Lá số đang ngoại tình

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Gentle9
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 19
Tham gia: 10:17, 28/08/20

Re: Lá số đang ngoại tình

Gửi bài gửi bởi Gentle9 »

[/quote]
Anh nói em đừng buồn: em mắc chứng bệnh hoang tưởng bị cha mẹ anh em hại, trong lòng vừa yêu thương lại vừa oán giận cha mẹ!

Không cha mẹ nào đi hại con đâu em!
[/quote]

Nhiều lắm anh ơi, em cũng nằm trong trường hợp đó này
Đầu trang

hysshu
Bát đẳng
Bát đẳng
Bài viết: 8340
Tham gia: 23:43, 24/09/19

Re: Lá số đang ngoại tình

Gửi bài gửi bởi hysshu »

Dokhoavan đã viết: 08:35, 09/04/22
bietlamsao đã viết: 16:37, 08/04/22
catcherblock đã viết: 11:05, 04/04/22
Anh này hồi nhỏ bị bố mẹ đập nhừ tử. Sau này cũng có khuynh hướng bạo lực với con cái.
Dục vọng cao.
Học rất rất giỏi, siêu giỏi.
Có thể đang làm chủ:
1. Có làm y dược, kinh doanh y tế không?
2. Có làm bên tư pháp không?
Kiếm tiền xuyên quốc gia, nước ngoài, kiếm tiền phi pháp.
Mê gái nên ngoại tình.
Nhiều bí mật khác...
Anh này hồi nhỏ hay lớn đều học giỏi, thành tích tốt (từng đạt giải Quốc gia Từ cấp 3 đến đại học) danh hiệu khen thưởng đủ cả;
Trực tính nhưng không bạo lực; Làm mảng giáo dục nhưng tiền bạc kiếm trên thị trường tài chính là chủ yếu;
Sống khá chuẩn mực, đoan chính cho đến khi gặp em (chắc chắn là vậy).
Đánh giá chủ quan là tình cảm chân thành, không phải hạng mê gái, cặp bồ để thỏa mãn dục vọng.

Còn đây là lá số chồng em
Mình trả lời lần cuối ở topic này.
Cát hung đối với hôn nhân hiện tại của em ứng nghiệm vào sang năm, 2023 AL. Khi đó, vk ck có thể phải xa nhau. Li thân hay li hôn thì cũng tuỳ vk ck quyết thôi!

Khuyên đừng ngoại tình nữa, trở về bên chồng con giữ đạo trung trinh để mai sau lại tiếp tục lỡ xảy ra án mạng thì sao? Quý vị có thấy báo chí đăng tải ck ghen đâm chết cả vk và tình địch trên giường không mà ngồi giảng đạo đức?!
Không phải khuyên giảng đạo đức. Anh có thấy từ năm ngoái tới giờ rất nhiều vụ mẹ kế đánh đập con riêng của chồng đến chết hoặc cha dượng đóng đinh vào đầu con riêng của vợ, tàn ác hơn cả thời trung cổ, nhiều trường hợp cha dượng còn hiếp dâm con riêng của vợ. Xã hội bây giờ phức tạp, việc gì cũng có thể xảy ra, bố mẹ ngoại tình thì con cái sau này cũng có nhiều đứa ngoại tình hoặc hư hỏng, nhiều đứa tố chất thông mình nhưng chán nản do bố mẹ bỏ nhau, chuyện gia đình phức tạp mà buông xuôi, hư hỏng, học hành sa sút...Trong đời không ai có thể yêu thương con của mình bằng bố mẹ. Em cũng chỉ khuyên cô này dứt khoát chọn 1: một là ko ngoại tình, hai là bỏ chồng hẳn để đến với người kia, đừng có nửa lạc nửa mỡ vừa đóng vai trò vợ đảm, sau lưng lại lén lút ngoại tình. Nếu cô này chưa có con cái ràng buộc thì cũng bình thường, không nói làm gì.

