Nhận xem 10 lá số tử vi để nghiệm lý!!!

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Tentham33
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 8
Tham gia: 14:24, 06/05/19

Re: Nhận xem 10 lá số tử vi để nghiệm lý!!!

Gửi bài gửi bởi Tentham33 »

Bác xem giúp em xem thế nào với ạ
Nơi ở : hà nội
Đã kết hôn và có 1 con gái đầu
Nghề nghiệp: đang làm kinh tế ngoài
Hình ảnh
Đầu trang

linh278
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 162
Tham gia: 23:32, 16/06/12

Re: Nhận xem 10 lá số tử vi để nghiệm lý!!!

Gửi bài gửi bởi linh278 »

Xem giúp e với ạ Hình ảnh
Đầu trang

mama mia
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 393
Tham gia: 20:28, 18/06/18

Re: Nhận xem 10 lá số tử vi để nghiệm lý!!!

Gửi bài gửi bởi mama mia »

hieupham87 đã viết:
15:19, 06/05/19

Tính cách của em có thay đổi đc không? những gì em đã trải qua có thay đổi được không? Tuần triệt đóng ở mệnh cũng thế, em bao nhiêu tuổi thì tuần triệt vẫn đóng tại đó, mấy chục năm nữa thì vẫn an tại đó trên lá số của em và những gì đã qua là không thay đổi được. Chỉ có điều khi em còn nhỏ thì tỉnh cách chưa phát triển hết, cuộc sống còn phụ thuộc vào gia đình, khi đối mặt với nhưng khó khăn, nguy hiểm em hoàn toàn vượt qua 1 cách bị động. Nhưng Khi em lớn lên thì tính cách đã hình thành rõ nét và có thể tự quyết định cuộc sống của bản thân, đối mặt với khó khăn cũng có sự chai lỳ và mạnh mẽ hơn và cũng có thể tự bảo vệ chính mình bằng những suy nghĩ chín chắn hơn ở tuổi trưởng thành. Còn về chuyện tình cảm thì a nghĩ nếu có người mà e cảm thấy tin tưởng được thì cũng nên mở lòng cho họ và cho mình 1 cơ hội!!!
dạ em cám ơn anh đã dành thời gian trả lời em nhé.

chiều qua em dạy 1 lớp toàn con nhà giàu thích thể hiện. khi em chỉ lỗi sai còn không chịu nghe. Bản thân em tối qua về cũng không ngủ được vì biết mình lỡ chạm đến lòng tự ái của tụi rich kid và thấy bé gái đó 14t khóc thì em cũng rơm rớm nước mắt. sáng nay khi em nghe lại là bé nói ghét em và sẽ ko đi học nếu em tiếp tục dạy. em buồn và thất vọng về bản thân mình, em nói nghỉ dạy ở đây luôn và cũng oà khóc lun.

thế là quản lý gv với bạn em thay nhau an ủi. nào là sao lại nghỉ chỉ vì 1 học trò ko thích trong khi tất cả những bé khác yêu em, nào là bé đó nhạy cảm và đang tuổi mới lớn thui mà, nào là ai cũng bị chê hết mà,.... hihi chặp em hết khóc và quản lý đổi lớp khác cho em. cũng là 1 kinh nghiệm cho bản thân e trong cái nghề cái nghiệp này anh nhỉ.
Đầu trang

hieupham87
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 50
Tham gia: 11:57, 25/07/18

Re: Nhận xem 10 lá số tử vi để nghiệm lý!!!

