Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
PhươngLe
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 368
Tham gia: 22:00, 26/06/22

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi PhươngLe »

E đang kể chuyện cô bạn e cho c nghe . )). Nó cứ hơi hướng trách móc các thầy là sao chời )). Để kể thêm khúc nữa .
E thấy nó buồn rầu , e cũng dằn vặt sao mình đi nói cho nó nghe . Tự dưng khúc đó e sợ tạo nghiệp , làm nó bất mãn với đời rùi cứ dấn thân vào tình yêu điên rồ của nó .
Nó ko tin tâm linh , nên đó thực sự là bước đầu cho thấy việc anh bồ cũ dắt tới cái bà xem bói bài và lá số tử vi của nó đều cho kết quả về việc nó có nghiệp . Thời gian đó nó cũng khó chấp nhận , xong e cho nó Hiểu Về Trái Tim của thầy minh niệm , rồi cho xem pháp thoại của thầy ấy về yêu . Rồi chỉ cho nó xem kênh của Sadhguru .
Vô tình làm sao nó bắt đầu chú ý về tâm linh , dằn vặt giữa cái đúng và sai . Và quyết định từ bỏ tình cảm xấu kia , lòng trắc ẩn xuất hiện với anh trai nó , vì nó quá chán ghét ng anh vô công rồi nghề ko chịu làm , ăn bám bm .

Tự dưng e nghĩ e hướng đạo giỏi ghê ghớm :)) Không biết e có con sao truyền cảm hứng nào không mà khúc này ảo ghê với e ^^. E mà chuyển hóa được 2 cụ nhà e trong năm nay chắc đời nở hoa ghê lắm đây .

E vẫn thích c giữ vững lập trường của mình >:D<
Được cảm ơn bởi: LadyR
Đầu trang

Tudotutronghanhphuc
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3471
Tham gia: 18:54, 02/12/22

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi Tudotutronghanhphuc »

Em biết anh Poly chỉ muốn mọi người sống hạnh phúc thôi.
Đã yêu nên sống chân thật giúp đỡ người mình yêu, đem lá số cho người lạ phán, thấy không tốt mấy nghe khó chịu lắm. Có ai hoàn hảo đâu 😚
Em từng gặp trường hợp chị gì đó đi xem bói sư phụ nói không có đứng nói với người ta nha ( người tu hành không có nói chuyện gì hết) chỉ nói với em, do em ngửi mùi máu tanh khá nặng, thấy một số linh hồn con vật xung quanh, chị này lại hiện đang ăn chay, không hành nghề sát sanh, nhìn kĩ mới biết đây là tiền kiếp của chỉ làm nghề giết động vật. Chị này lấy chồng nào chồng đó cũng có bệnh hoặc chết, do cái nghiệp sát sanh quá mạnh của tiền kiếp.
Chị PhuongLe đừng buồn em không nghĩ lời nói của người lạ lại có thể tác động mạnh vậy, hay anh 369 nói do đọc được trước đó người đàn ông này không tốt nên mới kêu chị ấy bỏ. Duyên nợ có chạy đằng trời cũng phải trả.
Chúc mọi người ngủ ngon :x
Được cảm ơn bởi: LadyR
Đầu trang

LadyR
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2200
Tham gia: 14:26, 26/09/12

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi LadyR »

Các bạn lại đang suy diễn rùi hihi Chị vừa đọc kỹ lại thì thấy thầy 69 vốn thận trọng, thậm chí còn hok chịu luận số cho trường hợp này, bảo là nhiều điều khó nói đấy thôi! Đâu có kêu bỏ ai đâu :))

Trang 81 của topic nhá.. dành cho các bạn muốn tìm hiểu sự thật ;)

post1778796.html#p1778796
Được cảm ơn bởi: Tudotutronghanhphuc
Đầu trang

Tư Mã
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 00:13, 22/03/23

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi Tư Mã »

十面埋伏 đã viết: 09:44, 22/03/23 Cái ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng trong mọi mối quan hệ.

Nguyên tắc là: Tử tế đáp lại tử tế, chân thành trả lại chân thành, yêu thương trả lại yêu thương, ác ý trả lại ác ý và lợi dụng trả lại lợi dụng.
Có thể bạn ko biết, thời xưa, khi lý số còn thịnh, thầy giỏi trong xã hội còn nhiều, thì bát tự của 1 người là 1 bí mật nho nhỏ đó.
Vì trong mắt người có nghề, từ bát tự là có lá số họ có thể đọc đc rất nhiều thứ bí mật. Từ quá khứ đến vị lai, từ tính cách đến vận mệnh, giàu hay nghèo, thọ hay yểu, sát chồng hay ích phu vượng tử...

