Chuyện ma cười - Thử đọc nhé

Trao đổi về kiến thức Hán Nôm và cổ học
Trả lời bài viết
Hình đại diện của thành viên
bocao
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 13
Tham gia: 11:23, 27/03/13
Liên hệ:

Chuyện ma cười - Thử đọc nhé

Gửi bài gửi bởi bocao » 10:29, 28/03/13

1.Một chàng trai trên đường về nhà đi ngang qua 1 nghĩa địa. Bỗng anh ta nghe tiếng gõ lốc cốc từ trong nghĩa địa vang ra. Anh ta hoảng hốt, tưởng là có ma, nhìn vào nghĩa địa anh ta mới thấy một ông già đang !!c khoét cái gì đó trên một bia mộ. Anh bảo: - “Lạy chúa, ông làm tôi tưởng là ma chứ!! Ông đang làm gì ở đây vậy?” Ông già trả lời:- “Khỉ thật, đứa nào khắc sai tên tao."

2 Có một bệnh viện nọ. Cứ đến thứ bảy là có người chết. Một ông bác sĩ nọ không tin chuyện đó có thật nên đã cho bệnh nhân của ông ta đến bệnh viện đó. Ông ta canh từ tối đến sáng. Đến sáng, ông ta vừa xuống căn tin thì có người báo:
- Thưa ông, bệnh nhân của ông đã chết.
Ông bác sĩ hoảng hốt. Bay về nước, đến giờ thì tin đồn lại lan xa hơn. Một ông bác sĩ khác cũng giống ông bác sĩ trước, ông ta cũng ko tin và đã chuyển bệnh nhân của mình đến bệnh viện đó và ông ta cũng canh từ tối đến sáng. Đến sáng, khi dọn dẹp phòng vô ông ta mới bước ra. Vừa bước ra được một hồi thì ông ta được báo là:
- Thưa ông, bệnh nhân của ông đã chết.
Ông bác sĩ này cũng hoảng hốt rồi quay về nước. tin đồn lại lan xa hơn. Một ông bác sĩ khác cũng như vậy. Canh bệnh nhân từ tối đến sáng. Đến sáng, ông ko xuống căn tin cũng không đi ra khi dọn dẹp phòng vào. Đến khi lao công vô kêu ra ông mới chịu ra. Nhưng ông cũng nhìn qua cửa sổ. Ông thấy một người đội nón trắng, áo trắng, quần trắng tiến lại gần bệnh nhân của ông ta, rút cái ống ở Ô-xi ra............ cắm cái máy hút bụi vô

pearldriver73
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 94
Tham gia: 19:14, 25/03/12

TL: Chuyện ma cười - Thử đọc nhé

Gửi bài gửi bởi pearldriver73 » 22:18, 31/03/13

truyện hay, cảm ơn bạn đã đăng

mrhoangct
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 4
Tham gia: 22:01, 26/05/16
Liên hệ:

Re: Chuyện ma cười - Thử đọc nhé

Gửi bài gửi bởi mrhoangct » 22:22, 26/05/16

Câu chuyện đầu tiên nghe quen quen, hình như nghe ở đâu rồi

Trả lời bài viết

Quay về “Cầm kỳ thi họa”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 10 khách.