Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
LadyR
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2200
Tham gia: 14:26, 26/09/12

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi LadyR »

minhchau123 đã viết: 07:50, 16/10/22 Chào chị LadyR,
Mong chị xem giúp lá số của em,
Em cao mét 6, tính tình đơn giản thoải mái không giao tiếp nhiều.
Em có một em trai đang đi học.
Hiện em và em trai đang ở trọ, em đi làm kiếm tiền.
Nếu có thể mong chị xem giúp em cung Phu.
Cảm ơn chị nhé!
Hình ảnh
Hình ảnh

Ôi thôi! Xem chừng từ khi “mốt khẩu trang” lên ngôi là chị hết cơ thu thập ảnh các em gái để nghiệm lý rùi huh :))

Lá số của em minhchau123, mặc dù SPT hãm và không được cát hoá nên hơi bất lợi và vất vả, nhưng bù lại có cung Phu “ngon nghẻ” nha! Hèn chi thấy em quan tâm đặc biệt hihi Tử Vi cư Ngọ, “ăn” được Lộc Tồn, Đào Hoa thì có khả năng “người ấy” của em sau này sẽ có của ăn của để, ngoại hình đạo mạo, chững chạc, điềm đạm.. thân hình có thể cao lớn, đẹp trai phong độ... :x Hiện giờ em đã có “đối tượng” chưa? Trong năm nay em có cuộc tình nào không nhỉ, tiểu vận rơi đúng vào cung Phu đấy :>

Với chị thấy cung Quan của em giáp Lộc Quyền... Công việc của em hiện nay đã ổn định chưa? Em có hay được nâng đỡ trong sự nghiệp, hoặc công việc của em có hay gần người quyền quý gì không? :)
Được cảm ơn bởi: hoavan004, minhchau123
Đầu trang

minhchau123
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 239
Tham gia: 13:42, 09/11/13

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi minhchau123 »

Cảm ơn chị LadyR :">
Không biết chị bao nhiêu tuổi mà dễ gần quá!
Số em cũng khá vất vả mà chịu cực chịu khổ quen rồi, nghe chị nói cung phu toàn ưu điểm không thì em cũng mừng, chưa thấy mặt xấu của người ấy hihi
Dạ công việc của em khá ổn ạ, đã đủ tiền trang trải cuộc sống :)
Thanks chị Lady :x
Được cảm ơn bởi: LadyR, hoavan004
Đầu trang

freeh
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 4
Tham gia: 12:15, 17/09/22

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi freeh »