Bát tự chỉ đc đưa ra trong lễ gặp mặt của người lớn 2 gia đình. Gọi là lễ dạm ngõ. Nhà zai và nhà gái gặp mặt, nói chuyện và rất hài lòng về nhau thì họ mới trao đổi bát tự của con cái với nhau. Sau lễ này, mọi đối tượng khác đến tìm hiểu con họ đều bị chặn từ ngõ vào nhà. Nên gọi là lễ Dạm Ngõ

Bạn mới gia nhập diễn đàn, bạn ko biết ai là ai, cũng chẳng ai biết bạn là ai. Theo lẽ phải thì bạn nên tự giới thiệu mình rồi hãy trình bày vấn đề mà bạn muốn nhờ kiến thức, trí tuệ hay công sức của người khác để giải đáp.
Đằng này, trong bài viết đầu tiên của mình, bạn lại đưa ra 1 ls của người khác để hỏi? Ý bạn là gì? Lấy ls cô bé đó ra để làm chuột bạch thử tài thầy hay muốn lợi dụng kiến thức người khác để tìm cách xem làm sao để hiểu mọi điểm mạnh điểm yếu của cô ta rồi tán cho đổ?

Sẽ ko ai có kiến thức trả lời bạn đâu. Chỉ bọn trẻ trâu thích thể hiện xem cho bạn thôi. Rất may, chúng xem 10 sai 11 nên sẽ ko tạo nghiệp gì.
Có lẽ vì cách diễn đạt của mình bị tối nghĩa và mình nhắc đến gia thế của chủ nhân lá số khá nhiều khiến bạn lầm tưởng rằng mình có ý muốn trục lợi tình cảm và của cải của gia đình em ấy thông qua lý số. Nếu thật sự mình có ý đó thì cũng chẳng có cơ hội vì em ấy chỉ làm ở công ty mình đúng ba tháng hè và đã quay trở lại Anh để tiếp tục việc học từ lâu rồi. Khi đi em ấy cũng không để lại thông tin liên hệ cho bất cứ ai trong công ty và chỉ gửi email cảm ơn cho những từng làm nhóm dự án với em ấy trong đó không có mình. Tuy mình chỉ mới tạo tài khoản và đây là bài đăng đầu tiên của mình nhưng mình đã nằm vùng trên diễn đàn cũng hơn một năm rồi. Lí do gì mình không tương tác trên diễn đàn trươc nay nhưng nay lại tạo tài khoản chỉ để đăng bài về một người khác là vì mình luôn tự biết kiến thức lý số của mình hạn hẹp nên không có vốn để đem vào các cuộc đàm đạo được. Còn việc đem lá số của bé lên đây kà vì mình thấy tuy trên diễn đàn không thiếu lá số của những người thành công. giàu có nhưng giàu từ trong trứng nước mà gia đình lại còn giàu sạch và tri thức nhiều đời thì lại không nhiều nên mình coi đây là tư liệu hay cho những người hứng thú. Theo mình thì muốn hiểu nội tâm một người thì không cần chỉ thông qua lý số mà còn có thể thông qua các môn khoa học có tính xác thực như tâm lý học hành vi. Nên nếu muốn chinh phục em thì mình đã đi đọc sách tâm lý thay vì lên diễn đàn và làm điều này từ hè năm trước. Hiểu được lòng người đã khó mà thu phục lòng người dựa trên vốn hiểu biết của mình còn khó hơn và mình tự thấy bản thân không có tài cán ấy. Thông qua những gì bạn gửi gắm thì mình thấy bạn là người có tâm có tầm và mình hoàn toàn đồng ý và cảm ơn những ý kiến đóng góp của bạn.
Được cảm ơn bởi: LadyR
Đầu trang

Tư Mã
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 00:13, 22/03/23

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi Tư Mã »

