Y HỌC & SỨC KHỎE...

Trao đổi về y học, võ thuật cổ truyền, thiền, Yoga
lavi
Thượng khách
Thượng khách
Bài viết: 424
Tham gia: 09:11, 08/01/10

TL: Y HỌC & SỨC KHỎE...

Gửi bài gửi bởi lavi »

Tẩy Trừ Sỏi Sạn Gan Và Mật Bằng Dược Liệu Thiên Nhiên Mà Không Cần

Phẫu Thuật...
[blockquote] Sưu tầm từ nguồn: http://curezone.com/cleanse/liver/huldas_recipe.asp


Gan là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể có nhiệm vụ sản xuất mật và lọc máu, đồng thời còn có chức năng bài trừ các độc tố trong thức ăn giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Mỗi ngày gan sản xuất khoảng từ 1 đến 1,4 lít mật. Lượng mật này được chứa trong túi mật (nằm ngay dưới lá gan) và được bơm vào tá tràng qua những ống dẫn. Một trong những nhiệm vụ chính của mật là giúp cơ thể tiêu hóa chất béo, mỡ xấu, cholesterol trong thức ăn và trong máu.

Khi mật có vấn đề hóa học thiếu quân bình thì sẽ vón lại thành chất cứng, lâu ngày biến thành sạn, có thể nhỏ như hạt cát và lớn nhất bằng quả banh golf. Thông thường khi túi mật co bóp và tiết mật thì sạn cũng ra theo. Tuy nhiên nếu viên sạn quá lớn có thể bị kẹt lại tại những ống dẫn mật gây đau đớn, trường hợp này phải phẫu thuật ngay. Đôi khi những viên sạn trôi xuống làm bít luôn cả ống tụy, vì hai ống này nhập chung trước khi vào ruột.

Nhiều người, trong đó có cả trẻ em, các ống mật nhỏ bị sạn làm tắc nghẽn. Một số người không có triệu chứng gì nhưng một số khác thì lại biểu hiện bằng dị ứng. Khi chụp X quang có thể không thấy các sạn này vì chúng không cản quang và rất nhỏ. Các sạn ấy có nhân cholesterol, có thể có màu đen, đỏ, trắng, xanh lá cây hay nâu. Các viên sạn này sẽ bắt giữ lại các vi khuẩn, virus, ký sinh trùng đi ngang qua gan, từ đó tạo nên các ổ nhiễm trùng. Khi những viên sạn phát triển lớn lên sẽ làm giảm khả năng bài tiết cholesterol của các ống mật (tương tự như vòi nước bị nghẹt), điều này khiến cholesterol trong máu sẽ tăng lên.

Chính vì vậy, những viên sạn cần phải được trục xuất ra khỏi cơ thể càng sớm càng tốt hầu làm gia tăng lượng mật đổ vào ruột và giúp gan phục hồi chức năng làm cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Trong cuốn sách “The cure for all deseasses” (Clark, Hulda. The Cure For All Diseases. Health Harmony 2006 New Delhi: Website: http://www.bjainbooks.com/ Pp. 552-559), bác sĩ Hulda Regehr Clark có giới thiệu một phương pháp tẩy trừ sạn gan và mật bằng dược liệu thiên nhiên mà không cần phải phẫu thuật.

Những dược liệu cần thiết bao gồm:

- Bốn muỗng xúp Epsom salts (Magnesium Sulphate MgSO4+7H2O). (Ở Mỹ có thể mua muối Epsom salts ở bất cứ tiệm thuốc tây nào. Tại Việt Nam có thể mua muối Magnesium Sulphate MgSO4+7H2O ở các đơn vị kinh doanh hóa chất ngành dược).
- 125ml dầu olive loại Light Extra Virgin (mua ở các siêu thị)
- Một trái bưởi hồng (vắt lấy nước khoảng từ 125ml đến 180ml)
- 750ml nước tinh khiết (không dùng nước máy).

