Nếu lá số tử vi Xấu thì nên xem

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
ngocnam1997
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 20
Tham gia: 14:02, 04/11/12

Nếu lá số tử vi Xấu thì nên xem

Gửi bài gửi bởi ngocnam1997 » 23:05, 29/01/13

Thưa các đạo hữu!

Chắc quý vị đã từng nghe đến câu nói : Đức năng thắng số rồi . Tất nhiên ai đã từng xem tử vi đều biết đến câu này , nhất là khi gặp phải một lá số không mấy tốt đẹp. Xin quý vị hãy dành một chút thời gian để đọc những dòng tâm huyết , có thể cuộc đời quý vị sẽ sang trang khác.

Mỗi chúng ta, ai cũng có lá số riêng của mình. Tuỳ theo kiếp trước theo luân hồi nghiệp báo mà kiếp này ta lại sanh ra làm kẻ nghèo hèn, hay những bậc quý tộc. Từ thời tiểu học, ngày xưa thì các nhà nho hay những đứa trẻ đã được học câu. " Nhân chi sơ, tính bản thiện". Một đứa trẻ dù sinh ra ở đâu, có lá số như thế nào thì nó cũng chưa thể hiện được các tính tốt xấu của nó, nhưng qua thời gian nó được học tập ở môi trường ( Thiên di, mệnh,) thì nó dần dà biết suy nghĩ. Tư tưởng đến với nó có thể là tốt nếu nó có các cung đó tốt, nhược như có các sao cô độc thì nó chỉ thích một mình hay là gặp các sao hung tinh thì nó lại ích kỷ,..... Vì vậy, có thể coi một lá số như một chuỗi các phản ứng được lập trình ở trong đầu chúng ta và chúng ta là người trải nghiệm nó. Nhưng như vậy thì cuộc sống còn ý nghĩa gì khi quý vị có một lá số xấu tệ hại

Nhưng thật may cho chúng ta vì 3 yếu tố là Thiên, Địa, Nhân thì Nhân lại là quan trọng nhất. Từ thiên, địa sinh ra nhân để chúng ta gặt quả báo. Vì vậy thiên địa xấu mà nhân tốt thì cũng chẳng lo ngại gì cả. Âu cũng tại kiếp trước lưu nghiệp lại. Ví dụ, khi ta gặp một tai nạn giao thông,người có lòng từ sẽ ra tay cứu giúp, kẻ lạnh lùng thì bỏ mặc đi qua ngay.Vì sao?. Bởi vì bản chất của mình đã là như vậy, sâu xa hơn là do các sao xấu chiếu vào mệnh khiến ta chẳng sinh ra được niệm tốt, hay là chẳng thèm để ý điều đó có xảy ra. (Chú ý : Các sao trong tử vi không phải là sao trên trời mà là các vùng năng lượng riêng của cơ thể).

Vì vậy chúng ta có thể thay đổi từng vùng như vậy. Khi bạn đã biết được lá số của mình, bạn là người chủ động nắm quyền sinh xuất, bạn biết điều tiết được sự việc xảy ra của nó, và đó là phước đức lớn của bạn. Tử vi kết hợp rất chặt chẽ với tướng học. Để đoán đúng một lá số thì chắc chắn thầy xem bói phải xem cả tử vi lẫn nhân tướng cho bạn. Đề phòng có sự nhầm lẫn giờ sinh, vì vậy tử vi gắn liền mạch với tướng học. Đến vận tốt thì phát quý tướng, vào vận xấu thì lại sinh yểu tướng, bại tướng. Ngoài ra, sự dạy dỗ và xã hội cũng rất ảnh hướng đến lá số tử vi. Ngày xưa, các học sinh đều được học sách thánh hiện nên họ rất coi trọng đạo đức, nên rất hiếm có người học trò mà bị chết yểu, tướng suy không hiện thì sao chết được. Vậy đâu là thứ quyết định, đó chính là đạo trong từ đạo đức. Thí như bạn làm đồ tể, bạn giết hại nhiều thì khuôn mặt bạn ắt chẳng tốt đẹp gì, lông mày thì đậm chĩa thằng xuống mắt, mặt thì hung ác, lại còn hay giao du kết bè phái với toàn loai trộm cắp, vô lại. Khi tâm ác thì sinh tướng ác. Nhưng nếu bạn thấy đó là sự tàn ác, bạn từ bỏ và siêng làm điều thiện thì một khoảng thời gian khuôn mặt bạn sẽ khác xa, bạn được gia tăng tuổi thọ, bạn gặp duyên tốt, tức là có sự cứu giải lớn. Chỉ tính duyên bạn biết tử vi cũng là lớn lắm rồi, ghi nhớ thêm rằng Vì Tướng do tâm, sung sướng do tâm thiện, khổ cực do tâm ác. Các hung tinh không kiếp, kinh đà, linh hoả chỉ phát tác với kẻ không biết đạo, không biết lá số của mình có đặc điểm gì ?.Lưu ý thêm, Đặc biệt với người tu hành họ sẽ chế không kiếp lục sát rất mạnh. Nhiều lý do nói rằng đó là hoá giải thiên di,... Theo tôi thì đó là kiềm chế sự nóng giận, không phát sinh tâm ác thì chẳng sợ, làm việc có ý thức chứ không phải có bạn năng.

