Review tử vi của LQL

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
hungton
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1271
Tham gia: 01:18, 25/08/17

Re: Review tử vi của LQL

Gửi bài gửi bởi hungton »

vio đã viết: 23:09, 26/03/20 Mình xin không phân tích nhiều về ls này.
Vấn đề kỳ lạ là anh Lăng bỏ ra khoảng 15 phút trong hơn 20 phút xem chỉ phân tích sao đào hoa tại mệnh.
Anh ấy phân tích thì đúng rồi về cái sao đao hoa này.

Mình thì bực mình vì không hiểu cái sao đào hoa này có gì quan trọng mà phải nói nhiều thế!

Với mình, người ta muốn xem, không bao giờ thèm xem cái sao đào hoa tại mệnh này.

Xin nói thật, anh Lăng sai lầm khi xem ls này vì sao đào hoa này. Sao đao hoa này tại mệnh chỉ thể hiẹn cô này mất chinh trước khi lấy chồng thôi, còn đây là ls chậm muộn chồng. Trong khi Lăng đánh giá ngược lại.
Mình xin khẳng định để kết luận đc mấy điểm trên người biết xem không mất hơn 1 phút đâu.
Danh thủ VIO mến ,
Lâu ngày không gặp< Long time no see> . Mừng sức khỏe là vương miện COD- 19 không thăm Bạn .
Là người mến tài năng , đức độ và nhiệt tâm , thẳng thắn VIO là danh thủ .
VIO đã giúp cho nhiều thành viên tìm được cách giải quyết khó khăn và chia xẽ kinh nghiệm giải đoán .
Danh thủ : theo tôi là có danh vì đã xem giúp Mọi Người . Đem kinh nghiệm thực chứng < Chân lý thực nghiệm > đã được các Đương Số phản hồi Giúp các thành viên đang tự học Tử vi , Tứ Trụ thêm kinh nghiệm trong giải đoán .
Trình độ tôi còn kém cõi , tôi xin phép có vài nhận xét sau đây:
1- Ngoài VIO , còn có DVT Pharma < nay quy ẩn >, Hoàng đình Đạo <Answer>, Tử kỳ lân , ̣Đan trì , Dung1. và vài người khác . Riêng Bạn Quách Xảo Què qua nhiều lần tham luận : Bạn là Danh thủ .
2- Kính đề nghị xin Quý danh thủ càng tham luận nhiều để giúp Mọi Người có hướng giải quyết vấn nạn và xin trình bày PP Giải đoán cho MN , thành viên cùng được học và áp dụng có kết quả nghiệm lý cao.
3-Khoa Tử vi khảo mệnh có đến 512, 640 lá số cho 60 tuổi . Dễ gì đời 1 người quá ngắn ngủi làm sao có thể xem qua được và may mắn biết được Người thật việc thật cho 512,640 người ? Tôi đã may mắn được biết có nhiều Thầy viết sách Tử vi nổi tiếng, có học vị Tiến sĩ , Ph.D , làm chức vụ rất lớn mà lại xem cho mình thì sai . Cho nên sẽ có trường hợp cao thủ xem đúng 1050 lá số , nhưng lại sai ở lá số thứ 1051 ...
4- Kính đề nghị Bạn Quách Xảo Què đem chân lý thực chứng về Tử vi , Tứ Trụ , Bốc phệ giúp Mọi người nhiều hơn nữa để duy trì và phát huy khoa Tử vi và các bộ môn huyền học khác và giúp MN đang theo học thêm nhiều kinh nghiệm giải đoán .
Theo tôi KHOA : < sách vở , tài liệu , nguyên lý , nguyên tắc , định luật ... kinh nghiệm giải đoán có tính nghiệm lý cao đượ̣c viết thành Phú, thành Thơ được các Thầy viết phổ biến ra công chúng>phải có THUẬT : Đem áp dụng KHOA vào các lá số xem có sác xuất nghiệm lý ? < bao nhiêu PHẦN TRĂM > , được phản hồi
từ các ĐƯƠNG SÔ = Kinh nghiệm thực chứng . Nếu sai quá 60/ 100 thì nên xem lại ?
Khoa Tử vi các Cụ thường dùng 2 PP : Quy Nạp và Diễn dịch .
Mến chúc Quý Bạn an lành trong cơn đại dịch này và gia đình hạnh phúc.
Nay kính,