LadyR đã viết: 18:21, 22/03/23
Tư Mã đã viết: 01:08, 22/03/23 Cho mình xin phép đăng lá số của một bé mình từng thích thầm cho các anh, chị chiêm nghiệm. Bé này từng đi thực tập tại công ty mình làm vào hè năm ngoái. Ngoại hình thì bé này khá lùn chắc tầm 1m5, khung xương nhỏ và người rất ốm. Mặt hình trái xoan khi cười lên má phúng phính có lúm đồng tiền nhưng không rõ lắm hai bên. Da tuy rất trắng nhưng lại không được hồng hào. Điểm đặc biệt của bé này là có khí chất tiểu thư con nhà tri thức và biết cách ăn diện. Gia thế bé này cũng không phải dạng vừa vì được bố mẹ là chủ của công ty đồi tác gửi gắm vào thực tập mùa hè mà công ty mình làm về phát triển phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp quy mô lớn doanh thu ít nhất trên trăm tỷ hằng năm nên nhà bé này phải rất có tiền. Hơn nữa, lúc họp dự án còn thấy bé quen biết các chủ doanh nghiệp lớn khác từ trước nên chắc gia đình bé này còn có vòng quan hệ rộng nữa. Bé đang du học tại Anh ngành toán ứng dụng. Bé có giọng nói khá mềm mại và ngọt ngào và khá thân thiện với đồng nghiệp xung quanh nhưng hễ có anh nào có ý thì tỏ ra xa cách, lạnh lùng ngay lập tức nên mình thấy bé có phần chảnh và khó gần hay em nó chỉ không có ý với trai nghèo chúng tôi thôi. Mình có lá số của bé ấy là vì bé ấy khá hứng thú với tử vi nên nhờ chị đồng nghiệp cùng bạn biết coi một ít tử vi tham vấn nên đây là lá số chính xác của bé ấy. Mình thấy lá số của em ấy cũng không có gì đặc biệt mà tại sao lại được sinh ra trong một gia đình có tài phú như vậy? Không biết với lá số này bé có chịu yêu và lấy một người đàn ông không không công danh, sự nghiệp nhưng có một tình yêu thủy chung với em nó không nhỉ?

Xin chào bạn Tư Mã và chào mừng bạn đến với diễn đàn.. trong trường hợp bạn đúng là “lính mới” ;;)

Cũng hok rõ bạn còn trên này nữa hok.. hay sau mấy lời “dặn dò” của bác XXX bạn lại quyết định “lặn mất tăm hơi” lun rùi hihi

Bác ý.. mặc dù có khả năng do đêm qua trằn trọc, mất ngủ hay seo muh sáng nay hơi “khó tính”, “khó ở” hơn ngày thường... nói cũng có nhìu ý đúng B-) Hy vọng là tâm bạn trong sáng và hok có ý đồ gì xấu với con gái nhà người ta :))

Mình có để ý đến chi tiết bạn nhắc khá nhìu đến gia thế của bé ý muh hok rõ ràng lắm chuyện vì sao cô bé ý lại “hút hồn” bạn.......... Tuy nhiên, câu chốt trong bài vít của bạn làm mình cảm nhận rõ hơn về sự chân thành của bạn.. có yên tâm hơn chút :P

Cũng hok quá khó hiểu là bé này có nhìu người “thầm thương trộm nhớ”... Mệnh Thân Cơ Nguyệt Đồng Lương lại được trợ lực bởi bộ Hoá Khoa, Tả Hữu, Xương Khúc, Tam Minh, Quang Quý, Tứ Đức.. phải nói là quá xuất sắc ấy chứ :x Mặc dù Mệnh Tuần, Thân Triệt thì có giảm bớt mức độ huy hoàng đi, nhưng vẫn trên rất nhìu người!

Về mô tả hình dáng cô nàng thì có vẻ cũng giống với một số case mình được biết về Mệnh Cơ Âm (thường là người nhỏ nhắn nhưng vóc dáng cân đối, da trắng mịn, các nét thanh thoát).

Bạn này, mặc dù chắc cũng lắm anh để ý, nhưng là người con gái hok dễ gần, có phần kín đáo, kỹ tính (Cô Quả, Lộc Tồn), mê Tử vi bói toán là đúng rùi (Hồng Không), cũng là người có chính kiến và khá kiên quyết (Tướng Ấn, Phúc Đức Cự Quyền). Khả năng sau này bạn ý làm trong một tổ chức lớn nào đó và cũng có chức vụ, chứ hok kinh doanh riêng...

