Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Hình đại diện của thành viên
Suỵt Suỵt
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 632
Tham gia: 23:36, 08/05/18

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Suỵt Suỵt »

Pr333 đã viết: 15:30, 18/02/20
Suỵt Suỵt đã viết: 14:55, 18/02/20
Pr333 đã viết: 14:44, 18/02/20

Lúc đầu m và Teacher nói ch bằng tiếng Việt.
Lúc đầu khá là khó cho m để hiểu ý Teacher. Nhưng h m chắc chắn là bởi vì Teacher muốn làm khó m thôi, Vì để giúp m nghe và hiểu dc quá dễ dàng vs Teacher.
Nh buổi đầu tiên m chỉ có thể hỏi Teacher m hiểu như thế có đúng k? M sẽ nhận dc câu trả lời là đúng hoặc k,
Hoặc là m hỏi làm thế thật sự k dc sao? Teacher sẽ nói thật sự k dc.
Và câu trả lời Teacher thích nói vs m nhất là: k dc và thật sự k dc.
Haha thực sự h nhớ lại m thấy m quá ngây thơ, đã vô số lần m nói vs Teacher rằng m rất muốn đấm Teacher, rất muốn đả đảo Teacher vì m đã cạn lời vs Teacher r.
Teacher có 10001 cách troll m, mà lại tỏ vẻ ta thực sự rất nghiêm túc, rất nên tin tưởng ta,....
Vd: khi m rơi vào khoảng thời gian bị Teacher lật lại tất tần tật lỗi lầm trong quá khứ.
-vd: M bị nhắc là có cái lỗi mượn quần bò của mẹ mặc mà k xin phép mẹ, thấy mẹ mặc 1 lần thấy quần đẹp, thế là có bữa m đi chơi m đã vào phòng lấy cái quần của mẹ mặc mà k xin phép mẹ trước. Có thể mn thật khó mà tưởng tượng tại sao ch nhỏ thế mà lại bị nhắc ra, r sao m lại ngu hay bị thần kinh để mà cảm thấy có lỗi thực sự.

Đó là cái khoảng thời gian mà m cực kỳ cảm thấy có lỗi vs hầu như tất cả nh lỗi bị Teacher khơi lại, mấy ngày liền, m bị nhắc lại bao nhiêu lỗi to, lỗi nhỏ xíu,
Đó là 1 cảm giác tâm lý bị đặt nặng và bị chi phối bởi sự perfect 100% morale and ethic mà Teacher đã đặt lên tinh thần m. Khiến m cảm thấy thật có lỗi vs nh việc nh ng m đã mắc lỗi. Mà bình thường m cũng thấy rằng m là ng khá tốt, rất hạn chế nói xấu hay làm ảnh hưởng xấu đến ai, từ gia đình tới bạn bè hay nh ng chỉ lướt mặt trong cs.
Vậy mà Teacher cũng lỗi lên hết dc cực kì nhiều, mặc còn lặp đi lặp lại, m đã nói m biết lỗi r, nhưng vẫn kéo dài sự trừng phạt tinh thần đó trong gần 1 tuần. M làm j cũng k thoát khỏi.
Vd, có hôm trời đẹp, m dậy sớm tắm nắng phơi đồ, tâm trạng đang vui, bỗng nhiên bị nhắc lại ch ngày lúc m ở nhà dì m, ở chung phòng vs con em họ, m đã ăn 1 hay vài viên kẹo dẻo của nó mà chưa hỏi nó. Mà m cứ nhớ là con em m có đưa hộp đó ra và hình như có nói là cứ ăn đi vì đó là kẹo thuốc vitamin, nhưng tóm lại m k nhớ chắc chắn là nó có ý mời m ăn hay chưa, và khi đó Teacher làm mờ cái kí ức m dc mời ăn, và chỉ làm nổi bật việc m ăn m k hỏi, làm m nghĩ rằng m có xấu v sao? Như thế là ăn cắp sao????...
Đó là 2 Vd đơn giản trong chuỗi ngày đó.
Bằng năng lực control các thành phần kí ức, suy nghĩ, tính cách, strengths and weaknesses, làm m lên bờ xuống ruộng rất rất nhiều lần.
Đó là những phiền toái mà Teacher đem lại cho m, còn nhiều lắm,...
Haiz
Câu chuyện của chị giống như chị là startseed đang trong quá trình thức tỉnh tâm linh để thành lightworker vậy. Chị có cảm thấy ứng xử của loài người rất kỳ quặc so với nhận thức của chị không ạ? Chị yêu thiên nhiên, loài vật..? Chị nên hỏi các bạn lightworker hay xem tarot ấy, em nghĩ chắc có người đã trải qua giai đoạn giống chị.
Thanks bạn, m biết các khái niệm Lightworker and Starseed. M đã tìm hiểu khá nhiều và biết dc quá trình thức tỉnh các bạn ấy chia sẻ.
Nhưng m k muốn chia sẻ nhiều về những khái niệm đó trong diễn đàn này. M nghĩ ai có duyên sẽ tự tìm hiểu.
Anyway, m nghĩ bạn cũng là 1 Starseed đó.
Tính ra chị cũng đang đi đúng đường để thực hiện sứ mệnh của mình rồi. :-bd
Em cũng còn rất mịt mờ về bản chất linh hồn của mình ạ.
Được cảm ơn bởi: Pr333, anhthu5993
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Ne0
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 336
Tham gia: 23:14, 19/05/19

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Ne0 »

Linh bạn có bao giờ nhắc đến Vùng sáng k?
Đầu trang

Long Đức
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2394
Tham gia: 20:12, 18/09/14

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Long Đức »

Loại bỏ vấn đề siêu nhiên ra thì những trường hợp như thế có khi nào là do bị ảo giác không?

