AI GORE và mối hận năm 2000 ( bài viết của tiến sĩ Đằng Sơn)

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
hungton
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1550
Tham gia: 01:18, 25/08/17

Re: AI GORE và mối hận năm 2000 ( bài viết của tiến sĩ Đằng Sơn)

Gửi bài gửi bởi hungton »

vio đã viết: 14:18, 20/11/21
hungton đã viết: 02:00, 17/11/21 :( Quý bạn thành viên mến ,
Tôi có anh bạn nghiên cứu TV từ năm 1960 khi còn ở VN. Anh có nhiều sách TV , sang Cali anh ở ngay San Jose . Tuần nào có bài viết của TS Đằng Sơn đăng trong tờ San Jose thời báo anh cũng gửi sang cho tôi . Anh đã giới thiệu về TS Hóa học , độc thân , giỏi tiếng Anh , tiếng Hoa và đã ở Đài Loan trên 6 năm , và đã có hơn 600 sách TV. Đặc biệt phần khảo luận về Tuần ,Triệt TS Đằng Sơn đã viết làm nhiều lần . Tôi rất ham học và kính trọng TS Đằng Sơn nhờ ông đã có nhiều điều kiện thuận lợi cho sự nghiệp Tử vi vị nhân sinh .Bạn tôi đã gửi cho tôi sách "Tử vi hoàn toàn khoa học". Tôi hy vọng là nhờ ông mà khoa TV sẽ dần dần được hoàn chỉnh hơn và đạt được giá trị nghiệm lý chính xác thực nghiệm hơn . Năm 2008 sau khi đọc qua về cung Thê của PTT Al Gore " Hôn nhân viên mãn đến răng long bạc đầu ". Tôi trả lời anh bạn " Họ sẽ bỏ nhau 1. 2 năm nữa." , TS ĐSơn đã không xét sao Tuần án ngữ tại cung Thê . và TS đã cho Hóa Kỵ gặp Thanh Long đồng cung là rồng gặp nước hôn nhân viên mãn .Với lòng ngưỡng mộ TS Đằng Sơn nhưng qua nhiều năm học hỏi hành nghề , tôi biết là cung Phu Thê của PTT Al Gore không thể nào hạnh phúc đến bạc đầu .
1- Tuần ,Triệt là 2 Sao hai hiện tượng chỉ có cụ Tổ Hi-Dy mới lý giải nổi ? Quá nhiều Tiến sĩ VN :NĂM 1972 ,1974 TS NguyễnPhát Lộc đã viết , rất nhiều TV gia Vn trong bán Nguyệt san KHHBí và sau năm 1975 đã có nhiều TS , nhiều TV gia ở miền Bắc đã viết vể T,T. Tất cả các bài viết đều tổng quát hóa nhận xét về Tuần Triệt nên khi áp dụng không đạt được sự nghiệm lý chính xác. Theo tôi các tác giả viết TV của Trung hoa, của Đài Loan với Tứ Hóa Phi Tinh . Lấy Can của Đại vận mà Lưu Tứ Hóa là để tránh khảo sát Tuần Triệt. Các sách Tử vi của Tàu XB sau năm 2000 cho đến nay đều xem nhẹ Tuần Triệt . Các lá số mẫu không có an Tuần Triệt cố đ̣inh .
2-Cung Thê PTT Al Gore: Mệnh Thân Âm Đào Hồng Thai Vượng Tướng Phục Thiên Không Không Kiếp Tả Hữu : có phải là căn số đã có tính đèo bòng hoa nguyệt ? Cung Thê : Cơ Kỵ Long Tuần Hồng Phục Thiên Không : Cách số vợ chồng bỏ nhau vì nghi ngờ: Kỵ Phục Thiên Không . Năm 2010 . 63 tuổi. LNĐH đồng cung với gốc Đại hạn : Hồng Đào Phục binh Hóa Kỵ Lưu Đà la đồng cung với Hoá Kỵ. Năm 63 tuổi : TUẦN SIẾT MẠNH
CUNG Thê thêm Lưu Đà La : thì phải li dị . LNTHạn năm Canh Dần :
Liêm Tướng Triệt Thái Tuế Xương Đà Hỏa Linh Kình Phù Phủ Suy Tuyệt : Kéo nhau ra tòa .
3- Qua kinh nghiệm này : Thà là học 1 cuốn xem cả đời áp ḍụng còn hơn là có cả rừng saćh mà không có thời gian và xem nhiều lá số để có kinh nghiệm thủ đắc Tử vi làm căn bản để thẩm định đâu là chính thư đâu là man thư.
4-Với lòng ngưỡng mộ TS Đằng Sơn xin tham luận để quý bạn tỏ tường .
Nay kính ,
Lâu lâu vô diễn đàn đọc cmn của bác. Rất là quý bác vẫn còn gắn bó với diễn đàn.

