Lá số đang ngoại tình

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Hình đại diện của thành viên
Triệu Mặc Ngọc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2284
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Lá số đang ngoại tình

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc »

Có nhiều người làm đĩ nhưng lấy được tiền tỷ, đổi đời, nuôi đc bản thân, cả dòng họ còn có nhiều người làm đĩ miễn phí, làm đĩ không công, làm đĩ không có ngàn bạc nào. Chị là dạng làm đĩ không công cho thằng kia đó. Chị đã bao giờ nghe tới khái niệm Hà Thiên Lộn chưa. Đọc ngược lại là L..n Thiên Hạ đó chị.

Em dám khẳng định một câu. Chị bị thằng kia lừa rồi ! Thật quá sức dại dột ! Chị có biết ở đời cái gì quan trọng nhất ko ? Là danh dự và danh chính ngôn thuận đó chị. Chị bị người ta lừa đó, chị biết ko ? Tỉnh ngộ lại đi chị ơi đừng sống u mê ám chướng nữa ! Thật nghiệp chướng.Đầu trang

dhoa0329@gmail.com
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 94
Tham gia: 23:03, 29/04/22

Re: Lá số đang ngoại tình

Gửi bài gửi bởi dhoa0329@gmail.com »

............chẳng nói nữa.
Sửa lần cuối bởi dhoa0329@gmail.com vào lúc 22:15, 06/08/22 với 2 lần sửa.
Đầu trang

dhoa0329@gmail.com
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 94
Tham gia: 23:03, 29/04/22

Re: Lá số đang ngoại tình

Gửi bài gửi bởi dhoa0329@gmail.com »

Triệu Mặc Ngọc đã viết: 21:38, 06/08/22 Có nhiều người làm đĩ nhưng lấy được tiền tỷ, đổi đời, nuôi đc bản thân, cả dòng họ còn có nhiều người làm đĩ miễn phí, làm đĩ không công, làm đĩ không có ngàn bạc nào. Chị là dạng làm đĩ không công cho thằng kia đó. Chị đã bao giờ nghe tới khái niệm Hà Thiên Lộn chưa. Đọc ngược lại là L..n Thiên Hạ đó chị.

Em dám khẳng định một câu. Chị bị thằng kia lừa rồi ! Thật quá sức dại dột ! Chị có biết ở đời cái gì quan trọng nhất ko ? Là danh dự và danh chính ngôn thuận đó chị. Chị bị người ta lừa đó, chị biết ko ? Tỉnh ngộ lại đi chị ơi đừng sống u mê ám chướng nữa ! Thật nghiệp chướng.Mình thấy:
Nghe thô nhưng mà thật. :-bd
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Nghiemdinhdong
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 131
Tham gia: 22:46, 20/03/20

Re: Lá số đang ngoại tình

Gửi bài gửi bởi Nghiemdinhdong »

bietlamsao đã viết: 21:14, 06/08/22 Một ngày nào đó mình lại sa ngã nữa ư?
Tốt nhất nên tha cho chồng bà đi! Thằng kia nó có đá bà hay không thôi chứ tôi nghĩ bà chẳng bỏ được nó đâu.!
Được cảm ơn bởi: Triệu Mặc Ngọc
Đầu trang

dhoa0329@gmail.com
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 94
Tham gia: 23:03, 29/04/22

