Nụ cười của thánh cô

Khu vực xả xì-choét, buôn chuyện, tin vỉa hè
Trả lời bài viết
Hình đại diện của thành viên
Tôn Ngộ Không !!!
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1558
Tham gia: 19:29, 25/01/22

Nụ cười của thánh cô

Gửi bài gửi bởi Tôn Ngộ Không !!! »

NỤ CƯỜI THÁNH CÔ

Kim Dung khép lại Tiếu ngạo giang hồ bằng câu: Dứt lời nàng nở một nụ cười tươi thắm. Nụ cười của Nhậm Doanh Doanh đã khép lại bao chuyện đao quang kiếm ảnh, phân tranh đẫm máu,bi thương hùng tâm của cõi giang hồ. Nụ cười của Nhậm Doanh Doanh còn xóa đi bao nỗi buồn, nỗi cô đơn , cô độc của những nhân vật trong truyện sống với cái tôi cô độc của mình, với những tâm sự cô đơn triền miên, dù ở nhiều sắc thái khác nhau.

Nhậm Doanh Doanh thực sự là đệ nhất kỳ nữ của Kim Dung. Các mỹ nhân khác không thể hoàn hảo bằng cô ấy :

Hoàng Dung thông minh đấy nhưng đanh đá quá; Tiểu Long Nữ thì như đứa trẻ lên ba; Vương Ngữ Yên đẹp như thần tiên nhưng chẳng khác cái bình hoa di động - yêu ghét cũng chẳng rõ ràng; Triệu Mẫn, Chu Chỉ Nhược quá sắc sảo,; Tiểu Chiêu, Trình Linh Tố, Song Nhi quá mềm yếu, thiếu cá tính cần thiết; A Kha, A Tử mãi vẫn không thấy dáng vẻ của thiếu nữ chín chắn; A Châu duy nhất tiệm cận cô ấy nhưng thiếu sự thông mình và suy nghĩ sâu sắc để cuối cùng có cái kết quá bi kịch.

Chỉ có NHẬM DOANH DOANH là hoàn hảo : Xinh đẹp, thông minh, mưu trí, tâm lý, khả ái, nhân từ, thủy chung, hiếu thảo, sống tình nghĩ, hy sinh, biết đàn ca …

Create by ad TTHY
Tập tin đính kèm
FB19F629-6E09-4ED8-807C-67A76D325C92.jpeg
FB19F629-6E09-4ED8-807C-67A76D325C92.jpeg (53.7 KiB) Đã xem 42 lần
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Trà chanh - Chém gió”