Lá số 1 Kiến trúc sư yểu mệnh

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
phụng lửa
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 57
Tham gia: 07:37, 11/11/14

TL: Lá số 1 Kiến trúc sư yểu mệnh

Gửi bài gửi bởi phụng lửa »

menhtuanthantriet đã viết:Lưu kình tật ách gặp cự hãm bạch hổ,chết rất nhanh và bất ngờ , cung phụ mẫu thế kia gia cảnh nghèo lấy gì mà thuận với chả lợi
Anh này đoán đúng rùi nè giỏi thiệt
Đầu trang

anhhdt
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 14
Tham gia: 18:59, 11/08/14

TL: Lá số 1 Kiến trúc sư yểu mệnh

Gửi bài gửi bởi anhhdt »

em không biết gì về tử vi cả.em đoán bạn này là bạn Huy được trường trao bằng kiến trúc sư sau khi chết vì đột tử mà báo chí đang viết.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
menhtuanthantriet
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1101
Tham gia: 11:29, 11/02/14

TL: Lá số 1 Kiến trúc sư yểu mệnh

Gửi bài gửi bởi menhtuanthantriet »

phụng lửa đã viết:
menhtuanthantriet đã viết:Lưu kình tật ách gặp cự hãm bạch hổ,chết rất nhanh và bất ngờ , cung phụ mẫu thế kia gia cảnh nghèo lấy gì mà thuận với chả lợi
Anh này đoán đúng rùi nè giỏi thiệt
Tôi đoán sai, vì nghĩ lưu kình gặp cự hãm bạch hổ thì chết nhanh , nhưng lại có ý nghiêng về tai nạn chứ ko như kết quả chủ topic đưa ra
Đầu trang

01694111015
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 468
Tham gia: 08:21, 13/02/12

TL: Lá số 1 Kiến trúc sư yểu mệnh

Gửi bài gửi bởi 01694111015 »

Đào hoa+ thjên không tại mệnh báo hjệu 1 cáj chết bất ngờ gjống như lá số của mình nếu càng nổj tjếng càng chết sớm
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
HoaManLau
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 350
Tham gia: 20:03, 14/03/13

TL: Lá số 1 Kiến trúc sư yểu mệnh

Gửi bài gửi bởi HoaManLau »

ĐỗVạnThông đã viết:Rất vui khi mọi người tham gia nghiệm lý!

Tôi xin thông tin thêm người này chết do đột quỵ, bạn bè đưa vào bệnh viện, gia đình bố mẹ ở quê lên đến nơi thì đã mất.

Ta thấy số này đại hạn và lưu niên cùng trùng tại cung Phụ Mẫu. Như bạn HoaMauLan ở trên nói: Can Canh Thiên Đồng hóa Kị - đó mà vấn đề mà lâu nay còn tranh cải.

Thứ hai là chúng ta thấy vai trò của sao tự hóa. Như số này đại vận vào cung Phụ Mẫu là Đại vận Canh Tuất sao Thiên Đồng tự hóa Kị.

Theo cách luận của Bắc Phái tứ Hóa cho dù vận có nhiều sát tinh, nhưng nếu không có hóa kị dẫn động thì vẫn không hung.
Thực ra thì Can Canh nếu Thái Âm Hóa Kị cũng vẫn có thể . Luận theo Bắc Phái nhé nếu Thái Âm hóa kị , Như vậy là kị ở cung Nô Bộc tức là Thiên Di của Thiên Bàn , năm Mùi thái tuế thì can Đinh phi hóa kỵ nhập cung tật ách , năm tiểu vận thì can Kỷ phi hóa kị nhập cung Thiên Di thành cách song kỵ trùng phùng xung cung mệnh , như bác đã nói dù đại vận có nhiều sát tinh , nhưng phải có tứ hóa dẫn động mới có hung hiểm. Theo Nam Phái thì đại vận này khá xấu , vận tại Phụ Mẫu tại Tuất Thiên Đồng nên cuối vận sẽ cực kỳ nguy hiểm , cung tật ách năm nay Bạch Hổ lưu Đà , Thiên Sứ , hạn năm thiên bàn thì Đào Không lưu tang hội sát tinh , nhân bàn thì tại cung phụ mẫu Đà La Không Kiếp , Tang , Khốc ...
Đầu trang