Hiện tại số người bị ảo giác khá nhiều, khoảng 1% dân số trên thế giới.

Có khi nào một phần do bị tác động tâm lý, nghe nhiều/đọc nhiều rồi thì hình thành những hiện tượng như thế? Ví dụ như trường hợp của chủ topic là từ sau khi nghe vị hòa thượng xem chỉ tay và nói bản thân là ai trong kiếp trước, v.v... rồi sau đó nghe được tiếng nói của một người được cho là vị thầy và cho biết là ai ở hành tinh kia như vị hòa thượng kia nói.

Những hiện tượng bị ảo thanh, ảo thị, nghe được tiếng nói và nhìn thấy được hình ảnh, trong đó có hình ảnh trong quá khứ như những thước phim tua nhanh và rõ ràng cũng từng có nghe qua và chứng kiến người bạn bị rối loạn lưỡng cực lúc đang bị và kể lại trực tiếp trong lúc ấy về những gì người bạn đang nhìn thấy.
Được cảm ơn bởi: ĐàLinh2809, Thanthatsattuvi
Đầu trang

Pr333
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 70
Tham gia: 10:54, 29/01/20

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Pr333 »

M xin chia sẻ 1 bài viết về 1 sự trải qua của 1 bạn. Đó cũng là 1 sự trải qua mà m đã dc trải nghiệm. Một bài viết rất tích cực.
Có vài đi link đi kèm và nhiều hình mặt cười nhưng m k up dc theo bài viết vì k up dc hơn 10 biểu tượng nên m đã xoá bớt.
Chúc mn ở nhà bình an vui vẻ.
Nguồn: Fb Hoàng Minh
ratthiclozl

STATUS NÀY KHÔNG DÀNH CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI. NẾU ĐIỀU NÀY GIÚP ÍCH GÌ CHO CÁC BẠN HÃY SHARE

Ai đã từng có những câu hỏi dạng “tôi là ai”, “tại sao tôi lại sống?”, “hạnh phúc là gì?”... thì nên đọc tiếp cái stt này. Còn ai không thì đọc cho vui hoặc bỏ qua cũng đc ( bạn có quyền không tin nhưng đừng buông lời cay đắng )

Ai xem Matrix (Ma Trận) phần 1 chắc chắn biết phân cảnh Morpheus đưa hai viên Thuốc cho Neo- nhân vật chính của phim trong trích đoạn dưới đây và Neo đã chọn viên thuốc màu đỏ aka red pill. Và từ đó một từ mới RED PILL đã ra đời nhằm ám chỉ những sự thật đắng nghét đằng sau tấm màn giả dối đang che mắt chúng ta. Như các bạn đã thấy, đoạn Neo tỉnh dậy trong cái kén thật sự là một cú huých cho toàn bộ người xem bởi cái sự thật vốn dĩ luôn ở đó mà hầu như không ai để ý vì họ còn đang mơ mộng trong giấc ngủ. Vâng đó chỉ là phim, nhưng tới giờ mình chắc chắn đó là ám hiệu mà đạo diễn đã để cho chúng ta. Khi rất nhiều người xem xong phim và luôn nghi ngờ chúng ta có thực sự bị máy móc điều khiển không, chúng ta có đang uống blue pill ko và mình cũng sẽ vậy nếu không có chuyện dưới đây mình kể.

TRẢI NGHIỆM CỦA BẢN THÂN

Cách đây hơn 2 tháng, chính xác là ngày 10/1/2020, nhờ 1 cơ duyên ( thực ra sau này mình mới biết không có cơ duyên nào cả, tất cả đã đươc sắp đặt hết, nó vẫn sờ sờ trước mắt cta, vấn đề là ở chúng ta có nhìn ra không và thời điểm ta nhận ra), sau khi đọc qua 1 cmt mình đã bừng tỉnh và trải qua SA- spiritual awake hay spiritual ascension ( thức tỉnh tâm linh).