Nói chung tất cả là do cô này quyết định và phải chịu trách nhiệm về mình, về con cái. Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Cuộc đời dù làm gì cũng có luật nhân quả. Gieo nhân tốt thì sẽ gặp quả tốt.
Được cảm ơn bởi: trangross, Qúy Dậu, Mi la
Đầu trang

kimhoai
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 854
Tham gia: 14:19, 22/12/18

Re: Lá số đang ngoại tình

Gửi bài gửi bởi kimhoai »

Đàn ông đa số thằng nào cũng có nhu cầu đổi gió. Chỉ khác nhau ở khả năng kiềm chế thôi. Ở cái tuổi tứ tuần của anh người thứ 3 kia ổn định thì có thừa, nổi loạn đang thiếu. Đồ free đem tới miệng chả thằng nào chê. Còn đi xa hơn thì nói thật là còn lâu. Say nắng thì có, còn bảo nó bỏ gia đình êm ấm để hốt về một người đàn bà cắm sừng chồng, mà nó là người biết rõ nhất thì chỉ có thằng nào tâm thần nó mới làm. Đàn ông sống bằng lý trí, tình dục chỉ để thỏa mãn.

Tội nghiệp anh chồng bị cắm sừng. Nhìn lá số kia chắc hơi "yếu". Đến với nhau vì tình yêu, phản bội nhau vì tình dục
Đầu trang

bietlamsao
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 23
Tham gia: 12:23, 22/03/22

Re: Lá số đang ngoại tình

Gửi bài gửi bởi bietlamsao »

Chắc chắn là em sai rồi.
Tuy nhiên em và anh kia chưa đến mức như các anh chị nghĩ, chưa đi Nhà nghỉ đâu ạ!
Điều mà em muốn biết là lá số của em, của chồng em, của anh kia duyên nợ với nhau thế nào theo tử vi mà thôi.
Một số anh, chị nói thật chua cay. Vâng, em xin nghe, nhưng liệu anh chị có dám chắc phần còn lại của đời mình anh chị có ko như em? Đừng nói là anh chị ko còn cảm xúc với người khác phái.
Hơn nữa em ko hiểu các anh chị nhìn vào đâu mà nói như em và anh kia ăn nằm với nhau chắc như đinh đóng cột vậy?
Hay trong đầu các anh chị đã đóng đinh rằng cứ ngoại tình là phải quan hệ TD với nhau?
Được cảm ơn bởi: Mi la
Đầu trang

Yeutanhuong
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1339
Tham gia: 12:56, 05/06/21

Re: Lá số đang ngoại tình

Gửi bài gửi bởi Yeutanhuong »

Chị già đầu rồi mà ngốc quá kêu mọi người cho lời khuyên thì thích thì đọc không thích thì thôi.
Mỗi người lại có suy nghĩ khác nhau suy nghĩa mỗi nơi sống cách làm người khác nhau.
Đây là chị hỏi ý kiến mọi người có ai thấy được hình dạng chị hay hoàn cảnh thật sự. Người nằm trong chăn mới biết chăn có rận thôi.
Hỏi đả chửi người ta???
Lên đây chơi là chính thôi, lớn rồi việc ai nấy làm tự chịu trách nhiệm thôi
Đầu trang

coco87
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1277
Tham gia: 05:35, 06/11/13

Re: Lá số đang ngoại tình

Gửi bài gửi bởi coco87 »

Chị nghĩ là em đang ở trong hôn nhân nhàm chán, nên dẫn đến muốn “ngoại tình tư tưởng”.

Em nên google tìm cách hoá giải “ngoại tình tư tưởng”

Không tự hoá giải được thì google kiếm bác sĩ tâm lý hôn nhân nhờ họ tư vấn.
Được cảm ơn bởi: Yeutanhuong, Mi la
Đầu trang

hoalando
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 431
Tham gia: 22:11, 18/08/16

Re: Lá số đang ngoại tình

Gửi bài gửi bởi hoalando »

Mềnh thấy chị này nói là liệu bản chất có là ngoại tình không cơ mà? Sao mấy thầy cứ phải vào nói này nọ làm gì.
Lá số tử vi, mệnh thân không có sao đào hoa, hay thậm chí là toàn các sao khắc nghiệt như đà la, hình tuế, song hao. Chính tinh chủ về vẻ bề ngoài, còn phụ tinh là tình cảm bên trong. Chị này thực tế là người lắm lời, lời nói đôi khi còn cay nghiệt, khó gần. Cho nên nói là bản chất thì không đúng.
Đầu trang

kimhoai
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 854
Tham gia: 14:19, 22/12/18