:) Dạ, chào cô LadyR và mọi người ạ. Lần đầu con đang bài lên diễn đàn, nếu có gì chưa đúng, mong mọi người chỉ bảo thêm ạ. Dưới đây là lá số của con.
lstv tuvivn.jpg
lstv tuvivn.jpg (149.04 KiB) Đã xem 642 lần
- Con cao khoảng 1m57, đậm người. Mặt có lông mày, lông mi dài mà nó cụp xuống, mắt bé, 1 mắt hiện mí, 1 mắt mí sụp, mắt không cân với mặt ạ. Trán ngắn, mũi tẹt và cánh mũi hơi lệch, miệng cũng hơi nhỏ so với mặt. Hiện cằm đã khâu 2 lần 17 mũi do bị ngã lúc học lớp 5 và học lớp 12 (cuối năm 2017). Con xin đính kèm ảnh không chỉnh sửa gì ạ
hi.jpg
hi.jpg (249.83 KiB) Đã xem 642 lần
- Về tính cách: cảm thấy cuộc sống hết sức tươi đẹp, không sân si, thương người, thương ta, quyết đoán, kiên định (mẹ thì bảo là cứng đầu ạ), có nghị lực, càng khó càng muốn chiến đấu, chấp nhận khó khăn, không thích thư nhàn, rất sợ nhàn quá trong thời gian dài dẫn đến đầu óc mụ mị (theo như lời mọi người chỗ con ở thì là con đường trải hoa hồng thì không đi, cứ đâm đầu vào cái hư vô, viển vông). Ôm mộng lớn so với khả năng, càng ngày càng thích học, mong có thể đóng góp gì đó cho gia đình và xã hội ạ.
- Trước đó con sống hơi cô độc, khó chia sẻ, đến năm 2021 con tự giác ngộ rất nhiều thứ. Từ một người hướng nội thành nửa hướng nội & hướng ngoại. Đến bây giờ thì thì hướng ngoại 80% và hướng nội độ 20% thôi ạ. Con khá hào sảng, thoải mái, thích suy luận, phân tích.
- Học hành, công việc: Từ trước đến giờ đều học trường Chuyên, lớp chọn so với bản thân năng lực thực có. Trong công việc cũng luôn thuận lợi, mọi người xung quanh đều tốt và giúp đỡ ạ.
- Bố mẹ, gia đình: Bố xuất thân nông dân, mẹ xuất thân trí thức. Họ nội toàn người mất trẻ, còn 1-2 mộ nữa chưa được tìm thấy, đi xem thì rất đông người theo con đến đó. Bố mẹ và gia đình rất rất yêu thương, chăm sóc con hơn khả năng của mình. Trong nhà thì con có tiếng nói, là con đầu cháu sớm bên ngoại nên gia đình có sự kỳ vọng nhất định ạ. Bố mẹ không hòa thuận lắm, phong cách sống khác nhau, ông nói gà, bà nói vịt. Nói chung thì gia đình đều là người hiền lành, thật thà, biết sống, không đố kị ganh ghét ai cả (nhưng mà gia đình con bị thị phi qua lời nói của người khác nhiều lắm).
- Huynh đệ: Bố mẹ có mất mấy bé do bị băng huyết, lưu... Có một bé lúc mất khá lớn (tầm 6-7 tháng) gì đó nên lúc đi xem cô bảo có đi theo con (cái này con mới biết, trước đó con chỉ biết có một bà cô tổ đi theo để đỡ cho con thôi). Đến năm 2017 (đúng lúc khó khăn nhất) thi sinh được một em gái nữa. Bé này cực kỳ thông minh, nhanh nhẹn, láu cá và già trước tuổi, có xu hướng 1 là trở thành một "ai đó" có tiếng tăm, 2 là thành đầu gấu.
- Tình duyên: Trước giờ chưa có thích ai luôn ạ. Con hoàn toàn không nghĩ đến, ở thời điểm hiện tại, một lòng muốn tập trung cho sự nghiệp và gia đình. Dự định là ngoài 30 mới kết hôn và không phải người ở nơi con sinh ra. Có xu hướng thích những người nhập vào được cuộc chơi với con thì mới thu hút được ạ.
- Tật ách: Từ bé đến giờ ngã liên tục, sẹo rải từ trên đầu xuống đến chân. Đi xem thì thầy có nói là có bà cô tổ đỡ cho ạ. Sức khỏe tốt, có bị viêm da cơ địa, hay sứt sẹo. Trí nhớ ngắn hạn kém, trí nhớ dài hạn tốt.
- Nô bộc: Nhiều mối quan hệ, bạn bè so với người khác cũng là nhiều, nhưng cứ thân thật thân một thời gian rồi vì lý do ngoại cảnh mà không còn thân thiết như trước, nhưng gọi nhau một câu vẫn luôn có mặt luôn, tịu chung vẫn là mình ta với ta ạ. Tất cả bạn bè, những người đã gặp đều là người tốt, giúp đỡ con nhiều.
- Nhà cửa: Bố mẹ cứ 3-4 năm chuyển nhà một lần. Năm 2017-2018 là lúc gia đình con tệ nhất, phá sản. Giờ thì sắp ngoi lên bằng mặt đất rồi ạ, chắc cố gắng tầm 3-4 năm nữa thì bằng mặt đất ạ, hehe.
- Con ra ngoài hay được mời ăn uống và cũng thích gặp mọi người, con không có ý định ở nhà, thích bay nhảy, khám phá, 2 tuần nữa con cũng bay qua Malay làm việc ạ. Dự định thì con muốn đi xa hơn nữa, hy vọng là ổn ạ. À, con cũng thích huyền bí, tâm linh, con có đọc nhiều để hiểu hơn về bản mệnh và lá số của con nhưng hiện tại vẫn chưa biết gì nhiều.
- Con mới tốt nghiệp ngành truyền thông, giờ con đang làm lĩnh vực chăm sóc khách hàng nhưng mà trước sau gì con cũng sẽ học thêm tiếng và tài chính. Càng ngày con càng hứng thú hơn về sự vận hành của dòng tiền, không biết nó có ứng với mệnh không ạ.
- Giờ sinh trên lá số là chính xác ạ vì ông con ghi chép rất rõ ràng (ông biết xem nhưng ông không bao giờ nói gì ạ), cả nhà trên dưới chỉ có mình ông ủng hộ con đường con muốn đi, hihi, mỗi khi ai mắng con vì con cứ muốn ra nước ngoài thì ông chỉ bảo nhẹ nhàng là đúng là chuyện con cáo và chùm nho, con cũng không hiểu lắm.