Nói là thức tỉnh tâm linh cho oai chứ thực ra chỉ là nhận ra mình đang sống trong một cái ma trận do não mình tạo ra (vô minh) và do 1 thế lực tinh hoa cố tình làm vậy ( sẽ ko đề cập trong này). Thật sự cảm giác này rất khó tả và mỗi người khác nhau (đạo khả đạo vô thường đạo) nhưng mình sẽ nói sơ qua về trạng thái của mình lúc đó. Andrenaline tiết ra rất nhiều, cảm giác không gian như đặc lại, tim đập rất nhanh nhưng cảm giác không hít được không khí vì cảm nhận được cái sự thật đến mơ mình cũng không tin được. Những cái khi ấy đã đạp đổ lại tất cả tín ngưỡng, niềm tin, kiến thức mình học và đọc được từ trên ghế nhà trường lên đến ĐH, từ sgk qua tivi. Và ngay lập tức lúc đó, từ một thằng vô thần, đến cả khi lên chùa cũng chỉ tham quan ngắm cảnh đứng ngoài mình lập tức tin rằng Chúa Jesus, Phật Thích Ca là có tồn tại, và sự tồn tại của họ là để giảng pháp cho con người thức tỉnh, giải thoát khỏi cái mê mờ của cuộc đời này...Vâng đó là sự kiện đã xảy ra vào lúc đó, sau khi qua ngày hôm đó mình cảm thấy ngay đc rằng bản thân mình lúc đó quá ít kiến thức về cái thứ mình được tiếp nhận về quá trình mình vừa trải qua và đâm đầu tìm kiếm những thứ liên quan ( bạn nào trải qua rồi chắc hiểu cảm giác này ). Mình không xem youtube lắm vì mình cảm giác có vài người nc ngoài lẫn Vn làm về cái này bị lầm đường (cái tôi tâm linh nuốt chửng) nên đọc rất nhiều sách. Từ tháng 1 tới giờ mình đã đọc tầm 30 quyển sách mà phải 2/3 là liên quan tới thế giới tâm linh. Và cho tới giờ mình cũng có chút kiến thức để giải thích cho những thứ như budha là gì, tại sao lại có ma quỷ? Người ngoài hành tinh hay câu trả lời của bạn tự hỏi mình lúc đầu “tôi là ai, bạn là ai”. Nhưng nếu mình nói ngay bây giờ hay chia sẻ ngay chắc chắn các bạn sẽ không tin. Nên mình sẽ chờ các bạn trải qua, các bạn tìm đến mình mình sẽ tiếp chuyện.

Sau khi trải qua sự kiện đó. Và đọc một loạt các bài viết, sách liên quan thì mình cũng đã thực sự trải qua những việc không thể giải thích nổi bằng khoa học( không phải thấy ma đâu nhé vì ma trước mình thấy nhiều r). Với một thằng sống cạnh thế giới tâm linh từ nhỏ (ông mình làm thầy cúng, gia đình họ ngoại rất tín) thì mình luôn luôn bỏ qua nó. Đơn giản vì mình rất sợ ma :))) dù rằng có lần gặp rồi đó, nhưng ai gặp r cũng biết, gặp thì chưa sợ chỉ khi thấy “có gì sai sai” mới Đới ra quần. Vậy nên khi trải qua những sự kiện này ( không tiện kể, bạn nào awake rồi mình sẽ nói) mình thực sự cảm nhận đươc mình đã bước một chân vào trong nó. Và luật hấp dẫn ngay lập tức được áp dụng lên bản thân khi hàng tấn kiến thức tự tìm đến. Bạn bè là người awaken add friend và ntin trước liên hệ (mình ko có thói quen ntin trước) đỉnh điểm tuần trước là 5 người inb liên hệ trc :) và tới thời điểm đó mình chấp nhận rằng không quay đầu lại được. Không phải mình bị ảo giác, bị bộ não đánh lừa mà thực sự có những người như mình, họ đang ở ngoài kia !

Về các hình thức thức tỉnh tâm linh thì có khá là nhiều. Trước đây mình có share một bài viết rồi, các bạn có thể tham khảo và xem mình đã từng trải qua hoặc khi tới ranh giới giữa mê và thực, hãy tự vấn mình một lần. Mình đảm bảo khi đã tới khoảnh khắc ấy bạn sẽ không bao giờ quên.
Còn về tại sao lại awake thì tới giờ mình cũng đã hiểu một chút. Các bạn có thể tự search từ khoá Tần số Schumann rồi tự tìm hiểu hoặc sau này mình sẽ đăng bài.
Thậm chí có những người awake (ngộ hoặc tiệm ngộ) bằng các loại chất thức thần (nấm, hoặc lsd..) lại có những người awake bằng cách đọc kinh văn ( đơn cử lục tổ đại sư Huệ Năng Giác Ngộ bằng nghe 1 câu kinh Kim Cương)
Nhiều người nhìn mình bảo mình có căn tu từ kiếp trước. Cũng ậm ừ chả biết đúng hay sai nhưng về Vn chắc chắn sẽ tìm hiểu hiện tại thì mình rõ 8/9 phần lí do và mục đích mình awake ở thời điểm này rồi. Nên là tận hưởng nó thôi

