Thiên Không-Thiếu Dương thủ mệnh/ Thân cách :x :x :x

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
pandar bear
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1171
Tham gia: 21:48, 01/11/09

Thiên Không-Thiếu Dương thủ mệnh/ Thân cách :x :x :x

Gửi bài gửi bởi pandar bear »

Thiên Không tại Mệnh

Vì vấn đề này nhiều người gây tranh cãi thị phi trong giới tử vi, nên tôi sẽ viết tặng chỉ cho những người có cách này, không bàn cãi.

Nghe nói ***** cũng có Thiếu Dương-Thiên KHông cư mệnh !!! mà làm được sự nghiệp như cụ thì cũng bao nhiêu người ao ước.Theo như kinh nghiệm nghiên cứu nhiều năm của tôi về các lá số trong cách Thiếu Dương – Thiên không (goi là theo quy ước địa chi tam hợp trên vòng thái tuế). Thì những ai Mệnh /Thân có cách này coi như đã được ưu đãi của Trời đất (tiên Thiên), đã có sự ưu đãi hơn người về trí tuệ và sự may mắn, dễ nhậy cảm sáng suốt, ngộ đạo , dễ hiểu được ý Trời (những điều kiện cần để thành công). Tuy nhiên nó có 2 mặt của nó, nếu đi với những sao đẹp mới bảo đảm sự thành công và hạnh phúc, còn nếu đi với những sao xâu thì cơ may do Thiếu Dương-Thiên KHông tạo ra lại là cái bẫy làm thất bại cho những người có được chance nhưng chưa đủ tài, đủ đức để được hưởng. Nhưng vì luôn có 3 hoặc 4 Đức tụ chiếu nên nếu có thất bại thì vẫn có người nâng đỡ để đứng lên, rút kinh nghiệm tự học hỏi mà đi tiếp chứ không đến nỗi tàn rụi ngay từ cú đầu tiên như 1 số cách khác.

Nói tóm lại (chỉ dành cho những ai có cách này) Những bạn nào có bộ Thiếu Dương Thiên Không thì hãy mừng về điều đó nhưng không được tự mãn đắc ý vì trong đời sẽ gặp những cơ may ưu đãi từ Thượng đế ban cho cao hơn phúc đức và tài năng thực sự của bạn đáng được hưởng theo luật công bằng. Cho nên muốn giữ được thành đạt và hạnh phúc cao hơn khung số đã định đó bạn phải nỗ lực hơn người bình thường về tu dưỡng đạo đức, tích lũy phúc đức và rèn luyện phát triển tài năng, còn không thì cho dù có cơ hội lên cao những tài phúc không xứng sẽ mất cân bằng bên trong và sẽ phải down xuống đó.

Đã trúng cách này thì có may mắn hơn đời nhưng bù lại phải trả giá là luôn luôn phải nỗ lực hơn người về mọi mặt, không thì luật công bằng sẽ đòi lại sự ưu đãi.
Hình ảnh
Các bạn ai có cách này giống PB thì mang lên đây rồi cho một số thông tin về tư tưởng cuộc đời nhé :x
Được cảm ơn bởi: hungnd, uh_nhi, van135, thanhnguyenchi, teppi065, huonggiang86, dungsunil, Phanh phành phạch
Đầu trang

kecatco
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1271
Tham gia: 08:40, 05/05/09
Đến từ: Đồng Nai VN sang Mỹ Trở Về VN

TL: Thiên Không-Thiếu Dương thủ mệnh/ Thân cách :x :x :x

Gửi bài gửi bởi kecatco »

Liêm Tham ở cung tài, có hoá lộc, có giầu có không Panda?

Mệnh Sát Vũ (rất bén) thiên di lại thiên phủ (rất hiền) quan trường Tử Phá (rất mâu thuẩn nóng như lửa), tài bạch liêm tham (thay đổi liên miên, nhưng vào thế hảm) có hoá lộc có tăng tài không ? hay là nghèo rớt cái đui gấu ? số trên làm sao vui mừng được, Tử Vi PHá quân nhập sát tinh vô hình phá cách.


Thân phải coi kỷ nếu đúng số, vì phá quân nhập sát tinh ất gay sự chẳng hay.
Đầu trang

pandar bear
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1171
Tham gia: 21:48, 01/11/09

TL: Thiên Không-Thiếu Dương thủ mệnh/ Thân cách :x :x :x

Gửi bài gửi bởi pandar bear »

@kecatco: Bác không thấy Liêm Tham tị hợi + Trường Sinh + Hoá Lộc à :) Cách này là một thanh bần nho sĩ nhưng có mạnh thường quân giúp đỡ đẫy chứ :)). Không biết sau này thế nào, nhưng hiện giờ thì chả quan tâm đến tiền, mà cũng chả lo không có tiền :D, cái đó là ưu đãi ông trời cho mình mà bác. Thế mà mình lại không biết tận dụng triệt để hu hu. Có lỗi trời quá.
Đầu trang

pandar bear
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1171
Tham gia: 21:48, 01/11/09

