Đẹp trai , khoai to nhưng vẫn ế !

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
thamlangff
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1716
Tham gia: 14:28, 08/08/19

Re: Đẹp trai , khoai to nhưng vẫn ế !

Gửi bài gửi bởi thamlangff »

SN1999 đã viết: 11:28, 28/10/20
Tên đã viết: 11:06, 22/05/16
liemthamki đã viết:Tôi đâu có bắt bẻ, tôi đang muốn lộ ra cho mọi người thấy nhiều thầy tử vi không biết xem, đọc vẹt trên mạng rồi tự xem theo kiểu tương tự các bài luận của người khác mà không hiểu bản chất. Tôi đố cái bạn boysaigongovap gì đó có thể xem được hạn đó. xem hạn theo năm thôi. Chưa cần check hạn theo tháng, ngày cụ thể nhé.

ấy có gì đâu mà bác phải nóng tính thế thấy người khác giỏi thì học hỏi thây ai giở hơn thì chia sẽ ở đây diễn đàn anh em chia sẽ cho nhau có gì đâu mà bác lại nóng thế :)) :))
theo vân dăng thái thứ lang viết đây là tuổi giáp tuất mệnh hỏa cung an thân là cung Dậu, thuộc quẻ Đoài (thuộc Kim). Hỏa khắc Kim, ví như lửa nung vàng nóng bản mệnh bị nguy khốn suốt đời gặp tai họa cần phải gặp tuần triệt hóa hung thành cát , tuần triệt đồng cung + thiên tài càng hay , đây là cung phu thê có tuần tiệt đồng cung thì mối tình đầu chật vật , phối hợp với mệnh + hạn nếu biết nhẫn nhịn qua hạn thì trăm năm hạnh phúc nhưng hội về tam ám , riêu y tuần triệt cản nốt những đau khổ đên từ phương xa xem như ko biết , VCD có tuần triệt âm dương chiếu thì ai sánh bằng :)) :)) chưa kể xương khúc dây gọi là cách thiềm cung triết quế lên cung trăng mà bẻ cành quế .
dại vận 16 - 26 vũ phủ hóa khoa ,không kiếp tướng mã khoa, không kiếp hội hợp phải chống chọi với nhiêu khó khăn gian khổ cái xấu vùi dập nhưng lại vượt khó khăn rồi lại thành công nhưng độ tuổi này đang được bố mẹ bao bọc học hành nên việc học chắc chắn việc học có vấn đề và hôn nhân lúc này toàn gái già mất zin , không kiếp , thai phục vượng tướng .......
vận tiếp theo cung phúc xấu hội quá nhiều sao tốt nào là xương khúc , nào là thai tọa khôi việt .....nghĩa là cái xấu lui dần cái tốt đã đến mọi điều tốt đẹp đã đến gái đẹp đến rất giống lời bác boygovapsaigon nói cung phu thê VCD có tuần triệt dược âm dương soi sáng lúc đầu khó khăn nhưng về sau rất tốt :)) :)) :))
bác thấy em nói như thế nào :)) :))
Cho em hỏi anh tên một chút, có phải cung thê vch có tuần triệt đóng, với được nhật nguyệt hội chiếu là đều đẹp hết không.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Tên
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3892
Tham gia: 13:38, 12/12/15
Đến từ: Màn hình LCD

Re: Đẹp trai , khoai to nhưng vẫn ế !

Gửi bài gửi bởi Tên »

thamlangff đã viết: 10:10, 28/10/20
Tên đã viết: 19:14, 20/05/16
liemthamki đã viết:

Xin hỏi bạn, tuần Triệt đóng vào nghĩa là sao? Với lại Âm, dương chiếu vào cái gì mà kêu sáng?

Bạn có biết người này mới 23 tuổi, nhìn chung còn khá trẻ so với cái tuổi lấy vợ không? Việc có người yêu liên quan đến cung phu thê à? hay ý bạn là những người từng yêu cùng mô tuýp? Vậy những người có xu hướng yêu kiểu ăn tạp thì sao?

Theo bạn người này chưa có người yêu do yếu tố thiên hay yếu tố nhân? Do bản thân lá số hay chỉ do vận hạn đang đi qua?
Bác khó tính quá . Chắc ngoài đời thật bác nghiêm lắm nhỉ .
bác thamlang dao này sao rồi ?? phát tài phát lộc gì chưa ?
Được cảm ơn bởi: vn007
Đầu trang

thientran88811
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 259
Tham gia: 18:13, 21/10/17

Re: Đẹp trai , khoai to nhưng vẫn ế !

Gửi bài gửi bởi thientran88811 »

Lao ten khoe dep trai khoai to van e nhu thuong ha? Vay la topic noi xao roi, doi lai la xau trai khoai nho di nhe
Được cảm ơn bởi: Tên
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”