Re: Lá số đang ngoại tình

Gửi bài gửi bởi kimhoai »

bietlamsao đã viết: 21:47, 09/04/22 Chắc chắn là em sai rồi.
Tuy nhiên em và anh kia chưa đến mức như các anh chị nghĩ, chưa đi Nhà nghỉ đâu ạ!
Điều mà em muốn biết là lá số của em, của chồng em, của anh kia duyên nợ với nhau thế nào theo tử vi mà thôi.
Một số anh, chị nói thật chua cay. Vâng, em xin nghe, nhưng liệu anh chị có dám chắc phần còn lại của đời mình anh chị có ko như em? Đừng nói là anh chị ko còn cảm xúc với người khác phái.
Hơn nữa em ko hiểu các anh chị nhìn vào đâu mà nói như em và anh kia ăn nằm với nhau chắc như đinh đóng cột vậy?
Hay trong đầu các anh chị đã đóng đinh rằng cứ ngoại tình là phải quan hệ TD với nhau?
Cứ như một chuyện khôi hài :)) .
Xin lỗi nếu trong đoạn comment ngắn ở trên của tôi có hơi cực đoan. Cơ mà tiêu đề topic của bạn để "đang ngoại tình", lời lẽ trong trong topic cũng ko thấy đính chính rõ ràng. Thiết nghĩ ko phải mình tôi mà tất cả mọi người đều nghĩ đến vấn đề QHTD.

Định nghĩa ngoại tình: "Ngoại tình là việc một người đã kết hôn có hành vi tình dục với người khác không phải là người phối ngẫu của mình"

Anyway, nếu chuyện còn chưa đi tới quá xa, thì cũng ko đến lỗi nào. Chỉ là đang cảm thấy boring với cuộc hôn nhân hiện tại, và có cảm giác say nắng với một anh chàng "chồng nhà người ta nào đó". Cuộc sống hôn nhân, nhà nào rồi cũng có giai đoạn cơm canh không như ý, nhất là ở độ tuổi của bạn. Con người chả ai hoàn mỹ, vợ chồng sống đc với nhau đến răng long đầu bạc thì không chỉ có tình yêu, còn có nhiều thứ khác như tình nghĩa, ràng buộc con cái, đức hy sinh, sự vị tha, sự kiềm chế và dĩ nhiên không thể thiếu 2 chữ duyên nợ. Cmt phía trên của mình có thể hơi cực đoan nhưng mình nói thật đó là sự thật về đa số đàn ông ở độ tuổi trung niên, đừng dại dột vì 1 phút yếu lòng mà đi tới chỗ không thể quay lại. Còn nếu như quyết tâm dứt áo ra đi thì hãy công bằng với người còn lại. Li dị rồi muốn làm gì làm.

Về tử vi, mình nghiên cứu tử vi nhiều năm ít khi xem số cụ thể cho một ai. Căn bản là vì mình nắm đc nguyên lý của nó, tính tương đối của nó, nói trắng ra là bản chất của nó là chả giúp ích gì cho đời. Nếu việc xem số có thể cho ra một lời khuyên giúp một ai đó tự tin hơn, yêu đời hơn, hay kéo họ ra khỏi những suy nghĩ sai lạc, giải quyết vấn đề nào đó trong cuộc sống của họ khi đó tử vi có giá trị. Ngược lại đều là đang tạo nghiệp.

Trở lại câu hỏi của bạn: Bạn có bản chất ngoại tình không ? - Mình trả lời là "có", bạn có, mình có và tất cả mọi người đều có. Ngoại tình không phải bản chất của mình bạn, đó là bản chất của con người.
Trên lá số của một người có các sao chỉ sự đào hoa như: đào hoa, mộc dục, thai, tham lang, liêm trinh... không nằm ở mệnh thì cũng nhập hạn nào đó trong đời. Ngoại trừ những người lăng loàn trắc nết rõ ràng và xuyên suốt, còn thì việc ngoại tình chỉ xảy ra một vài lần, thời gian ngắn trong đời thì không thể nào khẳng định đc vì chỉ là nhất niêm mà thôi, và nó thuộc về vận hạn chứ không thuộc về bản chất.

Câu hỏi tiếp theo: Bạn và 2 người đàn ông kia duyên nợ thế nào?
- Trong tử vi có cách xem duyên nợ dựa vào truyền cung, truyền sao và nhập quái.
Bạn với chồng bạn có cách truyền tinh, đối cung. ls của bạn gần như là ls quay ngược của chồng bạn --> Duyên nợ hẳn là phải có vì 2 bạn đã kết hôn, chung sống và có con. Tuy thế hình khắc là khó tránh vì mệnh 2 người đóng ở 2 thái cực khác nhau (tỵ hợi: Thuỷ hoả tương xung) và cung phu thê lại là do cự cơ làm chủ tinh. Nhập quái thái tuế của chồng vào mệnh cung của bạn cho nên bạn sẽ là người thiệt thòi hơn. Nhưng cũng đều có thể coi là duyên nghiệp.