Vio quý bác, bác Hùng Tôn, bác viết rất hay. Nhưng bác viết 1 điểm rất quan trọng chắc chắn là sai, hy vọng chỉ là do lối hành văn của bác mà không phải có ý nghĩa học thuật: " sao tuần triệt".
Tuần triệt do bản chất của nó mà từ trong dịch nó thể hiện trạng thái. Nó chắc chắn không phải sao hay tinh đẩu. Vio muốn bác sửa lại bài viết, có thể do bác viết nhanh mà không để ý.
Danh thủ Vio mến ,
Lâu ngày lại thấy cháu . Rất vui mừng . Cám ơn cháu vô cùng về nhận xét chính xác. Xin có phần tham luận sau :
1- Theo lịch sử khoa Tử vi . Vào năm 963 đời nhà Tống Thái tổ Triệu khuôn Dẫn bên Tàu. Tự tay Tổ Trần Đoàn đã trao sách "Tử vi chính nghĩa" cho Tống thái tổ .Sách này có 93 sao . Trong đó có hai Sao Tuần , Triệt .Theo ngu ý : Các SAO Tử vi là do NTNGiờ được Tổ Biểu tượng hóa goị là SAO . dùng để khảo sát về kiếp người : con người <Mệnh Thân Tài Quan Phúc , Thê> và liên hệ với người < Di , giải , Phụ , Nô, Bào , Tử> và đời người : Từng đại hạn 10 năm . Tôi viết "Tuần. Triệt là sao < biểu tượng >Tuần Triệt là hai hiện tượng theo tôi dù là biểu tượng nhưng là hai hiện tượng vì sau hơn 40 năm học hỏi Tử vi hai biểu tượng này đã làm cho khoa Tử vi gây nhiều tranh luận , gây nhiều giải đóan sai lầm ,từ trước đến nay đã có nhiều Tiến sĩ VN , Tiến sĩ tốt nghiệp ở Mỹ , nhiều Tử vi gia đã giải đóan sai lầm . Hậu quả lả
1- Một vị chết trong tù mà trước khi chết vẫn tuyên bố là sẽ được trả tự do .
2- Một vị viết về Tuần Triệt mà khi xem thì không xét Tuần Triệt nên kết quả là sai lầm .
3- Trong danh từ triết học : vấn đề gì mà đã gây tranh luận không có câu trả lời chính xác thì các triết gia gọi là : "Phạm trù"
4-Tuần Triệt được tổ dùng trong khoa Tử vi là phạm vi khoa Tử vi . Tôi không đề cập đến Kinh dịch .
5- Chính vì các phạm trù Tửvi nên tôicố gắng đã viết :Khảo luận về Tuần Triệt dựa trên từng lá số trên 12 cung .Theo tôi 2 hiện tượng này phải nghiêncứu từng lá số một , không thể tổng quát hóa được.
a- Bộ TPVT
1- TPVT Triệtcung Mệnh,
2- TPVT Triệtở cung Thân
3- TPVT Tuần ở cung Mệnh.
4- TPVT Tuần ở cung Thân
5- TPVT Triệt Tuần đồng cung ở cung Mệnh
6- TPVT Triệt Tuần đồng cung ở cung Thân
Đại hạn : Triệt TPVT,
Tuần TPVT
Triệt Tuần TPVT.
Nhận xét về TPVT Tuần Triệt , TuầnTriệt với 6 Sát . bại tinh
Sau là Bộ SPLT,
tiếp là bộ CNĐLương
Tiếp là Cư Nhật
Nay đang qua Âm Dương
sẽ tiếp là Tuần Triệt với Mệnh VCD ,
Tiếp là Thiên Không .
Cách số xuất ngoại . Việt kiều
Đãviết đến trang 197 , dựa trên các lá số điển hình đã xem qua , sưu tập từ 40 năm nay . Phân tích từng cách cục từng lá số một : Không lý thuyết mơ hồ . trình bày hạn chết , hạn xuất ngoại . Nhận xét Tuần Triệt từng lá số một .
Từ năm 2000 cho đến nay sách TV Tàu được dịch sang tiếng Việt in đẹp , không an T,T trên các lá số . các Tửvi gia Tàu , Cảng đều xem nhẹ T,T. Tứ hóa phi tinh an theo hàng Can ở Đại hạn để tránh không xem Tuần Triệt . Tôi hoàn toàn ủng hộ nếu áp dụng xem Hạn chính xác . Trường hợp TS Đằng Sơn là người đầu tiên chê Tử vi VN cổ xuý TV Đài loan thì nay hậu quả ntnào? phần tham gia vào " Tam Hợp phi tinh đường nào đến La - Mã " không thấy ai vào tham gia? Tôi rất kính trọng TS Đằng Sơn nhưng rất hối tiếc cho một TS có tâm huyết nhưng chưa được Cụ Tổ Hi-Dy ban ân điển .
Tử vi VN CÓ PHÁI Nhà Trần "Đông A " nghe truyền thuyết là có Bí Kíp Tử vi chính truyền từ Tử vi Tàu qua bà Huệ Túc phu nhân . Nếu có thật thì xin vì chân lý Tử vi mà phổ biến . Nếu bí truyền thì theo thời gian sẽ thất truyền để không phụ lòng cụ tổ Trần Đoàn đã lập ra khoa này.
Nay kính ,
Được cảm ơn bởi: minhquang369, nguyenhuy
Đầu trang

