Nhờ các bác xem giúp em với ạ, lá số Cô Thần lúc nào cũng cách ly với mọi người :( nản quá ạ

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
conganh1410
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 10
Tham gia: 00:37, 10/03/15

Nhờ các bác xem giúp em với ạ, lá số Cô Thần lúc nào cũng cách ly với mọi người :( nản quá ạ

Gửi bài gửi bởi conganh1410 »

Các bác xem giúp em liệu sau này em có kết giao được nhiều bạn bè không, quan lộc tài bạch có phất nổi không ạ, cuộc sống gia đình sau này có yên ấm được không ạ :( E thật sự mong các bác chỉ giúp, e xin chân thành cảm ơn ạ!
Hình ảnh

mrqt
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 660
Tham gia: 14:58, 30/12/13

TL: Nhờ các bác xem giúp em với ạ, lá số Cô Thần lúc nào cũng cách ly với mọi người :( nản quá ạ

Gửi bài gửi bởi mrqt »

cô thần nó tút ở ách kia mà. trước mắt ông xem lại tính tình mình đi đã sát phù hình kiếp thì tính tình đã ích kỷ rồi, hay bắt bẻ lại còn kiêu ngạo ngầm nữa, nên rộng mở tấm lòng. mà kiếp phù ở đây cũng có nghĩa là bị tai oan. cô thần+tang môn ở ách chỉ nói lên thi thoảng hay có tâm trạng cô đơn 1 mình (tuần) khi màn đêm buông xuống thôi (thái âm đà la) chứ không nói về tính cách hay nhân cách. Cảm giác cô đơn xuất hiện còn do vận nhé, vận dương lương vửa rồi lại hội việt linh cô quả đẩu quân thì sao chả ra vậy, từ 30 trở đi sẽ khác.

conganh1410
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 10
Tham gia: 00:37, 10/03/15

TL: Nhờ các bác xem giúp em với ạ, lá số Cô Thần lúc nào cũng cách ly với mọi người :( nản quá ạ

Gửi bài gửi bởi conganh1410 »

cảm ơn bác nhiều ạ.đúng là nhiều khi tính cách bản thân mình cũng kì quặc nhưng e đã sửa đổi được nhiều. nhưng giờ lại mắc cái ngại tiếp xúc mọi người, lại khổ cái khoản giao tiếp kém nhiều khi muốn nói chuyện với mọi người mà lại k biết nói gì, nên thành ra lại cứ thu mình lại :(
em có nghe nói sao này có thể lễ lạt giải đi được có phải k ạ, liệu có hiệu quả k ạ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Baidu [Spider], Bạch Vân Cư Sĩ, Chúp Chúp, Claude [Bot], Commander faithful, Dangminhtien171, Dinhgiao, Điều hành 8, ĐỗVạnThông, Facebook [Bot], Google [Bot], IAS [Bot], IAS Crawler, khanhmypham89, kua2611, Meo meo77525, mihn992, ngngockhang02, Nguyenchien056, OAI-Search [Bot], pupupipi_popopepe, Semrush [Bot], siunhan92dn, Trendiction [Bot], trieumanhcuong, WhatsApp, zestuna, 十面埋伏542 khách.