Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
tcminh2402
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 12:26, 20/12/23

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi tcminh2402 »

Hữu duyên với ạ!
xin cảm ơn.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
tamminhhy
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 12
Tham gia: 01:39, 19/06/22

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi tamminhhy »

Hình ảnh

/lasotuvi/2023/QUKHNKFB.jpg

/lasotuvi/2023/QUKHNKFB.jpg

Một lá Thái Dương cư Tỵ giáp Không Kiếp mệt mỏi về tinh thần quá ạ. Mong được chủ top xem qua giúp.
Xin chân thành cảm ơn! ^:)^
Đầu trang

Thongphan
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 6
Tham gia: 13:23, 12/12/23

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi Thongphan »

Mong được hữu duyên ạ. Em xin cảm ơn!
Tập tin đính kèm
B426B23B-33D4-4A9C-AF32-7EB895A2BE95.jpeg
B426B23B-33D4-4A9C-AF32-7EB895A2BE95.jpeg (302.08 KiB) Đã xem 509 lần
Đầu trang

Trunkv
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 21:30, 07/01/23

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi Trunkv »

tuvithanhhu đã viết: 09:31, 04/07/23
Trunkv đã viết: 21:48, 07/01/23 Xin phép để lại lá số mong hữu duyên ạ. Xin cảm ơn ạ.
Người Cự Môn dễ nhận ra là miệng gây chú ý, ví dụ đương số có thể miệng méo, răng không đẹp,... lại thêm tam hợp Cô Quả thì không thích giao thiệp nhiều, ít bạn bè... Nói chung vì Cự Hãm dễ bị thị phi khẩu thiệt, miệng tiếng, cãi vã. Tính hơi đa nghi nhưng thất thường.

Tuy nhiên, lá số cũng có nhiều điểm đẹp, như hội Khoa Lộc, Xương Khúc, được vòng Thái Tuế, Trường Sinh.... đều chủ cuộc đời nhìn chung bình ổn, có danh chức (Cáo Phụ), có thể kiếm tài nhờ ăn nói, tư vấn... Tài bạch có Thái Dương hãm chủ kiếm tiền khó khăn, phải hậu vận mới tốt.
Nói chung nhờ bộ Nhật Nguyệt đương số học hành khá tốt, nhưng lên xuống thất thường, nhưng dù không thành công trong học vấn, vẫn thể hiện được khả năng về nhanh nhạy, trí nhớ tốt, chưa nói đã hiểu, nên có thể thành đôi khi thành "miệng nhanh hơn não". ĐV hiện tại có thể đi xa nhiều, đi nhiều tốt. Nhưng ở ĐV Thiên lương (Quan tư thanh hiển), lại bị Kình Dương cư Ngọ, hay bị tai bay vạ gió, khi đó cung Nô Vũ Phá hội Không Kiếp không đẹp, cần chú ý trong quan hệ xã hội, tránh bị tranh chấp, lừa gạt. Nhưng Lương miếu vượng thì phải trải qua khó khăn mới tốt đẹp dần, học hỏi được nhiều.
Bố mẹ thì khá giả nhưng dễ bất hòa, cũng chủ có thể phải xa cách song thân (bị Triệt). Đương số xung khắc nặng song thân ở Đại vận (ĐV) 12-21, thường nếu không xa cách một trong hai thân thì cũng sẽ có một thân (bố hoặc mẹ) gặp khó khăn, hạn nặng.

Năm Dần 2022 thì vừa đẹp vừa xấu, đổ vỡ nhiều, do khi đó Tiểu vận Vũ Phá ở Hợi hội Không Kiếp, Hình Kỵ ở Tật Ách... xung phá mệnh, thường là bị hao tổn, tai nạn (chú ý là mệnh có Linh Xương Đà, thì các năm có Vũ Phá khá xấu, nhất là những năm này lại có Khôi - chủ thích đi đầu, xông pha). Lưu niên năm Dần có Cơ Âm ở Bệnh, Tang Môn, Hao, nên có thể đoán năm 2022 này bị tai nạn hay bệnh tật nặng tầm tháng 5 hoặc tháng 7 âm. Cũng chủ đổ vỡ về tiền tài hoặc công việc.

ĐV 22-31 thì tình duyên không đẹp, vì Phu Thê ĐV có Cự Hãm ở Thìn hội khá nhiều sát.
Năm Mão 2023 hội nhiều cát tinh, công việc có thể tốt, có danh chức, nhiều người giúp đỡ. Nhưng năm 2023 này tài bạch xung phá tài bạch nguyên cục, chủ sẽ mất nhiều tiền hoặc khó khăn trong việc kiếm tiền, duy trì dòng tiền. Trong công việc khá nhiều lo nghĩ, đau đầu, 3 tháng âm 10, 11, 12 cuối năm công việc khó khăn hơn, có thể bị điều chuyển, đổ vỡ sự nghiệp.

