Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
nhan_nguyen216
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 189
Tham gia: 08:02, 10/02/12

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi nhan_nguyen216 »

Pr333 đã viết: 17:12, 31/05/20 Hi các bạn, tối qua m có chụp 1 bức hình măt trăng khi đi ngang qua công viên gần nhà, và khi đó m và bạn m cùng đứng chụp hình đó cùng nhau nhưng đều k thấy điều gì kì lạ, cho đến khi m về nhà và dc Teacher thôi thúc mở lại hình ra xem thì mình đã thấy trong tấm hình đó xuất hiện 1 hình dáng của 1 đĩa bay đang di chuyển giữa các đám mây và nó phát sáng nổi bật trên nền trời tối ;;).
(và m hiện đang sống ở nước ngoài, và khi m chụp tấm hình là gần 7h tối)
Bạn nào quan tâm thì có thể nhắn tin cho mình email của bạn, m sẽ gửi mail cho bạn.

;;)
hi bn,mình thấy câu chuyện thật thú vị,mình rất đam mê tìm hieu bí ẩn tâm linh,có thể gửi mail cho mình được ko ạ??
Đầu trang

Pr333
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 78
Tham gia: 10:54, 29/01/20

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Pr333 »

Pr333 đã viết: 14:15, 11/06/20 Hi các bạn ;;) ,
Hôm nay m xin chia sẻ vs các bạn 1 số trải nghiệm nhỏ gần đây của mình.

Câu chuyện 1: Màu sắc thật sự của ánh sáng.
Gần đây, có 1 lần m đến công viên đi dạo buổi chiều hoàng hôn, thì Teacher m đã nói m chụp vài tấm hình về ánh chiều tà vs mặt trời. Và sau khi mình chụp dc bức ảnh đầu tiên, thì m đã nhận ra sự diệu kì trong tấm ảnh. Đó chính là các chùm ánh sáng từ mặt trời, xuất hiện trong tấm ảnh vs vô số màu sắc lung linh và xinh đẹp: Màu xanh lam, màu tím, màu hồng, màu vàng, màu cam, màu xanh lá cây,..vô số màu sắc đan xen nhau, từng lớp từng lớp ánh sáng màu sắc trong mỗi chùm tia sáng phản chiếu trong tấm hình.
Mình biết đó là 1 sự phản chiếu ánh sáng dc điện thoại phản chiếu lại qua camera điện thoại, tuy nhiên đó là màu sắc thật sự của ánh sáng.
Ánh sáng quanh ta luôn có đủ màu sắc như vậy và luôn lung linh như v.
Các màu sắc ánh sáng này, đã liên kết m với câu chuyện 7 tia sáng năng lượng (hay 12 tia) vs 7 ngôi sao của chùm Bắc Đẩu mà m đã chia sẻ trong 1 bài viết ở trang 9 của m. Đây là 1 đoạn m copy lại:

"Bảy cung (hoặc 7 tia sáng) là sự phân biệt đầu tiên của Thượng Đế trong biểu lộ và chúng cung cấp toàn bộ lĩnh vực của sự biểu hiện của Ngài trong biểu lộ hình thể. Bảy cung là hiện thân của 7 loại mãnh lực mà thể hiện 7 phẩm chất của Thượng Đế. Bảy phẩm chất này có 7 lần ảnh hưởng (sevenfold effect) lên vật chất và hình thể trong mọi phần của vũ trụ vô hạn của Thượng Đế. Bảy cung vĩ đại này là hiện thân của 7 sinh mệnh, ..."

Cũng như màu sắc của cầu vồng: "là hình ảnh phản chiếu của ánh sáng Mặt Trời qua những giọt nước trong không khí, hiện tượng này còn được gọi là sự khúc xạ ánh sáng"

Và bằng mắt thường chúng ta khó thấy dc, nhưng qua sự chụp ảnh sáng sáng mặt trời, qua sắc màu cầu vồng, chúng ta có thể hiểu dc rằng ánh sáng xung quanh ta luôn mang các màu sắc lung linh như v, và chúng ta đang sống trong sự tràn ngập năng lượng của 7 tia sáng năng lượng vũ trụ.