Em nó giờ còn trẻ, nên nếu bạn quyết tâm theo đuổi thì vẫn còn thời gian để phấn đấu công danh sự nghiệp nhé hihi Vì có lẽ chồng em ý sẽ là người cũng giỏi giang quyền lực đấy, chứ hok phải dạng vừa đâu.......... 8->

Tiện thể bạn có thể post lá số của bản thân lên đây, mình sẽ xem giúp “triển vọng” của bạn đến đâu ;))
Đầu tiền, cho mình được cảm ơn bạn LadyR vì những thiện chí của bạn dành cho mình dù bài đầu tiền của mình đăng trong topic của bạn đã gây nhiều lời ra tiếng vào. Mình cảm thấy những luận giải về em ấy là khá chuẩn xác. Mình chỉ đăng lá số để cung cấp tư liệu tham khảo và vì tò mò về người ấy trong tương lai của em ấy vì mình cũng từng mến mộ bé ấy. Còn về việc có đến được với nhau hay không thì mình cũng chẳng ôm hy vọng nhiều khi được kha khá người thành đạt để ý cả vì ngoại hình và gia thế nhưng bé ấy có vẻ chẳng mấy hưng thú với chuyện yêu đương trai gái. Hồi đợt bé thực tập còn gặp được một em trai có bố là chủ tịch một tập đoàn nông nghiệp nghìn tỷ trên sàn chứng khoán để ý nhưng em ấy cũng chẳng mấy mặn mà. Trong buổi họp với bố bé anh lead team có trêu ông là săp có con rể là con trai chủ tịch tập đoàn nhưng bố em ngầm tỏ thái độ chê bai vì em trai này trong mắt bố em chỉ là con nhà trọc phú không có thực tài. Vì vậy nên một đứa dân quê như mình lên thành phố chỉ mong kiếm đủ tiền để báo hiếu bố mẹ chứ không ước mong cao sang là với được tới em. Nhân tiện thì mình cũng có lá số bố em ấy nhưng không tiện post ở đây vì sợ mọi chuyện đi xa hơn. Bố em ấy có tướng ngũ đoản, giọng nói sáng vang, và ánh mắt có uy lực. Nếu bạn muốn nghiên cứu hình tướng qua lá số tử vi thì mình sẽ gửi riêng cho bạn còn không thì thôi.
Được cảm ơn bởi: LadyR
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
十面埋伏
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1408
Tham gia: 20:30, 05/09/22

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi 十面埋伏 »

Tư Mã đã viết: 21:26, 22/03/23
十面埋伏 đã viết: 09:44, 22/03/23 Cái ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng trong mọi mối quan hệ.

Nguyên tắc là: Tử tế đáp lại tử tế, chân thành trả lại chân thành, yêu thương trả lại yêu thương, ác ý trả lại ác ý và lợi dụng trả lại lợi dụng.
Có thể bạn ko biết, thời xưa, khi lý số còn thịnh, thầy giỏi trong xã hội còn nhiều, thì bát tự của 1 người là 1 bí mật nho nhỏ đó.
Vì trong mắt người có nghề, từ bát tự là có lá số họ có thể đọc đc rất nhiều thứ bí mật. Từ quá khứ đến vị lai, từ tính cách đến vận mệnh, giàu hay nghèo, thọ hay yểu, sát chồng hay ích phu vượng tử...

Bát tự chỉ đc đưa ra trong lễ gặp mặt của người lớn 2 gia đình. Gọi là lễ dạm ngõ. Nhà zai và nhà gái gặp mặt, nói chuyện và rất hài lòng về nhau thì họ mới trao đổi bát tự của con cái với nhau. Sau lễ này, mọi đối tượng khác đến tìm hiểu con họ đều bị chặn từ ngõ vào nhà. Nên gọi là lễ Dạm Ngõ

Bạn mới gia nhập diễn đàn, bạn ko biết ai là ai, cũng chẳng ai biết bạn là ai. Theo lẽ phải thì bạn nên tự giới thiệu mình rồi hãy trình bày vấn đề mà bạn muốn nhờ kiến thức, trí tuệ hay công sức của người khác để giải đáp.
Đằng này, trong bài viết đầu tiên của mình, bạn lại đưa ra 1 ls của người khác để hỏi? Ý bạn là gì? Lấy ls cô bé đó ra để làm chuột bạch thử tài thầy hay muốn lợi dụng kiến thức người khác để tìm cách xem làm sao để hiểu mọi điểm mạnh điểm yếu của cô ta rồi tán cho đổ?