Bạn với anh chàng "chồng nhà người ta": cung mệnh người này trùng với cung quan của bạn, nhập cung quan thì hoá kỵ xung phá cung phu, cung phu tự kỵ thành thế lưỡng kỵ tương xung. Anh này mệnh liêm phá, bạn đang hành vận liêm trinh cung điền. Nhập quái thái tuế vào cung nô, đào hồng hội tụ. Cho nên nói đến chữ duyên thì anh này chỉ là một người bạn, nhưng có thể có quan hệ cao hơn tình bạn (phú viết "Đào hồng cư ở nô cung, chủ nhà -bạn hữu (đầy tớ) ngủ chung một giường"), gặp anh ta thì bất lợi cho hôn nhân của bạn.

Tạm thế nhé, mình viết hơi dài rồi, chúc bạn vui vẻ và sống có chánh niệm...
Được cảm ơn bởi: Qúy Dậu, bietlamsao
Đầu trang

Yeutanhuong
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1339
Tham gia: 12:56, 05/06/21

Re: Lá số đang ngoại tình

Gửi bài gửi bởi Yeutanhuong »

Mình có con mẹ quen với kĩ sư, mẹ đã có chồng và con, mấy con nít mỹ mà giàu học tốt, nó không có quan tâm ba mẹ nó sao sao cả, tới ngày đóng học phí cho tiền đi chơi cung cấp thức ăn đầy đủ nó không bám bố mẹ, nó còn nói ba mẹ sống sao con không muốn biết đó là chuyện cha mẹ. Nó còn thích cha mẹ đi chơi mở nhạc nghe hay tổ chức party.
Thằng bạn trai thì nói thẳng anh không có nhu cầu tình dục do hơn 50 tuổi rồi, đi chơi tâm sự với anh. Chồng bả lăng nhăng bả không rảnh níu kéo vì thằng bạn trai này bo những chuyến du lịch đắt tiền cho bả.
Đầu trang

bietlamsao
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 23
Tham gia: 12:23, 22/03/22

Re: Lá số đang ngoại tình

Gửi bài gửi bởi bietlamsao »

kimhoai đã viết: 06:32, 10/04/22
bietlamsao đã viết: 21:47, 09/04/22 Chắc chắn là em sai rồi.
Tuy nhiên em và anh kia chưa đến mức như các anh chị nghĩ, chưa đi Nhà nghỉ đâu ạ!
Điều mà em muốn biết là lá số của em, của chồng em, của anh kia duyên nợ với nhau thế nào theo tử vi mà thôi.
Một số anh, chị nói thật chua cay. Vâng, em xin nghe, nhưng liệu anh chị có dám chắc phần còn lại của đời mình anh chị có ko như em? Đừng nói là anh chị ko còn cảm xúc với người khác phái.
Hơn nữa em ko hiểu các anh chị nhìn vào đâu mà nói như em và anh kia ăn nằm với nhau chắc như đinh đóng cột vậy?
Hay trong đầu các anh chị đã đóng đinh rằng cứ ngoại tình là phải quan hệ TD với nhau?
Cứ như một chuyện khôi hài :)) .
Xin lỗi nếu trong đoạn comment ngắn ở trên của tôi có hơi cực đoan. Cơ mà tiêu đề topic của bạn để "đang ngoại tình", lời lẽ trong trong topic cũng ko thấy đính chính rõ ràng. Thiết nghĩ ko phải mình tôi mà tất cả mọi người đều nghĩ đến vấn đề QHTD.

Định nghĩa ngoại tình: "Ngoại tình là việc một người đã kết hôn có hành vi tình dục với người khác không phải là người phối ngẫu của mình"

Anyway, nếu chuyện còn chưa đi tới quá xa, thì cũng ko đến lỗi nào. Chỉ là đang cảm thấy boring với cuộc hôn nhân hiện tại, và có cảm giác say nắng với một anh chàng "chồng nhà người ta nào đó". Cuộc sống hôn nhân, nhà nào rồi cũng có giai đoạn cơm canh không như ý, nhất là ở độ tuổi của bạn. Con người chả ai hoàn mỹ, vợ chồng sống đc với nhau đến răng long đầu bạc thì không chỉ có tình yêu, còn có nhiều thứ khác như tình nghĩa, ràng buộc con cái, đức hy sinh, sự vị tha, sự kiềm chế và dĩ nhiên không thể thiếu 2 chữ duyên nợ. Cmt phía trên của mình có thể hơi cực đoan nhưng mình nói thật đó là sự thật về đa số đàn ông ở độ tuổi trung niên, đừng dại dột vì 1 phút yếu lòng mà đi tới chỗ không thể quay lại. Còn nếu như quyết tâm dứt áo ra đi thì hãy công bằng với người còn lại. Li dị rồi muốn làm gì làm.