quách xảo què đã viết: 03:01, 27/03/20
NCTien đã viết: 01:51, 27/03/20
Hungternopil đã viết: 01:39, 27/03/20 đừng vơ đũa cả nắm thế chế, :)) sao hay không thì liên quan gì
bạn đọc cmt tôi viết bạn đọc cho kỹ, tôi viết đầy người trên diễn đàn chứ không tất cả, chưa hề quơ đũa cả nắm nhé, ai không phải thì thôi cho qua, siêng cmt được 5 6 sao rồi nghĩ mình giỏi đánh giá người này người nọ, trình Tử Vi dốt mà bày đặt đánh giá ai giỏi dở Tử Vi, người ta xem ra tiền bạc còn mình ngồi đây bóc phét, ai nhột thì tự nhột, 5 sao ngũ đẳng.
Trời ơi bớt bớt lại.
Lại đệ thằng lăng quăng rồi hoặc nghi vấn là bê đê yêu thầm nó hoặc cũng có thể là phụ nữ bị thằng lăng quăng nó dụ.

Còn về trình độ thì lăng quăng tới quỳ ngoài cổng 3 ngày tôi cũng chưa tiếp.

Còn về tiền bạc nếu mà nói để kiếm tiền bằng nghề này lăng quăng chỉ xách dép cho tôi, tôi nếu muốn kiếm thì tôi chỉ xen cho 1 VIP là bằng lăng quăng chém gió hết cả nước bọt nguyên 1 ngày.

Cái thằng lăng quăng được cái miệng nói dẻo làm ra vẻ tri thức, trước giờ tôi mà đã đọc vị ai thì không bao giờ sai, về nhân tướng mũi thằng lăng quăng đỏ ứng cái này không phải bệnh, tương mặt đó mà mũi đỏ thì phải biết là loại gì rồi.

Bớt bớt lại đi, tới đây thôi nhé, chứ bạn cũng không bao giờ đủ trình để nói chuyện với tôi.
Được cảm ơn bởi: minhgbc, khoapham12, Nhung Hua, thamvu88, quách xảo què, sunflower1924, phèo văn chí, dunggin, ĐàLinh2809, kynguyen1094
Đầu trang

Nhung Hua
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 220
Tham gia: 22:45, 17/11/19

Re: Review tử vi của LQL

Gửi bài gửi bởi Nhung Hua »

NCTien đã viết: 00:19, 27/03/20 môn Tử Vi hồi xưa sinh ra để nhận người vào triều làm quan, xem để biết tính cách tố chất sở trường 1 người, đưa người đó vào vị trí thích hợp làm
còn hạn cũng như ngày mưa bão hay ngày nắng ấm, người ls đã đẹp gặp hạn xấu chưa chắc thất bại, còn người ls xấu gặp hạn đẹp chưa chắc thành công.
còn thực tế thành bại do bản thân, 1 ông tỷ phú cùng ngày giờ sinh có trăm nghìn người, do ông đó sinh ở đâu trong gia đình nào làm nghề gì.
cùng 1 ls người sinh ở HN người sinh ở Cà Mau cuộc đời hoàn toàn khác nhau.
Em chỉ mới nghiên cứu về tử vi được gần 1 năm mà đọc cmt của a cảm thấy cực kỳ vớ vẩn, kiến thức tử vi của a là 1 mớ bùi nhùi. Em không hiểu a lý luận kiểu gì hay đầu óc a logic kiểu gì mà đại có suy nghĩ đó
Kiểu Nước đổ đầu vịt. Riêng về ô lăng e chỉ thấy 2 chữ Dâm Dê nổi lên Và trong công việc e k thích có Qh Tình cảm làm ảnh hưởng tới Cviec. Nên e đánh giá cho 2 điểm.
2 điểm này là khả năng chém gió, đọc thơ nhé.
Được cảm ơn bởi: Hungternopil, thamvu88, dunggin
Đầu trang

quách xảo què
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3575
Tham gia: 13:51, 18/10/14

Re: Review tử vi của LQL

Gửi bài gửi bởi quách xảo què »

