Từ lúc sinh con xong đến giờ sức khoẻ vẫn luôn yếu ạ

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Trả lời bài viết
ycon7124
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 14
Tham gia: 10:32, 08/03/21

Từ lúc sinh con xong đến giờ sức khoẻ vẫn luôn yếu ạ

Gửi bài gửi bởi ycon7124 »

Em xin khoe về thứ đã mất. Em trước bầu dù ở tuần 39 gần đẻ thì da mặt em vẫn sáng mịn, ít mụn, sức khoẻ tốt. Tự thấy mình bầu mà nhìn như vậy cũng ổn, không xấu. Đi đẻ mà nhiều cô khen em khoẻ, sắp đẻ mà đi nhanh, tác phong nhanh nhẹn.

Thế mà từ lúc sinh xong đến giờ, da mặt em chai sạm, thâm đen, nổi mụn, mặt mũi lúc nào cũng phờ phạc, mệt mỏi. Nhìn mình trong gương em chẳng muốn nhìn lâu tại trông mình xấu đi thậm tệ.
Sức khoẻ thì lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi, có khi chóng mặt. Sinh xong gần tháng rồi có ít đâu mà nhiều khi như hết hơi hết sức.

Trước em xem bói chỉ nói sắp sinh con năm tý hoặc sửu em cũng chưa rõ. Thì nhờ người xác định lá số, người đó đoán em sinh con vào năm sửu, sinh mổ, sinh xong cẩn thận nguy hiểm sức khoẻ.

Nghiệm lý đến giờ em thấy đúng thật sao người đó đoán đúng thế. Em sinh con năm tân sửu, sinh mổ, sinh xong sức khoẻ yếu.

Mọi người xem giúp em sức khoẻ. Chứ em không chắc chắn lá số. Thấy người xác định lá số cho em đoán đúng quá thì em gửi lá số lên đây ạ.
Em cảm ơn!
Hình ảnh
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”