Vậy tại sao mình - Nguyễn Hoàng Minh- lại chia sẻ những điều này ở đây ? Như nhiều người đã trải qua, họ luôn giấu đi hoặc chỉ chia sẻ trong những nhóm kín. Mình cũng tính không nói gì rồi nhưng cuối cùng vẫn quyết định nói ( đã cho gia đình biết) bởi vì mình biết rằng sự thức tỉnh này sẽ là đồng loạt xảy ra ( cổng năng lượng 2020 đã bắt đầu mở). Vì thật sự mình cảm nhận đc sắp tới sẽ có những thứ rất lớn xảy ra, nhiều sự thật sẽ đc bung ra

Mình viết những dòng này bởi mình biết sứ mệnh của mình là giúp các bạn awake , và lan toả tình yêu - thứ sức mạnh của vũ trụ tới những nơi mình ở và đến. Well nghe có vẻ hơi điên rồ phải không nhưng ai đã nói chuyện vs mình cách đây 1 2 năm so vs cách nói chuyện hiện giờ sẽ thấy con người mình đã thay đổi hẳn. Và mình sẽ chia sẻ vài điều dưới đây

1/ Các bạn chắc chắn sẽ thức tỉnh, bằng cách này hay cách khác, sớm hay muộn. Nhưng các bạn có quyền lựa chọn. Hoặc sẽ SA, hoặc tiếp tục với guồng quay của cuộc sống hiện tại. “Chối bỏ các người là ai còn khó gấp bội hơn là chấp nhận”. Và mình biết các bạn là ai

2/ Như mình đã nói, bắt đầu từ 2020 sẽ là thời kì thay đổi, chuyển mình sang thời kì thức tỉnh tâm linh đồng loạt. Có các cổng đặc biệt mạnh là 2012, 2014-2015, 2017 và đợt này là cuối năm 2019-2020. Trái đất sẽ thay đổi từ từ ( đổi cực từ trường, lệch trục quay, tăng tần số tự thân Schuman ~200hz ..) để các bạn ascension cùng nó. Các đại dịch sẽ diễn ra để các bạn có thời gian tự vấn mình là ai. Và đón chờ cái thời khắc mình nói tới ở trên. Và stt này ở đây để cài vào đầu bạn ( trong tiềm thức) một cái mầm (seed) nhằm tới khi bạn nhận ra các dấu hiệu (nó vẫn luôn luôn ở đó đợi các bạn nhận ra).Nói chung là khá giống trong inception

Và tới ngày hnay mình cảm nhận mình phải viết ra điều này. Sẽ rất khó để có ai đó nói cho bạn sự thật, nhưng mình sẽ chấp nhận mọi lời nói và cấy cho bạn một cái mầm tư tưởng. Bạn có thể cười mình lúc này, nhưng tới thời điểm bạn sẽ nhận ra sai lầm của bản thân khi xưa giống như mình lúc trẻ chê cười các bạn cuồng đạo vậy ! Lúc ấy pm lại mình vẫn ok, mình luôn dang tay đón các bạn. Nên nhớ các bạn không đi một mình.

3/ Một lí do nữa là sau khi SA, bạn sẽ có rất nhiều kiến thức và sự trải nghiệm. Bỏ qua những thứ như ET, sự thăng lên .. vì chắc chắn các bạn sẽ biết, tự nó sẽ tìm tới bạn bởi luật hấp dẫn. Mình ko chia sẻ ở đây vì đã có rất nhiều ng VN chia sẻ và sách ở nc ngoài nói về nó rồi. Nhưng trải nghiệm về sự bình an và tình yêu thương tràn ngập con người bạn mới là cái mà mình muốn nói tới. Sau khi đã đạt trạng thái SA, đa phần các bạn sẽ ở tình thế này giống như mình, đó là sự an yên , bình an tuyệt đối. Không lo sợ, không oán giận, không thù ghét, không hối hận.. nói chung mọi cảm xúc tiêu cực của con người là không có trừ khi bạn lựa chọn để cảm nhận nó.

Còn không thì bạn sẽ dạng miễn nhiễm trước chúng, không còn cảm giác đau khổ, mà chỉ còn lại sự bình an, cảm giác các bạn lúc đi tản bộ trong chùa, nhà thờ vậy. Nhưng mà bạn sẽ sống bình an trong cái chaos của xã hội. Tất cả những ai thù ghét bạn, những lời xỉa xói châm chọc bạn sẽ đều đón nhận vì bạn biết bản chất của nó, bạn biết rằng nó sẽ đến, và bạn nhìn nhận những người làm điều đó với bạn như bạn là. Tham sân si sẽ biến mất dần dần ( do qus trình bạn tu tập nữa). Bạn sẽ cảm nhận được tình yêu vô bờ khi bạn hoà mình vào thiên nhiên. Và bạn sẽ có cảm giác giống mình bây giờ, luôn muốn chia sẻ cái tình yêu thương này tới người khác, và sẽ trở thành thứ bạn sẽ là. Bạn sẽ luôn thấy biết ơn tất cả mọi thứ, từ cành cây ngọn cỏ tới những người qunh bạn và luôn thấy những bài học từ học, từ những thứ bạn đọc. Có thể bạn sẽ tiếp xúc với vài điều tâm linh nữa, nhưng mình sẽ ko nói tới vì trải nghiệm mỗi người là khác nhau. Nhưng tình yêu là chắc chắn. Vì bản chất con người chúng ta là giống nhau, là tình yêu mà God ban tặng!