NCTien đã viết: 23:49, 26/03/20 cái hạn cũng không quan trọng mấy đâu, như ngày có lúc nắng lúc mưa, hạn thuận lợi mà bản thân kém cũng chả tận dụng được, hạn xấu mà bản thân tốt
đẹp và đề phòng sẵn cũng chưa chắc xảy ra, có cũng như 1 chút sóng gió thôi.
tử vi hay tứ trụ chỉ vào ngày tháng năm sinh thôi, nên độ chính xác làm sao cao được, cùng ngày giờ sinh cuộc đời cũng khác nhau.
giá trị nhất của tử vi xem để biết tính cách của mình, tốt làm xấu tránh
nhiều người không chịu cố gắng mà toàn ăn chơi, vào hỏi mấy câu vớ vẩn số này em giàu không, số này đa thê không, hạn chừng nào tốt, xem rồi không làm gì hết chờ hạn tốt rồi sẽ giàu.
Hôm qua mà tôi đọc được đoạn này của bạn thì tôi sẽ không bao giờ tranh luận với bạn.

Tự dưng tôi cảm thấy mình như đổ nước đầu vịt vậy.

Bạn còn quá non, tôi xin rút lại mấy lời tôi nói với bạn, và tự dưng tôi cảm thấy hơi hài hài, cứ như nói chuyện với trẻ con vậy.

Chúc bạn vui, đừng trích dẫn lại tôi nữa nha, không cần thiết đâu.
Được cảm ơn bởi: thamvu88, dunggin
Đầu trang

Hungternopil
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2789
Tham gia: 14:09, 20/02/19

Re: Review tử vi của LQL

Gửi bài gửi bởi Hungternopil »

Answer đã viết: 03:17, 27/03/20
NCTien đã viết: 00:19, 27/03/20 môn Tử Vi hồi xưa sinh ra để nhận người vào triều làm quan, xem để biết tính cách tố chất sở trường 1 người, đưa người đó vào vị trí thích hợp làm
còn hạn cũng như ngày mưa bão hay ngày nắng ấm, người ls đã đẹp gặp hạn xấu chưa chắc thất bại, còn người ls xấu gặp hạn đẹp chưa chắc thành công.
còn thực tế thành bại do bản thân, 1 ông tỷ phú cùng ngày giờ sinh có trăm nghìn người, do ông đó sinh ở đâu trong gia đình nào làm nghề gì.
cùng 1 ls người sinh ở HN người sinh ở Cà Mau cuộc đời hoàn toàn khác nhau.
Hạn quan trọng chứ bạn. Ngày mưa bão nắng ấm là nói về thiên khí. Cơ quan thiên văn hồi xưa khổ công làm ra lịch pháp để dự báo thiên khí giúp cho ngành nông nghiệp thuận lợi. Ví dụ nói hạn hán dẫn đến mất mùa là có ý như vậy.

Còn đời người không gì quan trọng hơn hạn. Tại sao người có tính cách tốt vẫn gặp nhiều vận hạn trong cuộc sống. Ví như cô 1982 trên kia là người tốt rõ ràng rồi. Mệnh phủ tướng. Nhưng vận năm 2018 lại gần như phá sản.

Tử vi hay ở chỗ nó sẽ dập tơi tả những ý tưởng làm giàu, thành đại gia, quan chức cấp cao. Sát tinh bại tinh nhận trách nhiệm này. Do đó bạn thấy trong xã hội tầng lớp thượng lưu giàu có chỉ chiếm vài % dân số thôi, hay ủy viên trung ương chỉ có mấy trăm ông bà trong số mấy triệu đảng viên.

Giờ ai trong đây vay bank mấy tỷ đồng nhập hàng về kinh doanh xem có chết không. Vì sát hình kị tinh sẽ dập các bạn tơi tả, không cho các bạn ngoi lên thành người giàu.

Bạn nhìn nhận lá số tử vi như vậy sẽ thấy tử vi nó kinh khủng như nào. Mình cũng muốn làm giàu một năm kiếm 2 triệu đô và sống thọ 85 tuổi lắm, ai chả muốn như vậy, nhưng tử vi đâu có cho phép.