Chọn một ngày thuận tiện để thanh lọc cơ thể (chẳng hạn ngày thứ Bảy).
- Sáng thứ Bảy, ăn sáng và ăn trưa với thức ăn nhẹ, không có chất béo, chất đường hoặc đồ chiên xào. Những thức ăn này giúp mật gia tăng áp suất trong gan. Áp suất càng nhiều càng dễ dàng trục xuất những viên sạn ra ngoài. Không dùng các loại thuốc và vitamine. Không ăn và uống sau bữa ăn trưa (12 giờ) cho đến trưa ngày hôm sau.

17 giờ: Pha dung dịch:
Pha bốn muỗng xúp Magnesium Sulphate vào 750ml nước, chia làm bốn ly đều nhau, để vào tủ lạnh.

Lần 1: 18 giờ
Uống một phần tư nước dung dịch vừa pha rồi súc miệng cho sạch.

Lần 2: 20 giờ
Uống một phần tư dung dịch Magnesium Sulphate lần thứ hai. Phải tuyệt đối đúng giờ (đừng quá sớm hay trễ 10 phút sẽ làm kém hiệu quả). Sau hai lần uống dung dịch này sẽ đi tiêu lỏng.

21 giờ 45: Pha dung dịch nước bưởi và dầu olive
Ép bưởi lấy nước trong (từ 125ml đến 180ml) hòa với 125ml dầu olive và lắc cho sủi bọt (Lưu ý: nên đi cầu trước khi uống dung dịch này, nghĩa là trước 22 giờ).

22 giờ:
Uống hết dung dịch bưởi và dầu olive rồi đi nằm ngay lập tức, nếu không sẽ không có hiệu nghiệm. Nằm ngửa, gối đầu cao hơn một chút và nghĩ đến lá gan đang tống sạn ra khỏi túi mật, cảm nhận sạn đang di chuyển qua những ống dẫn mật. Việc tẩy trừ sạn này không đau do chất nhờn của dầu olive, sạn trôi ra được nhờ dung dịch Magnesium Sulphate làm cho các cơ trên ống dẫn mật mở rộng và không co thắt.

Điều cần lưu ý là phải ngủ để cho gan và túi mật làm việc.

6 giờ sáng hôm sau:
Đúng 6 giờ uống lần thứ ba dung dịch Magnesium Sulphate.

Không uống sớm hơn 6 giờ. Có thể ngủ tiếp.

8 giờ:
Uống phần còn lại của dung dịch Magnesium Sulphate. Có thể đi ngủ lại.

10 giờ:
Bắt đầu uống nước trái cây, ăn cháo.

10 giờ 30:
Ăn trái cây và đến 11 giờ ăn uống lại bình thường (nên ăn nhẹ).

Có thể đi tiêu lỏng vào giữa khuya hay vào buổi sáng sau khi uống dung dịch Magnesium Sulphate (nên để một rổ nhựa trên bồn cầu để có thể giữ lại các hạt sạn). Quan sát sẽ thấy sạn có đủ màu, đặc biệt loại sạn có màu xanh là do bị ngâm trong túi mật lâu ngày. Có khi sạn đóng cục lại và theo nhau ra từng chùm. Phần lớn các sạn là cholesterol đóng với calcium. Trong cơ thể người ta có đến khoảng 50 đến 2.000 viên sạn.

Không thể lầm lẫn những viên sạn này với phân được, vì sau hai lần uống dung dịch muối Magnesium Sulphate hôm trước, trong ruột đã không còn phân.

Rồi sau đó cứ sáu tháng nên làm lại một lần.

Có thể xem thêm chi tiết ở trang web: http://curezone.com/cleanse/liver/huldas_recipe.asp Theo thống kê của bác sĩ Hulda Clark trong hơn 500 người áp dụng phương pháp này đều rất an toàn, kể cả những người trên 70 hay 80 tuổi. Trường hợp có người cảm thấy khó chịu thường là do họ có sán lãi trong ruột gan.