Impeccable
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 78
Tham gia: 16:06, 05/01/15

TL: Lá số 1 Kiến trúc sư yểu mệnh

Gửi bài gửi bởi Impeccable »

Lá số trên chính là của em sinh viên này:

Nam sinh mất đột ngột, trường trao bằng tốt nghiệp cho cha

Qua đời sau cơn đột quỵ ít ngày trước thời gian bảo vệ đồ án tốt nghiệp, Nguyễn Đức Huy, sinh viên ngành Kiến trúc, Đại học Văn Lang, được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp cho những thành quả của em.

Trong lễ tốt nghiệp của Đại học Văn Lang ngày 28/6, không ít người đã rơi nước mắt khi tên của kiến trúc sư Nguyễn Đức Huy (23 tuổi, quê An Giang, sinh viên K16) được xướng lên cùng lúc với tấm di ảnh của nam sinh xuất hiện trên màn hình lớn. Người lên nhận bằng là cha của Huy.

"Bao lần trao bằng tốt nghiệp cho nhiều lứa sinh viên, song tôi không thể nói lên lời khi cầm tấm bằng trao cho cha Huy. Đây là thành quả mà em đã phải miệt mài, vất vả học tập suốt 5 năm qua. Tiếc thay, em không được tự tay đón nhận thành quả đó", TS. Nguyễn Dũng, Hiệu trưởng Đại học Văn Lang chia sẻ.

Hình ảnh

Theo thầy Dũng, trước đó Huy đã được giáo viên hướng dẫn để làm đồ án bảo vệ tốt nghiệp. Trước ngày bảo vệ đồ án không lâu, Huy lên cơn đau tim rồi đột ngột qua đời. Nhận xét về đồ án, giáo viên hướng dẫn đánh giá nam sinh đã làm rất tốt. Trong phần chấm sơ khảo, đồ án của Huy được chấm 7 điểm.

"Đây là điểm số rất khó đạt được đối với ngành kiến trúc. Sau khi Huy mất, hôm bảo vệ chính thức giảng viên hướng dẫn đã đứng ra giới thiệu, trình bày và nhận xét về đồ án của em", thầy Dũng nói và cho biết Hội đồng xét tốt nghiệp gồm 5 thành viên đã xem xét kỹ và thống nhất cho đồ án này trên 7 điểm. Với điểm số này, Huy được hội đồng công nhận đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp.

Tuy nhiên, để đảm bảo đúng quy trình xét và cấp bằng tốt nghiệp, đồ án của Huy được trình lên Hội đồng nhà trường gồm tất cả trưởng khoa và ban giám hiệu. Sau khi nghe báo cáo kỹ, hội đồng quyết định để cho Huy tốt nghiệp.

"Đây là bằng tốt nghiệp chính quy chứ không phải bằng danh dự. Chúng tôi cũng đã làm đúng quy trình, quy chế xét cấp bằng tốt nghiệp chứ không có đặc cách gì, ngoại trừ việc Huy không có mặt trong buổi bảo vệ cuối cùng", Hiệu trưởng Đại học Văn Lang nói. Ông cho rằng nếu Huy có cơ hội được trình bày trước hội đồng thì điểm tốt nghiệp có thể cao hơn.

Nhận xét về Huy, ông Dũng cho biết cậu được xem là sinh viên gương mẫu của trường. Suốt 5 năm học Huy chưa từng bị học lại hay thi lại môn nào. Em được tốt nghiệp với tấm bằng chính quy ngành Kiến trúc - loại khá.

Chia sẻ trên Facebook, cha của Đức Huy viết: “Ngày đưa con lên Sài Gòn nhập học ba mẹ mừng vui lẫn lộn. Thời gian lặng lẽ trôi sau 5 năm đầy vất vả, không có ba mẹ cận kề một mình con tự lo cho bản thân. Chỉ còn 28 ngày nữa thôi sẽ công thành danh toại thì con lại vĩnh biệt cõi đời. Ngày đưa con lên Sài Gòn ba mẹ đã khóc thật nhiều nay đón con về ba mẹ lại khóc nhiều hơn. Con hãy an nghĩ nhé. Con vẫn luôn là đứa con trai yêu quý bé nhỏ của ba mẹ”.