Và sự hiện hiện của 7 tia sáng năng lượng đó luôn có thể dc nhìn thấy trong những sự tình cờ xinh đẹp: trong quả cầu bong bóng xà phòng, trong ly nước trong vắt để ngoái ánh sáng, cầu vồng, chụp hình ánh sáng mặt trời như của m (hình ảnh rất xinh đẹp, các bạn có thể tự trải nghiệm)

Trong 1 số cuốn sánh, như cuốn Bàn Tay Ánh Sáng, khi tác giả đi vào chủ đề hào quang hay trường năng lượng của con người, thì có 1 sự hiểu biết đó là con người luôn phát ra hao quang vs các màu sắc ánh sáng.

Và mình thấy rằng có 1 sự liên kết quan trọng giữa màu sắc hào quang của chúng ta và màu sắc của ánh sáng. Đó là Chúng ta là ánh sáng ;;) .
Chúng ta sống trong màu sắc ánh sáng của mặt trời, của vũ trụ, và Chúng ta là ánh sáng. Vì chúng ta luôn tỏa sáng, nên mọi người thấy dc nhau, cảm nhận dc sự hiện diện của nhau.

Và vì chúng ta là ánh sáng, nên chúng ta cần năng lượng ánh sáng để nuôi dưỡng. Hãy trau dồi và tăng cường ánh sáng của cơ thể chúng ta bằng cách nhận biết dc sự tương quan và sự cộng hưởng của ánh sáng mặt trời, ánh sáng vũ trụ vs chính ánh sáng của chúng ta. Như tắm năng buổi sáng hay chiều tà: Open heart, open mind, open body with inner peace and deep in light and love of the light divine.
Enjoy it some time ;;)

(Mình có 1 số tấm ảnh màu sắc ánh sáng rất đẹp và lung linh, các tấm hình đều có các chùm ánh sáng vs đủ màu sắc rõ ràng, đặc biệt xem trên máy tính, khi zoom lên 1 chút thì thấy rất rõ các khung màu, các lớp màu xếp lên nhau và xen kẽ nhau, và đó là màu sắc thật sự của ánh sáng chúng ta đang tận hưởng mỗi ngày, k chỉ là màu trắng hay màu vàng mắt thường vẫn thấy, và m cảm thấy ý thức dc điều này rất quan trọng đối vs sự cảm ứng năng lượng và tăng mức năng lượng và tần số qua ánh sáng) Nếu các bạn muốn xem hình m chụp dc, thì các bạn nt Email cho m, m sẽ gửi qua Mail cho mn. M k biết up hình ở đây ;;)
(Các bạn có thể tự chụp ảnh và trải nghiệm, vào buổi sáng hoặc chiều, chụp ảnh mặt trời, và hơi zoom lại 1 chút là hình ảnh sẽ tự động xuất hiện các chùm ánh sáng, và các màu sắc sẽ xuất hiện trong các chùm ánh sáng đó, đó là cách m làm)

Câu chuyện 2: Gratitude.
Một dịp gần đây, m đã trải nghiệm 1 sự trở về kí ức của 1 kiếp sống trước đây. Và đó là 1 cuộc sống đầy ngắn ngủi so vs bình thường, đầy sự trải nghiệm, đầy sự phưu lưu so vs bình thường, nhưng đối vs mình, khi dc nhìn 1 cách tổng thể cả cuộc sống và mục đích thật sự của cuộc sống đó, thì mình đã đón nhận kí ức đó vs sự nhẹ nhàng và lòng cảm thấy đầy sự vui vẻ ;;)
Và sau đó, m đã dc Teacher mình dẫn dắt m nghe 1 bản nhạc 3D sound âm thanh tự nhiên. Và có chủ đề âm nhạc liên kết vs trải nghiệm đó của mình. Gratitude là tên của bản nhạc đó. M sẽ tóm tắt lời dẫn của bản nhạc đó cho các bạn:

"Sometime Life is really hard, and it feels unfair, it's natural to react in a negative way,...
let's change the Strategy…. Instead of being negative, just say thank you, thank you Life for bringing me those difficulties and obstacles that you put me through, because I don’t really know What your ultimate planed it for me, … because I trust you. Thank you for letting me fall sometime,...I still trust you, even if I don’t understand Why at the moment, deep down, there must be a Reason, I know that you only making me stronger, so change the Strategy and just say thank you, Gratitude is the strongest positive feeling….so Let’s be thankful”


Câu chuyện 3: The Password.
Đây là 1 bản nhạc khác vs chủ đề the password. Và có vài câu chuyện thú vị liên kết vs the password m muốn chia sẻ.
Câu chuyện nhỏ thứ 1 liên quan đến sự trở về kí ức bên trên, the password ở đây là 1 tấm hình avatar vs 2 đặc điểm trên tấm hình và sau đó đã giúp đỡ m dc dẫn dắt để trở về kí ức đó, và sau khi m biết tên quốc gia đó thì m đã search thông tin về quốc gia đó và m đã thấy 2 đặc điểm trên tấm hình là biểu tượng đặc trưng của quốc gia đó. Đó là ý nghĩa của The Password.

Câu chuyện nhỏ ví dụ thứ 2 liên kết vs The Password. Liên kết vs 1 sự kiện thiên văn gần đây.
Nhiều buổi sáng sớm m ra ngoài và đã bị hấp dẫn bởi 1 ngôi sao rất sáng và có 1 ngôi sao sáng nhỏ hơn cách đó 1 đoạn khoảng cách, m luôn thấy 2 ngôi sao đó cạnh nhau mỗi sáng sớm m ra ngoài, và 2 ngôi sao đó rất nổi bật, vs 1 ngôi sao rất sáng, khi đó m k biết 2 ngôi sao đó là sao j và chỉ đoán linh tinh, và m dùng app thiên văn để thử định hình, nhưng vẫn k chắc lắm. Cho đến gần đây, khi m vô tình thấy mặt trăng xuất hiện ở sát 2 ngôi sao, và sau đó m đã dc biết tới sự kiện thiên văn: The Moon visits Jupiter and Saturn trong phần News của cái app thiên văn m dùng. (Trong các ngày 7,8,9/6 là nhìn rõ sự giao hội, nhưng sáng nay m nhìn thì 2 sao và mặt trăng vẫn khá gần nhau, nên m nghĩ tối nay hoặc mai vẫn có thể xem dc, m thường xem vào khoảng sáng sớm hơi mờ tối)
Và cuối cùng m đã biết 2 sao đó là sao Mộc và sao Thổ của hệ mặt trời chúng ta. Sao Mộc là ngôi sao sáng chói, còn sao Thổ là bạn nhỏ hơn còn lại.
Và the password ở đây là Mặt trăng. Nhờ mặt trăng m đã xác định dc tên của 2 ngôi sao đó.
;;)

Đó là 2 ví dụ nhỏ của m cho the Password. Và ý nghĩa của chủ đề the password của bài nhạc là: Get the Password to get a hint or a secret code.

M chia sẻ 1 chút về các bản nhạc m có đề cập bên trên, đó là các bản nhạc theo chủ đề trong 1 cái app âm nhạc 3D Sound meditation program, kết hợp các âm thanh tự nhiên vs âm nhạc tần số, các giai điệu cổ, dc kết hợp rất hài hòa và m cảm thấy nhiều bài nhạc phù hợp vs mình. Các âm thanh như tiếng mưa rơi, tiếng chim hót tiếng nước chảy, tiếng ếch kêu, ve kêu, tiếng đàn, tiếng cá bơi, tiếng lửa củi đốt tí tách, tiếng gió, lá kêu xào xạc, suối chảy,.. kết hợp âm thanh tự nhiên vs 3D sound, nghe rất chân thực và thư giãn, và tùy theo mỗi chủ đề có nh sự kết hợp khác nhau và m thấy là rất đa văn hóa âm nhạc.
M chia sẻ 1 chút để bạn nào muốn tìm hiểu thì các bạn có thông tin.
Tên app: synctuition.
App có trial 7 ngày nhưng sẽ phải đồng ý trả tiền cho 1 năm trước khi dc mở để nghe các bản nhạc trial lẫn chính thức (nếu nghe thử thì nghe dc các đoạn trailer 30 giây thôi).