TL: Thiên Không-Thiếu Dương thủ mệnh/ Thân cách :x :x :x

Gửi bài gửi bởi pandar bear »

Lá số bạn gái em :x

Hình ảnh

Cũng có con Thiên Không + thiếu dương ở Mệnh + Thân :))
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
duykt08
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 465
Tham gia: 14:35, 27/03/10

TL: Thiên Không-Thiếu Dương thủ mệnh/ Thân cách :x :x :x

Gửi bài gửi bởi duykt08 »

Anh panda pear ơi! Khó nói lắm. Đệ thấy huynh lập topic này hay đó. Nhưng mà theo đệ cái lá số này nếu như có đủ Quang Quý, Quan Phúc thì mới thật sự được hưởng hết cái hay Của KHoa Quyền Lộc.
KHoa, Quyền, Lộc đều là hóa khí, đều là phúc của tu luyện học tập, tạo dựng và phải chuyên cần lâu dài mà có. Nó không ngẫu nhiên mà đều cần có nhân. Nhân tốt mà không có điều kiện tốt thì cũng khó tận dụng được. Cho nên nếu thật sự đắc cách thì Âm Dương khởi nguồn, Ngũ Hành sanh khắc phù hợp với bổn mạng và đặc biệt rất cần có Quan Phúc, Quang Quý, thì sự đắc dụng càng cao. Như của anh, tiểu đệ thấy thiếu mất trong bộ Quan Phúc. Hai quý nhân này đi cùng với nhau sẽ tạo phúc cho ta, cho xã hội rất nhiều (Tức là ta giúp được người và được người giúp về KHoa Quyền Lộc) Quang Quý chỉ sự dìu dắt của tâm linh, của thần thánh, cũng có thể nói nó là cái nãy sinh do tâm, hay là giác quan thứ sáu, cái mà chỉ nhìn thấy được bằng cảm nhận siêu nhiên, không lý giải được. Vd như: khi khả năng suy luận của anh có được nhờ Khoa, nhưng khi gặp chuyện cần phải sử dụng nó thì Quang Quý lúc này mách bão, khởi gợi,...
Đó là cách suy nghĩ và phân tích nhân quả và tương hợp của Đệ, mong huynh bõ quá.
Được cảm ơn bởi: teppi065, Ne0
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
duykt08
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 465
Tham gia: 14:35, 27/03/10

TL: Thiên Không-Thiếu Dương thủ mệnh/ Thân cách :x :x :x

Gửi bài gửi bởi duykt08 »

Còn về Thiên Không, Thiếu Dương, Quan điểm của đệ vẫn phải là rơi vào cung VCD, hoặc chính tinh Hãm địa thì lúc đó, tác dụng mới toàn diện, tối ưu. Còn nữa, Chính tinh mà xung khắc với nó như bộ TPVT, CNDL thì không nên có nó chút nào.
Được cảm ơn bởi: Ne0
Đầu trang

hannatn
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 621
Tham gia: 10:32, 23/07/09

TL: Thiên Không-Thiếu Dương thủ mệnh/ Thân cách :x :x :x

Gửi bài gửi bởi hannatn »

Panda Bear...Gấu Mèo của tôi ơi!!!
Hoang lâm tùng kiếm
Xuất kỳ bất ý
Kỳ phùng địch thủ
Vì có sao Thiên Không thường thì không nen đa doan mưu sự quá thì khó thành. Thêm Địa Kiếp thì dễ sinh tị hiềm hơn thua tranh chấp.
Muốn cân bằng thì phải lấy đức nhân quảng đại làm nền tảng để cho vững cội bền cành, gốc bền rễ cứng thì mới nhìn ra đuơc nguyên nhân, khuynh hướng của thời đại. Thành bại được mất, hoạ phúc kiết hung. Nên nhớ rằng đồng quy nhi thù đồ, ý là: cùng về nhưng khác đường.
Ý hướng trọn vẹn cho Gấu Mèo! :)
Đầu trang

pandar bear
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1171
Tham gia: 21:48, 01/11/09

TL: Thiên Không-Thiếu Dương thủ mệnh/ Thân cách :x :x :x

Gửi bài gửi bởi pandar bear »

Cám ơn em, em luận về ngũ hành tương sinh rất hay. Bộ Quang Quý thì trong mệnh anh hội, nhưng bộ Quan Phúc thì anh có một sao, vợ anh giữ một sao. Anh đoán người này sau này sẽ hợp với anh múa song kiếm hợp bích hay sao ấy ;)). Chả hiểu sao từ bé anh đã có cảm giác cô vợ của mình sau này rất ghê gớm dậy mà đến giờ vẫn chưa biết cô ấy là ai :)).

