Đồng Tử Mệnh & Tình Duyên Không Thuận Lợi

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Hình đại diện của thành viên
wuaaiha
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1426
Tham gia: 19:13, 30/05/13
Đến từ: https://www.facebook.com/daotuvi?ref=hl http://tuvivietnam.vn/threads/thong-bao ... -lop-tu-vi
Liên hệ:

TL: Đồng Tử Mệnh & Tình Duyên Không Thuận Lợi

Gửi bài gửi bởi wuaaiha »

ko đơn độc đâu ;)) ừ nói cho ng lớn nghe họ ko cho vào trại luôn là đỡ lắm rồi :)) nói mình là ai đó bị đầu thai xuống ai tin =)) nên giữ bí mật đi ^^
Đầu trang

Laroikhongvet
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 108
Tham gia: 15:10, 20/06/14

TL: Đồng Tử Mệnh & Tình Duyên Không Thuận Lợi

Gửi bài gửi bởi Laroikhongvet »

wuaaiha đã viết:ko đơn độc đâu ;)) ừ nói cho ng lớn nghe họ ko cho vào trại luôn là đỡ lắm rồi :)) nói mình là ai đó bị đầu thai xuống ai tin =)) nên giữ bí mật đi ^^

Thks wuaaiha....Haizzz, Mẹ mình mới nghe kể khúc đầu, mắt mẹ sáng rực nói : "vậy con là tiểu thần tiên đầu thai vô bụng mẹ à " Hình ảnh....xong, nghe mình nói tiếp : "nhưng mà từ 18-48t con có thể bị triệu về bất cứ lúc nào", mẹ mình nổi đóaHình ảnh kakakaka

Nhớ có lần mình đang ngủ say, bỗng nghe tiếng rột rẹt liên tục nên thức giấc, mắt nhắm mắt mở thấy con thằn lằng ko biết làm sao mà nó chui vô miếng băng keo dán hờ trên tường rồi mắc kẹt trong đó ko ra được, nguyên cái lưng của nó bị băng keo hít cứng ngắt ...vậy là mình tỉnh ngủ, đứng gỡ từ từ, cố gắng làm giảm nhẹ hết sức đau đớn cho nó rồi giải thoát cho nó, gỡ ra cho nó xong, thấy trên lưng nó mất 1 miếng da, nhưng nó vẫn bò đi rất nhanh,,,tự nhiên lúc đó thấy vui vui.Hình ảnh

Rồi có lần thì đang lặt rau, vô tình thấy con ốc sên nhỏ đeo trên cọng rau, mình lại cầm cọng rau đó chạy ra sân nhà tìm một cái cây có nhiều lá rồi vắt cọng rau lên cho con ốc đó bò qua cây mà sinh sống....haizzz...vậy đó tối ngày làm mấy chuyện vậy đó...ko dám để người nhà biết sợ bị cười....haizzzHình ảnh:">
Đầu trang

Thành Nguyễn
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 08:30, 27/08/13

TL: Đồng Tử Mệnh & Tình Duyên Không Thuận Lợi

Gửi bài gửi bởi Thành Nguyễn »

[quote="Thành Nguyễn"]Chào ungdung132, a nhờ em xem giúp anh có bị phạm đồng tử mệnh không? Nếu bị phạm thì cách hóa giải như thế nào em chỉ giúp cho anh với. Cảm ơn em nhiều. Đây là lá số của anh.

Hình ảnh
Đầu trang

anledyz
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 836
Tham gia: 13:19, 16/12/12
Đến từ: Chưa Tỉnh Ngủ

TL: Re: Đồng Tử Mệnh & Tình Duyên Không Thuận Lợi

Gửi bài gửi bởi anledyz »

Ungdung132 đã viết:Haiza, đã hiểu được nguyên lý của mệnh Đồng Tử, nhưng thiết nghĩ thà không nên biết thì hơn...
Mong chủ top sớm quay lại có dịp đàm đạo.
Tuyệt cú mèo !
Đầu trang

anledyz
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 836
Tham gia: 13:19, 16/12/12
Đến từ: Chưa Tỉnh Ngủ