Sẽ ko ai có kiến thức trả lời bạn đâu. Chỉ bọn trẻ trâu thích thể hiện xem cho bạn thôi. Rất may, chúng xem 10 sai 11 nên sẽ ko tạo nghiệp gì.
Có lẽ vì cách diễn đạt của mình bị tối nghĩa và mình nhắc đến gia thế của chủ nhân lá số khá nhiều khiến bạn lầm tưởng rằng mình có ý muốn trục lợi tình cảm và của cải của gia đình em ấy thông qua lý số. Nếu thật sự mình có ý đó thì cũng chẳng có cơ hội vì em ấy chỉ làm ở công ty mình đúng ba tháng hè và đã quay trở lại Anh để tiếp tục việc học từ lâu rồi. Khi đi em ấy cũng không để lại thông tin liên hệ cho bất cứ ai trong công ty và chỉ gửi email cảm ơn cho những từng làm nhóm dự án với em ấy trong đó không có mình. Tuy mình chỉ mới tạo tài khoản và đây là bài đăng đầu tiên của mình nhưng mình đã nằm vùng trên diễn đàn cũng hơn một năm rồi. Lí do gì mình không tương tác trên diễn đàn trươc nay nhưng nay lại tạo tài khoản chỉ để đăng bài về một người khác là vì mình luôn tự biết kiến thức lý số của mình hạn hẹp nên không có vốn để đem vào các cuộc đàm đạo được. Còn việc đem lá số của bé lên đây kà vì mình thấy tuy trên diễn đàn không thiếu lá số của những người thành công. giàu có nhưng giàu từ trong trứng nước mà gia đình lại còn giàu sạch và tri thức nhiều đời thì lại không nhiều nên mình coi đây là tư liệu hay cho những người hứng thú. Theo mình thì muốn hiểu nội tâm một người thì không cần chỉ thông qua lý số mà còn có thể thông qua các môn khoa học có tính xác thực như tâm lý học hành vi. Nên nếu muốn chinh phục em thì mình đã đi đọc sách tâm lý thay vì lên diễn đàn và làm điều này từ hè năm trước. Hiểu được lòng người đã khó mà thu phục lòng người dựa trên vốn hiểu biết của mình còn khó hơn và mình tự thấy bản thân không có tài cán ấy. Thông qua những gì bạn gửi gắm thì mình thấy bạn là người có tâm có tầm và mình hoàn toàn đồng ý và cảm ơn những ý kiến đóng góp của bạn.
À, tôi ko nghĩ bạn muốn trục lợi em kia hay ko.
Đúng hơn, tôi ko nghĩ gì cả. Tôi trống rỗng.
Tôi ko biết bạn là ai, sao biết bạn nghĩ gì? Có thể thế này, có thể thế khác

Tôi chỉ tò mò vì thấy đó là bài viết đầu tiên của bạn trên này. Chứ ko tò mò về lá số kia hay con người của bạn. Trên này thiếu gì đâu bạn ơi, danh nhân chết ngàn năm rồi còn có ls à
Và bài viết đó gây cho tôi ấn tượng rất tệ. Nên nói ra cho bạn biết, nếu bạn cũng đồng ý thì lần sau, trong đời, nên rút kinh nghiêm thôi. Sẽ tốt hơn cho các mối quan hệ trong dfowif thực của bạn. Nếu chẳng may, ngoài đời, ban gặp phải người nào tính khí giống tôi.
Tâm tầm gì tôi, bạn ơi, tôi chỉ thẳng thắn và đẹp zai thôi. Dài và nhát chết nữa. Những ls kiểu này, ko bao giờ tôi ngó :))

Chúc banj gia nhập diễn đàn vui vẻ :)
Được cảm ơn bởi: LadyR, Tudotutronghanhphuc
Đầu trang

Qúy Dậu
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 857
Tham gia: 08:33, 14/02/22

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi Qúy Dậu »