Bạn có tâm tốt, nó sẽ phát tiết lên mặt, bạn có tâm xấu nó cũng phản ánh lên khuôn mặt bạn. Vì vậy xem tướng sẽ đúng hơn tử vi rất nhiều. Hãy để ý, nghèo hèn thì thường không cao thượng, không biết đối nhân xử thể, nhưng rất thẳng thắn, chất phác, tất nhiên là nó sẽ thể hiện trên khuôn mặt. Vậy thì tướng mạo tương đối thật, chúng ta có thể dùng đức độ để thay đổi nó. Tôi nói như vậy không phải là đề cao việc xem tướng hơn xem tử vi mà là một lối thoát với những bạn có lá số không tốt đẹp, hay gặp bạn xấu. Trước hết, bạn hãy siêng làm việc thiện đi để khuôn mặt bạn thân thiện hơn, sáng sủa hơn và người khác nhìn vào thấy yêu mến hơn, tất nhiên lại có thể giải hạn mạnh hơn Quang Quý, tứ đức, Quan Phúc nhiều lần. Ngẫm lại tại sao Quang Quý và Tứ đức, quan phúc giải hạn mạnh vậy. Dụng từ bi thì không mạnh sao được. Tuyết đối bạn đừng nên có ý nghĩ gì lảng tránh răng mình không thích làm việc thiện hay đại loại gì đó,.., đó là nghiệp của bạn đấy. Hãy nhớ các vị vua đức độ như Trần Nhân Tông, Lý Thánh Tông, ở thời Đạo Phật từ bi, dùng đạo đức để bình dân nên dẹp tan quân Nguyên Mông. Hãy để ý các chuỗi sự kiện :
Sau thất bại lần thứ ba năm 1288 ở Đại Việt, Nguyên Thế Tổ - Hốt Tất Liệt vẫn chưa muốn đình chiến. Sang các năm sau, vua Nguyên tiếp tục muốn điều binh sang nhưng chưa gặp thời cơ thuận tiện. Có năm sắp tiến quân thì chánh tướng chết nên hoãn binh, năm sau định đánh thì phó tướng lại chết nên lại đình chỉ việc tiến quân. Tới năm 1294 lại định điều binh lần nữa thì chính Hốt Tất Liệt băng hà. Cháu nội là Nguyên Thành Tông lên ngôi không muốn gây chiến với Đại Việt nữa. Việc chiến tranh với nhà Nguyên từ đó mới chấm dứt. (http://vi.wikipedia.org/wiki/Chi%E1%BA% ... %E1%BB%87t ). Sử sách chứng cớ rành rành còn ghi. Nhân tiện nói thêm ,Nên biết đạo Phật dụng sự từ bi, quỷ thần phải kính. Nếu chưa biết niệm phật thì niệm đi, chưa biết chú đại bi,... thì tìm hiểu đi. Ngày chẳng cần niệm nhiều, 3 lần niệm phật cũng được, 1 lần tụng chú không thuộc nhìn sách cũng linh úng tàng tàng, giải hoạ mạnh ghê hồn. Chưa thấy ai nói rằng chú đại bi chưa linh ứng bao giờ. Vì kẻ khoác lác, làm nhiều ác chẳng được nghe, có được nghe cũng chẳng thèm để ý, khinh mạn.