Con viết dài quá, mong cô và mọi người thông cảm, thiệt ra nó viết như này cũng là tổng kết cuộc sống của con đến thời điểm hiện tại. Con xin cảm ơn mọi người đã đọc ạ
Được cảm ơn bởi: LadyR, hoavan004
Đầu trang

LadyR
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2200
Tham gia: 14:26, 26/09/12

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi LadyR »

pineappel 100 đã viết: 08:19, 16/10/22
Đọc topic thấy hay quá , e mệnh vcd thì có xem đk hình tướng qua lá số ko ạ . Cơ địa e rất gầy , lưng hơi tom tom ,cao 1m56 da dẻ hơi khô ko trắng ko đen ,mày rậm mắt to 2 mí có quầng thâm , miệng rộng cười hở lợi , mũi cũng hơi hở ạ

Chào em pineappel 100! Thông thường nếu Mệnh VCD thì sách bảo bị ảnh hưởng bởi cung xung chiếu là chính em nhé, theo chị hiểu thì cả về ngoại hình và tính cách. Mệnh em VCD đắc Tuần nên vừa “câu” được sao từ cung xung chiếu tốt hơn, đồng thời cũng làm cho bản mệnh vững vàng hơn chút, bớt đi tính lung lay, hay thay đổi và do dự của người Mệnh không có chính diệu thủ chiếu.

Em cao 1m56 là người tầm thước, đâu có lo “quá khổ” muh phải đi lại co ro, dẫn đến lưng “tom tom” như em tả :)) Em cứ kiêu hãnh ngẩng cao đầu muh bước, sao phải lom khom làm gì cho mệt, lại làm hỏng dáng đi đứng hihi

Mặc dù qua hình ảnh em cung cấp chị mới nhìn được phần trên khuôn mặt của em (rất tiếc!), nhưng chị có nhận xét là mắt và lông mày của em khá đẹp, rất có nét :x Em chịu khó tránh nắng, chống nắng, uống nhiều nước và dưỡng ẩm để có làn da đẹp hơn nữa thì đủ “bắt mắt” rồi nhé :> Trị mắt quầng thâm cũng có rất nhiều cách nhé, nếu quan tâm thì để chị tư vấn tiếp :P

Người ta hay nói "Nhất dáng nhì da".. còn thứ ba là gì thì cho các anh vote để chị em còn biết phấn đấu :">

Không biết em học và làm ngành gì rồi, chứ theo như cách cục lá số em thì em theo những ngành thuộc công tác xã hội, phục vụ cộng đồng thì tốt hơn kinh doanh kiếm tiền, chị nghĩ thế! Công việc của em có liên quan đến ăn nói không, ví dụ như dạy học?

Về tính cách thì có lẽ em là người về cơ bản là lương thiện.. ;) ngoài ra thì cũng khá lãng mạn, biết thưởng thức văn chương, âm nhạc và các thú vui trong cuộc sống, nhưng đồng thời cũng dễ cáu giận, hay lo nghĩ và cũng không phải là người có nhiều bạn hoặc dễ kết bạn?

