Bạn hiểu sai ý. Mình không công kích hay có ý đồi chia sẻ kiến thức bằng được.Cô rô na đã viết: 12:37, 04/05/20 Em thấy bác dungnguyen1972 nói có phần đúng.
Nhiều bác như bác Thuattoan lý luận rất nhiều rất dài, thực ra bác nói ko sai, nhưng ở đây bác hungton là đang muốn cùng thực luận, ko muốn dài dòng ngoài lề.
Bác ấy đang muốn viết sách chia sẻ đấy bác ạ, mà đó là tùy tâm ngta thích thì share ko thì thôi, ngta ko có trách nhiệm gì với sự ngu dốt của ai cả.
Vì vậy, thay vì đòi hỏi trách móc thì nên có thái độ cầu thị để ngta vui vẻ chia sẻ và khi nhận đc thì nên biết ơn.
Thời gian, công sức, tâm huyết và đúc kết từ kho nghiệm lý cả đời bác hungton thì nếu có sai sót, vẫn có nhiều giá trị quý giá. Và với thái độ của những người đi "đòi" kiến thức thế này, nó ảnh hưởng đến những người đi "cầu" kiến thức như em các bác ạ. Các bác thử đặt mình vào vị trí của cụ Hùng Tôn xem có rảnh mà chia sẻ cho 1 đám đông thái độ với mình.
Mình hiểu cảm giác khi đang rất thích một cái gì đó và đi cầu kiến thức, sorry Corona có thể do mình viết không rõ ràng dẫn đến việc bạn hiểu sai, chắc kỹ năng diễn đạt còn yếu cần luyện thêm.

Tuy nhiên cần phải hiểu giỏi không phải lúc nào cũng đúng, chú ấy nói về vấn đề "nghiệm lý của tử vi" nên mình mới chia sẻ việc rất hạn chế của nghiệm lý tử vi, khi nó lấy số ít => số đông. Theo nghiệm lý được thì cần trải qua hàng thế kỉ để mức độ dữ liệu đủ lớn hoặc cần sự đồng tâm chia sẻ nghiệm lý chung một chỗ của những người có kinh nghiệm để đẩy nhanh tiến độ thu dữ liệu.
Về sách cực kì ủng hộ việc viết sách kể cả sách hay hay không nhưng tri thức được lưu giữ, người sau mới có cơ hội tiếp cận. Đặc biệt là những người có kinh nghiệm như chú Vio, Vulong, Hungton.v.v. và nhiều người khác nữa không bao giờ lên tiếng, họ viết sách được thì tốt quá. Cũng ủng hộ luôn việc thực luận, tranh luận mới ra vấn đề nhưng phải ở mức độ học thuật và hơn hết "tôn trọng nhau" chứ lắm lúc phân tài cao thấp xong chẳng nhìn mặt nhau nữa thì để làm gì đâu, nhiều lúc vào chẳng thấy học thuật đâu cả

Mới suy cho cùng người giỏi thì khó ngồi lại cùng nhau được, hai ba câu khác quan điểm là công kích nhau ngay, đặc biệt ở mấy môn huyền học.
Về chia sẻ kinh nghiệm thì rất trân trọng những người có kinh nghiệm, hiểu là họ rất tốn công học, thứ tốn công thì đâu phải ai cũng muốn chia sẻ, xã hội không phải ai cũng đủ tốt đủ rảnh và đủ lực mà làm từ thiện được việc này rất bình thường. Quan điểm mình nên mua hơn là chia sẻ free những quyển nhận được free thường dễ để đó hằng năm chẳng đọc.
Song không đồng tình một vấn đề rất hay thấy là tuyệt đối hóa tử vi quá làm người xem người đọc cảm thấy cuộc đời mình gắn chết với một lá số.
Tốt không sao, xấu thì không có phương cứu chữa, tâm lý, căng thẳng lo âu đặc biệt là bị tự kỉ ám thị khiến vấn đề chưa xảy ra có cơ hội sẽ xảy ra cao hơn, vô hình chung biến nó thành một môn học thuật tạo nghiệp, mang họa cho người xem, mất đi giá trị.
Rất hi vọng mọi người mới đều hiểu được quan hệ tương đối giữa là số và con người. Từ con người có thể suy ra lá số nhưng ngược lại từ lá số chưa chắc đã suy được ra con người.