Tìm hiểu về phong thuỷ trong thiết kế nội thất

Luận giải, tư vấn, trao đổi về phong thủy địa lý
Trả lời bài viết
tonyteo88
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 15:34, 20/04/20

Tìm hiểu về phong thuỷ trong thiết kế nội thất

Gửi bài gửi bởi tonyteo88 »

Thiết kế kiến trúc và nội thất hợp phong thủy, may mắn, tài lộc và vượng khí sẽ đua nhau gõ cửa nhà bạn. Để cụ thể hơn tầm quan yếu của phong thủy trong ngoại hình và thi công nội thất, kiến trúc nhà ở, văn phòng, khách sạn,… xin mời các bạn dành chút thời gian cùng Nội thất Việt đánh giá qua bài viết sau đây.

Trong các bài viết trước chung tôi đã cùng bí quyết bạn nhận định định nghĩa, khởi thủy của phong thủy cũng như các nguyên tố quan trọng trong phong thủy. từ các hiểu biết căn bản ấy chúng ta sẽ đi vào khai thác sâu hơn giá trị của phong thủy khi vận dụng vào thực tiến, mà trường hợp cụ thể ở đây là kiểu dáng kiến trúc và nội thất.
Phong thủy sở hữu đích thực quan trọng?
Ông bà ta trong khoảng xưa vẫn sở hữu câu: Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa. 1 người muốn thành công phải hội tự đủ 3 yếu tố này. Trong ấy, Địa lợi chính là phong thủy, Nhân hòa là chính bản thân chúng ta. Chính bạn sở hữu thể nắm giữ và điểu khiển 2 trong 3 nguyên tố, bạn với thể tự tạo ra may mắn và thành công mà không phải chờ mong vào sự xếp đặt của “định mệnh”.

Phong thủy dù sở hữu vẻ huyền bí nhưng lại cực kỳ thực tế và gần gũi có đời sống của con người. Dựa vào phong thủy chúng ta có thể Đánh giá đất đai, diễn giải “ngôn ngữ” của tự nhiên, tầy đó định vị “đất lành” để xây nhà, dựng cửa, buôn bán, buôn bán,… Vậy, vị trí “đất lành” là gì? đó là nơi những nguồn khí phải chăng lành tập trung, luân chuyển kết hợp, hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống và sinh hoạt của con người.

Trong cuộc sống tiên tiến, tính vận dụng của phong thủy trong bề ngoài kiến trúc và nội thất sẽ với chút xíu khác biệt so sở hữu lúc xưa. Bởi vì bổi cảnh thị trấn hội đổi thay, cảnh quan, kiến trúc, nhà cửa đã có sẵn. vận dụng của phong thủy là đổi thay, cải tạo để phù hợp.

Trong phong thủy, số đông vật thế tồn tại quanh đó chúng ta đều mang sự tác động tới việc luân chuyển và mực đối khí trong không gian. các nguyên tắc phong thủy được áp dụng để không gây ảnh hưởng tới những loại khí thấp hoặc ngăn chặn những cái khí xấu, nỗ lực để cải thiện chúng thấp hơn nữa.

Khi 2 nơi quan yếu nhất trong cuộc sống của chúng ta là nhà ở và nơi làm việc được sắp đặt hài hào, phong thủy đẹp thì gia chủ và những thành viên sẽ khỏe mạnh, hạnh phúc, đón được nhiều tài lộc, đường công danh, sự nghiệp sẽ thuận tiện hơn.

Tầm quan yếu của phong thủy trong mẫu mã kiến trúc và nội thất
thế cuộc người đàn ông có 3 việc quan yếu phải khiến “Tậu xe, làm cho nhà và cưới vợ”. khi xây hay đầu tư căn hộ bên cạnh nguồn ngân sách, thế đất gia chủ phải lưu ý kỹ tới tính phong thủy trong nhà trong khoảng cách thức sắp đặt ko gian, chọn hướng, sắp xếp đồ nội thất,… để gia đạo bình yên, hạn phúc, cuộc sống sung túc.

Dù ở Phương Tây hay Phương Đông lúc xây dựng nhà ở hay tậu chung cư, biệt thự đều phải chọn vị trí “Địa lợi” hợp môi trường, địa lý xung quanh để tạo nên kiến trúc đẹp, thuận tiện về sinh hoạt. Theo quan điểm phong thủy, 1 ngôi nhà đẹp nên tọa lạc trên một miếng đất bằng phẳng, hạn chế những miếng đất nghiêng. Bởi như thế sẽ khiến các người sống trong nhà cảm thất lo âu. Nhà ở nên nằm ở địa thế cao để hạn chế lụt lội, ẩm mốc.

Lúc nhìn trong khoảng góc độ kỹ thuật, các bắt buộc trên hoàn toàn hợp lý. Bởi 1 ngôi nhà được xây trên địa thế bằng phẳng sẽ với tuổi thọ lâu bền, khả năng chịu lực rẻ hơn. nếu như mảnh đất nhà bạn nằm trên mảnh đất dốc trước lúc xây nhà cần nghiên cứu kỹ địa chất và môi trường tiếp giáp với, và tậu sự viện trợ trong khoảng các các kiến trúc sư kiến trúc chuyên nghiệp.