Gửi bài gửi bởi hieupham87 »

phucnguyen999tv đã viết:
10:52, 23/04/19
hieupham87 đã viết:
10:36, 23/04/19
Yêu cầu thông tin về nghề nghiệp, nơi ở và tình trạng kết hôn (đã/chưa kết hôn) :) :) :)
Mong a xem qua
- hiện tại đang bán hàng tại cửa hàng gối đệm
- đang ở xa nhà vì cửa hàng trên Hà Nội, còn gia đình ở Hải Phòng
- chưa kết hôn ạ
Hình ảnh
Mệnh tử phá cư Mùi, trong tổ hợp Sát Phá Tham. Âm dương nghịch lý cục sinh mệnh, còn nhỏ cuộc sống gặp nhiều khó khăn, học hành thi cử lận đận. Tính cách khá độc lập, hơi bướng bỉnh và liều lĩnh, đôi khi hấp tấp hay lo xa nhưng đã làm gì thì quyết làm bằng được. Ra ngoài cũng tỏ mặt anh hùng, khá trực tính cái gì không thích thì tỏ thái độ rõ ràng nhưng ẩn sâu trong con người luôn có sự đa cảm, ưa nịnh và thích được quan tâm chiều chuộng. Người cao tầm 1,58m, da trắng, mắt to mắt nhỏ không đều nhau, ngoại hình khá. Lúc còn trẻ cuộc sống của bạn khá bôn trì vất vả, lăn lộn kiếm tiền, tự tay gây dựng cơ đồ, không thích nhờ vả dựa dẫm, tới trung vận thì mới làm ăn phát đạt. Tả Hữu Tướng Ấn hội về mệnh cung, tuy vất vả nhưng sau này dễ làm bà chủ. Cách Tử Phá ở mùi khá đẹp tiếc là Thái dương lại gặp triệt.
Cung Phụ mẫu: Cha mẹ hiền lành, có học vấn. Thái dương gặp triệt nên mẹ thọ hơn cha bà thọ hơn ông, Cha dễ mắc bệnh mang tính chất di truyền tuổi thọ không được cao (dễ mất vào năm Ngọ).
Cung Phúc đức: Trong họ nhiều người khá giả, con cháu đông đúc. Cung Phúc đức có Không Kiếp chiếu về cẩn thận trong mối quan hệ với gia đình nhà chồng, tính khí của người phụ nữ tử phá nhiều khi quá trực tính nên không được lòng mẹ chồng, dễ xảy ra bất hòa trong gia đình. Đào hoa Thiên Hỉ, trong tam hợp có Tướng Ấn họ hàng nhiều người thành đạt.
Cung huynh đệ: có 1 em gái và 1 em trai cách tuổi khá xa, bạn cũng là người biết chăm lo cho anh em. Có người lận đận đường tình duyên.
Cung Phu Quân: Chồng là người hiền lành, chăm chỉ nhưng cục tính, thường có quyền trưởng trong gia đình, sức khỏe hơi kém. Bạn cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói cũng như trong mối quan hệ với gia đình nhà chồng, điều này ảnh hưởng nhiều tới hạnh phúc gia đình bạn.
Cung Tử Tức: Con cái thông minh. Đà Hình Hỏa Linh hội về dễ mất đốt. Có quý tử nhưng có thể mang gien xấu di truyền.
Cung Quan lộc: Liêm Tham Hóa Kị, Thiên khôi cư quan trong công việc luôn có sự tính toán và đầu óc phán đoán xử lý tình huống tốt. Đã làm gì là làm đến nơi đến chốn.
Cung Tài bạch: Vũ Sát kiếm được nhiều tiền và tiêu cũng nhiều, Hồng Loan cư tài thì tuổi trẻ sớm độc lập về kinh tế, tự kiếm được tiền, và cũng rất chịu khó kiếm tiền.
Cung Điền Trạch: Thái Âm cư Điền lắm đất nhiều nhà, Đường Phù, Phượng các Giải Thần Hỉ Thần có nhà lớn, có lộc về điền sản, sau này làm ăn buôn bán tốt, có nhà cho thuê.
Cung Thiên di: Ra ngoài tỏ mặt anh hùng, trời không sợ đất không sợ, dám nghĩ dám làm nên nhiều người vị nể, cũng nhiều người ghen ghét.
Cung tật: Bệnh về đường tiêu hóa, bệnh dạ dày nhẹ như trào ngược... Bệnh về máu huyết gân cốt, hay tê buốt tay chân.
Cung nô: Có ít bạn thân nhưng khá giả, chủ yếu giao lưu trong các mối quan hệ công việc mua bán.
Năm nay trong họ có tang, trong công việc có người giúp đỡ, cuối năm có hạn cưới hỏi.
Từ năm 44 tuổi trở đi thì kinh tế rất khá, làm ăn buôn bán thuận lợi hơn nhiều.
Mình xem đúng sai như nào bạn chia sẻ để nghiệm lý nhé!
Đầu trang

