lasotuvi.php?lid=ZAJT9276thanhlong09 đã viết: 09:56, 09/08/19 Ai có tang hổ đóng cung quan và thê cùng nhau vào nghiệm lý nhé!
Mời bác cho đôi câu ạ!

lasotuvi.php?lid=ZAJT9276thanhlong09 đã viết: 09:56, 09/08/19 Ai có tang hổ đóng cung quan và thê cùng nhau vào nghiệm lý nhé!

Chời quơ, hèn gì hèn gì hèn gìtang hổ thuộc vòng thái tuế đó, nó không ngán tuần triệt đâu.![]()


Vậy công thức chung của tang hổ quan phối thêm sát tinh là khá bền vững về mặt tình duyênSuchio đã viết: 11:39, 09/08/19 Mình cũng Tang Hổ hãm trục Quan - Phối bonus thêm kha khá sát tinh bại tinh nữa nên công việc thì bấp bênh lận đận nhưng được cái tình duyên thì rất ổn định, ế bền bỉ từ nhỏ đến giờ chưa bít người yêu là gì![]()


Bác cứ dọa em. Em Bạch Hổ cung thê, Tang Môn cung Quan nè. Chắc k phải sinh ly tử biệt chứ?leroicuaphat đã viết: 12:07, 10/08/19 Lá số bạn Hùng chưa phải do tang môn , bạch hổ phá đâu. Tang - hổ mà đóng cung phu - thê thì dễ 2-3 lần đò. Tuy nhiên là do người phối ngẫu bị bệnh mà chết nên buộc phải lấy người khác, chứ không phải là do cãi nhau ,xích mích. Mệnh thân phúc xấu thì dù có không có bạch hổ hay cung phu - thê đẹp thì vẫn bỏ nhau. Phải phân biệt rõ ràng ra:
1. chia lìa vì sức khỏe 1 trong 2 bên xấu ( tang - hổ đóng ở cung phu - thê)
2. Chia ly vì không hợp ( mệnh thân phúc xấu).


các cụ nói vợ chồng có sẵn hình tật thì sẽ giải xung khắc, nếu nói như các cụ thì cũng coi là có cách giải.Vivian1702 đã viết: 14:59, 10/08/19 Em thì ngược lại, bạch hổ đóng cung quan còn tang môn đóng cung phu thê. Nghe mọi người nói sinh ly tử biệt mà sợ quá

Vivian1702 đã viết: 14:59, 10/08/19 Em thì ngược lại, bạch hổ đóng cung quan còn tang môn đóng cung phu thê. Nghe mọi người nói sinh ly tử biệt mà sợ quá

Dạ em có úp ls trong bài này nè anh xem giúp em với hoi-tu-vi/nho-xem-cung-phu-the-nu-nhan- ... l#p1591042Lucevr đã viết: 15:13, 10/08/19Vivian1702 đã viết: 14:59, 10/08/19 Em thì ngược lại, bạch hổ đóng cung quan còn tang môn đóng cung phu thê. Nghe mọi người nói sinh ly tử biệt mà sợ quá
Bạn úp lá số lên xem. Tang Hổ thì thường là nên chậm duyên thì tốt chứ k hẳn như vậy đâu. Bác leroicuaphat chỉ phân tích tình duyên trắc trở chưa chắc là do Tang Hổ thôi. Ý bác ấy bảo chia tay nếu do k hợp thì do cung Mệnh Thân Phúc xấu. Còn sinh ly tử biệt ms do Tang Hổ.
Kiểu mũi tên một chiều ấy.![]()
Đang xem chuyên mục này: Adkernel [Crawler], Ahrefs [Bot], Apple [Bot], bhuong4714_11, Bing [Bot], binhan122, Byte [Spider], ChatGPT User, CHUONGZKHUE, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], coco87, Criteo [Bot], damimi_135, dangky_88, dokien90, Dot [Bot], EinEMC2, eragon1492, Google [Bot], Google Adsense [Bot], Helloworld!, IAS [Bot], IAS OR, laclac222, Long Đức, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], OAI-Search [Bot], Perplexity [[Bot], Quý Mão 12345, rockngo, Sogou web [Spider], thichdulich, TikTok [Spider], Trendiction [Bot], VungBuoc và 1831 khách.