Và thêm nữa như 4 quy tắc mấy hôm trc mình có up.

Bạn sẽ thấy toàn những điều tích cực từ những người mình gặp, những điều xảy đến với bạn đểu là những thứ xảy ra hoàn hảo tại thời điểm đó. Và bạn là người chọn lựa cách nó tiếp diễn ra theo như thế nào, vì bạn chính là đấng sáng tạo của bản thân bạn. Bạn sẽ biết đâu là việc mình cần làm. Bởi những việc bạn nghĩ chính là những điều bạn cần làm. Do vậy mình xin nhấn mạnh “dù bạn là ai, hãy cứ làm những điều mình muốn(thích), đừng sống cuộc đời của người khác. Điều đó có đúng hay sai, nó cũng là bài học bạn cần phải học”.

4/ Điều này cũng rất quan trọng nên mình muốn nói riêng.

Dù bạn hay mình đã SA, thì bạn và tôi đều như nhau, nghĩa là đều cùng là con người có da có thịt. Phải ăn để sống, phải làm việc để có tiền mà hoạt động. Đừng xem phim hay đọc những sách cổ về việc ngộ đạo là có ngay phép thần thông. Không có đâu, tôi viết những dòng này tôi cam đoan tôi cũng như các bạn đang đọc thôi. Vẫn phải sống và làm việc dưới cái chủ nghĩa tiêu thụ này không chết đói vậy phép thần thông các thứ, thấy ma trừ tà có thật không ? Có, nó là những phép tu tiên mà người xua vẫn luyện. Nhưng mình nói the này. Nó có vì ngta đã trải bao kiếp và đến kiếp đó họ sẽ bộc lộ. Và tôi và bạn cũng có nhưng mã gene nó ko decode đc. Bạn có thể học nếu có thầy nhìn ra bạn. Nhưng nếu có tâm mong cầu, ham muốn phép lạ thì chắc chắn bạn sẽ bị kết quả xấu, hoặc bị thế lực ko tốt lừa gạt, giật dây. Vì vậy hãy để mọi thú đến tự nhiên. Mình biết vài ông bạn mình mở đc con mắt thứ 3 (3rd eye chắc sẽ có bài chia se) nhưng ko phải họ có tâm mong cầu mà nó tự mở. Cũng như mình biết những ng thực sự liên hệ đc vs cõi khác, nhưng hầu như sống rất ẩn dật ko hé lộ mình ra ngoài. Giờ trên mạng có vài ng khá nổi tiếng nhưng mình nhìn là thấy năng lượng ko tốt phát ra từ họ. Nhưng mình biết đó là con đường họ phải đi nên cũng kệ, nhăc nhở cho mn biết không nên tin 100% ai cả, kể cả tÔn giáo bạn theo. Chưa chắc những lời bạn học là ý mà người lập ra tôn giáo muốn truyền tải đâu. Hãy tin vào bản thân khi bạn đã biết bạn là ai

Và mình nhắc lại mình vẫn giống như các bạn, vẫn ăn ngủ suốt ngày. Đức Phật Tất Đạt Đa đi cầu đạo tìm chân lí mất 6 năm mới giác ngộ, giác ngộ xong ông vẫn ăn uống ngủ nghỉ như ng thường tới năm 80 tuổi thì tại thế. Mình nói ở đây ko phải mình đã thành Phật mà muốn nói đến cả Đấng Chí Tôn ở thân xác người thường thì vẫn phải phục vụ nhu cầu vật chất nên các bạn đừng nghĩ SA là thành siêu nhân ko cần ăn. Các bạn vẫn phải đi làm bình thường thôi !

Vì bản tính con ng là tham sân si. Bạn SA bạn chỉ giảm nó đi thôi chứ ko thể hết đc trừ khi tu tập và đoạn từ nó(như các thầy tu). Đơn giản nhu mình vẫn tham ăn, vẫn bị cái đẹp của chị e làm cho mê mẩn :)) nên nhớ bạn vẫn là người trần mắt thịt thôi. Mình chỉ hơn bạn một cái là SA xong mình sống thoải mái hơn, nhìn đời tích cực hơn và mình biết những sự thật bạn không biết. Chứ mình thật sự kém rất nhiều ng, ví dụ về VN là mình vừa thất nghiệp (ko lương) vừa ko có gấu hay ny ...:((( tất cả là con số không. Nhưng mình vẫn chấp nhận vì mình biết mình phải đi Nhật để có giây phút hiện tại , ko thê nào khác hơn

5/ Việc thức tỉnh này đã được an bài (ấn định). Từ trẻ đến già, từ trai hay gái ai cũng có thể trải qua quá trình này. Nên không phải lo là mình sẽ không tới. Chỉ cần bạn đọc tới đây, có lẽ trong gene bạn đã tự decode 1 đoạn nào đó. Để tới đúng khi tần số bạn lên 1 điểm phù hợp bạn sẽ được đánh thức, vào thế giới của ánh sáng sự thật
Chính vì cho tất cả mn nên nếu bạn có tâm mở rộng thì chắc chắn nó sẽ đến vào lúc nào đó. Còn không tin cũng không vấn đề gì. Mình luôn tôn trọng quyết định của bạn và bạn nên nhớ " MÌNH LUÔN LUÔN ĐỨNG VỀ PHÍA BẠN ".

