Nhờ chú lequang và mọi người giải giùm quẻ du học 2017

Luận giải, tư vấn trao đổi về dịch lý, độn toán, thái ất
lequangtct
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1286
Tham gia: 09:40, 20/07/11

Re: Nhờ chú lequang và mọi người giải giùm quẻ du học 2017

Gửi bài gửi bởi lequangtct » 23:15, 29/05/17

Quẻ dịch lục hào bạn hỏi là quẻ Địa sơn khiêm, hào sơ động biến Minh di.
ĐỊA SƠN KHIÊM
- - Huynh Đệ Dậu Kim
- - Tử Tôn Hợi Thủy (Thế)
- - Phụ Mẫu Sửu Thổ
--- Huynh Đệ Thân Kim
- - Quan Quỷ Ngọ Hỏa (Ứng)
- - Phụ Mẫu Thìn Thổ * ................... Thê tài Mão mộc.
Quẻ tốt, quan phụ đều vượng, việc học có năng lực thực tế, song hiềm Thế hào bị nguyệt phá như mọi hôm đã nói nên phải đợi bạn nhé.
Về số tử vi:
Mệnh đóng tại Dậu, vô chính diệu. Âm dương thuận lý, mệnh cục tương sinh. Tốt, vào đời có nhiều thuận lợi. Có xương khúc, thiên việt, thiên mã, khoa lộc… hội chiếu. Người tấm thước, không cao. Thêm Tấu thư, thái tuế, LNVT…Nói năng hoạt bát, giỏi biện luận. Số quan tử dưỡng, thông minh linh hoạt, nhưng cũng dễ bất mãn khi năng lực của mình không được nhìn nhận và đánh giá đúng. Dù vậy tuổi nhỏ cũng khá vất vả. Số Trụ cột trong gia đình, lo toan như người anh cả, đi ra ngoài cũng đóng vai trò anh chị, được nhiều người nể trọng. Dễ thích nghi với hoàn cảnh.
Cung Quan lộc có nhật nguyệt đắc địa đồng cung tại sửu, trong con đường công danh sự nghiệp thường gặp sự cạnh tranh khá gay gắt. Nhưng tứ trụ quan vượng thì rồi cũng vượt qua mọi trở ngại để đi tới thành công. Cung tài bạch khá tốt, cung Điền trạch cũng vậy, có Vũ Phủ hồng đào thai tọa…số rồi cũng có của ăn của để, nhà cửa cũng đàng hoàng nhưng hơi muộn.
Cung Thê khá, vợ đẹp thông minh, trông đài các quý phái, mũi cao tai to đầy đặn. Thân cư thê, bản mệnh hỏa, cung thê đóng tại mùi thổ, tương sinh, vợ chồng hòa hợp nhưng có phần hay nể vợ. Cung tử tức cũng khá, con cái đẹp, thông minh giỏi giang, song gặp lộc tồn, địa kiếp nên có phần chậm, muộn.
Bố mẹ cũng không được hòa hợp, thương hay có sự cãi cọ xung khắc. Anh em khá nhưng rồi ai lo phận nấy ít có sự giúp đỡ nhau.
Về sức khỏe nên đề phòng bởi dễ mắc các bệnh về tiêu hóa, hô hấp, bệnh ngứa lở.
Về vận hạn, sau 25 - 35 tuổi được đại vận sinh nhập sẽ bắt đầu khá dần, 35 trở đi cung mệnh tương hòa cũng tốt. Về tiểu hạn năm nay Đinh Dậu 2017 có nhiều cát tinh hội họp, chắc sẽ có sự may mắn và cơ hội thuận lợi trong công việc cũ như trong cuộc sống. Song cũng phải từ tháng 6 trở đi hoặc mùa thu thì mới thuận lợi. Cái này trong quẻ dịch cũng cho biết như vậy. Số tử vi hạn tháng 6 cũng tốt.
Thân mến!