TL: Đồng Tử Mệnh & Tình Duyên Không Thuận Lợi

Gửi bài gửi bởi anledyz »

Ungdung132 đã viết:bạn Lauỏikhongviet có bị phạm loại mệnh này.
Nhưng đề nghị chủ top xem lại phần Chân Đồng Tử và Ảnh Đồng Tử, vde này không chỉ dụng khẩu quyết mà xem dc.
Có khi nào tài liệu của 2 bên khác nhau ko ?
Inbox vs e nhé, nếu có thể chia sẻ tài liệu để chiêm nghiệm thêm thì tuyệt quá
Đầu trang

Ungdung132
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2995
Tham gia: 21:09, 25/05/12

TL: Đồng Tử Mệnh & Tình Duyên Không Thuận Lợi

Gửi bài gửi bởi Ungdung132 »

Thiết nghĩ mình không nên tiếp tục topic nựa
_Thứ nhất là vì Phước đức và Đạo lực chưa đủ, không thể giúp những người gặp Mệnh này. Dẫn tới họ đi tìm các thầy bà đồng cốt chất lượng khó biết và dễ khiến rơi vào Tà Kiến . Với lại Đồng Tử có gốc Thần Phật, chư đạo sĩ tuổi gì mà đòi di căn cả Thần Phât.
_Thứ 2, xác suất để một người có bát tự này rất rất đông. 144 người ở VN có cùng 1 ls. Thì không thể lấy đâu ra nhiều Đồng Tử đến thế dc. Nên số Giả Đồng Tử chắc chắn nhiều hơn thật! Mà Giả thì chả cần giải làm gì .
_Thứ 3, Họ không khác gì người bth nhiều, chỉ là Nhân duyên với các cõi khác mạnh hơn cõi Ta Bà một tí . tất cả đều có nguyên do và sứ mệnh của nó cả . Cứ để cho họ đi trọn con đường Đời và đường Đạo của họ mà thôi, ta cũng không thể đi giùm đươc.
Vậy nhé, chủ top có được kiến tức này là 1 đều hết sức đáng quý, nhưng mình nghĩ nên dùng nó một cách ẩn thân. Chỉ nên gieo Duyên cho những người thực sự xứng đáng mà thôi .
Đầu trang

anhdong1
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3939
Tham gia: 19:30, 09/04/12
Đến từ: Ta dại ta tìm nơi vắng vẻ . Người khôn người đến chốn lao xao.

TL: Đồng Tử Mệnh & Tình Duyên Không Thuận Lợi

Gửi bài gửi bởi anhdong1 »

xem 4 trang mà tôi vẫn chưa hiểu Đồng Tử là gì ứng dụng ạ ;))
Đầu trang

capticorn
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 15:19, 14/12/16

Re: Đồng Tử Mệnh & Tình Duyên Không Thuận Lợi

Gửi bài gửi bởi capticorn »

Ad xem giúp m có phải mệnh đồng tử không ad, mình sinh ngày 09/12/94(âm lịch), sinh vào lúc sáng khoảng 8=»10 h, ad xem giúp m với
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
hope happy
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 980
Tham gia: 02:27, 20/08/16

Re: Đồng Tử Mệnh & Tình Duyên Không Thuận Lợi

Gửi bài gửi bởi hope happy »

Khẩu quyết để tìm mệnh Đồng Tử:

"Xuân Thu Dần Tý Quý,
Đông Hạ Mão Mùi Thìn;
Kim mộc Mã ( Ngọ ) Mão hợp,
Thủy hỏa Kê Khuyển ( Dậu Tuất ) nhiều;
Thổ mệnh gặp Thìn Tị,
Đồng tử định không sai."