Hãy xem thêm câu truyện sau :
Một tay bán dầu tên Bùi Độ (đời vua Hán Cảnh Đế) nghèo khổ lang thang, được thầy tướng số cho biết sẽ chết đói vì có hai đường chỉ chạy xéo từ cằm lên mép miệng. Ngày kia Bùi Độ gặp một thiếu nữ ngồi khóc bên giếng sâu. Hỏi ra sự tình mới biết thiếu nữ mang vàng đi để chuộc tội oan của cha, chẳng may bị đánh rơi xuống giếng. Ai cũng nói dưới giếng có con trăn to. Thiếu nữ đang tuyệt vọng muốn quyên sinh. Bùi Độ thương tình, nghĩ mình trước sau cũng chết đói nên liều mạng leo xuống tìm được vàng cho thiếu nữ. Nhờ đó gia đình thiếu nữ được phục hồi danh dự và quyền thế. Một lần gặp lại, nhà tướng số kinh ngạc nói rằng tướng chết đói của Bùi Độ đã biến mất mà thay vào đó là tướng công khanh phú quý rực rỡ. Đúng vậy, sau này thiếu nữ tên Ngọc Hà đền ơn, đem Bùi Độ về dạy học và giao ước vợ chồng rồi mới thưa với phụ thân. Cha nàng gửi gắm Bùi Độ sang một người bạn khác để nhờ tiến cử. Thời gian xa cách Ngọc Hà, Bùi Độ đã lạc lòng với những hình bóng giai nhân khác. Trên bước đường tiến quan, Bùi Độ ghé vào thăm nhà tướng số cũ để tạ ơn, nhưng ông bảo Bùi Độ đã hiện lại tướng chết đói. Bùi Độ tức giận bỏ đi. Sau khi được làm quan, Bùi Độ đánh mất nhân cách, chỉ lục lạo, cưỡng bức các cô gái đẹp, bị triều đình hạ lệnh bắt về kinh trị tội. Bùi Độ sợ hãi trốn vào rừng rồi chết đói cạnh một mỏm đá. Ngọc Hà đau khổ tìm chồng, trông thấy bộ xương và cũng gục chết bên cạnh. Cái phước của Bùi Độ xuất hiện do tâm niệm liều mạng tìm vàng cứu cô gái. Phước đó quá lớn đến nỗi chuyển hẳn tướng mạo và số mệnh để cho Bùi Độ trở thành quan chức vinh hiển. Nhưng rồi, tư cách tầm thường tham dục đã phá vỡ phước cũ để cho nghiệp chết đói đủ cơ duyên xuất hiện trở lại. Như vậy, tướng mạo tùy thuộc vào nghiệp chứ không cố định. Nếu chúng ta thường xuyên biết “liều mạng” cứu giúp mọi người, ắt hẳn tướng mạo và số kiếp chúng ta sẽ thay đổi một cách tốt đẹp lắm!!!

Các câu chuyện về đức thắng số còn rất nhiều. Xin chớ vội sinh niệm nghi ngờ, hãy thực hiện rồi rút ra kết luận kẻo sau này hối hận không kịp.
Lưu ý rằng nếu bạn không tin cũng được, gặp nạn xấu , mua lấy khoảng 100 con vật gì đó rồi phóng sinh đi. Kết quả tức thời, tất nhiên càng làm thiện nhiều càng nhanh gặt kết quả, càng giải hạn mạnh.
Xin nhắc lại những thứ ta thụ hưởng là nhân gieo đời trước hoặc đời này khi trẻ. Gieo nhân từ bi thì sẽ được quả ngay kiếp này. Với những bạn tụng chú, hay niệm phật đừng nóng vội là sao mình chưa linh ứng. Hãy xem lá số tử vi và nhìn xem hoạ của mình đã được giải bao nhiều lần. Hãy tự hành động để cứu lấy mình và đừng than thở và ngồi đó khi lá số của mình không tốt. Nhớ kỹ : " Tâm tính sinh tướng mạo". Người phú quý ắt hẳn không tự có mà là tu đức và người có đức ắt không phú quý cũng thanh nhàn.Tướng tốt thì mệnh tốt ắt phú quý lớn.

Trên là vai dòng tâm sự các đạo hữu thông cảm cho lỗi sai sót, tính tôi thì thẳng và bộc bạch nên có đôi lời chắc chưa được phải ý. Mong quý vị thôg cảm và xin nói rộng cho người khác biết, người khác tích thiện quý vị cũng có phần công đức trong đó
Nguồn : xemtuong.net
Được cảm ơn bởi: nod32, kimthoa_0412, Không kiếp triều phu, dieumin, banhquycam, thienkhoc, sleep away, phuongthao_cute_hp
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Tây Đô đạo sĩ
Bát đẳng
Bát đẳng
Bài viết: 7976
Tham gia: 19:37, 19/10/10
Đến từ: Tây Đô
Liên hệ:

TL: Nếu lá số tử vi Xấu thì nên xem

Gửi bài gửi bởi Tây Đô đạo sĩ » 05:54, 30/01/13

ngocnam1997 đã viết:Thưa các đạo hữu!