minhquang369
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 488
Tham gia: 23:26, 23/06/21

Re: AI GORE và mối hận năm 2000 ( bài viết của tiến sĩ Đằng Sơn)

Gửi bài gửi bởi minhquang369 »

Dear bác Hungton,
Cháu cũng đọc qua một số sách tử vi phổ biến hiện nay, tuy nhiên chỉ khi đọc đến Tử vi hoàn toàn khoa học của TS Đằng Sơn mới thật sự cảm thấy bắt được mạch logic của bộ môn này, đấy cũng là cuốn sách hay nhất về lý thuyết tử vi mà cháu biết. Mấy vấn đề được giải quyết rất hay như Hóa kỵ của can Canh, tính không hóa của Phủ Tướng Sát (giải được vấn đề Hóa khoa của can Nhâm), lý của hình riêu không kiếp, khôi việt, hỏa linh, quan phúc... Bên cạch tử vi thì cuốn Kinh dịch hoàn toàn khoa học của tác giả cũng rất hay, chỉ đọc qua trong mấy tiếng là nhớ hết được tên 64 quẻ dịch và nắm bắt nhanh được ý nghĩa khái quát từng quẻ, theo luật âm dương, động tĩnh, trung ngoại. Cho nên nếu được hỏi ai là thầy của mình môn này, cháu sẽ nói ngay là TS ĐS dù mới chỉ đọc sách của tác giả.
Tuy xây dựng được lý thuyết khá chặt chẽ, nhưng cách luận của TS ĐS trên thực tế vẫn còn nhiều chỗ chưa được thuyết phục, so với các kiếm chiêu trong "giang hồ". Trong đó nổi bật là vấn đề coi nhẹ ngũ hành, trong khi đây lại là chìa khóa để quyết đoán cao thấp, đẹp xấu trong rất nhiều lá số. Tiếp đó phần về tuần triệt tác giả cũng lập luận khá logic, nhưng qua thực tế cháu gặp một số cụ cao thủ thì thực sự tuần triệt có chiếu, do đó khả năng cao đó là sao chứ không chỉ là tác động trong cung. Điều này ngày trước cháu cho là vô lý nhưng ghi gặp trực tiếp luận giải mới thấy vi diệu. Điều này chính tác giả ĐS cũng đã thừa nhận trong sách, đó là người nắm chắc lý thuyết chưa chắc luận giải thực tế đã chính xác, tức là thực tế sẽ tồn tại nhiều ngoại lệ, bí kíp riêng, mà nếu không biết thì khó mà luận chính xác.
Ngoài ra mấy bài luận gọt số của tác giả cháu cũng thấy không thuyết phục lắm.
Được cảm ơn bởi: hungton
Đầu trang

hungton
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1550
Tham gia: 01:18, 25/08/17