Người Lữ Khách
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 877
Tham gia: 20:56, 12/04/15

Re: Nhờ chú lequang và mọi người giải giùm quẻ du học 2017

Gửi bài gửi bởi Người Lữ Khách » 01:42, 01/06/17

Địa hỏa minh di thì sớm muộn bạn cũng đi thôi !.

minhhanh062
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 973
Tham gia: 01:58, 15/10/12

Re: Nhờ chú lequang và mọi người giải giùm quẻ du học 2017

Gửi bài gửi bởi minhhanh062 » 02:20, 01/06/17

Người Lữ Khách đã viết:
01:42, 01/06/17
Địa hỏa minh di thì sớm muộn bạn cũng đi thôi !.
Đúng là mình đang nộp nhiều thứ nhưng đặt hết hi vọng vào cái đi sớm nhất, vì muốn ổn định với vợ đó bạn, là có kết quả tầm này thì tháng 9 đi

lequangtct
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1286
Tham gia: 09:40, 20/07/11

Re: Nhờ chú lequang và mọi người giải giùm quẻ du học 2017

Gửi bài gửi bởi lequangtct » 11:14, 18/06/17

Chào cháu minhanh062! Vợ cháu được âm dương thuận lý, cục sinh mệnh là rất tốt. Mệnh vô chính diệu được nhật nguyệt chiếu thì coi như được cách “nhật nguyệt chiếu hư không” là tốt. Thông minh học giỏi, thêm thái tuế, hoa cái, long phượng, quang quý, tả hữu… hội hợp là không chỉ thông minh, nói năng lưu loát, mà còn có vẻ sang trọng. Dễ thích nghi với hoàn cảnh. Đi ra có người giúp đỡ.
Tuy nhiên là con gái mà số năm tháng ngày giờ sinh đều là dương thì cũng bớt tốt một phần, nếu có đủ âm dương thì hay hơn, hài hòa hơn. Công việc sau này tốt. Chồng cũng tốt. Giáp lộc ở dần. Số có lộc, được nhờ con. Tuy nhiên như mọi hôm chú đã nói là đường con cái có hơi chậm muộn. Việc cháu có con nuôi có lẽ có ai mách bảo chăng? Còn cháu thì là có thể có chuyện thay tên đổi họ, hoặc là con nuôi hoặc có con nuôi, anh chị em kết nghĩa thì mới đúng số. (Việc các cháu có con nuôi là đúng số rùi đó). Về vận hạn kết hợp cả quẻ dịch thì năm nay tốt, năm Tuất, tháng Tuất dễ gặp may mắn thuận lợi. Mọi hôm chú bảo mùa thu trở đi, qua quẻ dịch cũng báo cao điểm là khoảng tháng 9 (Tuất) cháu nhé. Còn việc cháu hỏi: Năm 2020 mới định sinh con? Cũng được, bởi năm ấy hành thổ. Hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, tương sinh cho cả nhà cũng tốt.
Về quẻ dịch: Ngày giáp tý, tháng canh tuất, năm nhâm thân
THỦY THIÊN NHU
- - Thê Tài Tí thuỷ
--- Huynh Đệ Tuất thổ *
- - Tử Tôn Thân kim (Thế)
--- Huynh Đệ Thìn thổ
--- Quan Quỷ Dần mộc
--- Thê Tài Tí thuỷ (Ứng)
ĐỊA THIÊN THÁI
- - Tử Tôn Dậu Kim (Ứng)
- - Thê Tài Hợi Thủy
- - Huynh Đệ Sửu Thổ
--- Huynh Đệ Thìn Thổ (Thế)
--- Quan Quỷ Dần Mộc
--- Thê Tài Tí Thủy
Quẻ dịch của vợ cũng rất đẹp. Luôn có bạn bè, người trên giúp đỡ.
Thân mến chào cháu! Có gì thì trao đổi với chú qua hộp thư Email hoặc điện thoại nhé!

Điều hành 5
Ban điều hành
Ban điều hành
Bài viết: 46
Tham gia: 20:28, 11/08/09

Re: Nhờ chú lequang và mọi người giải giùm quẻ du học 2017

Gửi bài gửi bởi Điều hành 5 » 20:55, 19/06/17

Nội quy diễn đàn yêu cầu các thành viên công khai bài viết khi tham gia diễn đàn. Mọi hình thức lạm dụng lôi kéo liên hệ riêng sẽ được ngăn chặn và xử lý triệt để.
Bạn lequangtct chú ý thực hiện đúng Nội quy, dừng việc đưa email và số đt với gợi ý trả lời riêng .

Trả lời bài viết

Quay về “Xem quẻ Dịch”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 250 khách.