Linhanh1218
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 56
Tham gia: 00:46, 07/05/19

Re: Nhận xem 10 lá số tử vi để nghiệm lý!!!

Gửi bài gửi bởi Linhanh1218 »

hữu duyên nhờ bác xem giúp em lá sô này. em đã da nghỉ lam dc hon 1 nam va hien tai dag ở nhà trông con. Hôn nhân đã lỡ dở 1 lân và ket hon lan 2 roi ạ. Bac ngó giup em cung phu thê+ cv em hợp vs nghề nao ạ.
Tập tin đính kèm
98DA2C73-1648-4119-9F6A-AB873784393A.jpeg
98DA2C73-1648-4119-9F6A-AB873784393A.jpeg (297.23 KiB) Đã xem 301 lần
Đầu trang

hieupham87
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 50
Tham gia: 11:57, 25/07/18

Re: Nhận xem 10 lá số tử vi để nghiệm lý!!!

Gửi bài gửi bởi hieupham87 »

khoapham12 đã viết:
12:32, 23/04/19
Mong được hữu duyên. em chúa kết hôn, hiện tại đang ở tp HCM. em đang làm nghe môi giới BĐs
Hình ảnh
Mệnh Liêm Trinh Thiên tướng cư Ngọ, Mệnh trong tổ hợp Tử Phủ Vũ Tướng ôm sao Tài Thọ Tả Hữu Ân Quang Thai Phụ Thiên Trù Thiên Phúc Hỉ Thần Phượng các Giải thần.. bạn là người thông minh, học hành khá, còn nhỏ cuộc sống ít biến động. Mệnh Liêm Tướng là người ngay thẳng, dễ tin người, có ý chí nghị lực, sống có trách nhiệm, hay quan tâm, thích giúp đỡ người khác. Hóa kị cư mệnh thì trong nội tâm thường hay có đấu tranh tư tưởng, hay suy nghĩ theo nhiều chiều hướng khác nhau nhưng cũng tạo nên sự cầu tiến ở bạn. Tuế Phá Khốc Hư cư ngọ thì người hay lo xa, mọi việc thường bắt đầu rất khó khăn, đắn đo chọn hướng đi nhưng khi đã làm thì hết mình, tiền trở hậu thành. Thái Tuế ở Di lại thêm cô quả chiếu về thì bạn sống khá khép kín, ít giao lưu, sống chủ yếu về nội tâm. Bạn cũng là người làm việc có nguyên tắc của mình, bản thân khó bị dao động bởi các yếu tố bên ngoài. Mệnh lại ôm bộ Tài Thọ nên là người dám làm dám chịu, tự mình quyết định cuộc sống của bản thân.
Cung Phụ Mẫu: Đóng đất Thiên lương lại gặp Thanh long Long đức cha mẹ ăn ở hiền lành. Thái Dương cư hợi nhật trầm thủy bể, mẹ sẽ thọ hơn cha, bà thọ hơn ông. Thái âm ở mão có tam minh Đào Hồng Hỉ Khôi Việt chiếu về mẹ của bạn là người thông minh, sức khỏe tốt và sống rất thọ. Bố bôn trì vất vả hơn, từ đại vận 24 sức khỏe của bố bạn sẽ giảm đi nhiều, ông bà cũng không hợp tính nhau, không hòa hợp được vì có Thiên Hình(h). Cung Phụ mẫu lục hại cung thiên di ở gần cha mẹ thì muốn đi xa nhưng đi xa lại lo nghĩ nhiều về cha mẹ.
Cung Phúc Đức: Gặp đất Lâm Quan lại có Tử Phủ chiếu miền cung Phúc Đức anh em họ hàng nhiều người có học vấn bằng cấp và khá giả. Có Phong cáo, LN.Văn Tinh trong họ nhiều người làm công tác giảng dạy, có bằng khen sắc phong của nhà nước. Họ hàng nhiều gái ít trai, đàn ông trong họ thường kém thọ. Thái âm ngộ đào hồng hỉ nhà mẹ nhiều anh em, nhiều nữ ít nam, bên ngoại đoàn kết hơn bên nội, bạn cũng gần gũi bên ngoại hơn.