Re: AI GORE và mối hận năm 2000 ( bài viết của tiến sĩ Đằng Sơn)

Gửi bài gửi bởi hungton »

Cháu Minh quang 369 mến,
Rất vui mừng là cháu còn trẻ chịu khó học hỏi , văn phong lịch sự lễ phép. Sau đây là vài ý kiến về khoa và thuậ̣̣̣t cùng chân lý thực nghiệm về bộ môn Tử vi.
1-Nên thuộc lòng về lịch sử khoa TV. : Có bao nhiêu môn phái . Tại sao không là một phái mà phải có nhiều phái . Sách Tử vi chính nghĩa tổ Trần Đoàn dùng 93 sao .Theo ghi nhận đã có môn phái đã dùng đến 148 sao . Sao Thiên Không có dùng được ?
2- Cách an Tứ Hóa cho đến nay vẫn là một phạm trù Tử vi . Lưu Hà cũng vậy .
Tuần Triệt cho ̣đến nay vẫn còn là phạm trù Tử vi . Vòng Tràng sinh , Hỏa Linh cũng còn tranh cãi .An đại hạn cũng vậy , còn chưa đồng nhất . Phái Đông A thì ở Phụ hay Bào .
3-Tự mình đáng giá xem khoa TV có giá trị nghiệm lý đến đâu.
4- Tìm hiểu "Nguyên lý của khoa TV". Nguyên lý Tử vi là chìa khóa để luận giải về CÁCH , CỤC trong bộ môn Tử Vi. Chưa thấy tác giả nào viết về nguyên lý Tử vi .? Nguyên lý Tử vi là chìa khóa để luận giải Vận . Hạn .5- Phương pháp Quy nạp và Diễn dịch được dùng trong khoa Tử vi.
6-Theo tài liệu thống kê , nếu tính cả tháng nhuận < năm Giáp Thân có 385 ngày> ,thì có tổng số 512, 640 lá số.
7- Tử vi VN có 2 môn phái .1 - Tửvi chính truyền từ Tàu qua bà Huệ Túc phu nhân với sách :Triệu thị minh thuyết Tử vi kinh ". 2- Từ cụ Bảng nhãn Lê quý Đôn . Ông đi sứ sang Tàu năm 51 tuổi mang sách Âm Dương chính nghĩa Nam Tông về truyền bá ở VN. Cụ làm quan Bồi tụ̣ng < Tể tướng > trong phủ chúa Trịnh . Chết năm 59 tuổi . Thời giờ đâu mà cụ luận giải Tử vi ? Thời bấy giờ không có phương tiện thông tin đại chúng như bây giờ < Phone . Email> thì làm sao kiểm chứng phản hồi đúng sai như từ thân chủ?
8- Cho đến bây giờ cách an sao như đã trình bày trên còn là phạm trù Tử vi thì kết quả thực nghiệm cần phải xét lại ?
9- Lý thuyết mà không thực hành thì như tôi có anh bạn có trên 100 sách Tử vi , có cả sách Tử vi từ một vị người VN là Tiến sĩ Hànlâmviện Tóan của Pháp mua 100 dollars , anh vẫnkhông dùng được . Tôi noí chuyệnTử vi với anh từ năm 1981 cho đến nay . Anh không xem nhiều lá số , thì cũng như các người khác :không tự mình xem nhiều lá số để có một căn bản Tử vi về an sao lập số cho mình đối với các phạm trù Tử vi đã nêu trên .
Tôi rất muốn nghe cháu và các thành viên tham luận để cùng nhau chia xẽ kinh nghiệm Tử vi .
Nay kính ,
Được cảm ơn bởi: Thanthatsattuvi, minhquang369
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
ngoc37rc
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 200
Tham gia: 13:22, 20/10/19

Re: AI GORE và mối hận năm 2000 ( bài viết của tiến sĩ Đằng Sơn)

