THử BÀN LÁ SỐ ÔNG ĐẠI TỶ PHÚ BILL GATES

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Dokhoavan
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 651
Tham gia: 15:24, 24/01/20

Re: THử BÀN LÁ SỐ ÔNG ĐẠI TỶ PHÚ BILL GATES

Gửi bài gửi bởi Dokhoavan »

:)) Mình mới xem qua mấy trang topic này, có chừng dăm nguoi đưa lá số hao hao giống thế này nhưng lại than khổ! Mình không muốn tranh luận vì nguoi học tử vi từ nhiều nguồn khác nhau. Nhưng mình cũng thiện chú giải nghĩa một chút về cung tài này

Mấy nguoi bảo đẹp là vì họ dựa vào cách cục Nhật Nguyệt tịnh minh chiếu Tài, theo nguoi xưa thì là vừa phú vừa quý. Nhưng nguoi xưa thì trọng nhất là quan lại sĩ hoạn, đặt chức tước lên hàng đầu mà Thái dương toạ Quan tại Mão thì sáng nên có dang chức. Tuy nhiên Tgasi dương chỉ chủ quý mà không chủ phú, vậy cung Tài chẳng nhận dc nhiều lộc từ nó. Lộc tồn ở Quan thì cũng chỉ là lộc hưởng lương bổng lợi lộc từ quan trường. Thái Âm ở mệnh dù có Hoá lộc ở di chiếu, thì cũng chỉ như hổ mà ăn thức ăn của mèo. Cự Đồng hãm ở phúc xung chiếu thì có gì mà giàu!

Ý trên đây cũng để giải thích cho nhiều bạn có cách cục tương tự, lại cứ thắc mắc trong lòng: nếu mình không giàu cỡ Bill Gates, thù cũng phải cỡ Phạm Nhật Vượng chứ! :))
Đầu trang

ĐỗVạnThông
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1782
Tham gia: 08:39, 25/12/12

Re: THử BÀN LÁ SỐ ÔNG ĐẠI TỶ PHÚ BILL GATES

Gửi bài gửi bởi ĐỗVạnThông »

Một vị tỷ phú Mỹ mà cả Bill Gates và Warren Buffett đều kính nể. Một tỷ phú mà không nhà, không xe; ở nhà thuê, đi làm bằng taxi. Thứ giá trị nhất trên người ông là đồng hồ đeo tay hơn 10USD... ông sống như một người lao động nghèo, ăn những món ăn bình dân, không xài đồ xa xỉ. Ông keo kiệt đến mức bủn xỉn... để dành tất cả tiền ông kiếm được giúp cho cuộc sống của hàng triệu người nghèo. Điều hay nữa là cả vợ con ông cũng chấp nhận cuộc sống giản dị, đồng lòng chung sức cùng ông làm từ thiện. Ước tính số tiền ông giúp cho người nghèo khoảng gần 10 tỷ USD.

Nói thêm để các bạn dễ hình dung: tài sản của Phạm Nhật Vượng tính đến đầu năm nay là 7,3 tỷ USD.

Hình ảnh
Đầu trang

ĐỗVạnThông
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1782
Tham gia: 08:39, 25/12/12

Re: THử BÀN LÁ SỐ ÔNG ĐẠI TỶ PHÚ BILL GATES

Gửi bài gửi bởi ĐỗVạnThông »

Hình ảnh

Andrew Carnegie cha đẻ của ngành sản xuất thép, ông dành phần lớn tài sản của mình để làm từ thiện.

3 lá số trên có một cách chung là: Mệnh Thân Hồng Không ở tứ sinh. (ĐÀO HOA - HỒNG LOAN Ở DẦN THÂN TỊ HỢI)

Còn như Mệnh Thái Âm kiểu như Donald Trump thì khó bố thí cho ai một đồng. Chứ đừng nói là dành 90%tài sản của mình để làm từ thiện.
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”