Nhưng thật may cho chúng ta vì 3 yếu tố là Thiên, Địa, Nhân thì Nhân lại là quan trọng nhất. Từ thiên, địa sinh ra nhân để chúng ta gặt quả báo. Vì vậy thiên địa xấu mà nhân tốt thì cũng chẳng lo ngại gì cả. Âu cũng tại kiếp trước lưu nghiệp lại. Ví dụ, khi ta gặp một tai nạn giao thông,người có lòng từ sẽ ra tay cứu giúp, kẻ lạnh lùng thì bỏ mặc đi qua ngay.Vì sao?. Bởi vì bản chất của mình đã là như vậy, sâu xa hơn là do các sao xấu chiếu vào mệnh khiến ta chẳng sinh ra được niệm tốt, hay là chẳng thèm để ý điều đó có xảy ra. (Chú ý : Các sao trong tử vi không phải là sao trên trời mà là các vùng năng lượng riêng của cơ thể).
Hình như chỗ này có chút nhầm lẫn giữa Nhân (tức là người) và Nhân (tức là nguyên nhân)???
Đầu trang

emoidoianhve_emnhe89
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 183
Tham gia: 22:07, 29/08/10

TL: Nếu lá số tử vi Xấu thì nên xem

Gửi bài gửi bởi emoidoianhve_emnhe89 » 10:22, 30/01/13

bai` viết rất hay
cảm ơn bạn nhiếu lắm
hi`
nói chung con người sống cần có cái tâm bạn nhỉ?
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
eye on me
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 5523
Tham gia: 18:29, 09/10/11
Đến từ: tâm Địa Cầu

TL: Nếu lá số tử vi Xấu thì nên xem

Gửi bài gửi bởi eye on me » 11:00, 30/01/13

bác này nói đúng, tướng tuỳ tâm sanh. hồi xưa lúc gặp hạn thiên không, tôi biến chất ác độc hay mắn chửi người khác , ăn chơi đua đòi xa đoạ, bỏ bê việc học theo đám lưu manh, nên tướng biến dạng , mắt nổi gân đỏ, ấn đường xạm đen, mặt mày nổi hắc ám ở 2 bờ má, người gầy đột biến giống như sắp đi tù, yểu mạng , nhưng sau này tôi thấy đua đòi, ra vẻ đàn anh đàn chị như thế là rất dở hơi tự giết chết tương lai của mình, nên dứt hẳn với đám bạn không hay đó, tập trung học hành, giờ thì ngon lành rồi, bằng cấp có, được hưởng may mắn phú quý, tướng mạo, ấn đường ổn trọng sáng sủa, hiền lành không còn hắc ám và gân đỏ. nếu lúc đó không tự nhận thức được mà theo tụi nó bỏ dở việc học chắc giờ bóc lịch rồi.
Được cảm ơn bởi: ngocnam1997
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
eye on me
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 5523
Tham gia: 18:29, 09/10/11
Đến từ: tâm Địa Cầu

TL: Nếu lá số tử vi Xấu thì nên xem

Gửi bài gửi bởi eye on me » 11:00, 30/01/13

bác này nói đúng, tướng tuỳ tâm sanh. hồi xưa lúc gặp hạn thiên không, tôi biến chất ác độc hay mắn chửi người khác , ăn chơi đua đòi xa đoạ, bỏ bê việc học theo đám lưu manh, nên tướng biến dạng , mắt nổi gân đỏ, ấn đường xạm đen, mặt mày nổi hắc ám ở 2 bờ má, người gầy đột biến giống như sắp đi tù, yểu mạng , nhưng sau này tôi thấy đua đòi, ra vẻ đàn anh đàn chị như thế là rất dở hơi tự giết chết tương lai của mình, nên dứt hẳn với đám bạn không hay đó, tập trung học hành, giờ thì ngon lành rồi, bằng cấp có, được hưởng may mắn phú quý, tướng mạo, ấn đường ổn trọng sáng sủa, hiền lành không còn hắc ám và gân đỏ. nếu lúc đó không tự nhận thức được mà theo tụi nó bỏ dở việc học chắc giờ bóc lịch rồi.
Được cảm ơn bởi: banhquycam
Đầu trang

ngocnam1997
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 20
Tham gia: 14:02, 04/11/12

TL: Nếu lá số tử vi Xấu thì nên xem

Gửi bài gửi bởi ngocnam1997 » 11:23, 30/01/13

Tây Đô đạo sĩ đã viết:
ngocnam1997 đã viết:Thưa các đạo hữu!