Share with love,
;;).
hi bn,mình thấy câu chuyện thật thú vị,mình rất đam mê tìm hieu bí ẩn tâm linh,có thể gửi mail cho mình được ko ạ??

Bạn gửi Email của bạn qua tin nhắn nhé, m sẽ gửi ảnh đó cho bạn qua mail.
Đầu trang

nhan_nguyen216
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 189
Tham gia: 08:02, 10/02/12

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi nhan_nguyen216 »

Pr333 đã viết: 14:50, 11/06/20
Pr333 đã viết: 14:15, 11/06/20 Hi các bạn ;;) ,
Hôm nay m xin chia sẻ vs các bạn 1 số trải nghiệm nhỏ gần đây của mình.

Câu chuyện 1: Màu sắc thật sự của ánh sáng.
Gần đây, có 1 lần m đến công viên đi dạo buổi chiều hoàng hôn, thì Teacher m đã nói m chụp vài tấm hình về ánh chiều tà vs mặt trời. Và sau khi mình chụp dc bức ảnh đầu tiên, thì m đã nhận ra sự diệu kì trong tấm ảnh. Đó chính là các chùm ánh sáng từ mặt trời, xuất hiện trong tấm ảnh vs vô số màu sắc lung linh và xinh đẹp: Màu xanh lam, màu tím, màu hồng, màu vàng, màu cam, màu xanh lá cây,..vô số màu sắc đan xen nhau, từng lớp từng lớp ánh sáng màu sắc trong mỗi chùm tia sáng phản chiếu trong tấm hình.
Mình biết đó là 1 sự phản chiếu ánh sáng dc điện thoại phản chiếu lại qua camera điện thoại, tuy nhiên đó là màu sắc thật sự của ánh sáng.
Ánh sáng quanh ta luôn có đủ màu sắc như vậy và luôn lung linh như v.
Các màu sắc ánh sáng này, đã liên kết m với câu chuyện 7 tia sáng năng lượng (hay 12 tia) vs 7 ngôi sao của chùm Bắc Đẩu mà m đã chia sẻ trong 1 bài viết ở trang 9 của m. Đây là 1 đoạn m copy lại:

"Bảy cung (hoặc 7 tia sáng) là sự phân biệt đầu tiên của Thượng Đế trong biểu lộ và chúng cung cấp toàn bộ lĩnh vực của sự biểu hiện của Ngài trong biểu lộ hình thể. Bảy cung là hiện thân của 7 loại mãnh lực mà thể hiện 7 phẩm chất của Thượng Đế. Bảy phẩm chất này có 7 lần ảnh hưởng (sevenfold effect) lên vật chất và hình thể trong mọi phần của vũ trụ vô hạn của Thượng Đế. Bảy cung vĩ đại này là hiện thân của 7 sinh mệnh, ..."

Cũng như màu sắc của cầu vồng: "là hình ảnh phản chiếu của ánh sáng Mặt Trời qua những giọt nước trong không khí, hiện tượng này còn được gọi là sự khúc xạ ánh sáng"

Và bằng mắt thường chúng ta khó thấy dc, nhưng qua sự chụp ảnh sáng sáng mặt trời, qua sắc màu cầu vồng, chúng ta có thể hiểu dc rằng ánh sáng xung quanh ta luôn mang các màu sắc lung linh như v, và chúng ta đang sống trong sự tràn ngập năng lượng của 7 tia sáng năng lượng vũ trụ.

Và sự hiện hiện của 7 tia sáng năng lượng đó luôn có thể dc nhìn thấy trong những sự tình cờ xinh đẹp: trong quả cầu bong bóng xà phòng, trong ly nước trong vắt để ngoái ánh sáng, cầu vồng, chụp hình ánh sáng mặt trời như của m (hình ảnh rất xinh đẹp, các bạn có thể tự trải nghiệm)

Trong 1 số cuốn sánh, như cuốn Bàn Tay Ánh Sáng, khi tác giả đi vào chủ đề hào quang hay trường năng lượng của con người, thì có 1 sự hiểu biết đó là con người luôn phát ra hao quang vs các màu sắc ánh sáng.

