Số phận không có thật. Vĩnh biệt tử vi

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Hình đại diện của thành viên
HamanoRie
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1088
Tham gia: 16:47, 31/03/18

Re: Số phận không có thật. Vĩnh biệt tử vi

Gửi bài gửi bởi HamanoRie »

Sugarbaby đã viết: 18:38, 18/11/20
HamanoRie đã viết: 18:27, 18/11/20
nên em không chia sẻ 1 năm qua em nhìn nhận và tìm hiểu lý số như thế nào nữa.
Éc. Người đẹp có lòng thì lập topic share về những tìm hiểu quan sát về số mệnh cho mình và mọi người nghe với. 8-> 8->

Thật sự mình rất thích mệnh lý học nhưng khả năng và kinh nghiệm sống có hạn nên rất muốn đc học hỏi. >:D< :D
Mình ngại lập 1 topic lắm, vì nội dung muốn chia sẻ rất dài và khiến mình sa đà vào đây mất, đợt này bận nhiều việc. Nên hy vọng anh chủ topic bỏ đi hẳn rồi để mượn đất gõ đôi dòng trả lời ngắn gọn mấy ý chính bạn nha!

Mình bỏ diễn đàn 1 năm để học số. Ban đầu mục đích học của mình là rảnh thì học cho vui, học cho biết một thứ mới lạ, cần thì giúp được mình và người thân xung quanh - mục đích tiếp cận như hàng nghìn người và những người đang ở trên diễn đàn này.

Cùng thời gian đó mình tìm hiểu về tâm linh, mà xin chia sẻ thẳng là đạo Mẫu.

Sau quá trình học nâng cao kiến thức, xem số khắp nơi, tiếp xúc với nhiều người và nhiều câu chuyện (phải nói mình quả thực có duyên với huyền học nên việc mình xem số lan toả khá là lớn, bằng cách này hay cách khác, vô ý hay hữu ý). Mình rút ra từ phía bản thân mình là:

- Số phận không thể thay đổi về mặt cơ bản tốt và xấu ở vận hạn.

- Nhưng con người hoàn toàn có thể thay đổi được độ dao động tốt và xấu của vận, nhờ cải thiện chính bản thân mình. Cải thiện ở góc độ: Tính cách, suy nghĩ, nhìn nhận về cuộc sống nhân hoà, bác ái hơn, biết mình khiếm khuyết và chấp nhận phải thay đổi, và biết thông cảm những điều khiếm khuyết của người khác!

Như thế tốt sẽ tốt hơn, mà xấu thì giảm bớt.

- Mà để một người hiểu ra được biết số để sửa mình, thì chính bản thân lá số đó cũng phải có cứu giải.

Lá số không có cứu giải, số xấu thì rất hay gặp những người giải số không có trình độ, xem vớ vẩn và khuyên linh tinh. Xấu càng thêm xấu!

Lá số không có cứu giải, gặp được người giải số có trình độ, khuyên nhưng từ chối không nghe, không tin!

Lá số có cứu giải, gặp được người xem số có trình độ. Hoặc dù không thì chính bản thân họ một lúc nào đó, tự nhận ra phải sửa mình thì cuộc đời mới sáng sủa hơn được. Thường những người này mình thấy hay có duyên với tâm linh, tôn giáo lắm!

- Việc học số với mình mà nói ở thời điểm này là vì đam mê tìm tòi như 1 môn học yêu thích, không còn tác dụng gì khác. Và song song với tâm linh, tín ngưỡng, mình sử dụng nó để giúp người khác - những người ko có may mắn được biết đến lý số cũng như hiểu biết về tôn giáo mà nương nhờ về tinh thần. Do trong quá trình học mình tiếp xúc quá nhiều cuộc sống bất hạnh, mình ko giúp gì được họ về kinh tế thì cũng mong hỗ trợ họ về tinh thần. Và lý số là công cụ của mình.