Nhưng thật may cho chúng ta vì 3 yếu tố là Thiên, Địa, Nhân thì Nhân lại là quan trọng nhất. Từ thiên, địa sinh ra nhân để chúng ta gặt quả báo. Vì vậy thiên địa xấu mà nhân tốt thì cũng chẳng lo ngại gì cả. Âu cũng tại kiếp trước lưu nghiệp lại. Ví dụ, khi ta gặp một tai nạn giao thông,người có lòng từ sẽ ra tay cứu giúp, kẻ lạnh lùng thì bỏ mặc đi qua ngay.Vì sao?. Bởi vì bản chất của mình đã là như vậy, sâu xa hơn là do các sao xấu chiếu vào mệnh khiến ta chẳng sinh ra được niệm tốt, hay là chẳng thèm để ý điều đó có xảy ra. (Chú ý : Các sao trong tử vi không phải là sao trên trời mà là các vùng năng lượng riêng của cơ thể).
Hình như chỗ này có chút nhầm lẫn giữa Nhân (tức là người) và Nhân (tức là nguyên nhân)???

Vâng! thưa chú. Nhân ở câu trên là Người, còn nhân ở câu dưới là nguyên nhân. Có thể coi như yếu tố thiên địa là bị động, hành động cuối cùng là chủ động được chăng?
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Tây Đô đạo sĩ
Bát đẳng
Bát đẳng
Bài viết: 7976
Tham gia: 19:37, 19/10/10
Đến từ: Tây Đô
Liên hệ:

TL: Nếu lá số tử vi Xấu thì nên xem

Gửi bài gửi bởi Tây Đô đạo sĩ » 11:55, 30/01/13

ngocnam1997 đã viết:
Tây Đô đạo sĩ đã viết:
ngocnam1997 đã viết:Thưa các đạo hữu!

Nhưng thật may cho chúng ta vì 3 yếu tố là Thiên, Địa, Nhân thì Nhân lại là quan trọng nhất. Từ thiên, địa sinh ra nhân để chúng ta gặt quả báo. Vì vậy thiên địa xấu mà nhân tốt thì cũng chẳng lo ngại gì cả. Âu cũng tại kiếp trước lưu nghiệp lại. Ví dụ, khi ta gặp một tai nạn giao thông,người có lòng từ sẽ ra tay cứu giúp, kẻ lạnh lùng thì bỏ mặc đi qua ngay.Vì sao?. Bởi vì bản chất của mình đã là như vậy, sâu xa hơn là do các sao xấu chiếu vào mệnh khiến ta chẳng sinh ra được niệm tốt, hay là chẳng thèm để ý điều đó có xảy ra. (Chú ý : Các sao trong tử vi không phải là sao trên trời mà là các vùng năng lượng riêng của cơ thể).
Hình như chỗ này có chút nhầm lẫn giữa Nhân (tức là người) và Nhân (tức là nguyên nhân)???

Vâng! thưa chú. Nhân ở câu trên là Người, còn nhân ở câu dưới là nguyên nhân. Có thể coi như yếu tố thiên địa là bị động, hành động cuối cùng là chủ động được chăng?
Theo tôi thì ý làm chủ, từ ý sinh ra hành động, tạo nên một nhân và sẽ có một quả trong tương lai. Con người ta là kết tinh của nhiều nhân quá khứ, tạo nên y báo và chính báo. Tam tài thiên địa nhân nói lên sự liên kết chặt chẽ giữ con người và môi trường bên ngoài. Không hai.
Thân mến
Được cảm ơn bởi: banhquycam
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
eye on me
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 5523
Tham gia: 18:29, 09/10/11
Đến từ: tâm Địa Cầu