Cung Phu của em đẹp đó, cả tam hợp Phu – Phúc – Di nhìn chung khá ổn.. chỉ không biết Hoá Khoa và Lộc Tồn có kìm nổi tính “trăng hoa” của Thai Đào đồng cung không thôi ;))
Tập tin đính kèm
0E5BAFF0-50F0-4C1B-B19A-4ABA1D83F736.jpeg
0E5BAFF0-50F0-4C1B-B19A-4ABA1D83F736.jpeg (165.64 KiB) Đã xem 618 lần
Được cảm ơn bởi: hoavan004, pineappel 100
Đầu trang

PhươngLe
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 368
Tham gia: 22:00, 26/06/22

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi PhươngLe »

Chị Lady tâm lí ghê ^^.
Tâm hồn còn trẻ , tuổi teen luôn chớ )).
Bài hát của c với Hoavan làm e ngồi nghe , xong đi xem tuổi 2 người này )). Nhạc trẻ dạo này đúng là đủ màu sắc , cải lương gì cũng rap zo lun , nghe vui tai )).
Cái tâm trạng e bjo nó phải đúng thế luôn , giây phú em bị liếc 1 cái là tim rộn ràng bất chấp ^^.
Được cảm ơn bởi: hoavan004, LadyR, pineappel 100
Đầu trang

pineappel 100
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 222
Tham gia: 12:06, 17/04/15

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi pineappel 100 »

LadyR đã viết: 18:03, 19/10/22 [quote=

[/quote]
Hi , thanks chị chúc chị cùng toàn thể chị e phụ nữ 20/10 vui vẻ ngập tràn niềm vui . Quầng thâm mắt e tưởng là báo hiệu cung tử tức xấu e bị từ bé rồi khó cải thiện lắm ạ, e hướng nội ít nói hay suy nghĩ ko nhiều bạn bè mấy vụ công tác xã hội cộng đồng nọ kia thì sợ lắm toàn né vội thôi hihi
Được cảm ơn bởi: hoavan004, LadyR
Đầu trang

LadyR
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2200
Tham gia: 14:26, 26/09/12

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi LadyR »