*Lưu ý: tài liệu tham khảo, bạn đọc đọc kỹ trước khi ứng dụng.
Riêng những người quen của Lavi được giới thiệu phương pháp này khi thực hiện không thấy có phản ứng phụ khó chịu nào, cơ thể cảm thấy nhẹ nhõm dễ chịu. Còn việc ra bao nhiêu sỏi thì...không rõ vì chưa ai thực hiện việc đặt rổ hứng rồi gạt phân để tìm Hình ảnh [/blockquote]
Đầu trang

phuongmtt47
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 346
Tham gia: 12:41, 05/05/11

TL: Y HỌC & SỨC KHỎE...

Gửi bài gửi bởi phuongmtt47 »

Muốn có sức khỏe tốt nên tập dưỡng sinh là tốt nhất, vừa không hao sức mà kinh mạch lại vận hành thông suốt
.Có thể vào trang khí công y đạo mà xem. Cũng nên biết một số huyệt đạo thông thường chữa nhức đầu, ho hắng..Nên tập thiền quán để thân tâm thanh tịnh, trì giới thì sức khỏe mới tốt
Đầu trang

lavi
Thượng khách
Thượng khách
Bài viết: 424
Tham gia: 09:11, 08/01/10

TL: Y HỌC & SỨC KHỎE...

Gửi bài gửi bởi lavi »

Mời các bạn cùng tham khảo bài viết hay dưới đây:

nguồn : http://thuannghia.vnweblogs.com/post/7291/291372

ĐẶC TRỊ CHỨNG VÔ SINH VÀ HIẾM MUỘN (Tư Liệu)


thuannghia | 12 April, 2011 12:11

LIỆU PHÁP "ĐÓNG KHỐ SINH KHÍ" Bằng "ĐÀN CHỈ THẦN CÔNG"

Hình ảnh

Trong khuôn khổ của bài này, tôi không bàn nhiều đến chứng Vô Sinh và Hiếm Muộn. Vì những chuyên viên y tế, những thầy thuốc Đông y và ngay cả người muốn cầu tự cũng đã tìm hiểu và biết về nguyên nhân của chứng này. Để tiết kiệm thời gian, tôi chỉ xin trình bày sơ những nguyên nhân cơ bản theo Y lý cổ truyền có liên quan đến Liệu Pháp Sinh Khí (Đàn Chỉ Thần Công- Akupunktur Massage nach Penzel) và Toa thuốc cũng như liệu pháp Khí công trong bài Phương toa đặc trị dành cho cả hai Phái: Nam và Nữ trong bài này mà thôi:Về Nữ Giới:
Gồm các nguyên nhân chủ yếu sau

- Hàn thấp ngưng tụ khiến bào cung yếu kém không giữ được thai nhi

- Khí huyết hư nhược sinh chứng nội hàn do thận yếu, tỳ hư gây nên, làm cho cơ thể suy sụp khó tạo điều kiện thụ thai

- Viêm nhiễm trầm kha, ung nang kết khối nơi noãn sào, rối loạn nội tiết...không tạo được điều kiện tốt để nuôi dưỡng cho trứng lớn, chín rụng..

- Kinh nguyệt rối loạn thất thường

- Và một số rối loạn chức năng vận động vùng thắt lưng và xương chậu

(Có thể do uống thuốc ngừa thai lâu ngày, hoặc bị nạo vét thai nhiều lần gây nên)Về phía đàn ông:
Chủ yếu các nguyên nhân sau:

- Thận suy, Tỳ hư

- Viêm nhiễm, ung kết đường tiết niệu, bàng quang...và bộ phận sinh dục

- Bị bệnh dương nuy(liệt dương

- Tinh trùng loãng, hoặc yếu

- Rối loạn nội tiết và rối loạn vận động vùng thắt lưng

...