Cung Huynh Đệ: Cự môn(H) gặp triệt lại thêm không kiếp, mẹ nạo xảy ít nhất 2 lần, có 1 em gái sau này kinh tế cũng rất khá. Anh em hiền lành rất yêu thương nhau, em gái sẽ thông minh nhanh nhẹn, nhanh mồm nhanh miệng hơn bạn.
Cung Phu Thê: Gặp nơi đất dưỡng, Tham lang triệt lộ, vợ ghê gớm hay ghen, nhà vợ kinh tế cũng khá. Đà Hỏa Linh... cuộc sống vợ chồng nhiều vấn đề về kinh tế thì mạnh nhưng hay lục đục, bất hòa. Không nên lấy vợ sớm.
Cung tử tức: Cung tử tức đóng ở Âm cung có Thái Âm tọa thủ lại thêm Hồng Loan, sinh con trai đầu lòng còn sinh thêm thì toàn con gái. Đào Hồng Hỉ Khôi Việt chiếu về con cái thông minh xinh đẹp.
Cung Điền Trạch: Thiên Đồng (H) gặp tuần Phản vi kỳ cách, Thiên đồng vốn thủy đất ở gần ao hồ sông ngòi. Hay phải di chuyển thay đổi chỗ ở. Cung Điền lại ở nơi Đế vượng Hội nhiều cát tinh sau này điền sản khá lớn, có lộc về đất đai.
Cung Quan Lộc: Vũ Khúc(M), Phượng các Giải thần Đường phù, Tấu Thư chủ về công nghệ hay doanh thương buôn bán đều có nhiều tài lộc. Lá số này có lộc về Điền sản nhưng làm môi giới BĐS có vẻ không ổn lắm. Mình nghĩ bạn nên làm nhà nước bên cạnh đó có thể mua bán đất, hoặc là cứ lăn lộn bên ngoài tích lũy kinh nghiệm rồi tìm cho mình 1 hướng đi riêng.
Cung Nô bộc: Thái dương cư hợi trong quan hệ bạn bè thường khá thực tế, ít bạn thân.
Cung Tài bạch: Tử Phủ đồng cung lại có Quang Quý chiếu miền Song hao đắc địa, phượng các giải thần... Tuổi trẻ càng ra sức gầy dựng bao nhiêu về già phú quý bấy nhiêu. Từ 29 tuổi thì cuộc đời sẽ gặp nhiều may mắn và phát đạt.
Cung Thiên Di: Sao phá quân đóng đất thiên di, Phá quân nhập miếu tinh anh, ở nhà hiền lành nhưng ra ngoài là người dám nói dám làm, đi ra ngoài hoặc đi xa sẽ tốt hơn ở nhà. Thai Phụ đóng đất thiên di chủ về ra ngoài xã hội học hỏi được rất nhiều, thuận lợi cho việc học hành, thi cử. Ra ngoài cũng hay gặp người giúp đỡ.
Tật ách: Dễ bị bệnh về xương khớp, hay đau mỏi lưng. Có bệnh phù thì thể chất hơi kém. Có Thiên không ở tật nên người ít bệnh, đau ốm cũng nhanh khỏi, sức khỏe về cơ bản là tốt.
Đang trong đại vận Thất sát rất nhiều biến cố xảy ra, Đại vận thất sát tang hổ ngay trong năm nay đầu đại vận sẽ có những biến cố đến với bạn. Năm nay nhà có tang (khả năng cao là ông nội mất), năm nay phải đi lại nhiều, tháng 7 âm tiểu hạn nhập tật lưu Khốc Hư Tang Hổ hội đủ cả dễ có tang phải về rồi lại đi. Một năm khởi đầu cho một đại vận mang đến rất nhiều sự thay đổi, được cũng nhiều mà mất mát cũng nhiều, trong 5 năm đầu mất mát nhiều hơn, 5 năm sau có thể bạn sẽ bắt đầu thu lại kết quả. Đây cũng là thời gian tích lũy trải nghiệm để có được thành công ở Đại vận sau.
Bạn chia sẻ để nghiệm lý nhé!
Được cảm ơn bởi: khoapham12
Đầu trang