Nói chung bạn cần không ngừng tìm kiếm hướng đi mới vì Quan ĐV Thiên Đồng ở Tuất hội nhiều Sát tinh (Kình Đà Linh), nhưng bạn đạt đỉnh cao về khoa ăn nói, dạy dỗ tư vấn (Lương, Điếu, Tuế)... Nên có thể mình là người dẫn dắt người khác, ít nhất là đề ra được những hướng đi cho tổ chức, nhóm, công ty.

Thanh Hư Vô Ảnh Cư sỹ
---
Ghi chú: Hiện lá số này đang xem ở trang 24, tôi sẽ xem lần lượt.
Em xin cảm ơn ạ, em xin phép trình bày chút về bản thân, em đúng là có ít bạn bè, không hướng ngoại lắm, về học hành thì cũng tốt ạ, không quá xuất sắc nhưng cũng tốt nghiệp đại học lâu rồi và đang xem xét học thạc sĩ, về bố mẹ thì cũng hay cãi cự thật, em cũng không hợp nói chuyện với bố mẹ lắm. Tài chính thì hiện tại cũng làm văn phòng lương trung bình không quá nhiều, và tình duyên thì đến giờ vẫn độc thân nên là chắc là mấy cái này cũng phải đợi hậu vận, chỉ là không biết bao giờ mới khởi sắc hơn, hì hì. Một lần nữa em rất cảm ơn ạ
Đầu trang

Md19xx
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 8
Tham gia: 21:56, 28/01/24

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi Md19xx »

Mong được hữu duyên ạ
Tập tin đính kèm
IMG_3170.jpeg
IMG_3170.jpeg (224.04 KiB) Đã xem 323 lần
Đầu trang

tuvithanhhu
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 138
Tham gia: 01:30, 18/10/19

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi tuvithanhhu »