Hình ảnh

(Sách nói về Liệu Pháp Sinh Khí- Akupunktur Massage nach Penzel "Đàn Chỉ Thần Công" chữa trị chứng vô sinh. Tạm dịch: Từ việc Cầu Tự đến đứa con Quí Tử"Ngày nay chứng hiếm muộn và vô sinh không còn là một tuyệt chứng nữa, vì Tây y đã có phương pháp thụ tinh nhân tạo, đem lại nhiều kết quả rất thành công. Tuy nhiên một số người dù thụ tinh nhân tạo vẫn không giữ được bào thai. Và một số người khác không muốn có con theo phương pháp nhân tạo.Xưa nay Đông Y có rất nhiều phương toa chữa trị chứng hiếm muộn và vô sinh. Tuy nhiên hầu hết các phương toa như Châm Cứu và Toa thuốc bí truyền dân gian đều chỉ đưa lại kết quả có xác suất rất thấp. Bởi vì toa thuốc bằng thảo dược không phải với bệnh nhân nào cũng hợp thuốc và không phải dùng cho tất cả các chứng hiếm muộn. Vì vậy việc cầu tự bằng phương toa dân gian cũng chỉ nằm trong phạm vi "cầu may"Liệu pháp sinh khí Akupunktur nach Pelzel sau đây (Đàn chỉ thần công: Kích huyệt và đả thông kinh mạch). Của người châu Âu phát triển từ khoa châm cứu cổ truyền Á đông được người phương Tây cho là liệu pháp tối ưu nhất. Vì kết quả của phương toa này được thống kê là hầu như tuyệt đối có tác dụng đối với tất các hội chứng hiếm muộn và vô sinh và có tác dụng cho cả hai phái Nam và Nữ. (xem thêm phần chú thích về trường phái Penzel phía dưới)

Hình ảnhMột số hình ảnh nghiên cứu về cấu tạo và vị trí của Thai Nhi tương ứng với vòng Thái Cực trong học thuyết Âm Dương của trường phái

Penzel

Hình ảnhCấu tạo và vị trí của Thai nhi và các đường kinh Âm liên quan đến Tử Cung theo lý giải của Thái Cực Đồ (sách "Đàn Chỉ Thần Công"Hình ảnh


Vị trí các cơ quan nội tạng và cấu trúc thai nhi tương ứng với loa tai, liên quan đến một số liệu pháp khác như Nhĩ Châm của trường phái Penzel

Hình ảnhMột tư liệu Y tế đánh giá liệu pháp chữa chứng vô sinh và hiếm muộn của trường phái Penzel- "Đàn chỉ thần công":

Đại ý nói: Tây Y đã tìm ra được các nguyên nhân và triệu chứng của chứng hiếm muộn, nhưng họ chưa đưa ra được một liệu pháp tự nhiên nào có khả năng trị liệu hiệu quả chứng nàyLiệu pháp sinh khí trường phái Penzel đã đáp ứng được điểm khiếm khuyết này của Tây y, bằng cách kích hoạt sinh khí trong kinh mạch huyệt vị có liên quan đến triệu chứng bệnh, đảm bảo cho việc "cầu tự" của bệnh nhân có hiệu quả với xác suất cao..

Hình ảnhSơ đồ đường vận hành các Kinh dương (màu đỏ bên trái). Và các kinh âm (màu đen bên phải)
Hình ảnhSơ đồ nghiên cứu đo đặc các điện cực Âm dương trong các kinh mạch (Ảnh từ Akupunktur Massage nach Penzel)
Hình ảnhQua quá trình nghiên cứu và ứng dụng "Đàn chỉ thần công" của trường phái Penzel, tôi thấy nếu kết hợp với toa thuốc ngâm rượu: "Thung Dung Xà Sàng Tửu" và liệu pháp khí công kích hoạt chân âm. Cho cả chồng và vợ là liệu pháp tối ưu nhất, thích ứng với tất cả mọi chứng hiệm muộn.
Hình ảnh


Kết quả tôi đã ứng dụng cho 15 trường hợp, cả 15 trường hợp đều có con, trong đó có 4 cặp áp mà tôi hướng dẫn cho họ tự điều trị sinh đôi. Cái đặc biệt là trong 15 trường hợp này thì 9 trường hợp tự điều trị theo liệu pháp này

