:12, 26/11/09
Đến từ: ╠╣☆Иღj

TL: Hội thiên đồng và những người bạn!

Gửi bài gửi bởi agoldusd »

Nick xịn không xài xài nick lởm thế hả chị Nob =))
Đầu trang

Trả lời bài viết