Và mình thấy rằng có 1 sự liên kết quan trọng giữa màu sắc hào quang của chúng ta và màu sắc của ánh sáng. Đó là Chúng ta là ánh sáng ;;) .
Chúng ta sống trong màu sắc ánh sáng của mặt trời, của vũ trụ, và Chúng ta là ánh sáng. Vì chúng ta luôn tỏa sáng, nên mọi người thấy dc nhau, cảm nhận dc sự hiện diện của nhau.

Và vì chúng ta là ánh sáng, nên chúng ta cần năng lượng ánh sáng để nuôi dưỡng. Hãy trau dồi và tăng cường ánh sáng của cơ thể chúng ta bằng cách nhận biết dc sự tương quan và sự cộng hưởng của ánh sáng mặt trời, ánh sáng vũ trụ vs chính ánh sáng của chúng ta. Như tắm năng buổi sáng hay chiều tà: Open heart, open mind, open body with inner peace and deep in light and love of the light divine.
Enjoy it some time ;;)

(Mình có 1 số tấm ảnh màu sắc ánh sáng rất đẹp và lung linh, các tấm hình đều có các chùm ánh sáng vs đủ màu sắc rõ ràng, đặc biệt xem trên máy tính, khi zoom lên 1 chút thì thấy rất rõ các khung màu, các lớp màu xếp lên nhau và xen kẽ nhau, và đó là màu sắc thật sự của ánh sáng chúng ta đang tận hưởng mỗi ngày, k chỉ là màu trắng hay màu vàng mắt thường vẫn thấy, và m cảm thấy ý thức dc điều này rất quan trọng đối vs sự cảm ứng năng lượng và tăng mức năng lượng và tần số qua ánh sáng) Nếu các bạn muốn xem hình m chụp dc, thì các bạn nt Email cho m, m sẽ gửi qua Mail cho mn. M k biết up hình ở đây ;;)
(Các bạn có thể tự chụp ảnh và trải nghiệm, vào buổi sáng hoặc chiều, chụp ảnh mặt trời, và hơi zoom lại 1 chút là hình ảnh sẽ tự động xuất hiện các chùm ánh sáng, và các màu sắc sẽ xuất hiện trong các chùm ánh sáng đó, đó là cách m làm)

Câu chuyện 2: Gratitude.
Một dịp gần đây, m đã trải nghiệm 1 sự trở về kí ức của 1 kiếp sống trước đây. Và đó là 1 cuộc sống đầy ngắn ngủi so vs bình thường, đầy sự trải nghiệm, đầy sự phưu lưu so vs bình thường, nhưng đối vs mình, khi dc nhìn 1 cách tổng thể cả cuộc sống và mục đích thật sự của cuộc sống đó, thì mình đã đón nhận kí ức đó vs sự nhẹ nhàng và lòng cảm thấy đầy sự vui vẻ ;;)
Và sau đó, m đã dc Teacher mình dẫn dắt m nghe 1 bản nhạc 3D sound âm thanh tự nhiên. Và có chủ đề âm nhạc liên kết vs trải nghiệm đó của mình. Gratitude là tên của bản nhạc đó. M sẽ tóm tắt lời dẫn của bản nhạc đó cho các bạn:

"Sometime Life is really hard, and it feels unfair, it's natural to react in a negative way,...
let's change the Strategy…. Instead of being negative, just say thank you, thank you Life for bringing me those difficulties and obstacles that you put me through, because I don’t really know What your ultimate planed it for me, … because I trust you. Thank you for letting me fall sometime,...I still trust you, even if I don’t understand Why at the moment, deep down, there must be a Reason, I know that you only making me stronger, so change the Strategy and just say thank you, Gratitude is the strongest positive feeling….so Let’s be thankful”


Câu chuyện 3: The Password.
Đây là 1 bản nhạc khác vs chủ đề the password. Và có vài câu chuyện thú vị liên kết vs the password m muốn chia sẻ.
Câu chuyện nhỏ thứ 1 liên quan đến sự trở về kí ức bên trên, the password ở đây là 1 tấm hình avatar vs 2 đặc điểm trên tấm hình và sau đó đã giúp đỡ m dc dẫn dắt để trở về kí ức đó, và sau khi m biết tên quốc gia đó thì m đã search thông tin về quốc gia đó và m đã thấy 2 đặc điểm trên tấm hình là biểu tượng đặc trưng của quốc gia đó. Đó là ý nghĩa của The Password.