Tư Mã đã viết: 22:07, 22/03/23
Đầu tiền, cho mình được cảm ơn bạn LadyR vì những thiện chí của bạn dành cho mình dù bài đầu tiền của mình đăng trong topic của bạn đã gây nhiều lời ra tiếng vào. Mình cảm thấy những luận giải về em ấy là khá chuẩn xác. Mình chỉ đăng lá số để cung cấp tư liệu tham khảo và vì tò mò về người ấy trong tương lai của em ấy vì mình cũng từng mến mộ bé ấy. Còn về việc có đến được với nhau hay không thì mình cũng chẳng ôm hy vọng nhiều khi được kha khá người thành đạt để ý cả vì ngoại hình và gia thế nhưng bé ấy có vẻ chẳng mấy hưng thú với chuyện yêu đương trai gái. Hồi đợt bé thực tập còn gặp được một em trai có bố là chủ tịch một tập đoàn nông nghiệp nghìn tỷ trên sàn chứng khoán để ý nhưng em ấy cũng chẳng mấy mặn mà. Trong buổi họp với bố bé anh lead team có trêu ông là săp có con rể là con trai chủ tịch tập đoàn nhưng bố em ngầm tỏ thái độ chê bai vì em trai này trong mắt bố em chỉ là con nhà trọc phú không có thực tài. Vì vậy nên một đứa dân quê như mình lên thành phố chỉ mong kiếm đủ tiền để báo hiếu bố mẹ chứ không ước mong cao sang là với được tới em. Nhân tiện thì mình cũng có lá số bố em ấy nhưng không tiện post ở đây vì sợ mọi chuyện đi xa hơn. Bố em ấy có tướng ngũ đoản, giọng nói sáng vang, và ánh mắt có uy lực. Nếu bạn muốn nghiên cứu hình tướng qua lá số tử vi thì mình sẽ gửi riêng cho bạn còn không thì thôi.
Chào bạn,

Đầu tiên theo lẽ thông thường, mình muốn cảm ơn vì bạn đã đóng góp một câu chuyện rất thú vị =D> Mà sao câu chuyện của bạn giống lời bài hát này thế nhỉ :-? https://m.youtube.com/watch?v=6i41YbU4QuA

Thứ hai, số bạn có duyên gặp được những người xuất sắc và nhận ra được những điều bạn kể phía trên thì chắc bạn cũng không tệ, có khả năng phát triển tiếp trong tương lai :-bd

Thứ ba, mình thấy bạn đã có câu trả lời cho chính câu hỏi của mình rồi mà :))
- Câu hỏi: "Không biết với lá số này bé có chịu yêu và lấy một người đàn ông không không công danh, sự nghiệp nhưng có một tình yêu thủy chung với em nó không nhỉ?"
- Câu trả lời: "thực tài". Đây chính là keyword đó. Nếu bạn có "thực tài" thì xuất thân của bạn sẽ bị lu mờ bởi tài năng của bạn, cơ hội của bạn sẽ cao hơn. Còn nếu không có keyword này thì dù "có bố là chủ tịch một tập đoàn nông nghiệp nghìn tỷ trên sàn chứng khoán" thì "em ấy cũng chẳng mấy mặn mà" là đúng rồi =))

Thôi ngồi đấy mà ôm nỗi sầu tương tư vs tự ti về xuất thân làm gì hả bạn, cố gắng phấn đấu cho được cái keyword kia trước đi nhé B-)

Ps: Sao tự nhiên thấy đồng cảm với em bé crush ghê :">
Được cảm ơn bởi: LadyR, Tudotutronghanhphuc, 十面埋伏
Đầu trang

Tudotutronghanhphuc
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3471
Tham gia: 18:54, 02/12/22

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi Tudotutronghanhphuc »