Gửi bài gửi bởi ngoc37rc »

hysshu đã viết: 23:26, 16/11/21
ngoc37rc đã viết: 17:10, 23/08/21
hysshu đã viết: 11:34, 22/08/21

uh. Từ đầu tháng 7 âm đến giờ, em thấy công việc, thu nhập..., có được cải thiện tốt hơn không?
Hquq được lộc mà k hưởng được a ạ. :(( e vẫn thất nghiệp.thu nhập thì không có @@
Tháng 10 âm em này thấy có tín hiệu tốt lên không?
tháng này đi mất hết lộc tháng 9 rồi a ạ...chưa biết từ h đến cuối tháng như thế nào nữa..sức khỏe e đi xuốg tài lộc tan biến luôn..em mới đi test khuẩn hp về bị dương tính...k dám nội soi luôn nhưng tình hình chắc có lẽ bị ung thư dạ dày quá a ạ :((
Đầu trang

hysshu
Bát đẳng
Bát đẳng
Bài viết: 8340
Tham gia: 23:43, 24/09/19

Re: AI GORE và mối hận năm 2000 ( bài viết của tiến sĩ Đằng Sơn)

Gửi bài gửi bởi hysshu »

ngoc37rc đã viết: 03:01, 23/11/21
hysshu đã viết: 23:26, 16/11/21
ngoc37rc đã viết: 17:10, 23/08/21
Hquq được lộc mà k hưởng được a ạ. :(( e vẫn thất nghiệp.thu nhập thì không có @@
Tháng 10 âm em này thấy có tín hiệu tốt lên không?
tháng này đi mất hết lộc tháng 9 rồi a ạ...chưa biết từ h đến cuối tháng như thế nào nữa..sức khỏe e đi xuốg tài lộc tan biến luôn..em mới đi test khuẩn hp về bị dương tính...k dám nội soi luôn nhưng tình hình chắc có lẽ bị ung thư dạ dày quá a ạ :((
Dạo này em công việc , sức khỏe thế nào rồi?
Được cảm ơn bởi: ngoc37rc
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
ngoc37rc
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 200
Tham gia: 13:22, 20/10/19

Re: AI GORE và mối hận năm 2000 ( bài viết của tiến sĩ Đằng Sơn)

Gửi bài gửi bởi ngoc37rc »

hysshu đã viết: 00:52, 06/01/22
ngoc37rc đã viết: 03:01, 23/11/21
hysshu đã viết: 23:26, 16/11/21

Tháng 10 âm em này thấy có tín hiệu tốt lên không?
tháng này đi mất hết lộc tháng 9 rồi a ạ...chưa biết từ h đến cuối tháng như thế nào nữa..sức khỏe e đi xuốg tài lộc tan biến luôn..em mới đi test khuẩn hp về bị dương tính...k dám nội soi luôn nhưng tình hình chắc có lẽ bị ung thư dạ dày quá a ạ :((
Dạo này em công việc , sức khỏe thế nào rồi?
ngày nào e check thông báo xem a có hỏi thăm k ạ.
sức khỏe e không được tốt..nay cuối năm rồi chắc e cũng đành ngậm ngùi cho qua hết năm luôn ạ..trong nhà thì hay cãi nhau với mẹ e ạ...với lại e nghĩ chắc sang năm e tính đi xa thêm 1 lần cuối nữa ạ....
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
ngoc37rc
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 200
Tham gia: 13:22, 20/10/19

Re: AI GORE và mối hận năm 2000 ( bài viết của tiến sĩ Đằng Sơn)

Gửi bài gửi bởi ngoc37rc »

hysshu đã viết: 00:52, 06/01/22
ngoc37rc đã viết: 03:01, 23/11/21
hysshu đã viết: 23:26, 16/11/21

Tháng 10 âm em này thấy có tín hiệu tốt lên không?
tháng này đi mất hết lộc tháng 9 rồi a ạ...chưa biết từ h đến cuối tháng như thế nào nữa..sức khỏe e đi xuốg tài lộc tan biến luôn..em mới đi test khuẩn hp về bị dương tính...k dám nội soi luôn nhưng tình hình chắc có lẽ bị ung thư dạ dày quá a ạ :((
Dạo này em công việc , sức khỏe thế nào rồi?
Em mới xin được việc..nvkd bên nissan a ạ.a xem giúp em xem liệu em có làm tốt được công việc này và bán được nhiều không ạ.vì ở đây môi trường cạnh tranh cao.mà e thấy mấy a chị ở phòng em họ có kinh nghiệm,bằng cấp,mối quan hệ và họ bán được nhiều ạ.còn em thì....mong a cho 1 lời ạ
Đầu trang

hysshu
Bát đẳng
Bát đẳng
Bài viết: 8340
Tham gia: 23:43, 24/09/19

Re: AI GORE và mối hận năm 2000 ( bài viết của tiến sĩ Đằng Sơn)