freeh đã viết: 16:52, 19/10/22 :) Dạ, chào cô LadyR và mọi người ạ. Lần đầu con đang bài lên diễn đàn, nếu có gì chưa đúng, mong mọi người chỉ bảo thêm ạ. Dưới đây là lá số của con.
lstv tuvivn.jpg
- Con cao khoảng 1m57, đậm người. Mặt có lông mày, lông mi dài mà nó cụp xuống, mắt bé, 1 mắt hiện mí, 1 mắt mí sụp, mắt không cân với mặt ạ. Trán ngắn, mũi tẹt và cánh mũi hơi lệch, miệng cũng hơi nhỏ so với mặt. Hiện cằm đã khâu 2 lần 17 mũi do bị ngã lúc học lớp 5 và học lớp 12 (cuối năm 2017). Con xin đính kèm ảnh không chỉnh sửa gì ạ
hi.jpg
- Về tính cách: cảm thấy cuộc sống hết sức tươi đẹp, không sân si, thương người, thương ta, quyết đoán, kiên định (mẹ thì bảo là cứng đầu ạ), có nghị lực, càng khó càng muốn chiến đấu, chấp nhận khó khăn, không thích thư nhàn, rất sợ nhàn quá trong thời gian dài dẫn đến đầu óc mụ mị (theo như lời mọi người chỗ con ở thì là con đường trải hoa hồng thì không đi, cứ đâm đầu vào cái hư vô, viển vông). Ôm mộng lớn so với khả năng, càng ngày càng thích học, mong có thể đóng góp gì đó cho gia đình và xã hội ạ.
- Trước đó con sống hơi cô độc, khó chia sẻ, đến năm 2021 con tự giác ngộ rất nhiều thứ. Từ một người hướng nội thành nửa hướng nội & hướng ngoại. Đến bây giờ thì thì hướng ngoại 80% và hướng nội độ 20% thôi ạ. Con khá hào sảng, thoải mái, thích suy luận, phân tích.
- Học hành, công việc: Từ trước đến giờ đều học trường Chuyên, lớp chọn so với bản thân năng lực thực có. Trong công việc cũng luôn thuận lợi, mọi người xung quanh đều tốt và giúp đỡ ạ.
- Bố mẹ, gia đình: Bố xuất thân nông dân, mẹ xuất thân trí thức. Họ nội toàn người mất trẻ, còn 1-2 mộ nữa chưa được tìm thấy, đi xem thì rất đông người theo con đến đó. Bố mẹ và gia đình rất rất yêu thương, chăm sóc con hơn khả năng của mình. Trong nhà thì con có tiếng nói, là con đầu cháu sớm bên ngoại nên gia đình có sự kỳ vọng nhất định ạ. Bố mẹ không hòa thuận lắm, phong cách sống khác nhau, ông nói gà, bà nói vịt. Nói chung thì gia đình đều là người hiền lành, thật thà, biết sống, không đố kị ganh ghét ai cả (nhưng mà gia đình con bị thị phi qua lời nói của người khác nhiều lắm).
- Huynh đệ: Bố mẹ có mất mấy bé do bị băng huyết, lưu... Có một bé lúc mất khá lớn (tầm 6-7 tháng) gì đó nên lúc đi xem cô bảo có đi theo con (cái này con mới biết, trước đó con chỉ biết có một bà cô tổ đi theo để đỡ cho con thôi). Đến năm 2017 (đúng lúc khó khăn nhất) thi sinh được một em gái nữa. Bé này cực kỳ thông minh, nhanh nhẹn, láu cá và già trước tuổi, có xu hướng 1 là trở thành một "ai đó" có tiếng tăm, 2 là thành đầu gấu.
- Tình duyên: Trước giờ chưa có thích ai luôn ạ. Con hoàn toàn không nghĩ đến, ở thời điểm hiện tại, một lòng muốn tập trung cho sự nghiệp và gia đình. Dự định là ngoài 30 mới kết hôn và không phải người ở nơi con sinh ra. Có xu hướng thích những người nhập vào được cuộc chơi với con thì mới thu hút được ạ.
- Tật ách: Từ bé đến giờ ngã liên tục, sẹo rải từ trên đầu xuống đến chân. Đi xem thì thầy có nói là có bà cô tổ đỡ cho ạ. Sức khỏe tốt, có bị viêm da cơ địa, hay sứt sẹo. Trí nhớ ngắn hạn kém, trí nhớ dài hạn tốt.
- Nô bộc: Nhiều mối quan hệ, bạn bè so với người khác cũng là nhiều, nhưng cứ thân thật thân một thời gian rồi vì lý do ngoại cảnh mà không còn thân thiết như trước, nhưng gọi nhau một câu vẫn luôn có mặt luôn, tịu chung vẫn là mình ta với ta ạ. Tất cả bạn bè, những người đã gặp đều là người tốt, giúp đỡ con nhiều.
- Nhà cửa: Bố mẹ cứ 3-4 năm chuyển nhà một lần. Năm 2017-2018 là lúc gia đình con tệ nhất, phá sản. Giờ thì sắp ngoi lên bằng mặt đất rồi ạ, chắc cố gắng tầm 3-4 năm nữa thì bằng mặt đất ạ, hehe.
- Con ra ngoài hay được mời ăn uống và cũng thích gặp mọi người, con không có ý định ở nhà, thích bay nhảy, khám phá, 2 tuần nữa con cũng bay qua Malay làm việc ạ. Dự định thì con muốn đi xa hơn nữa, hy vọng là ổn ạ. À, con cũng thích huyền bí, tâm linh, con có đọc nhiều để hiểu hơn về bản mệnh và lá số của con nhưng hiện tại vẫn chưa biết gì nhiều.
- Con mới tốt nghiệp ngành truyền thông, giờ con đang làm lĩnh vực chăm sóc khách hàng nhưng mà trước sau gì con cũng sẽ học thêm tiếng và tài chính. Càng ngày con càng hứng thú hơn về sự vận hành của dòng tiền, không biết nó có ứng với mệnh không ạ.
- Giờ sinh trên lá số là chính xác ạ vì ông con ghi chép rất rõ ràng (ông biết xem nhưng ông không bao giờ nói gì ạ), cả nhà trên dưới chỉ có mình ông ủng hộ con đường con muốn đi, hihi, mỗi khi ai mắng con vì con cứ muốn ra nước ngoài thì ông chỉ bảo nhẹ nhàng là đúng là chuyện con cáo và chùm nho, con cũng không hiểu lắm.