Câu chuyện nhỏ ví dụ thứ 2 liên kết vs The Password. Liên kết vs 1 sự kiện thiên văn gần đây.
Nhiều buổi sáng sớm m ra ngoài và đã bị hấp dẫn bởi 1 ngôi sao rất sáng và có 1 ngôi sao sáng nhỏ hơn cách đó 1 đoạn khoảng cách, m luôn thấy 2 ngôi sao đó cạnh nhau mỗi sáng sớm m ra ngoài, và 2 ngôi sao đó rất nổi bật, vs 1 ngôi sao rất sáng, khi đó m k biết 2 ngôi sao đó là sao j và chỉ đoán linh tinh, và m dùng app thiên văn để thử định hình, nhưng vẫn k chắc lắm. Cho đến gần đây, khi m vô tình thấy mặt trăng xuất hiện ở sát 2 ngôi sao, và sau đó m đã dc biết tới sự kiện thiên văn: The Moon visits Jupiter and Saturn trong phần News của cái app thiên văn m dùng. (Trong các ngày 7,8,9/6 là nhìn rõ sự giao hội, nhưng sáng nay m nhìn thì 2 sao và mặt trăng vẫn khá gần nhau, nên m nghĩ tối nay hoặc mai vẫn có thể xem dc, m thường xem vào khoảng sáng sớm hơi mờ tối)
Và cuối cùng m đã biết 2 sao đó là sao Mộc và sao Thổ của hệ mặt trời chúng ta. Sao Mộc là ngôi sao sáng chói, còn sao Thổ là bạn nhỏ hơn còn lại.
Và the password ở đây là Mặt trăng. Nhờ mặt trăng m đã xác định dc tên của 2 ngôi sao đó.
;;)

Đó là 2 ví dụ nhỏ của m cho the Password. Và ý nghĩa của chủ đề the password của bài nhạc là: Get the Password to get a hint or a secret code.

M chia sẻ 1 chút về các bản nhạc m có đề cập bên trên, đó là các bản nhạc theo chủ đề trong 1 cái app âm nhạc 3D Sound meditation program, kết hợp các âm thanh tự nhiên vs âm nhạc tần số, các giai điệu cổ, dc kết hợp rất hài hòa và m cảm thấy nhiều bài nhạc phù hợp vs mình. Các âm thanh như tiếng mưa rơi, tiếng chim hót tiếng nước chảy, tiếng ếch kêu, ve kêu, tiếng đàn, tiếng cá bơi, tiếng lửa củi đốt tí tách, tiếng gió, lá kêu xào xạc, suối chảy,.. kết hợp âm thanh tự nhiên vs 3D sound, nghe rất chân thực và thư giãn, và tùy theo mỗi chủ đề có nh sự kết hợp khác nhau và m thấy là rất đa văn hóa âm nhạc.
M chia sẻ 1 chút để bạn nào muốn tìm hiểu thì các bạn có thông tin.
Tên app: synctuition.
App có trial 7 ngày nhưng sẽ phải đồng ý trả tiền cho 1 năm trước khi dc mở để nghe các bản nhạc trial lẫn chính thức (nếu nghe thử thì nghe dc các đoạn trailer 30 giây thôi).

Share with love,
;;).
hi bn,mình thấy câu chuyện thật thú vị,mình rất đam mê tìm hieu bí ẩn tâm linh,có thể gửi mail cho mình được ko ạ??