Nguyễn Loan

http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/n ... 40831.html
Được cảm ơn bởi: hadulosangeles, quỳnh hươngbn1986
Đầu trang

Châu Đại Hiệp
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3407
Tham gia: 22:59, 18/12/14

TL: Lá số 1 Kiến trúc sư yểu mệnh

Gửi bài gửi bởi Châu Đại Hiệp »

cái này thông tin trên mạng chắc chắn đúng giờ sinh không ,,,tưởng người quen của chủ topic ,,ai zè =)) nhảm qá
Đầu trang

xinchigiao
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 275
Tham gia: 23:02, 17/03/14

TL: Lá số 1 Kiến trúc sư yểu mệnh

Gửi bài gửi bởi xinchigiao »

chắc chết vì bệnh , số có đúng hay ko thì ko biết nhưng thấy đại tiểu hạn trùng phùng tang hổ khốc hư kình đà không kiếp thì khả năng toi là 80%, có cơ hội được nghiệm nhiều rồi !!!
Đầu trang

honda_toan1985
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 703
Tham gia: 16:37, 24/04/13

TL: Lá số 1 Kiến trúc sư yểu mệnh

Gửi bài gửi bởi honda_toan1985 »

ĐỗVạnThông đã viết:Người này jgjghjg.
tứ trụ quan sát hỗn tạp cũng là 1 cách xấu . Người này k chết yểu thì cũng khó mà làm lớn
tứ trụ tòng quan sát, hỉ thần là tài tinh và thực thương
Sau 20t tài vận rất khá, nên đoán cha mẹ thuộc hàng giàu có, còn khỏe mạnh
Hạn chết này chủ yếu là do tam hình thìn_ tuất , mùi, ; trong tứ trụ lại k có cứu giải nên toi mạng
Một số sách như Trích thiên tủy đề cập đến những sao như thiên đức, nguyệt đức , thiên ất là vô dụng , gần như k có cứu giải nào cả . Đây là 1 ví dụ điển hình về thiên ất
Những sao xấu thì vẫn phát huy hết tác hại của nó ( vong Thần)
Người này thực thần chế sát , sát lại là dụng thần nên đây là cách xáu . Tôi đoán đây cũng k phải người tài giỏi gi, năng lực bị hạn chế
Năm quý tị lại k có hạn, đúng ra là có thương quan kiến quan , nhưng có mậu trụ tháng hợp quý coi như mât

Tôi có nhìu ví dụ gặp nạn tam hình mà vẫn sống qua 50, 60t là bình thường, ấy là do trong trụ có cứu giải
vd:
* t lấy vd anh em nhà t chẳng hạn, Cả 2 anh em đều vào vận xung với trụ ngày, đều đang sống dưới mức nghèo khổ, cuộc sống bế tắc . Trong trụ của 2 anh em có cứu giải nên cả hai đều k chết:
Tôi thì có dậu trụ ngày xung mão đại vận , qua năm giáp ngọ k thấy tai nạn gì
Em tôi có tị trụ ngày xung hợi đại vận ( trong trụ có sẵn tị , dậu, sửu hợp nhưng không hóa vì k có thần dẫn), qua năm dần cũng k có tai nạn. Năm nay sửu mùi xung cũng chưa thấy tai nạn, sang năm thân chưa bit thế nào ?
Đầu trang

honda_toan1985
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 703
Tham gia: 16:37, 24/04/13

TL: Lá số 1 Kiến trúc sư yểu mệnh

Gửi bài gửi bởi honda_toan1985 »

Châu Đại Hiệp đã viết:cái này thông tin trên mạng chắc chắn đúng giờ sinh không ,,,tưởng người quen của chủ topic ,,ai zè =)) nhảm qá
xin chào các bạn
hẹn gặp lại !!!!!!
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”