Re: Lá số đang ngoại tình

Gửi bài gửi bởi dhoa0329@gmail.com »

bietlamsao đã viết: 10:31, 10/04/22
kimhoai đã viết: 06:32, 10/04/22
bietlamsao đã viết: 21:47, 09/04/22 Chắc chắn là em sai rồi.
Tuy nhiên em và anh kia chưa đến mức như các anh chị nghĩ, chưa đi Nhà nghỉ đâu ạ!
Điều mà em muốn biết là lá số của em, của chồng em, của anh kia duyên nợ với nhau thế nào theo tử vi mà thôi.
Một số anh, chị nói thật chua cay. Vâng, em xin nghe, nhưng liệu anh chị có dám chắc phần còn lại của đời mình anh chị có ko như em? Đừng nói là anh chị ko còn cảm xúc với người khác phái.
Hơn nữa em ko hiểu các anh chị nhìn vào đâu mà nói như em và anh kia ăn nằm với nhau chắc như đinh đóng cột vậy?
Hay trong đầu các anh chị đã đóng đinh rằng cứ ngoại tình là phải quan hệ TD với nhau?
Cứ như một chuyện khôi hài :)) .
Xin lỗi nếu trong đoạn comment ngắn ở trên của tôi có hơi cực đoan. Cơ mà tiêu đề topic của bạn để "đang ngoại tình", lời lẽ trong trong topic cũng ko thấy đính chính rõ ràng. Thiết nghĩ ko phải mình tôi mà tất cả mọi người đều nghĩ đến vấn đề QHTD.

Định nghĩa ngoại tình: "Ngoại tình là việc một người đã kết hôn có hành vi tình dục với người khác không phải là người phối ngẫu của mình"

Anyway, nếu chuyện còn chưa đi tới quá xa, thì cũng ko đến lỗi nào. Chỉ là đang cảm thấy boring với cuộc hôn nhân hiện tại, và có cảm giác say nắng với một anh chàng "chồng nhà người ta nào đó". Cuộc sống hôn nhân, nhà nào rồi cũng có giai đoạn cơm canh không như ý, nhất là ở độ tuổi của bạn. Con người chả ai hoàn mỹ, vợ chồng sống đc với nhau đến răng long đầu bạc thì không chỉ có tình yêu, còn có nhiều thứ khác như tình nghĩa, ràng buộc con cái, đức hy sinh, sự vị tha, sự kiềm chế và dĩ nhiên không thể thiếu 2 chữ duyên nợ. Cmt phía trên của mình có thể hơi cực đoan nhưng mình nói thật đó là sự thật về đa số đàn ông ở độ tuổi trung niên, đừng dại dột vì 1 phút yếu lòng mà đi tới chỗ không thể quay lại. Còn nếu như quyết tâm dứt áo ra đi thì hãy công bằng với người còn lại. Li dị rồi muốn làm gì làm.

Về tử vi, mình nghiên cứu tử vi nhiều năm ít khi xem số cụ thể cho một ai. Căn bản là vì mình nắm đc nguyên lý của nó, tính tương đối của nó, nói trắng ra là bản chất của nó là chả giúp ích gì cho đời. Nếu việc xem số có thể cho ra một lời khuyên giúp một ai đó tự tin hơn, yêu đời hơn, hay kéo họ ra khỏi những suy nghĩ sai lạc, giải quyết vấn đề nào đó trong cuộc sống của họ khi đó tử vi có giá trị. Ngược lại đều là đang tạo nghiệp.

Trở lại câu hỏi của bạn: Bạn có bản chất ngoại tình không ? - Mình trả lời là "có", bạn có, mình có và tất cả mọi người đều có. Ngoại tình không phải bản chất của mình bạn, đó là bản chất của con người.
Trên lá số của một người có các sao chỉ sự đào hoa như: đào hoa, mộc dục, thai, tham lang, liêm trinh... không nằm ở mệnh thì cũng nhập hạn nào đó trong đời. Ngoại trừ những người lăng loàn trắc nết rõ ràng và xuyên suốt, còn thì việc ngoại tình chỉ xảy ra một vài lần, thời gian ngắn trong đời thì không thể nào khẳng định đc vì chỉ là nhất niêm mà thôi, và nó thuộc về vận hạn chứ không thuộc về bản chất.

