Quyết định xin nghỉ việc để tập trung vào bên trong bản thân

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Trả lời bài viết
Cát bụi @@@@
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 32
Tham gia: 13:03, 11/03/24

Quyết định xin nghỉ việc để tập trung vào bên trong bản thân

Gửi bài gửi bởi Cát bụi @@@@ »

Mình đi làm từ tháng 12/2023 đến nay là tháng 3/2024. Báo xin nghỉ việc từ hôm qua thì làm hết tháng 4/2024 mới được nghỉ việc. Nghỉ làm báo trước 30 ngày mà.
Ngày sinh căn cước của mình là 10/7 nha. Theo thần số học thì đang năm cá nhân số 7.
Làm 5 tháng. Mỗi tháng tiết kiệm được vài triệu.
Không hiểu năm nay sao mình cảm thấy rất là mệt ý. Cứ bệnh nọ bệnh chai từ mũi, lại đến nách, nách lại đến cảm cúm,...
Mình nghỉ hẳn ở nhà một thời gian đến tháng 8 đi làm lại. ( Tổng nghỉ 3 tháng). Mình thật sự cảm thấy mệt, lịch làm việc quá dày đặc, có ngày làm tăng ca đến tận 19h tối. ( 12 tiếng ngày).
Công việc cũng không phải là công việc mình yêu thích. Mình thích công việc được giao tiếp, có thể nói cười cả ngày, xã giao, thể hiện bản thân.
Còn công việc hiện tại thì lại khiến mình thấy mệt mỏi, căng thẳng đầu óc vì công việc đòi hỏi độ chính xác cao, cẩn thận, tỉ mỉ từng tí một, quan trọng là phải thật chính xác, không được sai sót một chút nào cả. Công việc hiện tại cũng không cần phải thể hiện khả năng giao tiếp gì cả. Quản lý còn khuyến khích nhân viên phải tập trung cao độ để làm việc, tránh buôn dưa lê bán dưa chuột, buôn chuyện trong giờ.
Đi làm mình thấy mệt, chỉ mong nhanh chóng hết giờ để về nhà, chỉ mong đến ngày chủ nhật để khỏi phải đi làm. Việc đi làm cả ngày phải im lặng, không được nói cười cũng khiến mình như kiểu năng lượng bị bịt kín vào không thể thoát ra được. Cái miệng mình mà không nói, thì bộ não bắt đầu trở nên buồn ngủ, ngáp ngắn ngáp dài. Mình muốn nói chuyện vui vui, thêm mắm thêm muối chút xíu cường điệu hóa câu chuyện lên cho người nghe cười rách miệng thì thôi. :D
Mình cần dừng lại công việc trong 3 tháng để có thể ổn định lại sức khoẻ, tìm lại con đường trong công việc sẽ khiến mình đạt được sự hạnh phúc trong công việc, tụng kinh, sám hối, thiền định. Bệnh tật là do nghiệp trong các tiền kiếp. Cần sám hối tu tập để giảm nghiệp đi. Mình muốn nghiêm túc trong việc này ý.
Mình không chắc cái ngày sinh này 7/7 có đúng hay không. Nhưng ngày này cũng đang là năm cá nhân số 4 ( là năm trũng của năng lượng đi xuống). Xem giúp ạ!
Tập tin đính kèm
Cát bụi @@@@ (1).jpg
Cát bụi @@@@ (1).jpg (185.6 KiB) Đã xem 235 lần
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”