Gửi bài gửi bởi hysshu »

ngoc37rc đã viết: 14:33, 11/03/22
hysshu đã viết: 00:52, 06/01/22
ngoc37rc đã viết: 03:01, 23/11/21
tháng này đi mất hết lộc tháng 9 rồi a ạ...chưa biết từ h đến cuối tháng như thế nào nữa..sức khỏe e đi xuốg tài lộc tan biến luôn..em mới đi test khuẩn hp về bị dương tính...k dám nội soi luôn nhưng tình hình chắc có lẽ bị ung thư dạ dày quá a ạ :((
Dạo này em công việc , sức khỏe thế nào rồi?
Em mới xin được việc..nvkd bên nissan a ạ.a xem giúp em xem liệu em có làm tốt được công việc này và bán được nhiều không ạ.vì ở đây môi trường cạnh tranh cao.mà e thấy mấy a chị ở phòng em họ có kinh nghiệm,bằng cấp,mối quan hệ và họ bán được nhiều ạ.còn em thì....mong a cho 1 lời ạ
Năm nay em tiểu hạn ở cung Tử Vi thiên Phủ miếu địa. Can Nhâm: Lương Hóa Lộc, tử vi hóa quyền Vũ hóa kỵ. Năm nay cũng có nhiều cơ hội tốt, thuận lợi, nhưng không tránh khỏi thị phi dị nghị dèm pha, mặc kệ đi, em cứ cố gắng làm tốt việc mình làm, cố gắng làm hết sức mình, không quan tâm chuyện bên ngoài, họ nói gì kệ họ. Em phải tin vào chính mình , tin tưởng mình sẽ làm tốt công việc vì nếu em không tin mình thì không có ai tin tưởng em cả. Em còn trẻ, ít kinh nghiệm, nhưng làm nhiều thì sẽ có nhiều kinh nghiệm.
Được cảm ơn bởi: ngoc37rc
Đầu trang

hysshu
Bát đẳng
Bát đẳng
Bài viết: 8340
Tham gia: 23:43, 24/09/19

Re: AI GORE và mối hận năm 2000 ( bài viết của tiến sĩ Đằng Sơn)

Gửi bài gửi bởi hysshu »

Long Đức đã viết: 18:17, 01/08/21
hysshu đã viết: 17:44, 01/08/21 Mong anh Long Đức và các bạn khác nhận xét LS
Mệnh Thân Tài Phụ Mẫu thì quá đẹp rồi. Chỉ là cung Quan có Triệt, Khôi ngộ Triệt nên không lên đến cửu trùng thôi, chứ so với người thường thì cung Quan như vậy cũng ok rồi.
Cung quan này tự hóa: Thiên Lương Hóa Quyền nên cũng khá tốt. Có điều lý thuyết về Tự Hóa đúng hay không thì cũng chưa rõ.
Đầu trang

hysshu
Bát đẳng
Bát đẳng
Bài viết: 8340
Tham gia: 23:43, 24/09/19

Re: AI GORE và mối hận năm 2000 ( bài viết của tiến sĩ Đằng Sơn)

Gửi bài gửi bởi hysshu »

ngoc37rc đã viết: 14:33, 11/03/22
hysshu đã viết: 00:52, 06/01/22
ngoc37rc đã viết: 03:01, 23/11/21
tháng này đi mất hết lộc tháng 9 rồi a ạ...chưa biết từ h đến cuối tháng như thế nào nữa..sức khỏe e đi xuốg tài lộc tan biến luôn..em mới đi test khuẩn hp về bị dương tính...k dám nội soi luôn nhưng tình hình chắc có lẽ bị ung thư dạ dày quá a ạ :((
Dạo này em công việc , sức khỏe thế nào rồi?
Em mới xin được việc..nvkd bên nissan a ạ.a xem giúp em xem liệu em có làm tốt được công việc này và bán được nhiều không ạ.vì ở đây môi trường cạnh tranh cao.mà e thấy mấy a chị ở phòng em họ có kinh nghiệm,bằng cấp,mối quan hệ và họ bán được nhiều ạ.còn em thì....mong a cho 1 lời ạ
sắp tháng 7 âm lich rồi, công việc của em thế nào rồi, có tiến triển gì không?
Được cảm ơn bởi: ngoc37rc
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”