Em thường xuyên mơ thấy người phụ nữ lạ!

Hỏi đáp, luận giải trao đổi về âm dương, ngũ hành, can chi
Trả lời bài viết
nhackhongloi1
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 07:56, 30/07/20

Em thường xuyên mơ thấy người phụ nữ lạ!

Gửi bài gửi bởi nhackhongloi1 »

Em là nam. Năm nay 29 tuổi, đã có vợ và 2 con. Nhưng có những giấc mơ về người phụ nữ lạ quá, nên càng ngày em càng thắc mắc. Mong mọi người góp ý giúp! Cảm ơn mọi người đã đọc bài!
Em có những giấc mơ này từ nhỏ đến giờ. Không biết có liên quan gì đến nhau ko ạ? Mọi người góp ý cùng em ạ?

1. Lần đầu tiên khoảng 4-5 tuổi em có mơ thấy 1 người phụ nữ trùm kín áo màu trắng từ đầu đến chân đứng ở ngoài vườn, em đứng ở trong buồng nhà bác em. Cứ kêu "con ơi, con ơi". Sau đấy em về nhà ở đứng cùng cả bố mẹ ở cửa thì bóng trắng đấy vẫn đưng ở cổng và kêu "con ơi, con ơi". Em ko nhớ rõ lúc đấy bao nhiều tuổi nhưng em nghĩ là tầm 4-5 tuổi, giấc mơ này ám ảnh em suốt tuổi thơ, nên em nhớ mãi.

2. Năm 16,17 tuổi, em mơ thấy em đi sau xe của một người ko rõ mặt chở một người phụ nữ áo trắng, cầm bát hương. ngồi quay ngược lại nhìn em, một lúc sau thì người đấy ôm lấy em và bảo "sao lâu nay em ko đến thăm chị"

3. Cũng trong thời gian này (17-18 tuổi) em thường mơ thấy em trai em chết, thường xuyên mơ thấy nó chết hoặc mơ thấy trăn, rắn.

4. Khoảng vài tuần trở lại đây em có 1 giấc mơ, có người phụ nữ kéo em vào phòng và bảo em mệt rồi, cởi áo ra. Cô ấy bắt đầu massage cho em và bảo có cài gì đấy phải giải. Thế là cô ấy đánh mạnh liên tục vào vai trái làm em lịm dần đi.

5. Cách đây ít hôm, em có mơ thấy 1 người phụ nữ và 1 đứa bé nằm ở trên mái nhà em, em có gọi dậy và nói vào nhà thì hiện lên đó là vợ và con em, 1 lúc sau cũng có 1 cặp là vợ và con em. Thế là em lấy tấm gương chiếu vào mẹ con nằm trên mái thì hiện lên người khác, sau đó khóc lóc van xin em.

Còn nhiều những giấc mơ về người phụ nữ nhưng những giấc mơ em kể trên là những giấc mơ em ám ảnh nhất.

Hình ảnh
Được cảm ơn bởi: NguyenDuongBaoMinh
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
NguyenDuongBaoMinh
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1324
Tham gia: 23:37, 14/02/20

Re: Em thường xuyên mơ thấy người phụ nữ lạ!

Gửi bài gửi bởi NguyenDuongBaoMinh »

Up hộ anh, chúc anh may mắn nhé!
Được cảm ơn bởi: nhackhongloi1
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Hỏi đáp Tổng hợp”