Hình ảnhCần lưu ý:
trong các nguyên nhân gây nên chứng vô sinh- hiếm muộn, đôi khi còn có những nguyên nhân rất ẩm ương ví dụ như việc xăm hình vào những vùng như hình chụp trên đây. Việc xăm hình tạo nên những vết sẹo, làm gián đoạn đường vận hành của Cân Kinh nằm ở ngoài bì phu. Nguyên nhân này cũng có thể làm rối loạn điều tiết hóc môn vùng ổ bụng... Trong trường hợp của hình chụp này, hình xăm đã làm tổn hại đến vận hành của Cân Kinh Tỳ và Cân kinh Can và Cân kinh Vị chạy qua ổ bụng (Tư liệu của Penzel)
Hình ảnhMột nguyên nhân cực kỳ quan trọng dẫn đến chứng hiếm muộn là các chứng rối loạn vận động vùng thắt lưng, do bị thoái hóa cột sống, chứng thần kinh tọa, chứng vẹo lệch cột sống, giản dây chằng, phong thấp ở khớp hông ..v...v...các chứng này cũng góp phần làm lệch lạc, rối loạn chức năng của các cơ quan nội tạng nằm trongvùng ổ bụng duới
Hình ảnhBởi vì vậy đối với chuyên viên hoặc thầy thuốc Đông y, trước khi chữa trị chứng vô sinh cho người bệnh nên quan tâm chữa trị và khắc phục trở ngại này trước.Đối với người cầu tự theo liệu pháp "Thắt Lưng Sinh Học" hay còn gọi là liệu pháp "Đóng Khố Sinh Khí" mà tôi hướng dẫn dưới đây để tự chữa chứng vô sinh. Cũng nên thực hiện động tác dưới đây để đả thông vùng khớp háng và xương chậu
Hình ảnhPhương pháp vận động này nên thực hiện trước khi dùng "Đàn chỉ thần công" để chà miết huyệt vị theo liệu pháp "Đóng Khố Sinh Khí"Vợ làm cho chồng, và chồng làm lại cho vợ. Thao tác rất đơn giản. Một người nằm sấp, người kia một tay chận vùng thắt lưng, một tay cầm đùi của người nằm lắc qua lắc lại nhiều lần cả hai bên.Hình ảnhBiểu đồ chỉ vị trí cần chà miết trên cơ thể ở vùng thắt lưng đến xương cùng và vùng trước bụng dưới. Vì vùng kích hoạt có hình dáng như một đai lưng hoặc như cái quần xịp nhỏ Tanga của phái nữ. Nên liêu pháp này các chuyên gia của trường phái Penzel gọi là liệu pháp "Thắt lưng sinh học" hay còn gọi là "liệu pháp Tanga"(liệu pháp quần xi líp). Vì hình dạng của vùng kích hoạc giống hệt cái khố của người dân tộc nên tôi gọi đây là liệu pháp "Đóng Khố Sinh Khí" - Thuận Nghĩa

Hình ảnhVùng cần kích hoạt phía sau xương cùngHình ảnh

Vị trí và kích thước vùng kích hoạt bằng Đàn Chỉ Thần Công phía sau lưng
Hình ảnh

Xem thêm ở hình tượng lưu ý hướng mũi tên chỉHình ảnhHình ảnh

Vị trí và kích thước vùng kích hoạt trước ổ bụng


Hình ảnh

Lưu ý hình mũi tên là hướng chà miết huyệt vị và kinh mạch . Phía trước bụng thì từ dưới lên trên, từ ngoài hông hướng vào lỗ rún. Phía sau thì từ trên xuống dưới, và từ trong cột sống hướng ra ngoài hông

Hình ảnhCó thể kích hoạt bằng bút chuyên dụng đầu bi của Penzel, hoặc có thể bằng đầu đủa vê tròn, hoặc các que gỗ hoặc tre, sừng đều được