Chỗ ý tứ của khẩu quyết này là: Trong bát tự của bạn, chi tháng ở hai mùa Xuân Thu, tức nông lịch từ tháng 1-3 và tháng 7-9, nếu như chi ngày hoặc chi giờ có chữ "Dần" hoặc "Tý" thì chính là mệnh có Đồng tử, chi tháng ở hai mùa Đông Hạ, tức nông lịch là tháng 10-12 và tháng 4-6, nếu như chi ngày hoặc giờ có chữ "Mão" hoặc"Mùi" thì chính là mệnh có Đồng tử;
Năm mệnh nạp âm là kim và mộc, chi ngày hoặc chi giờ có chữ "Ngọ" hoặc"Mão" thì chính là mệnh có Đồng tử, năm mệnh nạp âm là thủy và hỏa, chi ngày hoặc giờ có chữ "Dậu" hoặc "Tuất" thì chính là mệnh có Đồng tử; năm mệnh nạp âm là thổ, chi ngày hoặc chi giờ có chữ "Thìn" hoặc"Tị" thì chính là mệnh có Đồng tử.
Lý lẽ này là cần chú ý: mùa Xuân là chỉ nông lịch sau Lập Xuân đến trước ngày Lập Hạ là dừng lại, tức là tháng 1, 2 và 3 (mệnh lý truyền thống đều là đối chiếu với tiết khí để nói, không phải là mùng một tết đầu năm nông lịch, lý này nhất định phải chú ý, ở bên dưới cũng như vậy); mùa Hạ là chỉ nông lịch sau tiết Lập Hạ đến trước ngày Lập Thu là dừng lại, tức từ tháng 4 đến tháng 6 nông lịch; mùa Thu là chỉ sau tiết Lập Thu đến trước ngày Lập Đông của nông lịch, tức là nông lịch từ tháng 7 - 9; mùa Đông là chỉ tháng 10 - 12.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
hope happy
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 980
Tham gia: 02:27, 20/08/16

Re: Đồng Tử Mệnh & Tình Duyên Không Thuận Lợi

Gửi bài gửi bởi hope happy »

Lá số đồng tử mệnh - "con trời" khó đoán họa phúc

Trong các cách cục tử vi, đồng tử mệnh được xem là một cách cục khó đoán. Người có lá số tử vi đồng tử mệnh cuộc đời không dễ nắm bắt, thăng trầm nhiều, là sướng hay khổ, là họa hay phúc đều không thể thẳng thắn, rõ ràng phân định.

Nếu có hiểu biết một chút về mệnh lý, chắc chắn sẽ biết tới đồng tử mệnh. Khi xem tử vi, sợ nhất là gặp phải mệnh này. Không phải bởi nó quá xấu, quá dữ mà bởi vì đồng tử mệnh biến ảo khôn lường. Người có lá số tử vi đồng tử mệnh thì cuộc đời khúc chiết, nhấp nhô, gặp nhiều sóng gió, hay bị ngăn trở, thường được coi là không có gì tốt lành.

Nhưng bù lại, đồng tử mệnh lại mang đến cho chủ nhân bản tính thông minh hơn người, tài trí xuất sắc, tinh thần nổi trội và có cơ hội để nổi danh, trở thành vĩ nhân, người tài ba xuất chúng, người nổi tiếng.

Cái gọi là đồng tử mệnh, chính là trên người có người. Người xưa tin rằng, tinh thần khống chế thân thể, giả thiết đối với một người, ngoại trừ chính mình còn có linh hồn khác tồn tại trong thân thể này, nên mới xưng là trên người có người, hay còn gọi là hóa thân.

Số mệnh trên người có người trong lá số tử vi đồng tử mệnh hiện rõ hai nhân cách, hai tính cách, hai số phân đan xen, lồng ghép và được xem là “con trời”, phân nửa là thần tiên, hậu duệ của bậc cao nhân đắc đạo.

Phàm là người mang đồng tử mệnh thì thân thể từ nhỏ đã yếu nhược, vận trình không bằng phẳng, thông thường không thọ, sống tới 18 tuổi không nhiều, sống quá 48 tuổi nhất định phát sinh bệnh tật khiến cả ngày sống nhờ thuốc men. Nghe nói đây là bởi vì người có đồng tử mệnh kiếp trước là đồng tử xinh đẹp, đáng yêu, trí tuệ nên thần minh muốn triệu hồi về nuôi dưỡng, không cho lưu lại dân gian lâu ngày.

Đến nay, lá số đồng tử mệnh rất hiếm người xem được, một phần vì khó hiểu, phần khác vì mang cả tính chất tâm linh, huyền thoại nên nhiều người không tin, không muốn xem theo hướng đó.
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”