Tui xin chân thành cảm ơn !

vio đã viết:Lá số của em nhật can Ất mộc, 3 chi tỵ ngọ mùi, tạo thành tam hội hỏa cục, làm xì hơi nhật can, lại có lực lượng hao xì hơi nhiều như quan sát, thực thương tài, vì thế đây là lá số thuộc nhược cực cách - đa tòng cách. Vậy có thể chọn kiêu- Quý thủy làm dụng thần, tuy nhiên dụng thần này ở đất mộ nên lực không mạnh.
Người có mệnh cách này là người thông minh, thường làm việc chu toàn, có khả năng phân tích tốt, khá nhanh nhạy và giỏi ứng biến. Nên rất thích hợp làm trong môi trường có nhiều biến đổi và cần sáng tạo và khả năng làm việc độc lập cao. Em là người lợi khẩu làm việc cần nói, diễn thuyết là thế mạnh. Thương khắc sát, thực khắc quan thì con đường công danh cũng vất vả, nhiều khi có công nhưng cũng không được ghi nhận, trong sự nghiệp hay bị tiểu nhân chơi đểu, trong đời tất có lần bị giáng chức, nhất là đại vận 23-32 và 33-42.
Lá số này nên ly tổ lập nghiệp sẽ thuận hơn (nên đi về hướng bắc hoặc hướng đông), vì trụ năm vừa bị khắc (thực khắc quan) đều là kỵ thần, mồ mả trong dòng họ cũng dễ bị thất lạc.
Trụ ngày ất mùi, là mộc khắc thổ nên vợ chồng cũng khắc khẩu, tuy nhiên vợ là người xinh đẹp và có học hành nề nếp. Việc lập gia đình có thể là năm 2016 hoặc 2018.
Đại vận 23-32 công việc còn rất khó khăn, thiếu ổn định, tuy vẫn kiếm ra tiền, những năm phải thận trọng là những năm thuộc hành hỏa và kim, ví dụ như năm 2014 là một năm rất khó khăn.
Đại vận 33-42, nửa đầu đại vận này khó khăn, cuối vận cv dần ổn định.