- Cuối cùng, câu hỏi của bạn là sao để học những môn này. Thực sự từ trải nghiệm của mình, nó là 1 chữ DUYÊN thôi. Bạn có duyên và căn cơ với nó, cũng như có 1 cái tâm sáng khi tiếp cận tự dưng bạn sẽ được ơn trên CHO PHÉP HỌC. Như mình được các anh các chú rất giỏi dạy dỗ mà chưa từng gặp mặt, chưa từng mất 1 đồng học phí nào. Mình liên tiếp được những người Thày đến chỉ dạy cho. Còn những người học để phục vụ mục đích xem kiếm tiền, hay cho để xu cát tị hung cho các khía cạnh kinh doanh, làm ăn của họ thì đấy cũng là quyền của họ, nhưng phần lớn trong số đó học cực kỳ khó thành tài.

Mình đã quan sát những người cả đời nghiên cứu lý số nhưng xem những điểm trọng yếu của 1 ls ko nổi, vẫn vỗ ngực tự hào ta đây là cây đại thụ. Nếu tiếp cận lý số với cái tâm thế cao ngạo, thiếu khiêm tốn và ham hư danh, ảo vọng về bản thân thì tất sẽ tự dẫn mình đi vào lối mòn.

Chia sẻ một chút ngoài lề ở câu chuyện tâm linh, mình học tròn 1 năm, nhưng thực sự mới xem được cơ bản mấy tháng gần đây thôi - kể từ lúc thực sự ngộ ra tại sao mình lại có duyên được học. Mình phát nguyện trước Phật Thánh cho mình được cầu sư học đạo, nguyện tu tập thay đổi bản thân tốt đẹp hơn và trong khả năng cho phép, dùng lý số là công cụ để giúp người và hoằng dương những nét đẹp của đạo Mẫu đến những người hiểu chưa đúng và sai lệch rằng đạo là mê tín dị đoan.

Kể từ đó đến nay mình học được nhiều kiến thức, vỡ ra được dần dần như kiểu được khai mở, chứ trước đấy cũng vỡ lòng như tất cả mọi người thôi. Học a b c nhưng mãi ko ghép được vần, được từ ngữ, được thành câu. Mình vẫn đang liên tục trau dồi và cảm thấy biết đến lý số, mà trước tiên là tử vi đã cho mình một bước ngoặt cực kỳ quan trọng. Ngoài kiến thức lý số ra, còn rất nhiều điều tốt đẹp đến trong cuộc sống nhưng mình chỉ chia sẻ thế thôi!

Nhiều người nói đến tu rất nhiều. Tu không ở đâu xa, chỉ là khởi ngay từ trong tâm của mình thôi :)
Được cảm ơn bởi: 12010277, Bạch Vân Cư Sĩ, Long Đức, ASPIRE, vtsinh, Lethuctrinh, koollee, Sugarbaby, Tealightdalat, May Mắn Mãi Mãi, Thuhuong99, MarlinNguyen
Đầu trang

12010277
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1132
Tham gia: 23:54, 31/07/13

Re: Số phận không có thật. Vĩnh biệt tử vi

Gửi bài gửi bởi 12010277 »

HamanoRie đã viết: 19:13, 18/11/20
Cám ơn Rie. Bài viết rất có tâm.
Được cảm ơn bởi: koollee
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
HamanoRie
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1088
Tham gia: 16:47, 31/03/18

Re: Số phận không có thật. Vĩnh biệt tử vi

Gửi bài gửi bởi HamanoRie »

12010277 đã viết: 19:18, 18/11/20
HamanoRie đã viết: 19:13, 18/11/20
Cám ơn Rie. Bài viết rất có tâm.
Có những chuyện rất kỳ diệu trên con đường này mình trực tiếp chứng kiến và cảm nhận, nói ra nhiều người ko có lòng tin vào đạo, vào Phật, Thánh sẽ cho là hoang đường. Xem số và hỏi số cần rất nhiều chữ Duyên. Duyên tốt lành lý số sẽ giúp một người trở nên tốt đẹp hơn, và ngược lại - càng sa đà vào vũng bùn lầy, ko thoát ra được như một số người ở trên này cùng thời gian mình và bạn sinh hoạt đã thấy!

