Chị đang muốn hỏi về con cái và hôn nhân



Đúng như lời em nói chưaRắn nhỏ đã viết: 14:36, 01/09/18 Hắn đây em ơi, vua chó hiện hình
Chị đang muốn hỏi về con cái và hôn nhânthôi thì em đã giúp thì giúp cho chót. Híc, cảm ơn rm nhiều.
![]()


Em nghĩ là không anh ạ, vì còn chi tuất, sau đó là can bính, cứ luận theo bình thường thôi, anh này hành vận hayMarkHolland đã viết: 15:00, 01/09/18 Mệnh ng chồng có tòng Sát ko Cự Nhật nhỉ? Bính gặp Nhâm có khi cũng nổi danh? Quan có theo Sát?

Em có nói gì đâuRắn nhỏ đã viết: 15:40, 01/09/18 Hắn làm công chức bình thường thui, nhưng thu nhập cũng tốt, hắn nuôi em đó ạ!

E nhìn lá số chị e mới chỉ dám nghĩ 80% khả năg đàn áp, chị up nốt lá anh lên thì đúng là anh chị chính là 1 cặp, chị sướg nhỉRắn nhỏ đã viết: 18:19, 01/09/18 CNKK xem rất chuẩn, hắn đang ở đại vận cv tốt á. Mình thì ko ra đâu vào đâu. Thích câu của CNKK: mình là chủ mâm, kp kiếm được xiền là gánh team. Ha ha ha. Thực ra cũng đúng, việc nhớn toàn chị đưa ra ý tưởng trước rồi thực hiện, kể cả xoay vốn ntnao cũng là chị tìm cách (đại khái nhiều "mưu mẹo" đi), chị sai việc hắn, chỉ đâu đánh đó![]()

Về bảo chồng chị xem có bị yếu cả cái đấy không, chết, yếu toàn diện thế này