6/ Phật Thích Ca cần tới 49 ngày ngồi thiền dưới gốc bồ đề mới ngộ được chân lý. Chúa Jesus ăn chay và bế quan 40 ngày ở sa mạc để suy ngẫm.
Bạn cũng vậy, bạn đã SA thì không phải bạn hơn người luôn, mà cần phải tu tập cho tham sân si tiêu biến để con người tốt hơn. Bản thân mình thấy mình vẫn mắc rất nhiều lỗi nhỏ, nên chắc chắn về VN sẽ kiếm chùa quy y Chỉ là tâm tính mình đỡ hơn hồi trẻ rất nhiều thôi

7/ Mình không hề có phép thần thông hay tự nghĩ ra những thứ này. Đơn giản chỉ là có những thứ mình "BIẾT" nó phải như thế. Hoặc là do mình đọc sách ra. Có những stt lúc trước mình share ra tới bh đúng hoặc sau này đúng. Ko phải mình biết trc tương lai mà thực ra nó đã đc viết sẵn trong sách rồi. Việc của mình là đọc CƠ PHONG(dấu hiệu) để đưa ra lời nói hoặc đơn giản là mình lấy từ nguồn mình tin tưởng thôi Chứ mình chưa cao siêu tới nỗi là nhà tiên tri đâu !!

Còn rất rất nhiều điều mình muốn chia sẻ, nhưng thật sự không biết nói từ đâu và như thế nào cho các bạn hiểu. Nhưng hãy nhớ,CỨ SỐNG TỐT TRỜI XANH SẼ AN BÀI !

Kết

Chà các bạn cũng rất rảnh khi đọc tới đây =)) mình chỉ muốn nói rằng những thứ mình chia sẻ ở đây là sự thật. Nghe thì rất điên rồ nhưng well, nó là cái RED PILL thật sự các bạn cần cắn, chứ không phải dăm ba cái redpill nhỏ nhỏ bạn cắn xong vẫn chìm đắm vào thế giới vật chất, quyền lực toan tính đâu. Thế giới ngoài kia rộng lớn lắm, và con người đang đi từ chỗ thấp nhất đi lên ( ở thời đại văn minh này chứ các thời đại trc thì thế giới tâm hồn ngta rất lớn r, tiếc là bị biến mất thôi).

Có 1 điều là khi bạn đã trải qua SA, bạn sẽ biết 1 số sự thật nếu mình nói ra ở đây sẽ rất shock. Ừ nếu mình ko trải qua sẽ nghĩ wtf ) thuyết âm mưu gì vl vậy. Nhưng vì đã qua rồi nên mình biết là nó không thể tránh khỏi, mình ko có cảm giác mấy đâu, chỉ muốn giúp những người trong khả năng ( là những ng đọc đc dòng này). Mình thật tâm cũng không mong muốn điều đó là sự thật, chỉ muốn 10 năm sau nhìn lại đống chữ này ( nếu có thể) và cười cho đó là trò ngu dại của bản thân :)) nhưng thật sự là rất nhiều người ngoài kia biết và đang bàn tán.

Điều mình chia sẻ nghe có vẻ không đáng tin. Okay mình cũng cảm thấy vậy ) nhưng nên nhớ con người sẽ không tin tới khi khoa học chứng minh đc.Mà điểm tận cùng của khoa học sẽ chạm tới tâm linh. Nikola tesla từng nói "Muốn hiểu về vũ trụ thì hãy tìm hiểu về sóng, năng lượng và tần sô" (tự tìm hiểu nha)
Ví dụ: xưa kia động cơ hơi nước đc phát minh ở Anh năm 1712 sau đó mở ra thời đại công nghiệp hơi nước.Và sau bước nhảy vọt đó 300 năm bạn đang được đọc những dòng này, nhưng ít ai biết cách đo 1600 năm Heron of Alexandria đã phát minh ra được động cơ hơi nước đầu tiên và các ứng dụng của nó rồi
Hệ thống kinh mạch các quốc gia Phương đông biết đc cả vài ngàn năm.Tới 1960 1 bác sĩ Bắc Hàn chứng minh được nó là có thật thì bị gạt đi. Tới cách đây tầm chục năm thì mới công bố nó là sự thật nhưng ngta k biết năng lượng đi như nào
Hay như những phát minh của nhà khoa học thiên tài Nikola Tesla trên kia hồi đó bị coi là viển vông. Phòng làm việc của ông bị đốt, thiêu hủy các tài liệu và ngta coi ông phét lác.NHưng tới bây giờ nhiều nc lại sử dụng công nghệ cũ của Tesla làm quân sự ( tìm hiểu HAARP nếu quan tâm)
Vậy đó, nếu khoa học thời đại đó không đi kịp thì mọi thứ đưa ra là bullshit hết. Và các thứ bạn tin ngày nay có thể trong 10 20 năm tới sẽ bị thay thế

