Những người Mệnh/Thân/Tài/Quan/Phúc có Thiên Cơ Hóa Kỵ đồng cung là khổ về tâm lý nhiều

Trao đổi về các lĩnh vực khoa học và đời sống
Trả lời bài viết
pkhai
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 989
Tham gia: 16:57, 21/06/14
Đến từ: Hà Nam

Những người Mệnh/Thân/Tài/Quan/Phúc có Thiên Cơ Hóa Kỵ đồng cung là khổ về tâm lý nhiều

Gửi bài gửi bởi pkhai »

Kính thưa ban quản trị diễn đàn , kính thưa các vị khách quý đang ghé thăm !

Trong 1 lần vô tình lên mạng và kết bạn với 1 bạn nữ trên mạng thì bạn đó có nhờ mình xem qua lá số tử vi về cuộc đời thì mình có được nghiệm lý và mình thấy rằng những người có Thiên Cơ Hóa Kỵ đồng cung tại Mệnh/Thân/Tài/Quan hoặc Phúc mà nếu các cung đó không có vòng Thái Tuế , hoặc không có Tuế Phá , và không có Hóa Khoa giải thì thường là vất vả , khổ cực nhiều về tâm lý , hay suy nghĩ nhiều mà mất ngủ , hay đa nghi thái quá , hay nghi ngờ nghĩ xấu mà mất đi mối quan hệ bạn bè , hay tiêu cực , hay quên hay mất trí nhớ , hay ba phải , không có lập trường cụ thể , không dứt khoát được việc gì cả . Và rất khó thành công ở đời. Mình có khuyên bạn gái đó nhiều lần và bạn ấy mới chịu nghe mình 1 chút . Nên mình cũng chia sẻ ra đây cho các anh chị và các bạn nào bị trường hợp này thì cần biết mà cố gắng thay đổi.

Bản thân Thiên Cơ là 1 sao chỉ Cơ Mưu , mưu kế , sáng tạo , riêng có bản thân nó đã là hay suy nghĩ nhiều rồi , mà lại đi thêm Hóa Kỵ thành thái quá , thành quá cực đoan mà dẫn đến thất bại . Ví dụ như đã tính toán công việc kỹ càng rồi , nhưng vì sự đa nghi nghi ngờ cả người giúp đỡ mình , nghi ngờ cả vây cánh thì mất đi mối quan hệ và công việc làm ăn bị dở dang . Hoặc trong công việc người ta nghĩ xấu gì đó , mà mình lại cứ nghĩ tới những điều người ta nghĩ về mình thì làm bản thân khó chịu mà sinh ra thay đổi công việc . Ngoài ra người có Thiên Cơ Hóa Kỵ hay học nhiều mà dở dang , và học nhiều mà không hiểu sâu . Ở đây mình chỉ tính các trường hợp : Thiên Cơ Cự Môn hoặc Thiên Cơ đơn thủ , không tính Thiên Cơ Thiên Lương đồng cung , cũng không tính Thiên Cơ Thái Âm đồng cung , cũng không tính Thái Âm thuộc cung Thân.

Nhức đầu nhất là Thiên Cơ Hóa Kỵ cung Phúc , đến cung Quan , đến cung Thân , cung Tài . NMà nếu Mệnh/Thân lại còn thuộc vòng Âm Long Trực thì rất dễ gặp vấn đề thần kinh , bởi vì Âm Long Trực ở thế lùi , mà lại còn ba phải , còn đa nghi , còn mất ngủ , còn ko quyết đoán được gì cả thì khó làm được bất cứ việc gì.

Một vài trường hợp như sau , đầu tiên là bạn gái mình quen qua mạng :

Hình ảnh

Bạn này suốt ngày hỏi đi hỏi lại mình nhiều thứ mặc dù mình đã nói rõ ràng mà bạn vẫn hay quên , bạn cũng suy nghĩ nhiều , ở đây Thiên Cơ Hóa Kỵ cung Quan bước vào quan trường làm việc được vài ngày để ý đến những tiêu cực , những lời nói xấu dèm pha của đồng nghiệp nhiều quá mà dẫn đến thay đổi công việc. Từ đó mà làm bản thân cảm thấy khổ , thấy tự ti . Hơn nữa Mệnh/Thân thuộc thế Âm Long Trực dễ tin người , lại thuộc thế lùi ko có lập trường. Khi Thiên Cơ Hóa Kỵ cung Tài thì sẽ nhức đầu liên quan vấn đề tiền bạc , mà sinh ra ảnh hưởng đến nội tâm tinh thần của bản thân.

Nhiều người thấy có Thiên Cơ Cự Môn đồng cung tại Mão Dậu mặc dù Miếu vượng đấy nghĩ là rất tốt , nhưng nếu đồng cung có Hóa Kỵ là cũng rất vất vả , vì nó làm khổ tâm lý nhiều quá. Dưới đây là 1 số trường hợp :


Hình ảnh

<=== Trường hợp này thì khả năng còn do cả Đà La nữa nên Hóa Khoa chưa giải hết được.

Hình ảnh

<== Đây cũng vậy Mệnh Thân Thái Dương miếu tưởng là đẹp lắm , nhưng Thiên Cơ Hóa Kỵ Thiếu Âm tại Phúc thì bạn này có tâm sự đúng như mình viết trên đoạn đầu.

Hình ảnh

<=== Bạn này cũng vậy nhưng nhờ có Hóa Khoa giải nên về ăn ngủ có đỡ nhiều.