Con viết dài quá, mong cô và mọi người thông cảm, thiệt ra nó viết như này cũng là tổng kết cuộc sống của con đến thời điểm hiện tại. Con xin cảm ơn mọi người đã đọc ạ

Trùi, lại có bạn nhắc nhở mình về tuổi tác rùi nè hihi Thui thì em freeh cứ xưng hô “chị em” cho gần gũi, thân mật nha! Trên này đã có tiền lệ “em trai” 2007 gọi “chị” xưng “em” rùi, nên em cứ tự nhiên, hok phải ngại ngùng chi nhé :))

Người VN mình có cái khoản xưng hô thiệt là phức tạp và phiền phức.. chậc chậc... :P

Rất cảm ơn em freeh đã rất cởi mở và nhiệt tình gửi ảnh và cung cấp rất nhiều thông tin nghiệm lý quý giá hihi Lại còn là bài viết đầu tiên mà em chọn post trong topic của chị thì quả là vinh dự to lớn :x

Qua hình ảnh em cung cấp thì chị nhận thấy em có tướng mạo phúc hậu, tươi vui, có gì đó nhí nhảnh và sinh động rất dễ thương, dễ mến! Và cũng như bao bạn nữ khác, em lại chọn cách mô tả ngoại hình của mình rất khắt khe và khiêm tốn thái quá, nếu không kèm theo hình ảnh thì đúng là.. người đọc không biết phải nghĩ gì :))

Cho đến nay thì chị nghĩ sách mô tả đúng con người em.. nhỉ? :>

“Liêm Trinh ở cung Mệnh, đều chủ về nói nhiều; nhãn thần lộ quang, lông mày lộ cốt, hai gò má lộ góc cạnh. Nếu gặp các sao sát, kị, hình, thì mũi lộ lỗ trống, hai gò má lộ xương ngang. Tính không câu nệ, lễ tiết, nóng nảy, hời hợt, hiếu động, dễ nổi giận, tranh chấp.”

Cách cục lá số của em khá là đẹp em nhé! Thấy sách có nhắc đến cách “hùng tú kiền nguyên”, “phú quý song toàn” gì đó... Mệnh Thân em gom đủ Tứ Linh nên cũng ấp ủ tham vọng lớn, ăn thêm Khôi Việt thì chắc tài cũng đủ dùng... ;)

Em chọn học thêm về tài chính là cũng khá phù hợp với sở trường thể hiện trên lá số đó! Đường sự nghiệp của em có lẽ cũng không được bằng phẳng lắm, nhưng nếu biết trọng dụng năng lực của những người làm cùng mình thì sau này cũng sẽ có chức quyền và mọi thứ đi kèm B-)

Hiện đang có 2 điểm mà chị thấy hơi lạ trên lá số của em, mong em giúp chị giải đáp nhé!

1/ Em Thân cư Phu, Mệnh Liêm Trinh, Di Tham Lang mà lại không hề để ý đến chuyện tình cảm trai gái và không quan tâm bao giờ “chống lầy” sao? :-O Không lẽ Lộc Tồn ở Mệnh và Thiên Hình ở Di lại có ảnh hưởng mạnh mẽ vậy sao? Hoặc cũng có thể do Mệnh Thân thiếu Xương Khúc nó vậy ;))

2/ Theo cái nhìn chủ quan của chị thì cung Phụ Mẫu của em có dấu hiệu bất lợi về hôn nhân, tình cảm... Không thấy em nhắc gì đến nên chị cũng không biết có phải không nữa... (Bố mẹ không hoà hợp nhau là chuyện bình thường nhé, ở đây nó là chuyện “trên một mức” nữa cơ!)

