Tuổi Tý kết hôn với tuổi nào hợp trong năm nay

Luận giải, tư vấn, trao đổi về thiên văn và lịch pháp
Trả lời bài viết
đức duy
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 14:24, 12/04/19

Tuổi Tý kết hôn với tuổi nào hợp trong năm nay

Gửi bài gửi bởi đức duy » 15:54, 12/04/19

Tuổi Tý (Chuột): Hai người tuổi Tý kết hôn với nhau rất hợp, cuộc hôn nhâ sẽ rất hạnh phúc.
Tuổi Sửu (Trâu): Người tuổi Trâu rất xem trọng cuộc sống gia đình nên ngoài việc chăm lo gia đình chu tất, họ còn rất mực chung thủy. Điều này khiến tâm lý dào dạt, lãng mạn của người tuổi Tý có chỗ dựa bền vững. Đó chính là tiền đề của một cuộc hôn nhân hạnh phúc.
Tuổi Dần (Hổ): Sự kết hợp này vẫn có thể chấp nhận được nếu Hổ biết nhường nhịn Chuột.
Tuổi Mão (Mèo): Nếu người bạn đời của bạn tuổi Mão thì cuộc hôn nhân của bạn sẽ rất buồn tẻ. Tình cảm giữa hai người không mấy hòa hợp. Tính cách ướt át, ỷ lại của Mèo nhiều lúc khiến bạn không thể chịu dược.
Tuổi Thìn (Rồng): Người tuổi Thìn vốn có lòng kiêu hãnh trời cho, trong khi người tuổi Tý lại giỏi hiểu tâm lý người khác và biết tôn kính họ. Điểu này có thể thỏa mãn lòng kiêu hãnh của Rồng, vì vậy đây sẽ là một sự lựa chọn tốt.
Tuổi Tỵ (Rắn): Người tuổi Tỵ thường rất hào phóng trong sinh hoạt, chi tiêu trong khi người tuổi Tý lại sống có kỷ luật và rất tiết kiệm về mặt tiền bạc. Vì vậy, cho dù Chuột có làm Rắn hài lòng về mặt tình cảm nhưng quan điểm và phong cách sống của hai người lại tương đối khác biệt nên dễ xảy ra xung đột trong cuộc sống gia đình.
Tuổi Ngọ (Ngựa): Tính cách của hai người đều dễ bị kích động nên sě khó chấp nhận và nhường nhịn nhau khi bất đồng quan điểm.
Tuổi Mùi (Dê): Cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc vì Dê chỉ thực sự hài lòng khi Chuột mang lại cho mình cuộc sống vật chất đầy đủ. Vả lại, mỗi khi gia đinh gặp chuyện khó khăn thì Dê lại rất bi quan, và thường xuyên chỉ trích đối phương khiến Chuột không thể nào chịu nổi.
Tuổi Thân (Khỉ): Cuộc sống gia đình khá tốt đẹp. Khỉ và Chuột rất biết nhường nhịn và thông cảm lẫn nhau
Tuổi Dậu (Gà): Chuột và Gà đều có lòng tham và tính bảo thủ trước quan điểm của mình nên sự kết hợp của họ thường nảy sinh những mâu thuẫn không thể giải quyết được. Cuộc sống gia đình không mấy yên ấm.
Tuổi Tuất (Chó): Chó có khả năng điều khiển Chuột làm việc theo ý mình. Tuy cuộc sống gia đình của họ ít xảy ra mâu thuẫn nhưng kinh tế nhưng kinh tế chỉ ở mức trung bình.
Tuổi Hợi (Lợn): Người tuổi Hợi và người tuổi Tý đều ưa hình thức và luôn đối xử thân thiện với mọi người nên họ có cùng quan điểm sống. Về mặt tình cảm, họ luôn dịu dàng, quan tâm sâu sác đến nhau nên cuộc sống gia đình sẽ khá êm ả. Tài vận của người tuổi Hợi rất tốt, có khả năng tạo dựng tài sản. Tuy sẵn lòng đi thử vận may cùng Chuột, nhưng Lợn biết dừng lại đúng lúc và luôn chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với Chuột.
daninhbinhvn

Trả lời bài viết

Quay về “Xem ngày, luận tuổi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 100 khách.