Như mình tháng kiếm 2 triệu và theo dự báo tử vi mình sống đến năm 37 tuổi hx hx.
=)) Hehe, gì mà ảm đạm thế bác, chắc gì bác đã kém thọ hơn lăng quăng mà lo.
Đầu trang

NCTien
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 432
Tham gia: 07:59, 04/01/20

Re: Review tử vi của LQL

Gửi bài gửi bởi NCTien »

cũng không muốn tranh cãi, cao thủ trên đây hơi nhiều, tự nhận mình là cao thủ rồi phong cái thằng hay tán dốc với mình là cao thủ nốt, thôi 5 6 sao gì, buồn cười lắm. Đi so đo với người khác mà người ta xem ra tiền, nói có người nghe viết sách có người, còn bản thân mình là ai chỉ có mình biết chứ chả ai biết chả ai công nhận.
ai dám nhận mình đoán đúng hết hạn đâu? đoán đúng hết hạn giờ này đã không ngồi đây bốc phét, đầy việc trên đời dự đoán trước tương lai là làm giàu rồi.
con corona bao nhiêu người trên đây đoán được nó xảy ra?
còn lá số người nữ xem LQL đó không đẹp, có hạn nào cũng vậy thôi.
mỗi người có 1 cách xem khác nhau, có người xem để nói ra cái nào tốt xấu của mình để mình sửa chữa phát huy hay hạn chế như LQL, có người xem để xem hạn chừng nào mình phát tài, chừng nào có tình duyên.
cái môn Tử Vi mà ngay cả mấy môn bói toán khác mục đích ban đầu cũng chỉ chọn người tài vào triều làm quan, không phải chú trọng hạn đâu. bản chất mình thế nào thì cuộc đời mình thế ấy, không có vận hạn nào thay đổi cuộc đời mình cả nếu bản chất mình vẫn vậy.
Được cảm ơn bởi: quách xảo què, dunggin
Đầu trang

nhondoan
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 269
Tham gia: 15:20, 24/02/19

Re: Review tử vi của LQL

Gửi bài gửi bởi nhondoan »

Người Giao Chỉ đã viết: 00:53, 27/03/20
nhondoan đã viết: 00:24, 27/03/20 :-bd
NCTien đã viết: 23:49, 26/03/20
Có 1 lần vô group bát tự có biết fb em, em có muốn gia nhập hội bạn lý số trên này không. Đang có liveshow review 2 lá số giống 100% gặp nhau ngoài đời.
Trân trọng
Đa tạ huynh, được vậy thì tốt quá
Em cũng đang có vài chuyện cần lời khuyên
Rất mong nhận được lời mời facebook từ anh :)
Ngày mới an lành !!!
Đầu trang

quách xảo què
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3575
Tham gia: 13:51, 18/10/14

Re: Review tử vi của LQL

Gửi bài gửi bởi quách xảo què »

nhson.dev đã viết: 23:26, 26/03/20 Mình ko biết các bạn nghĩ thế nào, với mình về nhân tướng học thì a lăng là 1 người thầy giỏi( ý kiến cá nhân) , con người thì ai chả có đại vận là có chút tiền bạc chứ chả lẽ lá số nào cũng chê ***** ra mà bảo lá số nào cũng khá , nếu các bác hay thì cứ lập 1 kênh youtube giảng dạy như người ta đi, toàn anh hùng bàn phím, 2tr /la số với tùy người, giống như trình độ hiểu biết thấp mà đi coi có 100tr/ lá thì cũng thế cả, đi coi về chắc nhớ dc mỗi khúc khi nào giàu quá 😊
Cái nick này lập ra để lăng xê thằng lăng quăng thì phải.

Khổ phải công nhận thằng lăng quăng nó làm quảng cáo không thua gì ông cao anh, chỉ có điều chắc vận tới nên ông cao anh hái lộc nhiều hơn nó.

