Thắc mắc ở cung huynh đệ?

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Trả lời bài viết
Grace_1218
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 02:36, 16/03/22

Thắc mắc ở cung huynh đệ?

Gửi bài gửi bởi Grace_1218 »

Chào các bác.
Nói chung là em là dân sơ cấp, mới tập tành xem lá số không lâu các bác ạ ^:)^
Xem nhập môn lá số của em thì thấy ông Thiên Tướng hãm địa cung Mệnh nên có lẽ tính em kiểu hơi mê chơi bời, mê hưởng thụ, tinh thần thì yếu ớt, không chịu được áp lực cao :)) cặp anh em thiện lành Quang-Quý đồng cung tại Mùi, hóa giải đc phần nào triệt (trộm vía chắc vậy nên đi xem nhiều nơi thấy bảo vợ chồng khắc khẩu rồi không hợp mệnh, mà đến giờ vẫn không thấy cãi nhau câu nào)
Cái em hiện giờ thắc mắc nhất là cung huynh đệ của em, cung có đóng nhiều sao phụ tốt (nhưng cặp chính cũng hơi hãm chè :(), mà anh trai em lại là phường phá gia chi tử, phá đam mê, phá nhiệt huyết, làm khổ mọi người trong nhà suốt mười mấy năm nay? #-o Lý thuyết thì tuần nó ngăn trở cung mệnh nhiều hơn cung huynh đệ đúng k ạ? Em đang tự hỏi, hay những sao phụ tốt nó ứng vào đối tượng khác?
Còn về phúc đức thì em thấy trong họ nhà em cũng có những người tương đối giàu (tất nhiên cũng thi thoảng đấm nhau tý cho vui cửa vui nhà =)) ),
xét riêng bản thân em thì thấy cũng gọi là phúc ổn, đc cái ất hợi nên thi thoảng hay lơ mơ mà gặp hên nữa.
Các bác sơ/trung/cao nhân có bình giải thêm gì về lá số của em không ạ? Em muốn nghe thêm ý kiến về cung huynh đệ, cung phu thê. Liệu có ngày anh em sẽ quay đầu là bờ, hoặc sau này vợ chồng em sẽ trở nên khắc khẩu hoặc tệ hơn, k sống đc với nhau đến già không ạ?
Tập tin đính kèm
20220311_075529.jpg
20220311_075529.jpg (272 KiB) Đã xem 240 lần
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”