Và nếu bạn đọc tới dòng này mà vẫn không tin. Thì xin chúc mừng bạn, tiếp tục sống với những thứ bạn đang sống. Mình thực sự thèm 1 cuộc sống như vậy ) nhưng ko biết sao giờ đành phải chịu. Mình cũng chỉ muốn là mình điên 1 mình thôi ) ko có chuyện gì sẽ xảy ra.

Còn những ai nửa tin nửa ngờ. Tốt cho bạn, hãy tiếp tục tự đặt câu hỏi cho bản thân và đi tìm câu trả lời ) sẽ có lúc chúng ta nói chuyện với nhau.

Còn những ai tin mà chưa trải qua kinh nghiệm này. "Phúc cho ai không thấy mà tin"-Jesus

ồMình sẽ luôn ở đây để giúp đỡ lắng nghe các bạn :) kể cả không liên quan tới việc SA chăng nữa.Vì mình hiểu cảm giác bị cái khổ nó quấn lấy và cảm giác bây giờ ( không còn khổ) của mình nó khác nhau như nào. Chỉ cần bạn chia sẻ câu chuyện mình sẵn sàng lắng nghe. Viết ra toàn bộ chỗ này cảm thấy thoải mai thật )) dù chỉ là 1 phần nhỏ những gì mình biết nhưng có lẽ thế là đủ r ;)
ĐỪNG LO ! BẠN KHÔNG ĐƠN ĐỘC ĐÂU!

P/S: vì những thứ trông điên rồ và hoang tưởng này, mình sợ nếu về VN sẽ bị bế lên phường ăn con phạt 30 củ nên có đôi lời gửi các chú CA Phường :" những lời trên cháu cam đoan là BỊA ĐẶT 100% , HƯ CẤU CHO VUI. Chỉ là trò đùa 1/4 sớm hơn vài ngày thôi" . Các bạn đừng tin nhé Good luck!
Được cảm ơn bởi: anhthu5993, Phanh phành phạch, cherry1123, Oảnge3b
Đầu trang

melody115
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 11
Tham gia: 17:40, 19/06/16

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi melody115 »

Đọc những trải nghiệm của anh em nghĩ rằng người anh gặp có thể được coi là 1 "bậc thầy" - master. Không biết anh đã đọc series sách của bác sĩ Brian Leslie Weiss chưa ạ? Sau khi đọc series sách này em luôn nghĩ rằng mỗi kiếp sống của e giống 1 trò chơi được lập trình sẵn, e có những nhiệm vụ phải hoàn thành. Em nghĩ rằng anh sẽ hiểu hơn về trải nghiệm của mình khi đọc bộ sách này đấy ạ, vì những gì anh viết rất trùng hợp với những gì bác sĩ viết. Phần lớn bác sĩ viết về tiền kiếp và hành trình thức tỉnh tâm linh của chính những bệnh nhân, có những trải nghiệm về tương lai và đặc biệt là về người ngoài hành tinh được bác sĩ viết trong cuốn "Một linh hồn nhiều thể xác"-Same soul, many bodies (một số thông tin nếu anh cần). Cảm ơn anh vì đã viết lại những trải nghiệm này :)
Được cảm ơn bởi: anhthu5993
Đầu trang

Pr333
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 70
Tham gia: 10:54, 29/01/20

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Pr333 »

melody115 đã viết: 15:21, 28/03/20 Đọc những trải nghiệm của anh em nghĩ rằng người anh gặp có thể được coi là 1 "bậc thầy" - master. Không biết anh đã đọc series sách của bác sĩ Brian Leslie Weiss chưa ạ? Sau khi đọc series sách này em luôn nghĩ rằng mỗi kiếp sống của e giống 1 trò chơi được lập trình sẵn, e có những nhiệm vụ phải hoàn thành. Em nghĩ rằng anh sẽ hiểu hơn về trải nghiệm của mình khi đọc bộ sách này đấy ạ.
Cám ơn em nhé. Là chị k phải anh 😘.
Bài c trích nguồn mới up thì là của anh nào đó.
C sẽ tìm đọc cuốn sách. Có lẽ hôm nay Teacher của C nhắc c vào đây chia sẻ tiếp trong cái topic này sau 1 thời gian dài c bỏ bê là để thấy comment này của em và cuốn sách đó. Có lẽ sẽ có vài điều thú vị trong cuốn sách c sẽ học hỏi thêm.
C nghĩ kiếp sống là nh trải nghiệm và bài học mà chính linh hồn ta đã chọn lựa để trải nghiệm, cũng như là sự thử thách của Đấng Tạo Hoá đối vs chúng ta, sau cùng, sau bao năm tháng thử thách của cuộc đời, chung cuộc chúng ta chọn yêu thương hay thù hận.
🌸
Được cảm ơn bởi: melody115, anhthu5993, vn007
Đầu trang

melody115
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 11
Tham gia: 17:40, 19/06/16