Bây giờ bọn này chuyên đào tạo các con nhang để vào lăng xê khen này nọ đủ kiểu, cái miệng thằng lăng quăng được cái dẻo quẹo nói nghe ngọt ngào chém gió giỏi, mà phải công nhận lại 1 lần nữa là giờ nó nhận thêm đệ tử rồi chắc thỉnh thoảng cho tiền rồi bảo bọn này lên khắp các trang lăng xê thì đằng nào chẳng có khách.
Đầu trang

hungton
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1271
Tham gia: 01:18, 25/08/17

Re: Review tử vi của LQL

Gửi bài gửi bởi hungton »

NCTien đã viết: 08:07, 27/03/20 cũng không muốn tranh cãi, cao thủ trên đây hơi nhiều, tự nhận mình là cao thủ rồi phong cái thằng hay tán dốc với mình là cao thủ nốt, thôi 5 6 sao gì, buồn cười lắm. Đi so đo với người khác mà người ta xem ra tiền, nói có người nghe viết sách có người, còn bản thân mình là ai chỉ có mình biết chứ chả ai biết chả ai công nhận.
ai dám nhận mình đoán đúng hết hạn đâu? đoán đúng hết hạn giờ này đã không ngồi đây bốc phét, đầy việc trên đời dự đoán trước tương lai là làm giàu rồi.
con corona bao nhiêu người trên đây đoán được nó xảy ra?
còn lá số người nữ xem LQL đó không đẹp, có hạn nào cũng vậy thôi.
mỗi người có 1 cách xem khác nhau, có người xem để nói ra cái nào tốt xấu của mình để mình sửa chữa phát huy hay hạn chế như LQL, có người xem để xem hạn chừng nào mình phát tài, chừng nào có tình duyên.
cái môn Tử Vi mà ngay cả mấy môn bói toán khác mục đích ban đầu cũng chỉ chọn người tài vào triều làm quan, không phải chú trọng hạn đâu. bản chất mình thế nào thì cuộc đời mình thế ấy, không có vận hạn nào thay đổi cuộc đời mình cả nếu bản chất mình vẫn vậy.
Bạn NCTien mến ,
Khoa Tử vi vị̣̣ nhân sinh. Theo lịch sử khoa này: Vụ xem Tử vi hái nhiều tiền nhất là : Tổ Hi Dy Trần đoàn đã xem số cho 2 Vua tương lai khi mẹ Vua đang gánh 2 con cḥạy giặc với giá là vùng núi Hoa sơn, và vào năm 963 thì được mẹ vua chứng nhận là đã bán cho Lão Tổ.
Nhận xét:
1- Xem ̣đúng thì ăn tiền là hợp với mua bán , căn bản là phải xem và đã có nghiệm lý chính xác. Còn lấy tiền hay không là một vấn đề khác.? Nêú lấy tiêu chuẩn : làm nhiều tiền để xác nhận Thầy giỏi hơn những người không lâý tiền qua khoa Tử vi theo tôi và mọi người là không đúng tiêu chuẩn . Danh thủ hay chém gió nói dốc là do các ĐƯƠNG SỐ PHẢN HỒI . Nay đương số đã phảnhồi như vậy thì còn gì là tiếng tăm ? Cứ phom phom nói chuyện tương lai cho hết giờ , không trả lời trực tiếp các câu hỏi của đương số thì đâu có phải là xem số .
2- Xem Sai mà ăn tiền là không chấp nhận . Ở đâu cũng vậy : khi bán hàng mà người mua không đồng ý thì người mua có quyền trả lại món hàng và người bán phải trả lại tiền cho người mua. Luật pháp ở đâu cũng bảo vệ quyên lợi của người mua .
3- Một người có đạo đức thì tự họ hành xử công bằng như trên . Không phải lấy thước ĐO KIẾM NHIỀU TIỀN LÀ DANH THỦ?.
4- Xem số mà chỉ biết lấy tiền , phán bừa phán ẩu CỨ PHOM PHOM phán chuyện 10 năm sau ,,, thì trước sau gì cũng NHẬ̣N TRẢ QUẢ KHỦNG KHIẾP KHÓ LƯỜNG :Dù là biết QUẢ NHƯ VẬY MÀ VẪN LÀM THÌ HẾT THUỐC CHỮA. KHÔNG CÓ ÂM ĐỨC NÀO CỨU CHO MÌNH ĐƯỢC ..
5- Tôi đã được xem qua lá số của THẦY NÀY RỒI . ĐÚNG SỐ 100/100. Tuổi Đinh Mão , 1987 .
6- Bạn NCTiên mến ,
Qua nhiều tham luận của Bạn , theo tôi có lẽ Bạn muốn lấy thêm kinh nghiệm từ MN . Không cần danh thủ , ai mới học Tử vi và các môn khác đều biết : nếu không học và hành để xem Vận, Hạn thì môn Tử vi và các môn khác đã không còn tồn tại cho đến ngày nay ?. Theo Dịch học khoa Tửvi cũng theo Luật : Vạn vật biến chuyển :Mọi vật đều phải nằm trong quy luật này > Khoa Tử vi khảo Mệnh qua 12 cung về con người liên hệ với Cha Mẹ , Anh em , Vợ chồng , Con cái , phúc đức . nhà đất , công danh , Bạn bè, tôi tớ, v.v.v.v. và ĐỜI NGƯỜI :
12 Đại Hạn 10 năm , 12 tiểu hạn .
Đôi lời với Bạn . nếu có gì làm phật lòng Bạn , Xin Bạn niệm tình tha thứ .
Nay kính ,
Được cảm ơn bởi: nhondoan, Hungternopil, anhthu5993, Bò cạp, phèo văn chí, ThánhPhán, dunggin, ĐàLinh2809
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
phèo văn chí
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 722
Tham gia: 00:17, 04/01/20