Tại Việt Nam, ngôi nhà đẹp và hợp phong thủy ko chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn phải có phối hợp về hướng nhà, hướng cửa, hướng bàn thờ ông bà ông cha,… cộng mang tổng thể bối cảnh quanh đó ngôi nhà. Phong thủy phải chăng để gia chủ và mọi thành viên trong gia đình an tâm, cuộc sống vui vẻ, hạn phúc, rước lộc vào nhà.

Bạn là một người ko phải duy tâm, vô thần, ko tin vào bói toán, mê tín dị đoan nhưng lúc chuẩn bị xây hay mua căn hộ – việc trọng đại cả đời, vẫn phải chú trọng đến tính phong thủy. trong khoảng bản vẽ mẫu mã kiến trúc, bề ngoài và sắp xếp nội thất phải đáp ứng những tiêu chí nào? các điều tối kỵ nào cần tránh? Trước, trong và sau hoàn thành Dự án cần chuẩn bị các gì? những gia chủ nên đặc trưng lưu tâm.

5 trường phái phổ thông trong bề ngoài phong thủy trước khi xây nhà
Phong thủy địa khí
Trước lúc tiến hành xây nhà, khách sạn, nhà hàng, … chủ đầu cơ sẽ mời thầy phong thủy đo khí đất, đo năng lượng của đất. Qua sự tính toán căn cứ theo các mục tiêu trong phong thủy để biết được mảnh đất này phát về kinh doanh, quan lộc hay là 1 mảnh đất thường ngày,… ví như đại khí rẻ thì ko sao nhưng ví như là đất gây bệnh, đất xấu,… thì chúng ta phải mua cách thức hóa giải.

Phong thủy bát trạch
Đây là môn phái được vận dụng phổ biến nhất hiện tại. Dựa theo quẻ mệnh của gia chủ, hướng đất để coi xét chọn hướng nhà, hướng cổng như thế nào? xếp đặt hướng bàn ghế sofa phòng khách, giường ngủ, hướng bếp, bàn thờ ông bà tiên nhân,… sao cho đón được những loại vượng khí.

Phong thủy loan đầu
Đây là môn phái mà các vấn đề cần coi xét hơi rộng. Chuyên gia phong thủy sẽ điều tra, phân tích đất, nhà, các con đường, ao hồ, sông núi hay những tòa cao ốc,… tiếp giáp với mảnh đất của bạn để xem chúng tác dụng hay tác hại đến ngôi nhà.

Huyền ko phi tinh
Tính theo năm xây nhà và nhập trạch, dựa theo số độ la bàn của hướng nhà để xác định các thế trận sao (Chòm sao Bắc đẩu) ảnh hưởng như thế nào tới Công trình. trong khoảng đấy với phương án ngoại hình kiến trúc, canh quan thích hợp như: chọn hướng mở cửa chính, cửa phụ trong nhà, dựng hòn non bộ, tiểu cảnh ở sân vườn,…

An thần sát
Là đỉnh cao trong phong thủy và chỉ các bậc thầy uyên thâm mới ứng dụng được. An thần sát là môn phái tính toát vị trí, hướng mở cửa cổng, cửa chính, bố trí phân phòng,… để đạt sự ứng nghiệm cao nhất. bí quyết tính toán này bắt buộc phải đạt tới chừng độ tuyệt đối.

Phương pháp môn phái trên không thể tách rời, tùy theo chừng độ, quy mô của Dự án mà chúng ta hài hòa những phương pháp tính toán này và mua ra những điểm chung phải chăng. Nhưng việc xem phong thủy sẽ được áp dựng cho từng gia chủ và từng thế đất cụ thể. chẳng thể tổng thể chung được. vì thế việc tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất khi xây hay mua đất đều khôn xiết quan yếu.

Rộng rãi gia chủ để tiết kiệm, xây nhà và tìm sắm nội thất theo kinh nghiệm riêng hoặc lên mạng thấy dòng nào đẹp thì áp dụng vào nhà mình. giả dụ ăn may phong thủy không xấu không đẹp thì chả sao nhưng chỉ phạm phải những lỗi về phong thủy sơ đẳng nhất cũng khiến cho gia đình gặp vận xui, làm ăn khó ăn, sức khỏe không tốt,…Hãy tìm sự viện trợ phải chăng nhất trong khoảng các đơn vị thiết kế uy tín như Nội thất Việt Á Đông.
Nếu như quý vị đang muốn xây nhà đẹp hãy liên hệ với công ty cổ phần và xây dựng Nội Thất Việt Jsc để được tư vấn và phong thuỷ chi tiết hơn.
Trụ sở: Km 341 Quảng Lĩnh, Quảng Xương, Thanh Hóa
Tell: 0981 94 93 95 - Fax: 0376 741 111
Hotline Công ty: 0981 94 93 95
CNHN : Số 149 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tell: 0973 075 753 - Fax: 04 7303 5789
Được cảm ơn bởi: NguyenDuongBaoMinh
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
NguyenDuongBaoMinh
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2542
Tham gia: 23:37, 14/02/20

Re: Tìm hiểu về phong thuỷ trong thiết kế nội thất

Gửi bài gửi bởi NguyenDuongBaoMinh »

.......................................
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Tư vấn Phong thủy”