Hình ảnh


Cách chà miết nên tì ngón tay trên đầu que để tăng thêm áp lực


Hình ảnhNhưng tốt nhất vẫn là dùng ngón tay (chỉ pháp). Nhưng dùng chỉ pháp thì hao tán nhiều sức lực và công lực, vi vậy nên mới dùng đến các dụng cụ hổ trợ (Chà miết bằng cái gì không quan trọng, miễn sau đúng vị trí, đúng hướng và đủ lực để tạo nên các vết hằn đỏ là được)Xem băng video thao tác "đóng khố sinh khí" vùng bụng ở đây


Xem băng video thao tác "đống khố sinh khí" vùng lưng ở đây:
Hình ảnh

(trước bụng)

Thực hiện xong thao tác khoảng 5-10 phút để lại các vệt đỏ như thế này là được


Hình ảnh

Sau lưngHình ảnhNếu tự điều trị thì chồng làm cho vợ, vợ làm cho chồng.


Lưu ý:
Nữ thì đánh miết ở phía bụng trước, sau đó đánh phía sau lưng, rồi quay lại đánh bụng thêm lần nữa.
Nam thì ngược lại, đánh lưng trước, đánh bụng sau, sau đó quay lại đánh lưng lần nữaXem thêm video "Đàn chỉ thần công" chữa trị bệnh thần kinh tọa ở đây:


Người bệnh là một Giáo sư Vô Tuyến Điện người Bạch Nga. Ông đã điều trị qua nhiều bệnh viện nhưng không chữa trị được. Đã bị chỉ định dùng đến Móc phin. Dùng "đàn chỉ thần công" bằng cách vận khí vào ngón tay (chỉ pháp), tôi đả thông các cặp kinh Tam tiêu - Đởm và Tiểu trường- Bằng quang và thêm "Đóng khố sinh khí" thắt lưng. Bệnh của ông đã thuyên giảm nhiều.( sẽ trình bày liệu pháp này khi có dịp)

Hình ảnhCăn cứ vào đường vận hành các kinh ÂM trong cơ thể chạy phía trước bụng và trước cánh tay, phía trong chân...

Hình ảnhNgười xưa phát minh ra môn khí công "Cửu Chuyển Trường Sinh Công" là một môn khí công kích hoạt tích tụ khí chân Âm dùng cho thuật trường sinh trẻ mãi không già. Môn khí công này được giản lược thành một phương pháp xoa bóp rất giản tiện kích hoạt khí chân âm. Có tác dụng bổ âm, cuờng thận và giữ mãi "suối nguồn tươi trẻ", chống lão hóa, làm đen tóc mượt da, chống nếp nhăn rất hay.Môn xoa bóp này kết hợp với liệu pháp "đóng khố sinh khí" vùng bụng (tự làm cho mình được). Trở thành một phương pháp chống lão hóa và giữ mãi sự tươi trẻ cho phụ nữ rất tốt.Ngoài ra liệu pháp xoa bóp này còn có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, điều hòa bổ sung hóc môn giới tính. Đây là liệu pháp xoa bóp "tuyệt chiêu" dành cho phụ nữ "tiền mãn kinh" hoặc sau thời hết kinh rốt tốt.Đặc biệt, liệu pháp xoa bóp này còn có tác dụng kích âm, hoạt huyết, chống bệnh tụt máu (áp suất máu thấp) cực linh ngiệmVì vậy liệu pháp này tự xoa bóp này được kết hợp với liệu pháp "thắt lưng sinh học" tạo thành một phương toa chữa trị chứng vô sinh hiếm muộn "bách chiến bách thắng"

Video:


Hình ảnh

Ngồi, đứng hoặc nằm gì cũng được. Nhưng ngồi theo tư thế này thì tốt nhất. Hít vào một hơi, hai tay đập xoa vào nhau

Hình ảnh

Hình ảnh

..một tay úp vào bụng dưới, còn tay kia đặt vào phía trong đùi dưới đầu gối, vuốt ngược lên trên phía hôngHình ảnh

..đưa tay từ bụng dưới lên, phía bên hông trên bàn tay kia vuốt ngược lên vùng ngực, ngửa tay kia ra vuốt từ trên ngực vai xuống dưới lòng phía trong bàn tay..