Câu hỏi tiếp theo: Bạn và 2 người đàn ông kia duyên nợ thế nào?
- Trong tử vi có cách xem duyên nợ dựa vào truyền cung, truyền sao và nhập quái.
Bạn với chồng bạn có cách truyền tinh, đối cung. ls của bạn gần như là ls quay ngược của chồng bạn --> Duyên nợ hẳn là phải có vì 2 bạn đã kết hôn, chung sống và có con. Tuy thế hình khắc là khó tránh vì mệnh 2 người đóng ở 2 thái cực khác nhau (tỵ hợi: Thuỷ hoả tương xung) và cung phu thê lại là do cự cơ làm chủ tinh. Nhập quái thái tuế của chồng vào mệnh cung của bạn cho nên bạn sẽ là người thiệt thòi hơn. Nhưng cũng đều có thể coi là duyên nghiệp.

Bạn với anh chàng "chồng nhà người ta": cung mệnh người này trùng với cung quan của bạn, nhập cung quan thì hoá kỵ xung phá cung phu, cung phu tự kỵ thành thế lưỡng kỵ tương xung. Anh này mệnh liêm phá, bạn đang hành vận liêm trinh cung điền. Nhập quái thái tuế vào cung nô, đào hồng hội tụ. Cho nên nói đến chữ duyên thì anh này chỉ là một người bạn, nhưng có thể có quan hệ cao hơn tình bạn (phú viết "Đào hồng cư ở nô cung, chủ nhà -bạn hữu (đầy tớ) ngủ chung một giường"), gặp anh ta thì bất lợi cho hôn nhân của bạn.

Tạm thế nhé, mình viết hơi dài rồi, chúc bạn vui vẻ và sống có chánh niệm...
Cảm ơn các anh chị!
Giờ thì em nói thật nhé. Lá số anh kia chính là lá số của chồng em đấy ạ ;;) còn lá số của "anh chồng" là lá số của thằng bạn cùng chỗ làm.
Dạo này em nghi chồng em có vấn đề nên muốn test lại duyên phận đến đâu thôi ạ! Chẳng thế mà em biết rõ thông tin lai lịch của anh ấy đến vậy.
Em và chồng lấy nhau 7 năm rồi, anh ấy ngoan hiền, có tâm hướng thiện (sùng tín phật giáo). Mỗi tội khô khan nhiều lúc hơi chán. Vậy thôi.
Em xin lỗi về trò đùa này! Chỉ là rảnh rỗi test xem các anh chị phán về em và chồng em ra sao thôi!
Một lần nữa cảm ơn các anh chị!
Lên đây nhờ xem lá số nhờ mọi người giúp!
Xong đến cơ bị người ta nói ra nói vào thì lại bảo không ngoại tình chỉ đang giỡn để test mọi người.
Vậy thì chị đừng nên xem số nữa. Tốn cả thời gian của người khác đã dành sự quan tâm cho chị!
Đầu trang

Mi la
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 209
Tham gia: 22:48, 11/03/19

Re: Lá số đang ngoại tình

Gửi bài gửi bởi Mi la »

Tôn Ngộ Không !!! đã viết: 12:32, 23/06/22 Mình chọn vợ, chỉ cần em nào ủng hộ nữ quyền là mình “ Vĩnh biệt “

Mình có tìm hiểu về thiên chúa giáo, chúa dạy vợ phải tôn sùng chồng, mình rất ủng hộ câu nói này của thiên chúa giáo.

Nếu em nào đạo thiên chúa và có tín ngưỡng sâu sắc với đạo là điểm cộng trong mắt mình

