jade50280 đã viết: 13:40, 08/07/23
@Namcons :
Tâm tính nguyên bản của bạn lúc nhỏ :
1/ ham vui, đi cùng bạn bè khi chi tiêu đều có qua có lại, và thường số lần bao ăn nhiều hơn (bạn có ít bạn bè)
2/ lúc nhỏ học hành bình bình, không ganh đua cạnh tranh, năng lực học trung bình, không thể hiện quyền lực trong lớp học
3/ với nữ giới điềm đạm, luôn thích hỗ trợ giúp đỡ
4/ với gia đình khá rộng rãi chi tiêu, mua sắm cho gia đình, nhưng mọi người lại xem như nhiệm vụ và bổn phận của bạn, khi có việc cần chi tiêu thường né tránh, để bạn trả
Tham vọng, mong muốn của bạn :
1a/ thích làm việc, luôn nghĩ đến công việc, thích làm công việc phá cách, sáng tạo ra cái mới
2a/ cách giao tiếp tự tin thái quá và hơi tự cao
3a/ với nữ giới hoà nhã, ga lăng, luôn hỗ trợ, giúp đỡ
4a/ luôn đau đáu về việc làm thế nào kiếm được tiền, có tham vọng kiếm tiền rất lớn
Thế nhưng, Thân lại cư thiên Di, là người của xã hội, "ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng", người ngoài nào nhờ cũng sẵn lòng lo việc cho họ trước, việc mình, việc của người nhà sẽ gác sang 1 bên mai tính, là dạng người "chân đi", công việc cũng phải là chân đi, nói bạn ngồi 1 chỗ, làm công việc trong 1 văn phòng 8h bạn sẽ không chọn. Xin lỗi mình nói thẳng chút, người thân cư thiên Di luôn là cây đinh trong các bữa tiệc, cuộc vui, nhưng khá lười trong việc kiếm tiền, trong công việc, mục tiêu cuộc sống đa phần hướng đến sự hưởng thụ, tiêu khiển bản thân là chính. Vì cần cơm ăn áo mặc họ phải kiếm việc, kiếm tiền, nếu dư dả của nả đã có thì giảm làm lại, chơi và tụ họp trò chuyện là chính trong hầu hết thời gian.
Phân tích sơ lược cho thấy sự mâu thuẫn giữa tâm tính và hành động, cho thấy sự ôm đồm và luôn muốn chiều lòng, thực hiện khá nhiều thứ cho nhiều người lẫn bản thân bạn trong cuộc sống. Khả năng tress tinh thần, stress vật chất, stress về dealines công việc luôn thường trực xảy ra với bạn.
Liệu bạn đã từng chuyên tâm dành hết thời gian và tâm trí, tiền bạc để phát triển, vào công việc đang làm chưa?