(Góc nghiệm lý viảy) Tại sao sự việc lại xảy ra vào tháng 6 chứ không phải xảy ra vào tháng 5? mời mọi người cho ý kiến

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
khanang
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 389
Tham gia: 09:46, 18/10/16

Re: (Góc nghiệm lý viảy) Tại sao sự việc lại xảy ra vào tháng 6 chứ không phải xảy ra vào tháng 5? mời mọi người cho ý k

Gửi bài gửi bởi khanang »

TuviExpress đã viết: 20:59, 21/07/22
khanang đã viết: 17:14, 20/07/22 Mình có một sự việc xảy ra trong tháng 6 AL, qua mày mò tử vi thì mình thắc mắc đúng ra sự việc sẽ xảy ra vào tháng 5AL. Nhờ mọi người cùng luận giải và cho ý kiến về sự kiện này. Rất cảm ơn mọi người!
Nói sơ qua về một số luận giải của một số anh chị và các bạn về là số của mình về hạn đã xảy ra trong đại vận này và năm 2020 (Canh Tý):
Anh @Vio đã luận: sao phá quân hóa khí là hao tính, cư ngọ là an tinh nhập miếu đắc cách. Đặc tính của sao phá quân khi miếu vượng là có tính khai sơn phá thạch, đại vận đi tới thường có những thay đổi, bứt phá.
Nhưng ls của bạn lại có 3 điểm: thứ nhất mệnh tham kị thì là người cầu toàn, ngại thay đổi có tính cách mạng; (Mình thấy đúng)
thứ 2 cung quan thất sát cư dần nhưng ngộ thiên địa không tuần chủ sự nghiệp không toại ý, có thay đổi hay bất lợi ngoài ý muốn, khó thăng tiến cao, làm phó hay trợ lý giúp việc thì được đứng làm sếp đứng đầu thì không bền; (công việc thay đổi cũng khá nhiều)
thứ 3 cung phụ cự mã đà thì chủ phải lo toan đến song thân, mà cung này hóa quyền lại tự hóa quyền là chịu sự quản thúc hay chí ít thì ý kiến của song thân ảnh hưởng đến quyết định về sự nghiệp hay cs của bản thân khá nhiều. (công việc thay đổi cũng khá nhiều)
Thành ra, đại vận phâ quân song lộc này chỉ có sự cải thiện trong sự nghiệp của bạn mà không có cuộc cách mạng bứt phá được. Tuy vậy, đại vận cung ngọ này cũng là giai đoạn có cơ hội nhất cho bạn. (Có sự phát triển đi lên đến năm 2019)
Tuy là năm tý, nhưng 24- 36- 48 khác nhau nhiều vì đại vận và trung vận khác nhau.
Đại vận này mậu ngọ, phi kị đến cung tử tức là động đến tuyến tử điền, tức là từ 42- 51 có liên quan đến mua bán làm nhà làm cửa và con cái, nó là cát hay hung thì tùy từng năm (cát thì mua nhà, có con, hung là mất nhà, con câi ốm đau..). Vào năm hỏa thổ kim vượng là hung, ví dụ 2014-2016-2017-2018 là hung nhiều hơn cát. Năm mậu tuất 2018 vừa qua cũng là năm khá bất lợi. (năm 2013 mua nhà nhưng năm 2014 mới có đủ GCN; Năm 2015 vợ sinh con nhưng con mất trong năm 2015; Năm 2020 chuyển nhà về quê được cho 1 lô đất nhưng trong năm thì thu nhập rất ít, chỉ được 4 tháng có thu nhập)
Năm 2020 canh tý, thì đại tiểu vận trùng phùng tại ngọ, trung vận ngặp thái âm hóa khoa tại dậu là cung điền đại vận, năm canh nên khoa kị ở đúng tuyến thái âm thiên đồng này, năm này khá đẹp, thấy có thể mua bđs hay làm nhà gì đó. Vì sao thái âm nó chủ sự thay đổi dịch chuyển, nên việc dịch chuyển là rất có thể. Nhưng có về quê không thì chưa chắc. Lý do là mệnh của bạn cư di, mà cung điền ngộ triệt, can mệnh phi kị đến di cung thì đại bộ phận không sống trên đất hương hỏa. (năm 2020 chuyển nhà, được cho đất nhưng thất nghiệp khoảng 8 tháng đầu năm)
Bác @Tranaidan: Một lá số khá thú vị để nghiệm lý ngày.
Đại vận ở Ngọ Tài Bạch có Phá quân Hóa lộc là đương số ở đại vận kiếm tiền rất khá. Đại vận cũng ở Quan đới, là đương số khá tự tin và kiêu hãnh. Tiếc là đại vận gặp Địa không, Lưu Kình đại vận hội họp Hỏa tinh. Rủi ro khá lớn. (đúng)
Có điểm lưu ý là can Mậu làm Thiên Cơ hóa kỵ ở Đại vận xung cung Điền trạch gốc!
Lưu niên năm nay, đáng ngạc nhiên Thiên Đồng hóa kỵ lại xung cung Điền trạch Đại vận ở Dậu (cung Huynh đệ của Nguyên cục).
Vì vậy năm nay đương số khả năng cao sẽ khó giữ nhà đất, có thể là bán nhà đất!
Lưu niên năm Tý hội họp khá nhiều sát, Địa kiếp, Hỏa tinh, có Lộc tồn nguyên cục gặp Lưu Lộc tồn ở Thân (Phu Thê), nên càng rõ việc sẽ bán nhà đất. (không bán nhà đất mà chỉ di chuyển nơi ở cách nhau khoảng 500km)
Ngày 1/3 (8/2) ở Tý trùng Mệnh Lưu niên, có Lộc tồn gặp Lưu lộc tiền, là thu tiền về túi.
Truy tìm kỹ thêm (không tiện nói ra ở đây) có thể thấy Mệnh chủ thiếu vốn kinh doanh, thậm chí có thể phải tạm dừng hoạt động .
Do đây là hạn đã qua nên chỉ có tính chất nghiệm lý nghiên cứu. Mong mệnh chủ bỏ qua nếu sai sót!