Hồi cách đây hơn 10 năm, anh bắt đầu nhận thấy mình gặp phải sự việc là mơ thấy một số sự kiện xảy ra với mình ở tương lai. Điều đó gây cho mình sự khủng hoảng trầm trọng. Không biết mình đang sống cuộc đời của ai. Em thử hình dung nếu một ngày nào đó em biết được tương lai của mình thì em có vui không hay là em sẽ sợ hãi. Anh thì không tin vào ma quỷ, chỉ tin vào khoa học thôi nên anh muốn đi tìm một lý thuyết có thể giải thích được điều này, rất tiếc là mình không đủ trình độ để làm việc ấy, hơn nữa lúc đầu trong anh sự hoài nghi về tính hoang tưởng của mình, nghi ngờ về sự nhầm lẫn,hoài nghi về năng lực bản thân rất mạnh. Nó khiến mình hoài nghi và tự ti không nói điều ấy ra, mặc dù trong tâm thì anh rất muồn tìm đến những người thầy tài năng uyên bác để có thể theo đuổi việc tìm kiếm một lý thuyết trả lời cho những gì mà mình đã trải nghiệm. Anh giống như một đứa trẻ mò mẫm trong căn phòng tối, lấy chính bản thân làm vật thí nghiệm cho sự trải nghiệm về cấu trúc của không thời gian vậy.

Dấu mốc có ảnh hưởng sâu sắc nhất tới suy nghĩ của anh là khi anh đọc lý thuyết trường của Maxwell. Phải nói là chưa lúc nào anh cảm thấy bị cuốn hút một cách đặc biệt với những diễn giải về mối quan hệ giữa điện trường và từ trường. Từ lý thuyết ấy anh cảm thấy sự hài hoà của tự nhiên, và có cảm giác như tự nhiên vốn là một thứ nghệ thuật có tính sắp đặt rồi vậy, con người đơn giản là có nhận ra hay không thôi. Hơn nữa, thông qua đó anh còn nhận ra là toán học thuần tuý là ngôn ngữ, chứ không phải là cái gì logic, bẩm sinh năng khiếu của một bộ phân người được tự nhiên ưu đãi gì như nhiều người vẫn nghĩ thế. Chỉ có điều ngôn ngữ toán là thứ ngôn ngữ xúc tích và đơn giản nhất. :)

Một câu hỏi nảy ra khi anh cảm nhận được cái sự hài hoà ấy của tự nhiên, là tại sao những lý giải của khoa học hiện đại cụ thể là vật lý lại không có chỗ nào cho việc giải thích sự hiện diện của sự sống. Định nghĩa sự sống là gì ? Và liệu giua trường điện từ và sự sống có mối liên hệ mật thiết với nhau không vẫn là một câu hỏi mở :)) ? Rồi khi biết một ít về tử vi, anh nghĩ không biết liệu tử vi có đem lại một câu trả lời từ hướng tiếp cận Top-down không ? Hay ta vẫn theo cách truyền thống là Bottom-up :D . Nếu như có thể tìm ra câu trả lời này anh tin là mình có thể giải thích tại sao anh có thể thấy được một số sự kiện xảy ra ở tương lai.

Thử hình dung một ngày nào đó những bản chất của tự nhiên được chúng ta khám phá ra một cách đầy đủ thì sẽ tuyệt vời thế nào nhỉ :x, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể liên lạc với nhau mà không cần di động. Chúng ta có thể lưu trữ thông tin mà không cần đến máy tính. Và chúng ta biết về tương lai và quá khứ của mình mà không cần một nguồn năng lượng cao nào để phá huỷ cấu trúc tự nhiên để đưa chúng ta về tương lai hay quá khứ, tất cả đều diễn ra một cách rất hài hoà hợp lý. Và chúng ta hiểu về thân phận của con người về sự sống thì chúng ta sẽ đỗi xử với nhau và với tự nhiên một cách giản dị và chân thành hơn :x :x :x

P/S: Trong lúc viết bài này thì các bạn gửi thêm, he he, hy vọng bài viết này có tính chất chiêm nghiệm. Thật ra Pb không mong mộng làm vương tướng gì cả, chỉ thích theo gót thích ca mâu ni 2000 năm trước đi tìm cái minh của trí tuệ thôi :)
Được cảm ơn bởi: ktsquang
Đầu trang

Ast
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 85
Tham gia: 02:19, 04/05/10

TL: Thiên Không-Thiếu Dương thủ mệnh/ Thân cách :x :x :x

Gửi bài gửi bởi Ast »

PB viết wa'i gì dài thế kia. Hoá ra PB yêu máy bay bà già à :))? Hơn nữa số máy bay của PB giống hệt lá số nghiện xì ke yêu râu xanh bên topic của SN kìa =))
Đầu trang

Hallow
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 20
Tham gia: 14:30, 08/05/10

TL: Thiên Không-Thiếu Dương thủ mệnh/ Thân cách :x :x :x

Gửi bài gửi bởi Hallow »

Ast đã viết:PB viết wa'i gì dài thế kia. Hoá ra PB yêu máy bay bà già à :))?
Sao đàn ông quen phụ nữ trẻ hơn nhiều không ai bàn tán, vậy mà lại xôn xao với trường hợp ngược lại? B-)
Được cảm ơn bởi: uh_nhi
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”