QuangThai
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 10:05, 04/01/19

Re: Nhận xem 10 lá số tử vi để nghiệm lý!!!

Gửi bài gửi bởi QuangThai »

hieupham87 đã viết:
10:36, 23/04/19
Yêu cầu thông tin về nghề nghiệp, nơi ở và tình trạng kết hôn (đã/chưa kết hôn) :) :) :)
Mong ah xem giúp e về cv trong năm nay,e muốn đổi việc ạ, tự nhiên đọc bài luận của ah e đoán ah tầm hơn 30, qua cách hành văn e đoán ah trầm tĩnh, trải đời, và già giặn nữa , cảm giác như một cây cổ thụ để dựa vào 😀😀, giọng của một người đàn ông trưởng thành và đeo mắt kính, ko biết có phải ko ạ, ) , e tám nhảm xíu ko biết có đúng ko ạ, em rất mong đc ah xem qua lá số cho ạ
Hj hj phần nhận xét trên là thông qua trực giác của e, nếu ko có duyên đc ah xem lá số mong ah feedback cho e phần cảm nhận trên của em về ah e với nhé ạ

Cv hiện tại : giáo viên dạy tiếng ah mầm non
Tình trạng : chưa kết hôn ạ
Em cảm ơn ah nhìu ạ
Tập tin đính kèm
X.jpg
X.jpg (182.24 KiB) Đã xem 268 lần
Đầu trang

hieupham87
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 50
Tham gia: 11:57, 25/07/18

Re: Nhận xem 10 lá số tử vi để nghiệm lý!!!

Gửi bài gửi bởi hieupham87 »

QuangThai đã viết:
00:54, 10/05/19
hieupham87 đã viết:
10:36, 23/04/19
Yêu cầu thông tin về nghề nghiệp, nơi ở và tình trạng kết hôn (đã/chưa kết hôn) :) :) :)
Mong ah xem giúp e về cv trong năm nay,e muốn đổi việc ạ, tự nhiên đọc bài luận của ah e đoán ah tầm hơn 30, qua cách hành văn e đoán ah trầm tĩnh, trải đời, và già giặn nữa , cảm giác như một cây cổ thụ để dựa vào 😀😀, giọng của một người đàn ông trưởng thành và đeo mắt kính, ko biết có phải ko ạ, ) , e tám nhảm xíu ko biết có đúng ko ạ, em rất mong đc ah xem qua lá số cho ạ
Hj hj phần nhận xét trên là thông qua trực giác của e, nếu ko có duyên đc ah xem lá số mong ah feedback cho e phần cảm nhận trên của em về ah e với nhé ạ

Cv hiện tại : giáo viên dạy tiếng ah mầm non
Tình trạng : chưa kết hôn ạ
Em cảm ơn ah nhìu ạ
Thank bạn, trực giác của bạn có vẻ không đúng lắm, đúng mỗi cái mình trầm tính thôi. Nhìn qua lá số của bạn thấy năm nay có hạn hỉ nhưng gặp một vài vấn đề cản trở. Chồng bạn sẽ là người vui vẻ, nhanh mồm nhanh miệng, học vấn cao, gia đình cơ bản, kinh tế rất khá. Khả năng là giáo viên cũng cao. Năm nay trong công việc gặp nhiều lo lắng, xin việc mất 1 khoản tiền kha khá đây nhưng khả năng cao là được nhé!
Đầu trang

Hoanglan152
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 184
Tham gia: 10:58, 15/06/18

Re: Nhận xem 10 lá số tử vi để nghiệm lý!!!

