Xem sim phong thủy hợp tuổi dựa trên các yếu tố nào là chính xác nhất?

Các bài viết trao đổi học thuật về môn phong thủy, địa lý
Nội qui chuyên mục
Các bài viết trong chuyên mục này mang tính nghiên cứu và nghiệm lý. Không được đăng lá số để nhờ xem ở đây.
Trả lời bài viết
yeulyso21
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 4
Tham gia: 11:42, 13/10/20
Liên hệ:

Xem sim phong thủy hợp tuổi dựa trên các yếu tố nào là chính xác nhất?

Gửi bài gửi bởi yeulyso21 »

Trong cuộc sống, có những thời điểm chúng ta gặp bất lợi, khó khăn dẫn đến vận khí suy kém, niềm tin, ý chí bị lung lay. Để ổn định tinh thần, tăng thêm nghị lực, tạo nên nguồn năng lượng thịnh vượng để giúp vươn tới thành công nhiều người chọn sử dụng vật phẩm Phong Thủy. Và trong đó, Sim Phong Thủy chính là một vật phẩm đặc biệt như thế. Chọn sim phong thủy theo ngày sinh cũng vậy, đây là một phương pháp mạnh để kích phong thủy, cải vận mệnh cho chính mình.
Gồm 5 yếu tố, đó là:
1 - Luận số điện thoại hợp tuổi theo ngũ hành
Theo yếu tố này, bạn cần chọn những dãy số sim thuộc hành tương sinh, tương hỗ với mệnh của mình. Ví dụ người tuổi Mậu Thìn 1988 có mệnh Mộc, nên chọn dãy sim có ngũ hành thuộc Thủy(Thủy sinh Mộc) hoặc thuộc Mộc(tương sinh) từ đó chiếc sim sẽ là một yếu tố trợ thủ đặc biệt giúp Mậu Thìn có thêm nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, công danh và tiền tài cho mình.
2 - Xem bạn hợp số điện thoại nào theo âm dương tương phối
m dương được nói đến là cân bằng giữa các số chẵn và số lẻ ở trong số điện thoại (đại diện cho 2 dòng năng lượng âm và dương). Hoặc số sim của bạn tuổi 1988 phải lệch m - để cân bằng với mệnh Dương mộc của tuổi Mậu Thìn. Bởi lẽ một yếu tố quá vượng sẽ triệt tiêu đi các yếu tố còn lại.
3 - Xem số điện thoại hợp tuổi theo hành quẻ kinh dịch
Số điện thoại hợp phong thủy phải có quẻ dịch hanh cát, mang đến ý nghĩa tốt đẹp để có sự bổ trợ tốt nhất. Nếu chọn được dãy số có cả 2 quẻ tốt (quẻ chủ và một quẻ hỗ) là tuyệt vời nhất, hoặc không thì quẻ chủ phải là hanh cát, và quẻ hỗ có thể là quẻ trung bình.
4 - Xem theo cửu tinh đồ pháp
Chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên (2004 - 2023), vì vậy cần lựa chọn dãy sim có chứa con số 8 để nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch - vị thần chủ quản thời kỳ này.
5 - Xem số điện thoại hợp tuổi theo quan niệm dân gian
Theo quan niệm dân gian, sim bổ trợ tốt nhất cho chủ nhân cần phải có tổng nút cao. Cùng với đó, dãy số có chứa các cặp số đẹp, ý nghĩa tốt sẽ là điều tuyệt vời. Điều này giúp cho bạn nhận được nhiều tài khí từ số điện thoại của mình.
...
Được cảm ơn bởi: yeulyso21, NguyenDuongBaoMinh
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
NguyenDuongBaoMinh
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2055
Tham gia: 23:37, 14/02/20

Re: Xem sim phong thủy hợp tuổi dựa trên các yếu tố nào là chính xác nhất?

Gửi bài gửi bởi NguyenDuongBaoMinh »

Hay quá ạ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Nghiên cứu Phong thủy”