Cách cục phu thê là duyên tiền kiếp !

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
haunhu96
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 57
Tham gia: 21:44, 14/03/20

Re: Cách cục phu thê là duyên tiền kiếp !

Gửi bài gửi bởi haunhu96 »

Mặc dù mình chưa cưới nhưng mà thầy xem hạn hỉ của mình rơi vào cuối năm và năm sau. Hiện tại thì mình đang quen 1 bạn ở xa, miêu tả hơi ngoại hình tính cách hơi giống phu trong lá số mình. Còn lá số bạn nam thì cung thê lại nhị hợp tật ách, thân cư thê, thê di có cô quả, thê có thiên mã :v Chẳng lẽ nếu mà mình cưới bạn này thì mình là duyên tiền kiếp của bạn ý hay chăng? ^^ Bên lá số mình thì mình chưa tìm ra dấu hiệu gì là duyên tiền kiếp :D Mọi người check hộ em phát thử 2 lá số này có phải duyên nợ với nhau k ạ :P

Hình ảnh

Hình ảnh
Đầu trang

bentran249
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 77
Tham gia: 22:40, 30/07/19

Re: Cách cục phu thê là duyên tiền kiếp !

Gửi bài gửi bởi bentran249 »

Ls số nữ
lasotuvi/2020/HKOJJTVC.jpg
Ls năm
lasotuvi/2020/0WOPSLQ7.jpg
Cả nhà xem có duyên ko ạ?cám ơn cả nhà nhiều
Đầu trang

ducnm131
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 43
Tham gia: 12:12, 03/05/19

Re: TL: Cách cục phu thê là duyên tiền kiếp !

Gửi bài gửi bởi ducnm131 »

mayhong đã viết: 16:52, 05/04/12 Hôm trước, mayhong có nghe một thầy tướng số nói rằng người nào có cung phu thê nhị hợp cung tật là duyên nợ tiền kiếp (nhưng nợ nhiều hơn duyên). Duyên tiền kiếp là gặp nhau, lấy nhau (có thể hạnh phúc hoặc không hạnh phúc) và khó bỏ nhau vì một hoặc cả hai có cảm giác mắc nợ người kia và phải sống bên nhau hết kiếp này để trả cho xong nợ của kiếp trước.
Xin hỏi trong diễn đàn có quý vị nào yêu người có sao chủ cung tật ách giống sao chủ cung mệnh của mình chưa ạ? Mayhong từng gặp một người như thế và có cảm giác mắc nợ với người đó, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra những phụ tinh trong cung tật của người đó cũng trùng với phụ tinh trong cung tật, cung mệnh và cung quan của mình. Có sách tử vi nói Cung tật ách là hình ảnh tiền kiếp của mỗi người. Phải chăng cung tật ách cũng là một trong những yếu tố để xét duyên tiền định?
Hình ảnh
Hình ảnh
e thấy hai lá số này cũng có nét tương đồng như c nói, cũng không biết có phận không hay chỉ là duyên thoáng qua thôi.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
tomytran1498
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 411
Tham gia: 18:47, 27/05/12
Đến từ: Việt Nam

Re: Cách cục phu thê là duyên tiền kiếp !

Gửi bài gửi bởi tomytran1498 »

Theo mình được biết thì có 3 cách cục thì hai người sẽ có duyên với nhau như sau:
1. Chính tinh sao Tử vi an vị ở cung nào VD: Tử vi của bạn nằm cung Mão, sao Tử vi của người đó cũng an tại Mão. Không cần phải nằm cùng cung Mệnh hay Thân gì nhé.
2. Tam hợp Mệnh - Tài - Quan trùng nhau, VD: Tam hợp mệnh của bạn là Tỵ - Dậu - Sửu và người ấy cũng an tại Tỵ - Dậu - Sửu.
3. Chính tinh tại Mệnh của bạn là chính tính của cung Phu/Thê của người ấy.
Đây là 3 cách hai người có duyên nợ với nhau.
Còn một cách có duyên nữa nhưng chưa chắc có nợ với nhau lâu dài là. Chính tinh của bạn là chính tinh của cung Tử của người ấy. Tuy nhiên cách này nhiều khả năng là người tình hơn là vợ chồng.
Vài thông tin gắp nhặt gửi anh em tham khảo.
Đầu trang

Chichi47
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 10:29, 14/04/21

Re: TL: Cách cục phu thê là duyên tiền kiếp !

Gửi bài gửi bởi Chichi47 »

huonggiang86 đã viết: 20:36, 03/04/12 Mình cũng vừa đc Tướng pháp xem cho lá số và phán là có duyên tiền kiếp do có bộ Cô-Quả ở cung Phu(mình có Cô thần ở cung Phu và Quả tú ở cung Thiên Di).Và cũng đc vài ng nói là có duyên từ kiếp trc,kiếp này viễn phối tha hương mà cưới nhau,tức là gặp nhau ở nơi xa mà thành và việc này xẩy ra rất nhanh chóng,lúc gặp nhau sẽ cảm thấy như biết nhau từ lâu,và ngoài ng này ra mình ko lấy đc ai khác.Mình cũng chưa biết tnao nhưng đến h mình vẫn chưa gặp đc 1 nửa thật sự của mình,và dường như mình ko có hứng thú vs bất cứ ai,có lẽ do có duyên tiền định và chưa gặp nên mình như thế chăng?:)
Chào anh/chị, em tình cờ đọc bài phát hiện ra lá số của anh/chị giống của em quá, và miêu tả của chị cũng giống như những gì em trải qua. Em có cô thần ở phu, quả tú ở di, em gặp chồng em ở nước ngoài và lấy nhau đến giờ. Hồi đó cũng có người xem cho em lấy chồng xa.
Đầu trang

alphalenny
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 12:32, 25/01/23

Re: Cách cục phu thê là duyên tiền kiếp !

Gửi bài gửi bởi alphalenny »

Chào các bạn, mình vừa đọc chủ đề này, không biết các bạn trước đây comment còn trong group không để nghiệm lại các comment trước đây.
Mọi người dành chút thời gian coi giùm lá số của mình, mình li hôn năm 2015, năm 2017 quen người yêu, yêu 5 năm (người yêu Sinh 1974, ko nhớ giờ sinh). Gần đây bọn mình cãi nhau và chia tay. Mọi người coi giùm xem mình và người yêu mình có kết hôn ko? (Mình rất yêu bạn ý).( Bạn ý trước đây có nói nếu có con sẽ kết hôn).
Lá số của mình bên dưới ạ. Cảm ơn mọi người nhiều
Tập tin đính kèm
Lá số của My
Lá số của My
IMG_20230124_205310.jpg (256.65 KiB) Đã xem 33 lần
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”