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi melody115 »

Pr333 đã viết: 15:34, 28/03/20 Cám ơn em nhé. Là chị k phải anh 😘.
Bài c trích nguồn mới up thì là của anh nào đó.
C sẽ tìm đọc cuốn sách. Có lẽ hôm nay Teacher của C nhắc c vào đây chia sẻ tiếp trong cái topic này sau 1 thời gian dài c bỏ bê là để thấy comment này của em và cuốn sách đó. Có lẽ sẽ có vài điều thú vị trong cuốn sách c sẽ học hỏi thêm.
C nghĩ kiếp sống là nh trải nghiệm và bài học mà chính linh hồn ta đã chọn lựa để trải nghiệm, cũng như là sự thử thách của Đấng Tạo Hoá đối vs chúng ta, sau cùng, sau bao năm tháng thử thách của cuộc đời, chung cuộc chúng ta chọn yêu thương hay thù hận.
🌸
E thất lễ rồi ^:)^ e cũng tình cờ biết đến bộ sách này qua 1 light woker, những thông điệp mà bác sĩ truyền tải trong sách rất tích cực. Thật vui vì được đọc những trải nghiệm của chị. Em gợi ý chị nên bắt đầu với cuốn khởi đầu của series là "Ám ảnh từ kiếp trước" - "Many lives, many masters", khi đó đọc những cuốn sau sẽ xuôi hơn ạ.
Được cảm ơn bởi: Pr333
Đầu trang

Phuc250585
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 892
Tham gia: 12:33, 08/05/18

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Phuc250585 »

:-bd cảm ơn bạn đã chia sẻ nha.
đã đọc hết,thấy thú vị dù ko hiểu gì.
Được cảm ơn bởi: Pr333
Đầu trang

rocklee_188
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 54
Tham gia: 10:35, 02/02/14

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi rocklee_188 »

Chào bạn Pr333
Đầu tiên cảm ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện, rất thú vị.
Ngoài ra bạn cho t hỏi sau một thời gian tiếp xúc với teacher, bạn có nghĩ cuộc sống của con người (trên Trái Đất) này đã được sắp đặt trước? Và nếu đúng như vậy con người có "free will" để tạo ra số phận của bản thân.
Mong được nghe ý kiên từ bạn và cả teacher của bạn :D
Cảm ơn !
Đầu trang

Pr333
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 70
Tham gia: 10:54, 29/01/20

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Pr333 »

rocklee_188 đã viết: 17:33, 28/03/20 Chào bạn Pr333
Đầu tiên cảm ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện, rất thú vị.
Ngoài ra bạn cho t hỏi sau một thời gian tiếp xúc với teacher, bạn có nghĩ cuộc sống của con người (trên Trái Đất) này đã được sắp đặt trước? Và nếu đúng như vậy con người có "free will" để tạo ra số phận của bản thân.
Mong được nghe ý kiên từ bạn và cả teacher của bạn :D
Cảm ơn !
Hi bạn,
M trả lời trước theo ý của m nhé, sau khi biết sự tồn tại của Teacher và tự m trải nghiệm nhiều điều ngoài trái đất, m thấy rằng cs của con ng trái đất thật sự bị giới hạn cực kỳ nhiều. Con ng bị giới hạn bởi tần số của trái đất và Tần số của chính con ng chúng ta.
Trái đất cho ta cái j thì ta có cái đó trong kho, tuy nhiên ta dùng dc cái j trong kho đó lại do cơ thể vật lý và tinh thần chúng ta quyết định (cơ thể vật lý và tinh thần cùng quyết định). Vd như, Điều kiện sống o Trái đất là thở khí oxy và nạp năng lượng sống bằng cách ăn uống, đó vừa là món quà vừa là sự giới hạn.
Theo ý riêng của m thì cs của chúng ta dc sắp đặt trước theo một cách kì diệu của vũ trụ dc control bằng các nguồn năng lượng, các sứ mệnh, bài học, thách thức.

“Free will “ có nhé, nếu trước khi bạn sinh ra, linh hồn bạn chọn dc phím “free”, bạn sẽ dc trải nghiệm free 😆.
Hoặc có thể đấu tranh trong hiện tại để dc free bằng cách chuyển hoá các dòng năng lượng đang hiện hữu (ý này m chém thôi 😆)

Teacher của m khá đồng ý vs cách hiểu của m, nhưng co vài điều khác cần bổ sung và chỉnh sửa thì đó lại là nh lessons khác mà Teacher của m muốn chính m học và đúc kết sau.
Bên trên là nh ý mà m thu hoạch dc sau nh bài học trước đó.

Regards 🌸
Được cảm ơn bởi: Ne0, HuongNguyen199, rocklee_188
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”