Khi đến đền Chúa Nguyệt Hồ - 1 trong Ba vị Tiên chúa, còn gọi là Chúa bói. Mình chỉ nói ngắn gọn với Thầy mình mà trước đó mình chưa bao giờ nói, Thầy xin Chúa một đài âm dương cho phép con được học số nhé? Dù không hề trình bày lôi thôi mình học làm gì, Thầy mình xin 1 đài được luôn và quay ra nói với mình: Cha mẹ chứng tâm cho phép con được học số, tu đạo hành thiện.

Lúc ngồi ở dưới sập mình đảo đồng rất thư thái, cảm nhận bóng của các vị Thánh và một bên vai phải nặng trĩu xuống, là bà cô tổ nhà mình theo tấu thỉnh lên nhà Ngài cho mình.

Đạo Mẫu là thờ các vị quốc công có thật trong lịch sử, khi thác rồi nhờ dân Việt một lòng tưởng nhớ, hương nhang ngọn khói mà hiển linh cứu dân độ thế, sát quỷ trừ tà. Những nghi lễ hầu đồng mọi người thấy là nghi thức thỉnh các bóng, các giá nhà Ngài chứng cho thanh đồng được phép ra làm việc Thánh, giúp đời giúp người.

Bạn sẽ thấy nhiều trường hợp lừa đảo lợi dụng Thánh thần nhan nhản, cũng do mọi người không hiểu, u mê mới bị người ta lừa. Phật Thánh ko bắt chúng ta dâng mâm cao cỗ đầy, bắt chi tiêu hoang phí cho việc cúng kiếng. Có lòng thì một nén tâm hương tìm về cửa Phật, Thánh là đã được chứng rồi. Chỉ có người ngu dốt mới nghĩ tìm đến tâm linh là để cầu tài lộc.

Những người gặp phải thầy bà lừa đảo chính là nghiệp họ phải trả. Có người cơ hành cả đời vẫn ko tìm được thầy có tâm để đưa đường dẫn lối cho tu tập, khổ lắm. Dở điên dở dại gọi là bệnh âm đấy!

Mình không có căn sâu quả dày để trình đồng mở phủ, lập điện kề cận nhang đèn sớm hôm. Mình có căn duyên ít hơn người ta, nhưng tâm luôn hướng đến được phụng sự nhà Thánh, bằng việc giúp người khác trong khả năng của mình. Mình ko có lộc xem bói, nhắm mắt mà nhìn thấy cuộc đời người ta, nên mình mới học số để khuyên họ. Con đường này gian nan và thị phi lắm, ko dễ đi đâu và mình gặp nhiều chướng tu đến từ chính cả gia đình mình, những người xung quanh. Nhưng nhất tâm sẽ được Thánh thương, mình cảm nhận thấy như vậy. Vì những cái mình được tốt, người nhà mình ko biết, mình cũng ko nói!

Nhìn lại chính mình ở trên diễn đàn này năm 2017-2019 mới thấy bản thân đã có suy nghĩ trưởng thành và khác quá nhiều, tự mình cũng ngỡ ngàng đấy. Nhưng một khi duyên đến, đủ nắng thì hoa sẽ nở. Và lý số, tâm linh, tôn giáo, bói toán đều là một thể thống nhất với nhau không xa rời. Chỉ là mỗi người đang được biết và hiểu đến đâu thôi!
Được cảm ơn bởi: Nhung Hua, ASPIRE, Bạch Vân Cư Sĩ, koollee, Sugarbaby, Tealightdalat
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Phuc8569
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 655
Tham gia: 12:36, 09/04/18

Re: Số phận không có thật. Vĩnh biệt tử vi

Gửi bài gửi bởi Phuc8569 »

Dân chơi lành mạnh đã viết: 17:35, 18/11/20
Phuc8569 đã viết: 21:56, 17/11/20 Bạn này bị bệnh tự ái . Tự đề cao bản thân quá mức . Sức người có hạn nhưng mong muốn của con người là vô tận . Tốt nhất bạn lượn thì lượn nhanh đi cho nước nó trong . Tốt cho cả bạn và diễn đàn
Trước khi đi, mình muốn nói bạn hạ cái giọng thượng đẳng của bạn xuống đi bạn

Vĩnh biệt bạn
Bạn đừng nghĩ tôi thượng đẳng vs bạn . Bạn đang bị món này nó làm cho loạn thần đấy , cũng như tôi lúc trước thôi . Hy vọng bạn sống tốt
Được cảm ơn bởi: koollee
Đầu trang

