Lá số này có thể hiện được rằng chủ nhân lá số nhận được nhiều tài sản, vật chất từ bố mẹ không ạ

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Trả lời bài viết
Phá Quân 2021
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 19:10, 07/04/21

Lá số này có thể hiện được rằng chủ nhân lá số nhận được nhiều tài sản, vật chất từ bố mẹ không ạ

Gửi bài gửi bởi Phá Quân 2021 »

Xin chào mọi người.
Em không hỏi về việc con em có làm ra được nhiều tiền hay không. Mà em chỉ hỏi con em có số nhận được nhiều tài sản, vật chất từ bố mẹ không?

Đương nhiên em là vẫn dạy cho con cách tự lập, tự lo được cho bản thân, sống không dựa dẫm.
Nhưng với tư cách là một người mẹ. Em yêu thương con mình nên em có bao nhiêu tài sản thì em muốn để lại cho con mình hết. Cố gắng cho con có điều kiện vật chất tốt vd dùng bỉm loại tốt xịn, ăn mặc đầy đủ, đi học đến nơi đến chốn....vv
Tính em vốn thoáng trong tiền bạc, không có tính keo kẹt. Có sự tính toán, kế hoạch trong chi tiêu nhưng không phải là chi ly từng tí một đến mức kẹt xỉ.... Cái gì đáng tiết kiệm thì em tiết kiệm. Cái gì thoáng được thì em thoáng.
Tiền chết cũng chẳng mang theo được nên em không bao giờ muốn giữ lại cho bản thân mình, mà sống muốn chia sẻ với mọi người.


Em hiện tại ở nhà chăm con thôi. Chờ con lớn hơn em đi làm lại. Tính em vốn độc lập, không thích ăn bám chồng. Nên em muốn đi làm có tiền thì mình thích mua gì cho con thì mua. Em mà đã mua thì tính em kỹ tính phải mua những gì nó tốt. Nó đắt cũng được miễn là hàng tốt, xịn.

Bây giờ em không đi làm, sống ở nhà chồng nhiều khi em bực mình với mẹ chồng và chồng. Nhất là mẹ chồng em tiết kiệm thái quá làm em thấy bực mình.

Thứ nhất, là em bảo chồng bật bình nóng lạnh lên để đun nước tắm cho con. Mẹ chồng bảo chồng em không bật bình nóng lạnh lên mà đổ nước phích ra cho con tắm. Mẹ chồng em sợ tốn điện mọi người ạ. Có hôm nước phích không đủ tắm. Có hôm đổ nước ra chậu có mỗi tí nước tắm cho con.
Bật bình nóng lạnh lên thì nó có tốn bao nhiêu tiền điện đâu chứ.

Thứ hai, lúc em mới sinh thì bác sĩ dặn đi mua sữa ngoài cho con. Em sinh mổ, sinh mổ xong phải nằm trong phòng hồi sức mãi tận 4 tiếng mới ra với con được. Không cho con bú ngay được thì phải mua sữa ngoài. Mua hộp sữa ngoài có 400g thôi là loại bé nhất rồi. Mẹ chồng còn nói là mua hộp to quá mua loại bé thôi. Ý mẹ chồng em là mua hộp to nó mất nhiều tiền.
Chết hài. 400g là bé nhất rồi.

Thứ ba, hồi em bầu tuần thứ 39, em bị đau bụng dưới. Em bảo chồng đưa em đi bệnh viện khám thai. Mẹ chồng thì nói ra trạm xá khám.
Em nghĩ chắc muốn em ra trạm xá để được free, miễn phí không tốn tiền. Còn em đi bệnh viện khám thì mất tiền. Em khán bệnh viện trái tuyến bảo hiểm nên mất tiền ạ.

Thứ 4, em sinh xong bị tắc sữa, chưa cho con bú được thì cho con bú sữa ngoài. Em phải thuê người về thông tắc tia sữa cho em. Em trả bằng tiền của em nha. Chứ không dùng tiền của chồng.
Mẹ chồng nói cứ cho con bú sữa ngoài như này thì tốn tiền mua sữa.

Thứ 5, đợt em mới lấy chồng. Cứ một tuần là em lại giặt chăn ga gối một lần. Tính em sạch sẽ, cứ hôi hám có mùi là em giặt. Mẹ chồng nói em giặt nhiều, sợ làm bai mất màu chăn ga gối đệm, sợ giặt nhiều hỏng.

Thứ 6, là hồi mang bầu, em ăn sáng xong thì có một cái bát và một cái thìa. Em tự rửa luôn cho nó gọn nó sạch. Mẹ chồng nói em là cứ để dồn hết vào cho nhiều rồi rửa, rửa lắt nhắt một cái nó tốn nước.
Em mới nghĩ rửa có một cái bát cái thìa, dùng mỗi tí nước mà đã sợ tốn rồi.

Thứ 7, là em có kể chuyện bên nhà ngoại thường dùng nồi điện để nấu thịt kho tàu. ( Tên nồi điện nó là cái gì thì em quên rồi). Mẹ chồng em nói là mẹ không dùng nồi điện vì sợ tốn điện.

Thứ 8, là anh trai của chồng em có sinh con. Thì vợ anh trai mang móc treo đồ sơ sinh về quê thái bình. Mang về cũng được gần 3 năm rồi. Hồi em sắp sinh con. Mẹ chồng em bắt anh trai của chồng em về quê thái bình mang móc sơ sinh ra ngoài này cho con của em. Mẹ chồng em còn nói là tao mua cho vợ mày mà nó mang về thái bình giờ mày về quê mang về đây cho tao.
Em mới nghĩ là có mỗi cái móc thôi mà cứ để ở quê cho cháu nó dùng. Đáng bao nhiêu tiền đâu. Em đi mua thêm là xong.

