Cấu trúc lại diễn đàn và phân quyền.

Gửi lời tri ân, thư ngỏ và đóng góp ý kiến về diễn đàn
Trả lời bài viết
Hình đại diện của thành viên
nncuong
Sáng lập
Sáng lập
Bài viết: 2383
Tham gia: 12:44, 03/09/08

Cấu trúc lại diễn đàn và phân quyền.

Gửi bài gửi bởi nncuong »

1. Sau nhiều năm diễn đàn phân chia theo từng khu vực chức năng riêng nhằm phân biệt việc trao đổi học thuật với xem lá số. Sau đó diễn đàn thử nghiệm phân lại khu vực theo lĩnh vực như: Tử vi, Phong thủy, Tứ trụ ... Mỗi các chia chuyên mục có những ưu và nhược điểm riêng. Nhưng thực sự, cách chia theo lĩnh vực tuy có gọn gàng về chuyên môn nhưng lại làm cho các thành viên mới hỏi lá số ngay trong các bài học thuật. Điều này làm khó chịu cho người viết và vất vả cho điều hành. Vì thế chúng tôi sẽ tái cấu trúc lại diễn đàn như thiết kế ban đầu (cách đây 10 năm :) )
2. Trước đây diễn đàn không cho phép xóa bài viết để việc nghiên cứu và trao đổi học thuật được rõ ràng, minh bạch. Khi bài viết đã đưa lên để mọi người xem và nghiệm lý mà xóa đi thì làm cho việc nghiệm lý trở nên vô nghĩa. Diễn đàn đã cảnh báo rất nhiều lần về việc thành viên tự đăng thông tin cá nhân lên phải tự chịu trách nhiệm về những thông tin đó. Không phải cứ thích thì đăng sau đó lại yêu cầu các Điều hành viên xóa bài
Tuy nhiên, diễn đàn cũng tôn trọng quyền riêng tư của các thành viên. Vì vậy, chúng tôi sẽ phân quyền lại trong các mục hỏi đáp lá số, cho phép thành viên được quyền xóa các bài viết của mình. Những bài viết nào mang tính nghiệm lý, chia sẻ kiến thức sẽ không được xóa và được lock lại.
3. Chúng tôi sẽ thiết kế thêm các tính năng riêng biệt, khác với diễn đàn để phục vụ cho các yêu cầu riêng biệt.

Hy vọng những thay đổi này sẽ làm cho diễn đàn phát triển tốt hơn và thuận tiện hơn cho các thành viên.
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Thư ngỏ - Ý kiến”