Hình ảnh

Hình ảnh

<== Bạn này cứ khi liên quan tới tiền là suy nghĩ mất ngủ nhiều.


Hình ảnh

<== Người này Tử TƯớng nhưng nhị hợp huynh đệ có Cơ Kỵ nên từ bé bị ảnh hưởng tính cách của huynh đệ cho tới lớn , bắt buộc muốn tốt hơn 1 chút thì phải xa huynh đệ.

Cách giải :

Sử dụng Hóa Khoa , nghi ngờ đa nghi có khoa học , có kiểm chứng , ăn ngủ điều độ khoa học , học hành các kiến thức về lối sống khoa học chứ ko phải ôm vào đầu nhiều ngành nhiều môn. Ngoài ra kết hợp khi đa nghi , nghi ngờ thì sử dụng tính chất của môn hóa học để thử phản ứng chứ ko nên quá cực đoan theo cảm xúc.
Đầu trang

pineappel 100
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 210
Tham gia: 12:06, 17/04/15

Re: Những người Mệnh/Thân/Tài/Quan/Phúc có Thiên Cơ Hóa Kỵ đồng cung là khổ về tâm lý nhiều

Gửi bài gửi bởi pineappel 100 »

Em cũng có cự cơ hóa kị cung tài mẹ em đi xem bói bảo em khổ vì tiền em thì chỉ coi trọng tinh thần sống thôi nhưng mà gia đình luôn kìm hãm tư tưởng sống của em chắc tại ngược đời có cách gì hóa giải ko ạ :(( :((
Hình ảnh
Đầu trang

tuyetlan0203
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 515
Tham gia: 15:14, 19/08/11

Re: Những người Mệnh/Thân/Tài/Quan/Phúc có Thiên Cơ Hóa Kỵ đồng cung là khổ về tâm lý nhiều

Gửi bài gửi bởi tuyetlan0203 »

Bài viết rất là hay ạ
Em không hiểu và không biết luận đoán về tử vi. Đọc bài viết của anh xem lại lá số của mình đúng là em có Thiên Cơ Hóa kị cung Tài bạch. Đúng là cứ việc gì liên quan đến tiền, tính đến tiền là em nghĩ, nghĩ cẩn thận đến đau đầu; nhiều tiền cũng đau đầu, ít cũng đau đầu, cứ nghĩ đến tiền là thế (không phải là xoay tiền đâu ạ, chỉ nghĩ chia ra thế nào cũng đau đầu)
Còn nữa em tự thấy mình cũng đa nghi, rõ nhất hiện nay là trong tình yêu em cũng tự nghĩ là mình có nghĩ quá ko mà ko nghĩ thì sợ đó là thật..... và giờ chả biết nên làm sao để mối quan hệ bình thường lại được.
Anh có thể chỉ cho em làm cách nào để hóa giải được không ạ?
Em cảm ơn anh nhiều!

Hình ảnh
Đầu trang

nguyenhuy
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 321
Tham gia: 21:16, 29/03/11

Re: Những người Mệnh/Thân/Tài/Quan/Phúc có Thiên Cơ Hóa Kỵ đồng cung là khổ về tâm lý nhiều

Gửi bài gửi bởi nguyenhuy »

Lá số của mình, Hóa Khoa có giải được không ban? Tks
Hình ảnh
Đầu trang

Khúc Vũ
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1317
Tham gia: 08:52, 20/04/14

Re: Những người Mệnh/Thân/Tài/Quan/Phúc có Thiên Cơ Hóa Kỵ đồng cung là khổ về tâm lý nhiều

Gửi bài gửi bởi Khúc Vũ »

Thiên cơ can Mậu đều Hóa kỵ, đặc tính của nó đứng ở bất cứ cung nào cũng đều liên quan đến Huynh và Phúc...do đó lá số có Cơ Kỵ đồng cung thì phải hiểu rằng:
1/ Huynh đệ xa lánh nghi kỵ nhau
2/ Nội ngoại không hợp với bố mẹ
3/ Đương số thường suy nghỉ lung tung beng, tính toán hầm bà lằng..có giác quan thứ 6 rất cao! Nặng nhất đóng ở Mệnh Phúc, nhưng không bị điên đâu..vì khi đó Thiên Quan Thiên Phúc ở mệnh thân, phúc ,tài, quan hay tật luôn che chỡ họ hết rồi (loại người này rất lạ là khi gặp khó khăn,nếu họ thành tâm cầu trời thì đc trời che, cầu đất thi đc đất chỡ, nói chính xác là cầu gì đc nấy, nếu đạo đức tốt thì có cả Long Thần hộ pháp phù trợ) ... ngại nhất là Linh Hỏa đồng cung, nhưng chỉ gây ra bệnh phong tình ở tuổi vãn niên thôi!
Đầu trang

nguyentrungnhan
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 20:32, 09/08/22

Re: Những người Mệnh/Thân/Tài/Quan/Phúc có Thiên Cơ Hóa Kỵ đồng cung là khổ về tâm lý nhiều

Gửi bài gửi bởi nguyentrungnhan »

Untitled1.png
Untitled1.png (70.61 KiB) Đã xem 148 lần
Chào anh,chị
Em có tìm hiểu qua tử vi và biết số em mệnh thiên cơ hóa kỵ . Đúng thật là bản tính quá ưa suy nghĩ đến nỗi ko kì được.A/c cho e xin lời khuyên để bớt suy nghĩ linh tinh .
Mong được hồi đáp!
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Cuộc sống muôn màu”