Bạn gửi Email của bạn qua tin nhắn nhé, m sẽ gửi ảnh đó cho bạn qua mail.
mình đã gửi tin nhắn,ko biêt bn đọc được chưa nhỉ
Đầu trang

nhan_nguyen216
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 189
Tham gia: 08:02, 10/02/12

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi nhan_nguyen216 »

Pr333 đã viết: 22:30, 18/04/20 Hi Melody,
Là app Star Walk 2 nhé

Note: sự chia sẻ tiếp theo của m có lẽ liên quan đến sự kiện thiên văn từ ngày 2-4/4 có thông báo trên app đó. Nếu cô bé mò dc thông báo đó cô bé sẽ biết Teacher c đến từ đâu 😆.
[/qumình cũng tải vê rồi,làm sao xem lại mấy sự kiện thiên văn của ngày cũ nhỉ?? tò mò thật
Đầu trang

babiegirl02
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 188
Tham gia: 09:14, 17/04/10

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi babiegirl02 »

Lâu ko thấy bạn lên diễn đàn chia sẻ thêm các câu chuyện huyền bí của bạn :) Bạn có biết cách nào chỉ cho mình biết sao để có thể thoát khỏi kiếp luân hồi? Mình theo Phật Pháp và mình nghĩ niềm tin & niệm chú có thể giúp con người thoát khỏi luân hồi?
Đầu trang

Pr333
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 78
Tham gia: 10:54, 29/01/20

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Pr333 »

babiegirl02 đã viết: 16:05, 25/06/20 Lâu ko thấy bạn lên diễn đàn chia sẻ thêm các câu chuyện huyền bí của bạn :) Bạn có biết cách nào chỉ cho mình biết sao để có thể thoát khỏi kiếp luân hồi? Mình theo Phật Pháp và mình nghĩ niềm tin & niệm chú có thể giúp con người thoát khỏi luân hồi?
Hi babiegirl, ;;) Dạo này m hơi bận nên k có nhiều thời gian để viết lách lắm.
Mình kiến thức hạn hẹp lắm nhất là m k có nghiên cứu Phật Pháp nữa nên m k dám nói lung tung đâu ;;) .

Mình chỉ có 1 số quan điểm thể này: Mỗi cuộc sống là 1 sự trải qua, sự trải nghiệm, sự học để học hỏi, để trải qua, để trải nghiệm để tiến bộ.
Trải qua nhiều cuộc sống là sự trải qua nhiều sự trải nghiệm, sự trải qua, sự học trong sự đa dạng hoàn cảnh sống, môi trường sống, các trường hợp đối mặt, những lần lựa chọn, suy nghĩ, hành động đều là 1 sự trải qua để làm phong phú cho sự trải nghiệm của bản thân,
Trong hoàn cảnh đó, chúng ta lựa chọn thế nào, trong cuộc sống vs những trường hợp và tình huống như v, chúng ta học dc gì, trải nghiệm dc gì.
Đại loại là cuộc sống để trải nghiệm các trong các thử thách khác nhau để học hỏi và tiến bộ.

Có những cuộc sống vs những thử thách và sự trải nghiệm là do sự lựa chọn của bản thân để học hỏi và để thử thách bản thân, nhằm mục đích tiến hóa linh hồn, hoàn thiện các giá trị để tiến bộ. Như là 1 phương pháp để trưởng thành đối vs các linh hồn non trẻ, cần sự trải nghiệm và học hỏi để trưởng thành và hoàn thiện các giá trị tính cách, cơ sở của bản thân.

Có nhiều khả năng, luân hồi chính là lựa chọn của linh hồn, để học các bài học còn giang dở, hay để hoàn thiện và sửa chữa sai lầm. Và theo mình, dòng thời gian để có các cuộc sống khác là 1 sự dc chọn lựa, sẽ k nhất thiết theo 1 dòng thời gian tuần tự như là phải tiến về tương lai của cuộc sống này, nó có thể xen kẽ vào các thời gian khác nhau.
V nên luân hồi, m hay nói là các cuộc sống khác có thể dc chọn lựa theo cá nhân và những sự hướng dẫn để tăng trưởng từ các vị thầy, để học và trải nghiệm, và thực hiện mục đích nào đó.