TAD - Thành viên nhóm Tử vi Côn Sơn
Đối với luận giải của anh @Vio và @Tranaidan đến nay chính xác rất nhiều.
Còn đối với sự việc đã xảy ra vào ngày 03/6 AL năm 2022 sau khi kiểm tra là số và suy luận thì mình lại thấy sự việc đáng ra phải xảy ra trong tháng 5 như sự việc lại xảy ra vào ngày 03/6 năm nay như sau:
Ngày 3/6 AL Nhâm dần: Vào khoảng từ 3-4 giờ sáng ba mình bị tăng xông té chảy máu đầu đến 7 giờ sáng mới đưa đi bệnh viện đến giờ vẫn chưa đi lại được. cũng trong ngày 3/6 vào lúc 7 giờ 15 bình bị cho nghỉ việc.
Mình tự luận giải như sau:
Năm 2022 Nhâm Dần làm Vũ Khúc hóa kỵ ở cung thìn xung cung Tuất cung quan đại vận; tháng 5 can bính Liêm Trinh hóa kỵ xung cung Ngọ (cung quan lưu niên): đúng ra việc bị cho nghỉ việc sẽ xảy ra trong tháng này, còn tháng 6 can Đinh không liên quan đến sự việc thôi việc, mất việc.
Mình rất thắc mắc trong việc này nên nhờ mọi người có sự chia sẽ để tìm hiểu thêm, rất cảm ơn mọi người đã quan tâm!
Đây là là số của mình:
lasotuvi/2022/295JD64I.jpg
Lá số hay nhưng bạn để ý cung Quan nguyên cục của bạn yếu, hội Không Kiếp Sát nên cần xem thêm ĐV và Lưu niên. Tiểu vận ở Mùi nếu trước sinh nhật. Quan ở Tiểu vận hội sát cũng khá xấu, nhưng chú ý cung này Nhị hợp với nhiều cung hội Sát. Quan tiểu vận xung Nguyên cục.

Phụ mẫu ĐV Mùi hội Kình Đà. Nên bạn chú ý chỉ cần cuối tháng 6 âm là Bố bạn có thể qua được nạn. Nạn nặng nhất với bố bạn là cuối tháng 2 âm, đầu tháng 3 âm thôi. Vì tiểu vận ở Mùi có Phụ Mẫu hội Tang Điếu và nhiều sát. Nên cố gắng.

Xem Lưu ĐV như bạn KH có Tử vi VN hay dùng, hầu như TQ hay HK ko co, nhưng bạn bổ sung thêm Phí Hóa cũng là một sự sáng tạo mà chưa sách nào đề cập.
Kính anh Tuviexpress. Cảm ơn anh, hạn tháng 6 anh nói đúng quá, ngày 25/6 tưởng ông già của em rớt đài rồi, lúc nguy cấp thì anh chàng trưởng khoa đi học về (cũng là người quen) kịp thời xử lý vậy là cũng qua được, đén ngày 29/6 xuất viện. Đến nay cũng đỡ dần có thể tự gượng dậy leo lên xe lăn và bám vào thành có thể đứng đi được 1 đoạn rồi
Đầu trang

minhquang369
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 359
Tham gia: 23:26, 23/06/21

Re: (Góc nghiệm lý viảy) Tại sao sự việc lại xảy ra vào tháng 6 chứ không phải xảy ra vào tháng 5? mời mọi người cho ý k

Gửi bài gửi bởi minhquang369 »

Hạn này xem không phức tạp như cách anh luận đâu. Năm nay lưu thái tuế cung dần là quan lộc, sát phá tham + không kiếp + tuần = thay đổi theo hướng xấu (thực tế bị cho nghỉ việc). Bố ốm vì nguyệt vận tháng 6 thái dương ở tật ách (thiên sứ) bị kình đà xung, nhưng qua khỏi do hoá khoa thiên phúc. Thái dương cũng tượng quan lộc nên kình đà xung là xấu.
Được cảm ơn bởi: khanang
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”