kính nhờ bác Hùng Tôn và bác Ô Long xem giúp chị họ cháu 33 tuổi vẫn chưa lấy chồng

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
gianguyenthaonguyen
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1545
Tham gia: 11:35, 11/05/15

Re: kính nhờ bác Hùng Tôn và bác Ô Long xem giúp chị họ cháu 33 tuổi vẫn chưa lấy chồng

Gửi bài gửi bởi gianguyenthaonguyen »

hungton đã viết:
01:57, 15/08/19
Mến ,
Hi dạ kính bác Tôn Hùng. Đúng là cháu bao đồng quá ạ, khiến bác khó xử. Cháu xin lỗi bác nhiều nhiều :( trước đây lúc cháu còn khó khăn, thậm chí bị đuổi khỏi nhà thì mẹ chị này giúp đỡ, ăn ủi động viên bằng tinh thần và vật chất nên chuyện này cháu có hơi sốt sáng.

Giờ sinh của chị, cháu đã hỏi kỹ và mẹ chị ấy cũng xác nhận. Ngoài ra khi đưa lên lá số cháu cũng có nói sơ qua vài nét về chị. Khi bác và 1 số a chị luận đoán nên cháu nghĩ là đúng giờ ui.

Giờ sinh vị hôn phu chị ấy cũng đã hỏi a ấy và khi cháu đưa lên nhờ bác cũng có ý nghĩ biết đâu mọi người sẽ ngầm nhận ra chính xác hơn lý do anh và chị nếu kết hôn được hoặc không kết hôn được trong tháng 9 âm này

Tuy nhiên cháu nghĩ trước mà ko nghĩ sau. Đã làm không đúng với nội quy và khiến bác Tôn Hùng không thoải mái. Cháu mong bác đừng bùn, đừng ghét cháu nha. Sau này cháu chỉ hỏi về bản thân mình thui, bác hoan hỉ bỏ qua lỗi này cho cháu nhé >:D<
Đầu trang

thamlangss
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 108
Tham gia: 10:08, 23/09/19

Re: kính nhờ bác Hùng Tôn và bác Ô Long xem giúp chị họ cháu 33 tuổi vẫn chưa lấy chồng

Gửi bài gửi bởi thamlangss »

gianguyenthaonguyen đã viết:
10:00, 17/08/18
chị ấy đang là giảng viên tại 1 trường trung cấp may vá ạ. công danh rất tốt. chưa tốt nghiệp đã có người chú nhận vào làm giảng viên, rồi sau đó mới bổ sung bằng cấp. chị là con gái duy nhất, không có anh chị em ruột. bố đi xuất khẩu lao động rồi lấy vợ bên đó luôn. mẹ buồn nên để chị ấy ở lại cho ông bà ngoại rồi bỏ quê đi ra Nam làm việc. cũng có nhiều người thích lắm mà ko hiểu vì sao chẳng chịu ưng lấy 1 anh, suốt ngày kêu ế =)) =))
Hình ảnh
dưới đây là lá số mẹ chị ấy ạ
Hình ảnh
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”