cầu bác ân sư whitebear1 chỉ giúp cách cục này của cháu

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Hình đại diện của thành viên
truy mệnh
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2300
Tham gia: 11:30, 28/08/12
Đến từ: đời cơ bản là buồn

Re: cầu bác ân sư whitebear1 chỉ giúp cách cục này của cháu

Gửi bài gửi bởi truy mệnh »

Hế lô anh em. Đây là ngôi nhà của tôi. Tôi đã trút những tâm tư tình cảm của mình suốt bao nhiêu năm qua. Vẫn là 1 linh hồn chân thành và lương thiện.. Chỉ có điều vì 2 điều đó... ( thiên đồng + thiên lương ) mà đã trãi qua nhiều cay đắng, hơn thua lợi ích. Chỉ vì tranh phần thiệt về mình. Để cho trọn vẹn nghĩa tình mà gánh nhiều thiệt thòi. Vì trên đầu không có ô phải cố chạy nhanh hơn người khác

, vì không có người dẩn đường nên tự mài mò đường đi nên cũng thường hay vấp ngả, cũng không có người chống lưng nên té rồi tự gượng dậy cũng khó khăn. ... Do vậy mà linh hồn ngây thơ năm đó tự rèn luyện cho mình sự lạnh lùng và chịu đựng .

Cũng vì vậy mà bây giờ tôi cũng không có nhiều câu chuyện chân thực , ở góc nhìn thứ 1 mà chia sẽ với các bạn.

Nhưng hôm nay tôi muốn nói . chỉ vì . ... Đã chịu ơn rất nhiều lần của phần âm. Những chư thần chư thiên . có lần họ nhập vào con rắn bò vào tới nơi tôi ngủ. Lần thì con nháy.... Khi thì khiến tôi nghe mùi hương quế . .... Tôi ko có thời gian kể lễ nhiều... Nhưng khẳn định với các bạn.
. phần dương ko ai lo thì chắc chắn có phần âm phù trợ.

Làm người chân thành lương thiện là đủ. Vui vẽ thoải mái ..là đủ. Trên người có trời... Giành giật khôn lõi nó lợi ích nhỏ nhoi. .. Nhưng hậu quả sẽ lãnh đủ . .. Bản thân ta...chả có gì hay ho. Chỉ có chân thành lương thiện .... Với những vết sẹo , vết chay hằn của thời gian... Trên thân thể , trên linh hồn này... Những năm gần đây... Ta cảm thấy sẽ ko còn ai hiểu những gì ta nói nữa. Nên cũng ko còn muốn viết
Được cảm ơn bởi: quách xảo què, duyen01144
Đầu trang

thanh163
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 628
Tham gia: 15:58, 28/05/17

Re: cầu bác ân sư whitebear1 chỉ giúp cách cục này của cháu

Gửi bài gửi bởi thanh163 »

Có nhiều kênh lan tỏa động lực, niềm vui vào cuộc sống, hãy tìm 1 niềm vui nào đó.
Mục đích sống, như gia đình, bạn bè hoặc công việc, hoặc con cái, quan trọng nhất bạn vẫn là chính minh, sinh ra là để thể hiện mình, sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật, luôn có 1 hoặc nhiều nơi ghi nhận công sức của bạn, chọn một lý tưởng và dành thời gian cho nó, nó nuôi sống và phát triển bản thân.
Sẽ không ai giúp bạn bằng chính đôi chân của bạn, nếu bạn tin vào tử vi thì mệnh VCD dễ mộng tưởng, hư vinh, xa rời thực tế, ghi nhớ điều này giúp bạn giữ vững tay lái đi vào các vận cuộc sống.
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”