Ngoài ra, mình cũng đang tìm hiểu thêm về đạo mẫu, chủ yếu là các tôn giáo đề cao vị trí của người chồng
Không phải là tôn sùng người chồng anh ơi, mà là vâng phục chồng mình như Giáo Hội vâng phục Chúa, và chồng phải yêu vợ như Chúa yêu thương Giáo Hội.
Từ tôn sùng là vượt mức ngưỡng mộ, như tôn thờ vậy, mà đạo Công Giáo không tôn thờ đàn ông, đàn bà, già trẻ,..vv.. hay là anh đọc thử nguyên mạch văn bản trong KT, biết đâu sẽ tìm được nhiêù điều hay ho.
Ngoài ra vẫn có trường hợp tiêu hôn, nếu chồng làm gì không phải phép, ảnh hưởng tới tâm sinh lý người vợ hoặc có một số vấn đề mà GH cho phép gỡ bỏ phép hôn phối thì vẫn tiêu hôn được nha.
.... E hèm, chớ hỏng có phải nghe Kinh Thánh nói là vợ phải phục tùng chồng mình rồi muốn làm gì bả thì làm đâu à nghen :>
Được cảm ơn bởi: Tôn Ngộ Không !!!
Đầu trang

Mi la
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 209
Tham gia: 22:48, 11/03/19

Re: Lá số đang ngoại tình

Gửi bài gửi bởi Mi la »

Chị nên đi bsy tư vấn tâm lý ạ, hoặc là nếu đkien không cho phép, chị có thể lên chùa, lên nhà thờ, lên đền đài gì đó để gặp các tu sĩ tư vấn cho chị nhé ạ.
Em còn trẻ nên chưa trải nhiều, nhưng em thấy ý anh Tôn Ngộ Không có phần đúng ạ, chị hãy lựa chọn một tôn giáo để theo đi, biết đâu chị sẽ tìm được lời giải đáp cho mình. Cho dù không phải ai theo đạo cũng tốt, nhưng khi chị bước chân vô môi trường đạo nghĩa thì tự động môi trường sẽ gìn giữ mình, sau đó nó hình thành cho mình ý thức tự gìn giữ bản thân.
Theo em thấy nữ mệnh Thiên Lương thì hiền lành, tâm tính cũng phù hợp với tôn giáo nữa.
Cố vượt qua nhé chị
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Tôn Ngộ Không !!!
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1592
Tham gia: 19:29, 25/01/22

Re: Lá số đang ngoại tình

Gửi bài gửi bởi Tôn Ngộ Không !!! »

Mi la đã viết: 00:28, 10/08/22
Tôn Ngộ Không !!! đã viết: 12:32, 23/06/22 Mình chọn vợ, chỉ cần em nào ủng hộ nữ quyền là mình “ Vĩnh biệt “

Mình có tìm hiểu về thiên chúa giáo, chúa dạy vợ phải tôn sùng chồng, mình rất ủng hộ câu nói này của thiên chúa giáo.

Nếu em nào đạo thiên chúa và có tín ngưỡng sâu sắc với đạo là điểm cộng trong mắt mình

Ngoài ra, mình cũng đang tìm hiểu thêm về đạo mẫu, chủ yếu là các tôn giáo đề cao vị trí của người chồng
Không phải là tôn sùng người chồng anh ơi, mà là vâng phục chồng mình như Giáo Hội vâng phục Chúa, và chồng phải yêu vợ như Chúa yêu thương Giáo Hội.
Từ tôn sùng là vượt mức ngưỡng mộ, như tôn thờ vậy, mà đạo Công Giáo không tôn thờ đàn ông, đàn bà, già trẻ,..vv.. hay là anh đọc thử nguyên mạch văn bản trong KT, biết đâu sẽ tìm được nhiêù điều hay ho.
Ngoài ra vẫn có trường hợp tiêu hôn, nếu chồng làm gì không phải phép, ảnh hưởng tới tâm sinh lý người vợ hoặc có một số vấn đề mà GH cho phép gỡ bỏ phép hôn phối thì vẫn tiêu hôn được nha.
.... E hèm, chớ hỏng có phải nghe Kinh Thánh nói là vợ phải phục tùng chồng mình rồi muốn làm gì bả thì làm đâu à nghen :>
Xinh gái, hiểu biết nhiều

10 điểm
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”