Hình ảnh
Hình ảnh

khi vuốt xuống các đầu ngón tay, thì co tay kia lại tiếp tục vuốt ngược phía sau cánh tay lên trên


Hình ảnh

Xong động tác này thì chuyển sang vuốt phía bên kia..(xem video)- Lưu ý: Thực hành các động tác xoa bóm này lúc "nude" 90% để da tay chà miết trực tiếp trên da thịt thì có hiệu quả hơn, tuy nhiên chà miết ngoài áo quần vẫn có hiệu quảĐể cho liệu pháp chữa vô sinh hiếm muộn và giữ mãi "suối nguồn tươi trẻ" có hiệu quả chắc chắn, bạn nên kết hợp với với toa rượu ngâm thuốc bắc dưới đây mà uống (Nam Nữ đều dùng được, uống mỗi lần một tách nhỏ với bữa ăn)Thung dung xà sàng tửu: Nhục thung dung, ngũ vị tử, sơn thù du, sơn dược, phục linh mỗi thứ 32 g, rượu 1,5 lít, đường phèn 200 g. Giã thuốc vụn, ngâm rượu 30 ngày là dùng được, nam nữ đều dùng. Tác dụng: Làm khỏe nội tạng, tiêu hết mệt nhọc, hồi xuân bất lão, lành mạnh sinh hoạt vợ chồng.

Lưu Ý: Đối với người tự chữa trị chứng vô sinh và hiếm muộn theo phương pháp này. nên ngâm rượu trước. Thực hiện liệu pháp xoa bóp như trình bày trước. Đợi khi rượu uống được thì bắt đầu liệu pháp chà miết "đống khố sinh học". Trong thời gian 1 tháng đến 40 ngày đầu, nên hạn chế chuyện sinh hoạt vợ chồng. Bắt đầu sang tháng thứ 2 thì sinh hoạt bình thường. Nên chọn thời gian sinh hoạt thích hợp với chu kỳ rụng trứng của phụ nữ. Đảm bảo sẽ "bách chiến bách thắng"


________Chú thích thêm về trường phái PenzelHình ảnh

Đàn Chỉ Thần Công của Pelzel ngày này đã được phát triển rộng rãi trên toàn thế giới và đã được giới Y học Phương Tây chấp nhận như một liệu pháp Y tế chuyên môn caoHình ảnh

Một trong những cuốn sách giáo khoa về "Đàn Chỉ Thần Công" trường phái Penzel
Hình ảnh