Game1
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 30
Tham gia: 20:22, 15/09/20

Re: Số phận không có thật. Vĩnh biệt tử vi

Gửi bài gửi bởi Game1 »

Hiểu sai về tử vi dễ đưa đến ngộ nhận.
Tử vi không phải một bài toán mà là nhiều bài toán.
Tử vi không phải là 1 phương trình mà là nhiều bất phương trình.
Đáp số của nó ko nhận 1 nghiệm mà ta có một khoảng nghiệm.
Điều này giải thích vì sao cùng ls lại có nhiều đáp số đúng. Đúng trong một khoảng giá trị.
Đã tin có số phận lại tin thay đổi được số phận là điều mâu thuẫn.
Đầu trang

vtsinh
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 130
Tham gia: 16:47, 09/04/20

Re: Số phận không có thật. Vĩnh biệt tử vi

Gửi bài gửi bởi vtsinh »

HamanoRie đã viết: 18:27, 18/11/20 Việc anh không tin vào tử vi và các môn bói toán, quyết định “làm chủ số phận” và có ý chí kiên quyết với nó - theo em cũng nằm trong vận trình đến lúc anh phải thế đấy! Như thế cũng tốt, vì động lực để chiến đấu mỗi ngày sẽ rất lớn, thay vì chấp bám vào những lá số để than vãn hoặc ảo vọng mong chờ tương lai chưa xảy đến!

Diễn đàn này rất nhiều người nói bỏ, chào lên chào xuống vẫn chưa thấy đi. Cũng nhiều người sau 1 quãng thời gian dài tuyệt vọng đem lá số đi hỏi 4 phương 8 hướng, quay qua từ chối tử vi và số mệnh - rồi em vẫn thấy tiếp tục ở chỗ nào đó, không phải ở đây vẫn u mê không dứt được!

Như em quan sát người nói càng nhiều, phủ định càng nhiều thì càng khó bỏ, oái oăm lạ đời thế chứ! Hy vọng là anh vĩnh biệt rồi ko quay lại thấy cái comment này của em, vì em ko tag anh vào mà anh còn vẫn thấy, vẫn da diết trả lời tất cả người khác thì con đường vĩnh biệt hãy dài lắm!

Vì topic của anh là mục đích kiên quyết phủ định tử vi và các môn lý số, nên em không chia sẻ 1 năm qua em nhìn nhận và tìm hiểu lý số như thế nào nữa. Chúc anh dứt bỏ hoàn toàn với bộ môn này!
Diễn giải với 1 cậu tử vi ở ngọ mệnh thân đồng cung, tật đồng cự đà tự hóa kị thì khó hơn lên giời :D Cái tôi quá lớn nhưng lại vô lực thiếu ý chí. Mong rằng cậu này sẽ tìm được đúng đường đi trong vận này và thành công
Được cảm ơn bởi: koollee, HamanoRie, MarlinNguyen, Thuhuong99, kaist_20
Đầu trang

Dân chơi lành mạnh
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 359
Tham gia: 16:51, 24/09/20

Re: Số phận không có thật. Vĩnh biệt tử vi

Gửi bài gửi bởi Dân chơi lành mạnh »

Cảm ơn bạn Rie !
Mình đang từ người vô thần, nghe bạn nói xong là bị thuyết phục trở thành người hữu thần luôn. Nói thật lòng là vậy.
____________________________________________________

Cảm ơn mọi người đã góp ý !
Thật ra tử vi có một kỹ thuật bậc siêu cao mà mình không muốn đi đến, không có nhu cầu để đến. Vì hôm nay là ngày cuối cùng mình còn dính đến môn tử vi rồi.

Mình chỉ nói được khái niệm thôi !
"Đó là mọi cung trên lá số đều là của bạn và bạn đều có thể dùng được"
Vì cái sự biến hóa đó mà số phận không có thật đâu. Không có sự an bài gì ở đây cả.