Qúy Dậu đã viết: 23:31, 22/03/23
Tư Mã đã viết: 22:07, 22/03/23
Đầu tiền, cho mình được cảm ơn bạn LadyR vì những thiện chí của bạn dành cho mình dù bài đầu tiền của mình đăng trong topic của bạn đã gây nhiều lời ra tiếng vào. Mình cảm thấy những luận giải về em ấy là khá chuẩn xác. Mình chỉ đăng lá số để cung cấp tư liệu tham khảo và vì tò mò về người ấy trong tương lai của em ấy vì mình cũng từng mến mộ bé ấy. Còn về việc có đến được với nhau hay không thì mình cũng chẳng ôm hy vọng nhiều khi được kha khá người thành đạt để ý cả vì ngoại hình và gia thế nhưng bé ấy có vẻ chẳng mấy hưng thú với chuyện yêu đương trai gái. Hồi đợt bé thực tập còn gặp được một em trai có bố là chủ tịch một tập đoàn nông nghiệp nghìn tỷ trên sàn chứng khoán để ý nhưng em ấy cũng chẳng mấy mặn mà. Trong buổi họp với bố bé anh lead team có trêu ông là săp có con rể là con trai chủ tịch tập đoàn nhưng bố em ngầm tỏ thái độ chê bai vì em trai này trong mắt bố em chỉ là con nhà trọc phú không có thực tài. Vì vậy nên một đứa dân quê như mình lên thành phố chỉ mong kiếm đủ tiền để báo hiếu bố mẹ chứ không ước mong cao sang là với được tới em. Nhân tiện thì mình cũng có lá số bố em ấy nhưng không tiện post ở đây vì sợ mọi chuyện đi xa hơn. Bố em ấy có tướng ngũ đoản, giọng nói sáng vang, và ánh mắt có uy lực. Nếu bạn muốn nghiên cứu hình tướng qua lá số tử vi thì mình sẽ gửi riêng cho bạn còn không thì thôi.
Chào bạn,

Đầu tiên theo lẽ thông thường, mình muốn cảm ơn vì bạn đã đóng góp một câu chuyện rất thú vị =D> Mà sao câu chuyện của bạn giống lời bài hát này thế nhỉ :-? https://m.youtube.com/watch?v=6i41YbU4QuA

Thứ hai, số bạn có duyên gặp được những người xuất sắc và nhận ra được những điều bạn kể phía trên thì chắc bạn cũng không tệ, có khả năng phát triển tiếp trong tương lai :-bd

Thứ ba, mình thấy bạn đã có câu trả lời cho chính câu hỏi của mình rồi mà :))
- Câu hỏi: "Không biết với lá số này bé có chịu yêu và lấy một người đàn ông không không công danh, sự nghiệp nhưng có một tình yêu thủy chung với em nó không nhỉ?"
- Câu trả lời: "thực tài". Đây chính là keyword đó. Nếu bạn có "thực tài" thì xuất thân của bạn sẽ bị lu mờ bởi tài năng của bạn, cơ hội của bạn sẽ cao hơn. Còn nếu không có keyword này thì dù "có bố là chủ tịch một tập đoàn nông nghiệp nghìn tỷ trên sàn chứng khoán" thì "em ấy cũng chẳng mấy mặn mà" là đúng rồi =))

Thôi ngồi đấy mà ôm nỗi sầu tương tư vs tự ti về xuất thân làm gì hả bạn, cố gắng phấn đấu cho được cái keyword kia trước đi nhé B-)

Ps: Sao tự nhiên thấy đồng cảm với em bé crush ghê :">
Em nghèo quá chị 🥲
Nghèo
Nghèo
Ngày mới vui vẻ chị 😍
Quất được thằng nào chưa chị 😚
Được cảm ơn bởi: LadyR, Qúy Dậu
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
十面埋伏
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1408
Tham gia: 20:30, 05/09/22

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi 十面埋伏 »

Qúy Dậu đã viết: 23:31, 22/03/23
Tư Mã đã viết: 22:07, 22/03/23
Đầu tiền, cho mình được cảm ơn bạn LadyR vì những thiện chí của bạn dành cho mình dù bài đầu tiền của mình đăng trong topic của bạn đã gây nhiều lời ra tiếng vào. Mình cảm thấy những luận giải về em ấy là khá chuẩn xác. Mình chỉ đăng lá số để cung cấp tư liệu tham khảo và vì tò mò về người ấy trong tương lai của em ấy vì mình cũng từng mến mộ bé ấy. Còn về việc có đến được với nhau hay không thì mình cũng chẳng ôm hy vọng nhiều khi được kha khá người thành đạt để ý cả vì ngoại hình và gia thế nhưng bé ấy có vẻ chẳng mấy hưng thú với chuyện yêu đương trai gái. Hồi đợt bé thực tập còn gặp được một em trai có bố là chủ tịch một tập đoàn nông nghiệp nghìn tỷ trên sàn chứng khoán để ý nhưng em ấy cũng chẳng mấy mặn mà. Trong buổi họp với bố bé anh lead team có trêu ông là săp có con rể là con trai chủ tịch tập đoàn nhưng bố em ngầm tỏ thái độ chê bai vì em trai này trong mắt bố em chỉ là con nhà trọc phú không có thực tài. Vì vậy nên một đứa dân quê như mình lên thành phố chỉ mong kiếm đủ tiền để báo hiếu bố mẹ chứ không ước mong cao sang là với được tới em. Nhân tiện thì mình cũng có lá số bố em ấy nhưng không tiện post ở đây vì sợ mọi chuyện đi xa hơn. Bố em ấy có tướng ngũ đoản, giọng nói sáng vang, và ánh mắt có uy lực. Nếu bạn muốn nghiên cứu hình tướng qua lá số tử vi thì mình sẽ gửi riêng cho bạn còn không thì thôi.
Chào bạn,