Nhưng đa số là các cuộc sống mới bắt đầu và chúng ta bị đưa vào mặt trận 3D, vs nhiều thế bị động, và bị ảnh hưởng của các tần số trong cuộc sống 3D , gây ra nhiều sự mất kiểm soát và nhiều cuộc sống đi xa khỏi sự che chở và kết nối vs chính bản thân (higher self) và các vị thầy hướng dẫn.

Mình k nghiên cứu Phật Pháp nên m k dám nói đến Phật Pháp, nên m chia sẻ quan điểm của m về câu hỏi làm sao thoát khỏi luân hồi.
Là khi m đã master các bài học của m r thì m có lẽ k cần phải đưa bản thân (khi chính mình lựa chọn) hay bị đưa vào các hoàn cảnh để đối mặt nữa.
Đối vs m, sống giản dị, yêu bản thân và tôn trọng mọi người, cố gắng giữ tình yêu và sự trân trọng bản thân và người khác trong trái tim dù phải đối mặt vs bất cứ tình huống khó khăn nào.
Tuy nhiên, mình quá hiền như v thì m cần sự bảo vệ và che chở từ các lực lượng thiêng liêng.

Như bạn, bạn niệm Phật và học đạo Phật, bạn sẽ dc sự che chở bởi tình yêu và ánh sáng của Phật, (mức độ như thế nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố), nhưng chắc chắn là có sự che chở,
Nếu như bạn phải đối mặt với nh tình huống như là bị bắt nạt, cs khó khăn, thì k phải do k dc che chở, mà là bạn đang dc tôi luyện trong 1 nấc thang của tinh thần và ý trí tình yêu.

Việc niệm Phật của bạn sẽ thúc đẩy quá trình học và tích lũy bài học của bạn.
Ví dụ như là cùng học bài học về sự cầu nguyện cho tất cả mọi người, bài học k phán xét người khác, bài học tôn trọng người khác, bạn niệm chú hằng ngày, và chính bạn sẽ dc master bài học đó thông qua sự học hỏi từ bên trong và sự thúc đẩy của sức mạnh bên trong vs ý muốn thoát luân hồi của bạn.
Đó là đã đi nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và công sức và tiết kiệm các sự trải nghiệm khác trong các hoàn cảnh khác để cùng học 1 bài học như v.

Như câu chuyện Gratitude m có chia sẻ ở bài post trên.
M trích thêm 1 đoạn trong nội dung bài nhạc đó.
"Life is full of lessons and ...reminds you to be grateful not only for all the good things you have but also for all the lessons life teaches us through hardships."

;;) M chúc bạn mãi giữ dc mục tiêu thoát luân hồi của bạn nha.
Có mục tiêu tốt đẹp đó sẽ luôn có ánh sáng và tình yêu lớn dc nuôi dưỡng nơi trái tim.

Love, ;;)
Được cảm ơn bởi: Queem_MienTrungDu
Đầu trang

Kilimanjaro
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 166
Tham gia: 21:16, 01/07/12

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Kilimanjaro »

Con số 801 có gợi cho bạn điều gì không?
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Ne0
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 339
Tham gia: 23:14, 19/05/19

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Ne0 »

Được cảm ơn bởi: Pr333
Đầu trang

Pr333
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 78
Tham gia: 10:54, 29/01/20

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Pr333 »

Kilimanjaro đã viết: 08:40, 25/07/20 Con số 801 có gợi cho bạn điều gì không?
M k có ấn tượng j đặc biệt vs số 801. K biết nó có ý nghĩa j, bạn chia sẻ vs mình nhé.
Đầu trang

Pr333
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 78
Tham gia: 10:54, 29/01/20

Re: Trải nghiệm tâm linh của chính bản thân mình và cảm nhận thế giới bao La rộng lớn.

Gửi bài gửi bởi Pr333 »

Bài viết rất hay, m cũng có đọc vài bài viết của cư sĩ Minh Giác về các ca thôi miên hồi quy.
Cám ơn bạn chia sẻ nha.
Được cảm ơn bởi: Ne0
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”