Cách hóa giải cung Phu Thê xấu - ứng dụng thực tế .

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Bạch Vân Cư Sĩ
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 512
Tham gia: 09:24, 05/10/18

Re: Cách hóa giải cung Phu Thê xấu - ứng dụng thực tế .

Gửi bài gửi bởi Bạch Vân Cư Sĩ »

begauhn đã viết: 18:40, 24/11/22
Cảm ơn bạn ! Mình sẽ suy nghiệm về lời bạn chỉ dẫn .
Được cảm ơn bởi: begauhn
Đầu trang

hanoi2022
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 11
Tham gia: 11:26, 04/10/22

Re: Cách hóa giải cung Phu Thê xấu - ứng dụng thực tế .

Gửi bài gửi bởi hanoi2022 »

begauhn đã viết: 20:39, 19/11/22 Mình thấy rất nhiều bạn lo lắng về cung phu thê của mình khi rơi vào thế xấu , có người muộn lập gia đình , có người cưới chay , có người quan niệm nếu trước khi cưới trắc trở thì sau sẽ tốt . Có người thì xa xứ ..v..v... quan niệm đó có thực sự đúng hay ko ? Nếu đấy là nợ , tại sao ta cứ phải trốn tránh và lo sợ ?

Gặp nhau ở đời giữa hàng tỷ người , là cái duyên , đến đc với nhau là do cái phận , vợ chồng với nhau đều là duyên nợ mà thành , là duyên thì tốt , là nợ thì khổ sở , tất cả tốt xấu đều do những điều gây ra từ tiền kiếp mà có lẽ chúng ta ko biết đc .
Nhưng ko nhất thiết bạn ko tốt với phu thê ở đời trước , thì đời này bạn phải khổ , đúng , bạn gây ra thì phải trả , luật nhân quả ko trả ko đc , nhưng hãy trả theo cách chúng ta muốn . Cụ thể là gì ?

Trải nghiệm thực tế của mình , cũng lâu lắm rồi , ở nhà cũ , gia đình mình có hay qua lại nhà hàng xóm , 2 bác cũng lớn tuổi rồi , cuộc sống của các bác hạnh phúc , con cháu hòa thuận , ai cũng có gia đình và chu cấp cho cha mẹ già , ngày đó mình cũng đc xem lá số của họ , hồi đó cũng mới nghiên cứu tử vi , chủ yếu xem để trải nghiệm lá số có nói đc lên hiện tại hay ko , về nghĩ đi nghĩ lại , có thế chia ly , rồi sứt mẻ đủ cả , cũng có sang hỏi lại giờ sinh 2 bác mấy lần thì ko có sai , bác kể ngày xưa làm bên chi hội phụ nữ , bảo vệ quyền lợi phụ nữ , trẻ em , và hạnh phúc gia đình , bác kể ngày xưa ko phải có chuyện là có 113 gọi như bây giờ , đa số người dân tự quản , lập các hội nhóm , gia đình nào có chuyện thì sang bảo ban , có cả thi đua , động viên các thứ . Ai muốn gia nhập cũng đc ..v..v... bây giờ xã hội cũng có những ban ngành như thế nhưng mọi thứ đầy đủ hơn xưa .

Họ cũng thường xuyên gặp cảnh vợ chồng cãi nhau , giúp nhiều người hàn gắn mối quan hệ , vậy là cái xấu phu thê của 2 bác ứng vào đó ? Vì xem hạn ngày thường xuyên , có thể nhận ra 1 cung ko nhất thiết là của mình , có thể chỉ là hoàn cảnh liên quan tới mình .
Còn xét theo nhân quả , thì nếu đời trước họ làm xấu ở phu thê , họ k tốt , thì rõ ràng việc họ đã làm , đã giúp bảo vệ hạnh phúc bao gia đình , cũng đc xem là lấy công chuộc tội trả nợ nhân quả rồi . Đâu nhất thiết ế hay sinh ly mới là trả .

Rõ ràng cách họ làm là lấy phúc cải số , chứ đâu có trốn tránh , ngày nay nếu có chuyên môn , xin làm bác sỹ tâm lý , làm luật sư bảo vệ quyền lợi phụ nữ và trẻ em , ko thì đủ 18 tuổi đăng ký vào hội phụ nữ , cũng chẳng cần chuyên môn gì nhiều , làm tất cả nhưng gì bảo vệ hạnh phúc gia đình là đc , các ban ngành này cũng đc trợ cấp của nhà nước , nên vừa giải đc cái xấu cũng vừa tạo ra thu nhập , chỉ cần cái phúc bạn tạo ra đủ lớn , thì mọi cái xấu ở phu thê sẽ đc hỏa giải , phật pháp , nhân quả là gốc rễ của người Việt bao đời , tử vi giúp ta xác định trc khó khăn ở đâu mà tìm sẵn cách giải hợp lý ở đó .

Công việc do chúng ta chọn , chúng ta xin , thường là như vậy , nhưng nên xem tử vi để biết mình nợ gì , rồi hẵng xin việc , vẫn là việc , vẫn có thu nhập , nhưng giải đc cái xấu của mình chả phải tốt hơn sao ? Ko tìm ra ? Ngại ? Cha mẹ phản đối ? , so với trắc trở hôn nhân thì chọn cái nào ? Hạnh phúc hay ko , chả phải vẫn do ta nắm giữ hay sao ?

Em đã 30 tuổi nhưng chưa lập gia đình, yêu nhiều nhưng chia tay cũng nhanh. Em rất thích tư vấn tình cảm và mai mối cho bạn bè, bản thân bạn bè họ cũng tin tưởng và rất hay tìm em để tâm sự.
Xã hội bây giờ phát triển nên nghề mai mối cũng phát triển theo nhiều hình thức khác nhau như: các show hẹn hò trên truyền hình, các ứng dụng kết nối ghép đôi, hoặc mai mối "chạy bằng cơm". Nghề tay trái làm thêm vừa thỏa mãn sở thích, vừa kiếm được tiền (dù chưa nhiều) nên em cũng bắt đầu dấn thân vào nghề mai mối.
Có người bảo em tình duyên em lận đận, duyên đã mỏng còn đi làm mai mối tức cho đi cái duyên của mình thì em làm gì còn duyên nữa, thì chuyện tình cảm của em đã tệ sẽ ngày càng tệ. Em thì lại nghĩ mình đang tạo cơ hội cho những người độc thân tìm đến nhau, tư vấn cho họ, họ đi tiếp được với nhau là tốt, không thì thôi. Vậy thì việc em quyết định thêm nghề mai mối là nên hay không nên hả anh?

Tang hổ của em tuyến tử điền, tài thọ cũng nằm cung tử tức và tật ách -> vậy em phải làm gì để giả nợ nghiệp của bản thân ạ?
1993.jpg
1993.jpg (190.94 KiB) Đã xem 262 lần
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”