Willy Penzel 1918-1985"Akupunktur Massage nach Penzel" do ông Willy Penzel sáng lập nên. Ông Penzel là một chuyên gia y tế Đức, đặc biệt ngưỡng mộ nền Y học cổ truyền Á đông. Ông đã tu nghiệp và nghiên cứu tại nhiều trường Y học nổi tiếng ở Trung Quốc, Nhật bản và Ấn Độ. Sau Đại chiến thứ 2, ông trở về Đức và đúc rút kinh ngiệm về hiểu biết của mình về khoa Châm Cứu, kết hợp với những thành tựu nghiên cứu về năng lượng sinh học của phương Tây ông sáng lập nên một phương pháp trị liệu kích hoạt kinh mạch huyệt vị bằng bút đầu bi. Phương pháp này được mang tên ông "Akupunktur Massage nach Penzel"Năm 1971 ông cùng người học trò của mình là bác sĩ Günter Köster thành lập Học viện Đào tạo "Akupunktur nach Penzen". Viện đào tạo được chính phủ và Bộ y tế Đức chấp nhận và cấp bằng chuyên viên trị liệu cấp quốc gia.Sau khi Willy Penzel qua đời, học viện Penzel do Ông Günther Köster thừa kế và làm Viện trưởng.Hiện này Học viện Penzel đã phát triển thêm 4 học viện chính thức trực thuộc trung tâm của tập đoàn "Akupunktur nach Penzel" các học viện khác có tại Áo Quốc, Thụy Sĩ, Hà Lan, Mỹ và Thái Lan. Đến nay các học viện Penzel đã đào tạo được khoảng 30.000 chuyên viên "Đàn Chỉ Thần Công" có các trung tâm trị liệu nằm khắp nơi trên hoàn cầu trong đó có 24 nước châu Âu, 3 nước châu Mỹ, châu Úc và cũng có ở Thái lan, Trung Quốc và Nhật Bản.Trường phái trị liệu Penzel dưới sự lãnh đạo của Viện trưởng, Tổng giám đốc, "chưởng môn" đời thứ 2 là Günther Köster phát triển rất rầm rộ. Hiện nay tại "tổng đàn" của trường phái Đàn chỉ Thần công này đã kiến tạo thành một thành phố nhỏ ở vùng Nidensachsen có tên là Willy Penzel Platz.Và hiện nay liệu pháp Penzel không những được hệ thống Y khoa Đức chấp nhận, mà toàn bộ nền Y khoa của châu Âu cũng đều đã chấp nhận. Chuyên viên "Đàn Chỉ Thần Công" tốt nghiệp chính qui từ học viện Penzel được c6áp giấy phép hành nghề có giá trị trên khắp thế giới.Vào năm 2005. Akupunktur Massage nach Penzel đã được WHO tổ chức Y khoa thế giới chấp nhận như một liệu pháp bảo vệ sức khoẻ kinh điển

Hình ảnh

Lương Y QN và "Chưởng môn" đời thứ hai của trường phái Đàn Chỉ Thần Công Penzel, Günther Köster trong Hội nghị thế giới lần thứ 2 về Thái Âm Chân KhíHình ảnh

Về liệu pháp tự chữa trị chứng hiếm muộn vô sinh lấy "Đàn chỉ thần công" của trường phái Penzel làm thủ pháp cơ bản này các bạn cứ yên tâm về độ tin cậy về hiệu quả và mức độ an toàn. Vì chính tôi cũng được đào tạo bổ túc thêm nghề nghiệp chính qui từ học viện này ra.12.04.11

Luơng Y QN
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
tuphuongsg
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 647
Tham gia: 19:12, 22/04/14
Đến từ: Sống bằng niềm Tin

Re: Y HỌC & SỨC KHỎE...

Gửi bài gửi bởi tuphuongsg »

Hay! Đón xem. Cám ơn ơn nhiều
Đầu trang

Bội Ngân
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 9
Tham gia: 15:20, 21/11/19

Re: Y HỌC & SỨC KHỎE...

Gửi bài gửi bởi Bội Ngân »

lavi đã viết: 23:37, 15/03/12 Chữa bệnh đau đầu:
(Nguồn: Bài sưu tầm của Khongsac)

Lấy một quả đu đủ chín vừa (đừng lớn quá) cắt phần trên từ cuống trở xuống vài cm để làm nắp. lấy hết hạt đu đủ ra,cho vào trong quả 1 lạng đường trắng và 2 quả trứng gà đã bỏlòng trắng; lấy nắp đã cắt ra đậy lại, dùng tăm gimvào xung quanh đểcốđịnh.

Lấy đất sét dẻo đắp kín xung quanh quảđu đủ, chất củi hoặc tru hay mùn cưa xung quanh đốt lên, khi nào đất sét khô cứng là được. khi nguội lấy ra bỏđất,dùng thìa ăn hết phần nước và ruột trong quảđu đủ. Vài ngày saucó thểlàm tiếp.

Theo bài thuốc này dù đau đầu kinh niên dù đã 20 năm cũng chỉcần ăn 3 quảlà khỏi.

p/s: Bài thuốc chỉnói bệnh đau đầu kinh niên nói chung, không nói rõ đau đầu nhưthếnào, nhưng thực tế người đaudạng nửa đầu hay người đau cả đầu dùng đều đã khỏi.
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Y học - Võ thuật”