Về tử vi, mình nghiên cứu tử vi nhiều năm ít khi xem số cụ thể cho một ai. Căn bản là vì mình nắm đc nguyên lý của nó, tính tương đối của nó, nói trắng ra là bản chất của nó là chả giúp ích gì cho đời. Nếu việc xem số có thể cho ra một lời khuyên giúp một ai đó tự tin hơn, yêu đời hơn, hay kéo họ ra khỏi những suy nghĩ sai lạc, giải quyết vấn đề nào đó trong cuộc sống của họ khi đó tử vi có giá trị. Ngược lại đều là đang tạo nghiệp.

Trở lại câu hỏi của bạn: Bạn có bản chất ngoại tình không ? - Mình trả lời là "có", bạn có, mình có và tất cả mọi người đều có. Ngoại tình không phải bản chất của mình bạn, đó là bản chất của con người.
Trên lá số của một người có các sao chỉ sự đào hoa như: đào hoa, mộc dục, thai, tham lang, liêm trinh... không nằm ở mệnh thì cũng nhập hạn nào đó trong đời. Ngoại trừ những người lăng loàn trắc nết rõ ràng và xuyên suốt, còn thì việc ngoại tình chỉ xảy ra một vài lần, thời gian ngắn trong đời thì không thể nào khẳng định đc vì chỉ là nhất niêm mà thôi, và nó thuộc về vận hạn chứ không thuộc về bản chất.

Câu hỏi tiếp theo: Bạn và 2 người đàn ông kia duyên nợ thế nào?
- Trong tử vi có cách xem duyên nợ dựa vào truyền cung, truyền sao và nhập quái.
Bạn với chồng bạn có cách truyền tinh, đối cung. ls của bạn gần như là ls quay ngược của chồng bạn --> Duyên nợ hẳn là phải có vì 2 bạn đã kết hôn, chung sống và có con. Tuy thế hình khắc là khó tránh vì mệnh 2 người đóng ở 2 thái cực khác nhau (tỵ hợi: Thuỷ hoả tương xung) và cung phu thê lại là do cự cơ làm chủ tinh. Nhập quái thái tuế của chồng vào mệnh cung của bạn cho nên bạn sẽ là người thiệt thòi hơn. Nhưng cũng đều có thể coi là duyên nghiệp.

Bạn với anh chàng "chồng nhà người ta": cung mệnh người này trùng với cung quan của bạn, nhập cung quan thì hoá kỵ xung phá cung phu, cung phu tự kỵ thành thế lưỡng kỵ tương xung. Anh này mệnh liêm phá, bạn đang hành vận liêm trinh cung điền. Nhập quái thái tuế vào cung nô, đào hồng hội tụ. Cho nên nói đến chữ duyên thì anh này chỉ là một người bạn, nhưng có thể có quan hệ cao hơn tình bạn (phú viết "Đào hồng cư ở nô cung, chủ nhà -bạn hữu (đầy tớ) ngủ chung một giường"), gặp anh ta thì bất lợi cho hôn nhân của bạn.

Tạm thế nhé, mình viết hơi dài rồi, chúc bạn vui vẻ và sống có chánh niệm...
Cảm ơn các anh chị!
Giờ thì em nói thật nhé. Lá số anh kia chính là lá số của chồng em đấy ạ ;;) còn lá số của "anh chồng" là lá số của thằng bạn cùng chỗ làm.
Dạo này em nghi chồng em có vấn đề nên muốn test lại duyên phận đến đâu thôi ạ! Chẳng thế mà em biết rõ thông tin lai lịch của anh ấy đến vậy.
Em và chồng lấy nhau 7 năm rồi, anh ấy ngoan hiền, có tâm hướng thiện (sùng tín phật giáo). Mỗi tội khô khan nhiều lúc hơi chán. Vậy thôi.
Em xin lỗi về trò đùa này! Chỉ là rảnh rỗi test xem các anh chị phán về em và chồng em ra sao thôi!
Một lần nữa cảm ơn các anh chị!
Được cảm ơn bởi: Mi la
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”