TL: Nếu lá số tử vi Xấu thì nên xem

Gửi bài gửi bởi eye on me » 12:01, 30/01/13

@Tây Đô đạo sĩ : bác Tây đô mệnh có chính tinh tử vi nên ngộ đạo quá ! Chúc bác năm mới an khang thịnh vượng !
Được cảm ơn bởi: Tây Đô đạo sĩ
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
banhquycam
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 2133
Tham gia: 20:52, 28/09/12
Đến từ: HN LAW UNIVERSITY

TL: Nếu lá số tử vi Xấu thì nên xem

Gửi bài gửi bởi banhquycam » 12:06, 30/01/13

eye on me đã viết:bác này nói đúng, tướng tuỳ tâm sanh. hồi xưa lúc gặp hạn thiên không, tôi biến chất ác độc hay mắn chửi người khác , ăn chơi đua đòi xa đoạ, bỏ bê việc học theo đám lưu manh, nên tướng biến dạng , mắt nổi gân đỏ, ấn đường xạm đen, mặt mày nổi hắc ám ở 2 bờ má, người gầy đột biến giống như sắp đi tù, yểu mạng , nhưng sau này tôi thấy đua đòi, ra vẻ đàn anh đàn chị như thế là rất dở hơi tự giết chết tương lai của mình, nên dứt hẳn với đám bạn không hay đó, tập trung học hành, giờ thì ngon lành rồi, bằng cấp có, được hưởng may mắn phú quý, tướng mạo, ấn đường ổn trọng sáng sủa, hiền lành không còn hắc ám và gân đỏ. nếu lúc đó không tự nhận thức được mà theo tụi nó bỏ dở việc học chắc giờ bóc lịch rồi.
ra thế :D tướng pháp của em trải qua các hạn thì chỉ có thay đổi về độ mũm mĩm thôi chứ ko có thay đổi tướng mạo
mặt vẫn đc kêu là hiền
:D
ra là trước anh đã từng có đợt như vậy :D nhưng ko hiểu sao em nhìn thấy mặt anh trong mấy bức ảnh anh đưa lên vẫn thấy còn dữ dằn í :D hay là do anh ko ăn ảnh?


@bác TĐ: lâu lắm cháu mới gặp bác, gửi lời chào và hỏi thăm sức khỏe đến bác :D
Được cảm ơn bởi: Tây Đô đạo sĩ
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
eye on me
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 5523
Tham gia: 18:29, 09/10/11
Đến từ: tâm Địa Cầu

TL: Nếu lá số tử vi Xấu thì nên xem

Gửi bài gửi bởi eye on me » 12:16, 30/01/13

banhquycam đã viết:
eye on me đã viết:bác này nói đúng, tướng tuỳ tâm sanh. hồi xưa lúc gặp hạn thiên không, tôi biến chất ác độc hay mắn chửi người khác , ăn chơi đua đòi xa đoạ, bỏ bê việc học theo đám lưu manh, nên tướng biến dạng , mắt nổi gân đỏ, ấn đường xạm đen, mặt mày nổi hắc ám ở 2 bờ má, người gầy đột biến giống như sắp đi tù, yểu mạng , nhưng sau này tôi thấy đua đòi, ra vẻ đàn anh đàn chị như thế là rất dở hơi tự giết chết tương lai của mình, nên dứt hẳn với đám bạn không hay đó, tập trung học hành, giờ thì ngon lành rồi, bằng cấp có, được hưởng may mắn phú quý, tướng mạo, ấn đường ổn trọng sáng sủa, hiền lành không còn hắc ám và gân đỏ. nếu lúc đó không tự nhận thức được mà theo tụi nó bỏ dở việc học chắc giờ bóc lịch rồi.
ra thế :D tướng pháp của em trải qua các hạn thì chỉ có thay đổi về độ mũm mĩm thôi chứ ko có thay đổi tướng mạo
mặt vẫn đc kêu là hiền
:D
ra là trước anh đã từng có đợt như vậy :D nhưng ko hiểu sao em nhìn thấy mặt anh trong mấy bức ảnh anh đưa lên vẫn thấy còn dữ dằn í :D hay là do anh ko ăn ảnh?


@bác TĐ: lâu lắm cháu mới gặp bác, gửi lời chào và hỏi thăm sức khỏe đến bác :D
tướng bây giờ như vậy nè. sau khi tu tâm thì nó biến thiện thôi Hình ảnh
Tập tin đính kèm
Untitled-1.jpg
Untitled-1.jpg (41.11 KiB) Đã xem 2186 lần
Được cảm ơn bởi: phuongmai06, banhquycam
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 2500 khách.