Xàm với bác chơi nhé!Adventure đã viết: 18:40, 12/04/20 Cháu thất nghiệp đã hơn 1 năm nay , k còn kiếm ra tiền cho gia đình nhỏ , mọi việc trong nhà vợ đều lo liệu cho con và cháu , nên khinh thường , k còn tôn trọng như trước , Vợ cháu suốt ngày kể những chuyện li dị của những người xung quanh , nói đủ thứ nhưng chung quy lại vẫn là tiền . Cháu nghĩ con bé con nó còn bé quá , mới chỉ 2 tuổi , bây giờ mà buông ra , nó lại khổ , khổ vì mẹ nó chưa đủ khả năng lo cho nó , vẫn là muốn níu kéo cho con mà buồn , đúng là kiếp nạn .
Người miền Bắc với người miền Tây tính khí k hợp nhau , phong tục lối sống khác nhau , khẩu vị từng bữa ăn lại càng khác nhau , kinh doanh hay làm việc cũng đều thế , khó mà có chuyện nhất trí đồng lòng . Khổng tử nói quả đúng “ Duy chỉ có phụ nữ và tiểu nhân là khó giáo dưỡng. Gần thì họ khinh nhờn, vô lễ, xa thì họ oán hận” . Thế đấy , cháu từ 1 người đang đc tôn trọng thì nay bị khinh nhờn vô lễ , vì cái tội ngày nào cũng gặp vợ .
Bố mẹ cháu thì trước giờ k lo lắng gì , nhà cửa đất đai đều chưa cho gì , anh trai cháu thì vì tranh giành đất đai với cháu mà mùng 3 tết vừa rồi lôi cháu ra chửi , chỉ vì tiền , thế là anh em từ đó chưa hề nói chuyện lại .
Cái hạn trúc la thêm tam tai này nó khiếp quá , mất tình cảm , mất thời gian , mất danh dự , mất tiền bạc , mất tình thân và cũng còn hên là còn giữ lại được cái mạng . Nhưng qua đó thấy cung thê thất sát là như thế nào , thất vọng vô cùng , dù có giáp khôi Việt , có giúp đỡ thì cũng chả đáng gì . Toàn là muốn chiếm đoạt cái của người khác chứ k muốn do mình làm ra , không của Chồng thì mong lấy được của nhà chồng . Rồi ở đó mơ với chả mộng giàu có .
Thật , nếu cháu sau này sự nghiệp vững , có thể tự chu cấp cho vợ và con học hành sống cuộc sống đầy đủ thì li dị Là điều chắc chắn . Bạn đời đúng là phải làm bạn được cả đời , nhưng có lẽ k thể bên nhau tới già được . Đời người có lúc này lúc khác , vợ cháu nó chỉ sống cho hiện tại , mà cũng k thèm nghĩ tới tương lai .
Thôi thì cũng số phận .
Các bác phán giúp cháu vài lời cho cháu có động lực bước tiếp với ạ . Cháu cảm ơn .
Số hẩm hiu của cháu đây ạ .
Em là gốc người miền Tây mà còn hạ quyết tâm ko cưới vợ miền Tây. Em chỉ tìm vợ miền Trung ko được thì thôi

Thê bác giáp Khôi Việt thì vợ bác nhờ cậy trông cậy được ở 2 cung có Khôi Việt thôi chứ đâu có nghĩa là bác sẽ nhờ cậy vợ được đâu, lại còn nằm ngay trục La Võng nữa chứ, chỉ có than trời trách đất. Mà có Ân Quang Thiên Quý chắc cũng khó bỏ được nhỉ.
Mệnh thì đắc Tam Minh nhưng Đào Hồng thủ mệnh thường sẽ rất ít khi được vui vẻ trên đường tình duyên. Tài hoa chữ nghĩa hay gặp may mắn nhưng ko có nghĩa cuộc đời lúc nào cũng được như ý. Thân ko bao giờ thiếu gái nhưng vướng vào ai là rối như tơ vò. Em biết có người mệnh như bác giờ có hẳn 3 vợ rồi đấy, mà mỗi người chắc được dăm ba năm, ko biết bác sẽ thế nào. Đào Hồng chính bất như chiếu, nên chiếu ko nên tọa.
Điền hội Tứ Linh nhưng sao giờ đi ở thuê nhỉ, chẳng lẽ chỉ do VCD mà ông Kiếp có 2 đàn em Khốc Hư tung hoành vậy sao



Mệnh thì đẹp mà bị cục khắc, khó mà thành toàn trong suôn sẻ được. Cách Phi Phục Thanh này mà nếu là người miền Nam thì nó sẽ tác oai cái vụ nhảy nghề ko yên lắm, nhưng đối với người miền Bắc, Trung thì do gia đình có sự giáo dục kiên định từ nhỏ chắc ko đến độ nông nỗi như trong Nam đâu nhỉ.