tungo1993 đã viết: 20:22, 30/01/23 Em xin gửi lá số. Mong hữu duyên ạ.
Hình ảnh
Lá số Vũ Tướng người thường đẹp, cao ráo, nhanh nhẹn, mặt thanh tú... Phá Quân ở Di thì thích giao lưu, đi ra ngoài nhiều, ít ở nhà. Cộng thêm cung Phụ Mẫu Nhật Nguyệt hãm thì có thể khó có duyên với bố hoặc mẹ, chủ có thể sớm phải đi học xa nhà, nhất là ở ĐV 13-22; xung khắc hoặc phải xa cách bố hoặc mẹ, như là ở Đại vận (ĐV) hiện tại 23-32. Người ở đất Tuyệt thì khá kín đáo, không dễ thổ lộ tâm tình. Lá số này tam hợp Mệnh Tài Quan khá đẹp, hầu như không gặp sát tinh. Mệnh được mấy bộ Bát Tọa Quốc Ấn cũng dễ có danh chức trong nhà nước, người Bát Tọa thì hay đủng đỉnh, ngồi yên mà được hưởng. Mệnh hội song lộc là giàu sang phú quý. Tuy nhiên chú ý rằng vì cung Điền hội tụ khá nhiều Sát Tinh Đà Hỏa Hình Không Kiếp thì khó có duyên với đầu cơ, đất đai, nên dùng tiền mặt nhiều (ví dụ kinh doanh, gửi tiết kiệm, góp vốn kinh doanh) chứ không nên kiểu đầu cơ mà mình phải ra quyết định (mua đất để dành, chơi chứng khoán, tiền ảo). Cũng có thể đứng sau nhờ người khác làm ví dụ đất đai để chồng quyết định mua... Người Trực Phù trong Tam hợp Âm Long Trực cũng dễ tính (ai sao mình vậy). ĐV 13-22 thì học hành tốt, nhờ bộ Dương Lương Âm lại có Khoa Khôi Việt (bản thân mệnh có bộ Xương Lộc cũng ảnh hưởng lớn). Có thể đoán là top của Khoa, Trường hoặc học các trường chuyên lớp chọn, học xa nhà. Đây cũng là ĐV tụ tập hầu hết các cát tinh đẹp, có thể đoán là đây là giai đoạn đắc ý của cuộc đời.
Lá số này đến ĐV hiện tại 23-32 thì đột nhiên gặp nhiều biến cố, do gặp vòng Sát Phá Tham hãm, trúc la tam hạn.... Trong ĐV này có thể đoán rằng Tiền tài đột nhiên hưng phát, do cung Tài có bộ Tham Linh. Nhưng vào năm Hợi nhiều sao sát ở lưu niên đều tụ tập ở cung Điền quá xấu, thì chủ đổ vỡ về đất đai, đầu tư, cũng chủ bị phá tán tài sản liên quan đến nhà cửa, tai nạn... Nói chung người Vũ Tướng nên chuẩn bị tinh thần trong vòng Sát Phát Tham nhiều biến cố, nhất là các vấn đề về tai nạn giao thông (do hay đi) và thích giao lưu, nhưng thường vượt qua vì bản tính họ thường khá mạnh mẽ trong việc xoay xở và thay đổi, cách thay đổi là bớt đi, biết nghe lời người trên (phụ mẫu). Ngoài ra, do Mệnh Tài Quan khá đẹp và bình ổn, họ có trợ giúp nhiều phía, khó vướng vào những vấn đề như nợ nần hay đổ vỡ lớn trong công việc.
Có thể kiểm nghiệm cuối tháng 3 hoặc tháng 6 âm 2019 (năm Hợi) sẽ bị tai nạn nặng do năm này Mệnh và Di gặp khá nhiều sát tinh. Cung Thiên Di nguyên cục ở Dần hội Linh Xương Vũ Kỵ thì đại vận tới 33-42 ra ngoài cũng nên cẩn thận, gần nhất là năm Tỵ 2025. Nếu năm 2019 bị thì năm 2025 rất chú ý.
Lá số này có Tài rất tốt, khá giả, thậm chí giàu có. Quan thì bình thường, Quan bị Triệt thì ĐV 23-32 vừa qua cũng nhiều biến cố, do ĐV Nhâm Tuất có Vũ Khúc hóa Kỵ thì 2 Kỵ xung chiếu vào cung Quan (cả Kỵ nguyên cục), cực kỳ khó khăn, sức ép. Quan ĐV Phá Quân thì lương bổng thấp, phải có nguồn khác, mà Tài khi đó bị Tham Kỵ dễ dẫn đến phải kiếm nguồn tiền không minh bạch (có thể dính đến tham ô hối lộ), rồi bị Không Kiếp kẹp 2 Kỵ xung chiếu thì bị chèn ép mệt mỏi. Tuy nhiên, cung Tài có Liêm Phủ đẹp thì tiền tự nhiên đến, cố gắng minh bạch và kiếm tiền nhờ chăm chỉ, thực tài, nhiều nguồn đa dạng, biết giữ tiền và kinh doanh khéo thì tự nhiên tích tiểu thành đại, có thể giàu có.
Nói chung ĐV 33-42 tới cũng khá nhiều sóng gió, liên quan nhiều đến lục thân (bố mẹ, chồng). Do ĐV Quý Hợi có Tham Lang hóa Kỵ là 2 Kỵ ở cung Phu, xung vào Phụ Mẫu của ĐV, chủ mối quan hệ vợ chồng và bố mẹ đều nhiều lo nghĩ, rắc rối, dễ xa cách. Tuy nhiên, ở ĐV này có ảnh hưởng cung Thân Tử Vi hộ Phù Bật là trong công việc nhiều trợ giúp, rất hanh thông, tiền tài kiếm được. Cần chủ ý Dụng Tài để xử lý vấn đề sức khỏe gia đình. Ví dụ có Tiền nên tập nhiều thể thao, thiền yoga giữ sức khỏe, không mải kiếm tiền mà cần chăm chút bản thân (tam hợp Điền Tật Huynh không đẹp), có tiền thì không bỏ bê các mối quan hệ gia đình, đứng núi này trông núi nọ, tránh những tai nạn không đáng có... Không nên tham gia đầu tư kiểu đầu cơ, đất đai, chứng khoán mà tập trung dùng tiền sinh tài ngay (ví dụ góp vốn kinh doanh trực tiếp), cẩn thận trong việc đi lại, không nên vui chơi quá đà (đi phượt núi cao, gặp gỡ liên hoan nhiều)...
Năm Thìn 2024 Tam hợp mệnh khá đẹp, có phát về tiền tài, có thể lên vị trí tốt hơn, nhưng vẫn nhiều lo nghĩ về bố mẹ, anh em.
Nói chung có những giai đoạn khó khăn kham khổ thì cần thắt lưng buộc bụng, có thể tận hưởng đôi chút khi có được thành quả nhỏ. Nhưng nhìn chung giữ gìn sự chừng mực, hợp lý trong cách sống, chi tiêu là một điểm tốt cần phát huy.
Thanh Hư Vô Ảnh Cư sỹ
---
Ghi chú: Hiện lá số này đang xem ở trang 26, tôi sẽ xem lần lượt. Do topic đã 1 năm. Sắp tới tôi có thể đóng topic này hoặc thay đổi sang chủ đề khác.
Được cảm ơn bởi: vuthanhhai126
Đầu trang

khanang
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 424
Tham gia: 09:46, 18/10/16

Re: Thiền tử vi - hãy thử để lá số ở đây và không nói gì

Gửi bài gửi bởi khanang »

tuvithanhhu đã viết: 01:40, 07/12/22 Bạn đang gặp chuyện gì? Có thoát ra được không? Bạn chỉ cần để lá số ở đây và không nói gì! :D
Tôi luôn nghĩ rằng chỉ cần nhìn qua lá số và thời gian bạn đăng lá số ở đây có thể biết bạn đang nghĩ gì, gặp chuyện gì? Có tin được không?
Nhân dịp Tử vi 123 (tuvi123 dot com) có giao diện mới (thêm an sao lưu Hồng Đào, Khốc Hư), mình sẽ xem nhanh cho 10 bạn về việc bạn đang gặp phải (ưu tiên các bạn chưa đăng tải lá số).
Thanh Hư Vô Ảnh Cư sỹ.
lasotuvi/2024/32ON8TCR.jpg
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”