Chúc chuyến công tác sắp tới của em được hanh thông, mọi sự như ý nhé!
Tập tin đính kèm
lstv tuvivn.jpg
lstv tuvivn.jpg (146.28 KiB) Đã xem 503 lần
Được cảm ơn bởi: hoavan004, freeh
Đầu trang

clover_2570
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 31
Tham gia: 12:08, 04/02/19

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi clover_2570 »

Chào chị, em gửi chị xem lá số tử vi và hình ảnh của em dưới đây ạ
16bf473ca7b760e939a6.jpg
16bf473ca7b760e939a6.jpg (129.68 KiB) Đã xem 480 lần
nana-23_6_1989 (Âm Lịch)-min.png
nana-23_6_1989 (Âm Lịch)-min.png (693.25 KiB) Đã xem 480 lần
Về ngoại hình em thì cao 1,56m, nặng 46kg, nói chung là cân đối, tuy ko nặng lắm nhưng nhìn người lúc nào cũng đầy đặn có da có thịt chứ ko bị lộ xương. Da sáng, hiếm khi lên mụn, mọi người hay nhận xét là trông trẻ hơn tuổi thật của mình :D . Em hiện chưa lập gia đình nhưng đã có đối tượng phù hợp ạ :"> .
Năm sau là em sang 34 tuổi và có kế hoạch kết hôn năm sau, em muốn chị xem giúp qua các đại vận 34-44 , 44-54, 54-64 tuổi ạ.
Cảm ơn chị nhiều, chúc chị cuối tuần vui vẻ :x
Được cảm ơn bởi: LadyR, hoavan004
Đầu trang

freeh
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 4
Tham gia: 12:15, 17/09/22

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi freeh »

LadyR đã viết: 18:41, 21/10/22
Hihi, cảm ơn chị LadyR đã phản hồi ạ. Chúc chị và mọi người cuối tuần thư giãn, vui vẻ
Em xin được phản hồi ạ:
1. Ít nhất là ở thời điểm hiện tại em hoàn toàn không có để tâm chút nào vào chuyện tình duyên cả. Em thuận theo ý trời, có lẽ vì em đã tự lập từ nhỏ, nhận đủ tình yêu thương từ mọi người nên em rất hạnh phúc rồi. Em thấy đủ và em không cần thêm, nếu mà em muốn thêm nữa thì em thấy thật tham lam và em hiểu là không ai được tất gì cả nên em không quan trọng yêu đương. Em có rất nhiều niềm vui khác mà không cần phải có từ chuyện tình yêu nam nữ ạ.
Thêm vào đó, em không phải là một người có thể làm việc đa nhiệm, trong một khoảng thời gian thì em chỉ có thể làm tốt 2-3 mục tiêu thôi chứ 4,5 thì em chịu nên em chọn phát triển bản thân và hỗ trợ gia đình. Có thể vài năm nữa khi em cảm thấy an toàn với những gì mình làm được và cần sự mới mẻ trong cuộc sống thì em sẽ yêu đương hết sức nghiêm túc xem sao ạ.
Em thấy với các anh thì có vẻ em tạo được thiện cảm á nhưng mà em luôn rõ ràng ngay từ đầu là em sẽ bay nhảy nên các anh cũng không vượt qua giới hạn làm bạn.
Một cái nữa là đến giờ em vẫn chưa gặp kiểu người có thể hòa mình vào cuộc chơi với em (ý là hơi điên điên, nhiều lúc quẩy quanh nóc không cần biết ngày mai luôn ạ) nên thôi nghỉ ạ, lúc nào duyên đến thì đến. Em không có kén nhưng mà em thấy để ai thu hút được em thì khó lắm 😰