Bye bye mọi người và không bao giờ gặp lại. :-h
Được cảm ơn bởi: HamanoRie
Đầu trang

Answer
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 938
Tham gia: 04:06, 29/11/17

Re: Số phận không có thật. Vĩnh biệt tử vi

Gửi bài gửi bởi Answer »

Mà cũng hay. Chưa thấy ai nói chào tạm biệt tứ trụ tử bình bát tự bao giờ. Đa số toàn là tử vi. Không lẽ tử vi bị cho ra rìa đến vậy. Hay môn tứ trụ nó mạnh hơn tử vi nhỉ.🤔
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
HamanoRie
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1088
Tham gia: 16:47, 31/03/18

Re: Số phận không có thật. Vĩnh biệt tử vi

Gửi bài gửi bởi HamanoRie »

Answer đã viết: 00:18, 19/11/20 Mà cũng hay. Chưa thấy ai nói chào tạm biệt tứ trụ tử bình bát tự bao giờ. Đa số toàn là tử vi. Không lẽ tử vi bị cho ra rìa đến vậy. Hay môn tứ trụ nó mạnh hơn tử vi nhỉ.🤔
Anh Aswer khoẻ không :-bd ?

Em nghĩ mọi người nhắc đến chào tử vi là tại môn này phổ biến hơn tứ trụ. Dễ dùng google để mày mò tìm hiểu cơ bản về mình chứ không như tứ trụ, nên nhắc đến huyền học họ auto nảy số ra tử vi thôi. Nói xong nhớ mình của những ngày đầu tiên biết đến tử vi quá hic! Đam mê thức đêm hôm sợt gúc gồ, đọc ngấu nghiến các bài máy tính luận 😅

Đến giờ vẫn ko có một chữ tử vi nào trong đầu. Còn tứ trụ chưa từng đọc hết nổi chương mở đầu của sách, tay không bắt giặc, có người dạy cho với mục đích để cuộc sống đỡ khổ hơn. Đúng là số may mắn hơn nhiều người, em rất trân trọng khi được biết đến và được học tứ trụ. Và càng biết ơn hơn nữa khi những người chỉ dạy cho mình ngoài có năng lực ra, lại còn có tâm đức nên hướng cho em tiếp cận lý số rất lành mạnh, không u mê chìm đắm lệch lạc.

Điểm em thích nhất ở tứ trụ là xem tính cách, năng lực con người rất đúng. Và có dụng thần kỵ thần để biết số mà sửa mình.
Được cảm ơn bởi: koollee, Bạch Vân Cư Sĩ, Sugarbaby, Tealightdalat, thanhmai8558
Đầu trang

vio
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 6039
Tham gia: 09:52, 14/11/14

Re: Số phận không có thật. Vĩnh biệt tử vi

Gửi bài gửi bởi vio »

Dân chơi lành mạnh đã viết: 15:57, 17/11/20 Xem tử vi có giúp bạn cao to, đẹp trai không ?
Không ! Tôi có thân hình này là vì tôi nỗ lực tập gym, karate.

Xem tử vi có giúp bạn giỏi ngoại ngữ không ?
Không. Tôi học muốn lòi con mắt mới thạo 3 thứ tiếng.

Xem tử vi có giúp bạn trở thành chuyên gia tài chính không ?
Không. Tất cả là nhờ sự nỗ lực truy cầu của tôi suốt nhiều năm.

Tôi đẹp trai, cao 1m75, giỏi nhiều thứ tiếng, toán học, tài chính. Tất cả là sự nỗ lực tự thân.

Không có số phận nào ở đây đâu các bạn ơi ! " Không có thất bại, tất cả chỉ là thử thách "

Tôi đã tỉnh ngộ ! Tuyên bố đoạn tuyệt với tử vi và toàn bộ thế giới huyền học.

Nước Mỹ có huyền học đâu mà họ vẫn có thế hệ doanh nhân tài giỏi. Không cần xem vận hạn gì hết

Sức mạnh tinh thần của tôi đã trở lại. Vĩnh biệt các bạn.
Bạn nên biến nhanh và luôn!
Bạn có biết bạn chia tay rồi, mà sau này vô cùng ân hận vì bạn hiểu biết một cách khuyết tật về nó.
Dự là vài năm tới bạn phải tự xin lỗi tử vi.
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”