Đầu tiên theo lẽ thông thường, mình muốn cảm ơn vì bạn đã đóng góp một câu chuyện rất thú vị =D> Mà sao câu chuyện của bạn giống lời bài hát này thế nhỉ :-? https://m.youtube.com/watch?v=6i41YbU4QuA

Thứ hai, số bạn có duyên gặp được những người xuất sắc và nhận ra được những điều bạn kể phía trên thì chắc bạn cũng không tệ, có khả năng phát triển tiếp trong tương lai :-bd

Thứ ba, mình thấy bạn đã có câu trả lời cho chính câu hỏi của mình rồi mà :))
- Câu hỏi: "Không biết với lá số này bé có chịu yêu và lấy một người đàn ông không không công danh, sự nghiệp nhưng có một tình yêu thủy chung với em nó không nhỉ?"
- Câu trả lời: "thực tài". Đây chính là keyword đó. Nếu bạn có "thực tài" thì xuất thân của bạn sẽ bị lu mờ bởi tài năng của bạn, cơ hội của bạn sẽ cao hơn. Còn nếu không có keyword này thì dù "có bố là chủ tịch một tập đoàn nông nghiệp nghìn tỷ trên sàn chứng khoán" thì "em ấy cũng chẳng mấy mặn mà" là đúng rồi =))

Thôi ngồi đấy mà ôm nỗi sầu tương tư vs tự ti về xuất thân làm gì hả bạn, cố gắng phấn đấu cho được cái keyword kia trước đi nhé B-)

Ps: Sao tự nhiên thấy đồng cảm với em bé crush ghê :">
Tiền có thể làm ra đc. Tài năng, địa vị, bằng cấp có thể từ từ cố gắng..Cơ mà, có những thứ ko thể làm ra đc. Ví dụ thực tài, ví dụ chân tâm, ví dụ dễ xương, ví dụ đẹp zai, ví dụ dàiiiiii...
Ráng đi pttm chăng nữa thì cũng chỉ đc những cái giả tạo

Haizz :(
Được cảm ơn bởi: LadyR, Tudotutronghanhphuc, Qúy Dậu
Đầu trang

Qúy Dậu
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 857
Tham gia: 08:33, 14/02/22

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi Qúy Dậu »

Tudotutronghanhphuc đã viết: 09:01, 23/03/23
Em nghèo quá chị 🥲
Nghèo
Nghèo
Ngày mới vui vẻ chị 😍
Quất được thằng nào chưa chị 😚
Sao tự dưng lại kêu nghèo thế này :)) Nghèo gì? Tinh thần hay tiền bạc?

Nghe lời Hà ca để im cho giai tán thì chắc ko phải nghèo tinh thần rùi. Nhưng nghe lời cũng phải biết chọn lọc. Ok tìm hiểu thì được nhưng chỉ trong một khoảng thời gian 1-2 tháng thui, đừng lâu quá. Lâu quá dễ bị ảnh hưởng bởi tình cảm, khi ấy thì dù không ổn mình cũng không lý trí được nữa, khó dứt ra lắm. Hà ca đứng trên lập trường đàn ông nên khuyên cho cơ hội nhưng mình là phụ nữ phải tự biết bảo vệ cho bản thân (và cảm xúc) mình nha :)

Còn nghèo tiền bạc thì đừng kêu vs chị. Khéo chị còn nghèo hơn cả em ý =))

Cơ mà nghèo gì cũng không đc. Muốn Độc lập - Tự do - Hạnh phúc thì không được nghèo :))
Sửa lần cuối bởi Qúy Dậu vào lúc 18:48, 23/03/23 với 3 lần sửa.
Được cảm ơn bởi: LadyR, Tudotutronghanhphuc
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”