Thứ 9, là cứ bảo em là đồ bên nội nhiều rồi không cần phải mua thêm gì cho cháu. Nhưng em vẫn mua thêm vì còn thiếu.
Quần sơ sinh loại bé thì toàn quần rộng chun. Bao tay bao chân thì thiếu. Áo gile không đủ. Không có gạc rơ lưỡi, bông tăm sơ sinh, nước muối sinh lý cho trẻ, bỉm, dầu tràm chống cảm lạnh, kem hăm, giấy lau đít cho con, chăn cho con đắp khi trời lạnh, gối chặn cũng không có.... Em phải sắm cho đủ. Thế mà còn trách em là về ngoại mua nhiều đồ.
Mà tiền em mua là dùng tiền của em. Chứ không dùng tiền chồng đâu. Em cũng không kể là em dùng tiền của em. Chắc mẹ chồng em nghĩ em không đi làm nên tiêu tiền của chồng. Em không đi làm thì em vẫn có tiền.

Thứ 10, là đợt em đi khám thai thì cứ kêu đi khám nhiều. Em khám theo chỉ định của bác sĩ. Tốn có 200k một lần.

Thứ 11, là đợt em bầu 3 tháng thì phải khám sàng lọc cho con mất tận 3 triệu cả tiền thuốc sắt, canxi, chống nghén.
Bảo mẹ chồng thì mẹ chồng nói là khám gì mà mất tận 3 triệu. Như tao hồi xưa chẳng cần khám gì hết cứ thế đẻ thôi.

Lại được đến chồng em. Chồng như kiểu bị ảnh hưởng bởi mẹ chồng vậy.

Con em bị hăm đít. Mẹ đẻ em thương cháu sót cháu không muốn cháu bị hăm. Cháu đang dùng bobby ( loại rẻ tiền) thì bị hăm. Mẹ nghĩ cháu không hợp bỉm bobby nên mua cho cháu loại của hãng Moony ( đắt tiền). Mẹ muốn mua loại tốt cho cháu.
Mà chồng em nói mẹ đẻ em toàn dùng hàng đại gia. Nói tận 400k một bịch bỉm thì quá đắt. Anh thấy bobby hay moony cũng như nhau.
Em mới nghĩ bobby dùng bị hăm thì chuyển dùng loại khác tốt hơn. Bà có tiền bà muốn mua cho cháu loại tốt thì có làm sao mà chồng em nói mẹ em thế. Bực cả mình.

Em bảo chồng mua cọ rửa bình sữa cho con. Chồng bảo không cần. Em mới nói rửa tay không sạch được, phải có cọ chuyên dụng dùng cho trẻ sơ sinh.


Nhà toàn người lúc nào cũng kiểu cái gì cũng sợ tốn tiền, tiết kiệm chi ly từng tí một em bực mình.

Em không phải em không biết tính toán. Em còn đang bảo với chồng em là mua bảo hiểm tiết kiệm cho con. Mua bảo hiểm cho đến khi nào con tầm 18 tuổi thì lấy tiền về. Để khi con học hết cấp 3 có tiền đi học thêm đại học, cao đẳng...vv

Sau này, em đi làm ra tiền. Em mua những gì tốt nhất cho con từ sữa, bỉm, cho con đi học trường tốt, ....vv

Mẹ chồng em lúc nào cũng kiểu là sinh con để sau này về già có người chăm sóc mình. Em thấy nghĩ như vậy là ích kỷ. Chị dâu em sinh 2 con gái thì mẹ chồng em nói là sinh con gái sau này nó đi lấy chồng hết không ở cùng bố mẹ, không có ai lo cho bố mẹ

Em nghĩ sinh con ra là em mong muốn con mình có thể sống cuộc sống được như ý con. Sau này về già con chăm sóc cho mình được thì là tốt. Mà không chăm sóc được thì mình cũng không trách con, có thể là do con ở xa mình thì cũng không sao cả. Chỉ cần trong lòng con hiếu thảo với bố mẹ là được.


Xem giúp em ạ!

Hình ảnh
Đầu trang

Phá Quân 2021
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 19:10, 07/04/21

Re: Lá số này có thể hiện được rằng chủ nhân lá số nhận được nhiều tài sản, vật chất từ bố mẹ không ạ

Gửi bài gửi bởi Phá Quân 2021 »

Mẹ đẻ em dặn chồng em là tiêm mũi 4 trong 1 cho con ở vinmec. Vì con của anh trai em trước tiêm ở phường rồi về toàn bị sốt. Mẹ cũng biết được nhiều trường hợp tiêm mũi 4 trong 1 ở phường về thì bị sốt phải đưa con đi bệnh viện cấp cứu.
Con thứ 2 của anh trai em và con đầu của anh trai em đều đi tiêm ở vinmec thì về không sốt. (Em có 2 anh trai.)
Mẹ thấy tiêm ở vinmec tốt thì khuyên nên đưa con đi việc để tiêm 4 trong 1.
Còn chồng em thì nghe lời mẹ chồng nói là tiêm ở phường chẳng sao cả.

Chồng em thì gần đây nó kiếm tầm 2x một tháng. Mà bỏ tiền đi tiêm ở vinmec cho con nó cũng tiếc. Tiêm ở trạm y tế phường thì miễn phí ạ.

Quần áo, đồ ăn thì có thể tiết kiệm. Nhưng riêng sức khoẻ thì nên đầu tư và không nên tiếc tiền.

Chồng không đồng ý cho con đi tiêm ở vinmec thì em dùng tiền của em, em tự bắt taxi đưa con đi tiêm.

Vướng gì. Mẹ chồng và chồng em thích nói gì thì nói.
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”