Re: Review tử vi của LQL

Gửi bài gửi bởi phèo văn chí »

NCTien đã viết: 23:49, 26/03/20 cái hạn cũng không quan trọng mấy đâu, như ngày có lúc nắng lúc mưa, hạn thuận lợi mà bản thân kém cũng chả tận dụng được, hạn xấu mà bản thân tốt
đẹp và đề phòng sẵn cũng chưa chắc xảy ra, có cũng như 1 chút sóng gió thôi.
tử vi hay tứ trụ chỉ vào ngày tháng năm sinh thôi, nên độ chính xác làm sao cao được, cùng ngày giờ sinh cuộc đời cũng khác nhau.
giá trị nhất của tử vi xem để biết tính cách của mình, tốt làm xấu tránh
nhiều người không chịu cố gắng mà toàn ăn chơi, vào hỏi mấy câu vớ vẩn số này em giàu không, số này đa thê không, hạn chừng nào tốt, xem rồi không làm gì hết chờ hạn tốt rồi sẽ giàu.
Chúng ta xem chơi thì hay bỏ qua hạn vì hạn khó đoán và mất time, thêm nữa là độ ứng số của từng người là khác nhau . Còn vs những người họ theo đuổi nghiên cứu, kiếm tiền bằng nghề này thì ngược lại, hạn vô cùng quan trọng vs 1 ls. Tất nhiên người tính cách tốt hay xấu là do ls quyết định, nhưng người tốt vẫn có thể lỡ làm ra những việc xấu, hoặc ngược lại người xấu lại tự nhiên đi làm việc tốt, mặc dù bản chất con ng thì vẫn thế. Mà cái này thường do hạn quyết định đó bạn. Nên đừng coi nhẹ xem hạn nhé
Được cảm ơn bởi: tinhde, dunggin
Đầu trang

NCTien
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 432
Tham gia: 07:59, 04/01/20

Re: Review tử vi của LQL

Gửi bài gửi bởi NCTien »

đầy người đam mê cá độ cờ bạc lô đề vé số đấy, xem hạn giỏi thì xem cho họ vận nào họ phát tài, cho họ con số để họ ghi, nói nhiều làm gì, họ trúng thì họ báo ơn mình.
ngay từ đầu tôi đã nói, hạn chỉ là thuận lợi hay khó khăn và thành bại cũng do bản thân mình quyết định, bản thân mình kém cỏi xấu tính rồi có hạn nào cũng vậy, gặp mai mắn thì thành tiểu nhân đắc chí nhưng cũng là nhất thời. hạn tốt rồi cũng qua tới hạn xấu, xấu rồi lại tốt, tháng này tốt tháng sau xấu, trời mưa rồi lại nắng nắng rồi lại mưa, cứ đâm đâm xem hạn là sai mục đích ban đầu của Tử Vi là xem tính cách phẩm chất người đó.
còn tôi hỏi ai ở đây tự xưng mình xem hạn đúng hết chả ai dám nhận thì thôi đừng nói nhiều
Được cảm ơn bởi: dunggin
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”