Đôi lời gửi em Thảo 95. thứ nhất là số của em xét tổng thể thì có thể nói là xấu

. Nhìn chung cách Nguyệt lãng thiên môn cho người sinh vào ban đêm là hợp cách nhưng thôi ban ngày thì yếu. Thứ nhất em tuổi Ất Hợi (Can sinh chi) Có thể thấy là một người ko chấp tiểu tiết, cho mà ko nghĩ đến nhận. Thứ 2 e mệnh Hỏa, mà mệnh nằm trong tam hợp Hợi Mão Mùi là Mộc cục, Mệnh nằm ở thế sinh xuất, dế thành đem tiền cho đời tạo phúc. Thứ 3Thái tuế tọa mệnh, người ngay thẳng từ trong huyết quản, dễ mà thẳng thắn quá dễ bị ng ta khinh ghét

3 cung tam hợp đắc luôn hai vòng thái tuế , lộc tồn lại còn cả hóa lộc, khác nào song lộc trùng phùng, ném tiền ko hết . Hóa Kỵ hội Thái Âm mà vào Nam mạng có khi còn hơn Đoàn Nguyên Đức chắc chắn thành đệ nhất đại gia.

nhưng nói chung thời trẻ thì cứ phải lận đân cái đã. Hôn phối cũng muộn. Để xem. Xét cho cùng phàm để luận lá số của nữ mạng trước tiên phải lấy Phúc đức làm chính cung, Phu làm cường cung, còn Tử tức làm hậu cung. Thứ 1 Phúc đức của em tọa sửu (Đồng, Cự hãm là thất cách rồi), tam phương hội Khốc Hư, Linh,Hổ, nhị hợp Thiên Không... em xem còn sát tinh nào thì nhét luôn vào cho đủ bộ, Thứ 2 Thân cư Phu(VCD) nói chung phàm nữ nhi cho dù tài tình đến mấy nếu ko dựa bóng chồng thì cuối đời có sang giàu thì vẫn chi như phường bạc mệnh, tay trắng vẫn là tay trắng phu có Điếu Khác, Phi Liêm, Phá Toái, Chồng đầu của em dễ là một tay chơi bời có tiếng tam hợp hội Riêu, Hư, Tang thì dễ mà cái cọ nhẹ thì chia lìa, nặng có thể khóc chồng có phen, Thứ 3 tử tức cung ái chà Tham lang tối kỵ Tử độc thủ, điều này thì nếu coi tử vi nhiều chắc em sẽ hiểu, có tham lang độc thủ thì tam phương hội đủ sát phá tham ( khó tránh khỏi hữu sinh vô dưỡng) phàm sinh trai đầu lòng khó tránh tang tóc, nếu hội đc tam minh( đào, hồng, hỉ) thì dễ sinh con gái và tránh đc hình khác. Hơi buồn vì em chi hội đc nhị minh( ĐàoHồng). Nhìn chung nếu như em lấy đc 1 ông chồng có lộc tồn. Ví dụ như mệnh có đồng, lương cư dần, thân( ở đây dần tốt hơn thân) vì phúc đức sẽ đc Thái dương thìn độc thủ kèm Thái Âm Tuất ( Nhật Nguyệt Tịnh minh xung chiếu) tam hợp kèm lộc tồn. thì vợ chồng ắt sẽ nhất bộ đăng thiên, Lộc dã như lôi. Tức là em cần một ông chồng lá số để hãm đi sát khí của em, và họ sẽ hưởng vượng khí từ của em( Gọi là vợ chồng hài hòa). Họa Từ tâm mà ra, Không phát ắt vô Nghiệp. Chúc em toại nguyện )