2. Hihi, đúng là không qua được mắt thợ. Bố mẹ chưa từng ngoại từng, sống rất đạo mạo, tử tế. Rất nhiều lần viết đơn rồi xé đơn ạ, em thấy mệt hộ nên cũng nhiều lần đưa giấy ra bảo bố mẹ ký đi, con nộp hộ cho, mà may mắn thế nào giờ vẫn chưa ly hôn. Không biết tương lai thế nào nhưng mà giờ bảo thật sự ổn thì chả phải, chỉ là chấp nhận nhau để sống cho đẹp mặt tất cả, mỗi người mỗi niềm vui, tự tìm niềm vui lành mạnh cho vui vẻ hơn. Em thấy vậy là rất ổn rồi, sống thương nhau, vì tình, vì nghĩa chứ cũng có tuổi rồi em thấy nó không gọi là tình yêu nữa ạ (hihi, nhưng mà bố em chắc yêu mẹ em thật, mẹ em thì chả có tình cảm lãng mạn gì đâu).
Chắc công giữ cuộc hôn nhân này là ông ngoại ạ, vì ông nên mẹ em mới không ly hôn thôi. Giờ có em bé nữa nên tỷ lệ ly hôn sẽ còn thấp nữa. Có thể là đến lúc già hơn nữa rồi, đổi tính, không chịu nổi nữa thì ra tòa cũng nên =))

Hì hì, em cũng không ngại khi mọi người nói cái gì xấu về lá số của em. Em không kì vọng con đường bằng phẳng bởi vì như thế không nếm được đủ hương vị cuộc sống mà em thì hướng đến sự sâu sắc ạ. Vậy nên, lá này còn gì xấu nữa mong chị nêu ra giúp em nhé ạ để em có thể biết mà tự lực điều chỉnh (ví dụ như tính cách) để trở thành phiên bản tốt hơn ạ.

Em thích tử vi và thích nghiệm lý ạ, chị còn thắc mắc gì cứ phản hồi giúp em nhé. Em cảm ơn chị rất nhiều ạ. Trân trọng!
Được cảm ơn bởi: LadyR, hoavan004
Đầu trang

LadyR
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2200
Tham gia: 14:26, 26/09/12

Re: Nghiệm lý về hình dáng, tướng mạo qua Tử vi

Gửi bài gửi bởi LadyR »

ponta16991 đã viết: 21:47, 17/10/22
Chào chị,
Mong chị có thể nghiệm lý qua lá số của em
Em cao 1m52, người tròn cân nặng 49kg. Mặt tròn, mũi không cao nhưng kín. Cằm hơi chẻ tí
Khuôn mặt của em so với tuổi mọi người ai cũng nói trẻ hơn không biết có phải do sao Thiên đồng hay không.
Một số thông tin có gì chị xem qua giúp em
Em cám ơn chị nhiều ạ
Hình ảnh
Dạ em cám ơn chị cho em một số thông tin. Hồi nhỏ nước da em ngăm đen do đi nắng mà không che chắn. Giờ thì đã trắng lên lại rồi ạ😊. Chị nói đúng tính cách của em, em rất khó chịu nên có lẽ mọi người sẽ khó tiếp cận làm quen và cũng hay suy nghĩ nhiều.
Em hiện tại vẫn còn đang độc thân cũng khá lâu rồi ạ. Nên không biết bao giờ mới có thể tìm được nhân duyên như ý

Bản thân mình nhận biết được “nút thắt” của mình ở đâu thì chắc “tháo gỡ” cũng dễ thôi em nhỉ :> Theo lá số thì chị thấy gần nhất cơ hội tình duyên có thể đến vào năm Thìn 2024 hoặc năm Ngọ 2026. Nếu lúc đó còn nhớ đến chị thì vào nghiệm lý giùm, em nhé hihi

Công việc của em có liên quan gì đến ngành làm đẹp, hoặc quần áo thời trang gì đó không nhỉ? Với nếu công việc của em có liên quan đến yếu tố nước ngoài thì có khả năng người chồng sau này cũng là người ngoại quốc đấy! Thân em cư Phu như vậy, dễ xuất ngoại theo chồng lém :P Cung Phu lại hội Cự Nhật Lộc Quyền Khôi Việt như vậy, nếu người chồng không phải là người tài giỏi tháo vát quyền tiền đầy mình thì có lẽ em sẽ là người như vậy ;)

Thấy cung Phu em hay hay thì chị suy diễn một cách máy móc cho vui vậy nha, em thấy anh nào hợp mà tốt bụng thì cứ "a lê hấp".. chứ cứ ngồi không chờ anh chồng như chị tả thì dễ “móm” lắm em ah :))
Được cảm ơn bởi: hoavan004, Vịt Béo
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”