Check in Tà Xùa

Các lĩnh vực khác có liên quan đến lý số.
Nội qui chuyên mục
Không vi phạm bản quyền
Trả lời bài viết
Gody
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 4
Tham gia: 14:38, 20/03/20
Liên hệ:

Check in Tà Xùa

Gửi bài gửi bởi Gody »

Những ngày khi Cô Vy chưa nổi cơn ghen. Rời bỏ đô thị nhộn nhịp trốn lên miền cao nguyên tận hưởng cuộc sống yên bình. Gặp gỡ những người bạn ở xa xôi chẳng quen biết, chỉ có điểm chung là yêu thiên nhiên, yêu cái yên bình của núi rừng. Những người chưa từng gặp gỡ nhưng lại vui vẻ bên nhau ngồi đàn, hát và kể cho nhau nghe những thứ hay ho trên đời, thậm chí là những câu chuyện lòng đầy tâm tư.

Nhật ký săn mây đầy ky niệm. Bên dưới là vài chia sẻ cho bạn nào cần
Homestay: Y Xoa ở Háng Đồng, cách sóng lưng chỉ tầm 300m, 5h sáng dậy sớm đi bộ ra săn mây là vừa đủ đẹp. Mình ưu tiên ở gần Sóng lưng khủng long luôn vì đường đi từ Bắc Yên lên Háng Đồng rất xấu, đi lúc trời còn tối hơi không an toàn. Ở Háng Đồng không có quán ăn ( chỉ có khu ăn vặt ngay Sóng lưng khủng long thôi ) nên muốn ăn tối bạn có thể báo trước với homestay luôn, họ sẽ chuẩn bị cho bạn 1 bữa tối ngon lành với giá rất rẻ.
Thời điểm để săn mây: từ tháng 11 đến tháng 4, và không phải ngày nào cũng có mây. Thế mới nói săn mây là cả cái duyên. Nhưng không có mây thì Tà Xùa vẫn đẹp theo 1 nét rất riêng
Đường đi từ Bắc Yên lên Háng Đồng rất xấu, nhìu đá mi nhỏ trơn trợt nên cẩn thận.
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Các lĩnh vực ngoài lý số”