Gửi bài gửi bởi Hoanglan152 »

Hôm nay em mới thấy topic này. Mong anh hoan hỉ xem giúp lá số của e. Nhất là cung tử tức vì hai vc hiếm muộn đứa thứ 2 lâu rồi. Em có một bé đầu sn 2015.
Mong anh giúp đỡ e. Em sẽ phản hồi đầy đủ thông tin để a nghiệm lý.e xem giúp em có phải số hai vc chỉ dc 1 đứa con thôi ko.
Thông tin của e. Nữ cao 1m63. Đã kết hôn năm 2013 làm giáo viên. Nơi ở là Bình Dương.
Hình ảnh
Đầu trang

hieupham87
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 50
Tham gia: 11:57, 25/07/18

Re: Nhận xem 10 lá số tử vi để nghiệm lý!!!

Gửi bài gửi bởi hieupham87 »

Hoanglan152 đã viết:
21:33, 14/05/19
Hôm nay em mới thấy topic này. Mong anh hoan hỉ xem giúp lá số của e. Nhất là cung tử tức vì hai vc hiếm muộn đứa thứ 2 lâu rồi. Em có một bé đầu sn 2015.
Mong anh giúp đỡ e. Em sẽ phản hồi đầy đủ thông tin để a nghiệm lý.e xem giúp em có phải số hai vc chỉ dc 1 đứa con thôi ko.
Thông tin của e. Nữ cao 1m63. Đã kết hôn năm 2013 làm giáo viên. Nơi ở là Bình Dương.
Hình ảnh
Đầu tiên thì em nên để tâm lý thật thoải mái, con cái là lộc trời cho, em lo nghĩ quá nhiều cũng ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Thứ 2 là vợ chồng nên có thời gian chuẩn bị chu đáo ở cả 2 phía vì lá số này khó có con càng để muộn thì càng khó nhé.
Về tuổi tác 2 vợ chồng không phải vấn đề lớn, không biết vợ chồng em đã đi khám chưa và có vấn đề gì ko?
Cung Phu: Chồng em học vấn cao, có chức có quyền nhưng có chút ăn chơi, đào hoa bên ngoài. Nói chung kinh tế gia đình em rất khá.
Năm 2015 em sinh con thì dễ là bé gái. Sang năm tiểu vận tại cung Tý gặp đất Thai có Khôi Việt Song long, tam hóa, song hỷ... may mắn thì sinh được con quý tử. Năm nay tiểu vận tại cung Hợi gặp nơi đất Dưỡng thì em phải lưu ý nhiều tới vấn đề sức khỏe 2 vợ chồng và chuẩn bị thật tốt về tâm lý nhé. Lưu Khốc Hư Tang Hổ chiếu về đủ cả, năm nay nhà có tang.
Em cần chú ý đến cung tật của mình nữa. Cung tật của em vô chính diệu, ở nơi Đế vượng lại có Nhật Nguyệt chiếu về thì cũng nhiều vấn đề lắm, linh tinh đủ thứ bệnh. Cung tài nhị hợp cung tật như này cũng mất nhiều tiền chữa trị các bệnh về da như hay bị nổi mụn mất nhiều tiền nhưng khó dứt điểm lắm lâu lâu nó lại bị ah, về sức khỏe thì cũng nhiều bệnh linh tinh... Cung tật Đào Kình Hỏa Linh Hóa Kị em dễ bị về buồng trứng, có thể là tắc nghẽn ống dẫn trứng do ống dẫn trứng chứa nhiều chất lỏng hoặc tắc nghẽn do máu bị tích tụ trong ống dẫn trứng. Em có thể tìm dấu hiệu để xem. Chúc vợ chồng em sang năm có tin vui!
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”