TL: LUẬN GIẢI CHO NGƯỜI MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
phan_duyen
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 211
Tham gia: 21:15, 07/05/10

TL: LUẬN GIẢI CHO NGƯỜI MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU

Gửi bài gửi bởi phan_duyen »

Chị HoaMaiXanh ơi, Chị làm ơn xem giúp VC em với, Em biết topic này là cho những người mệnh VCD nhưng chị xem hay và thật kỹ tỷ mỷ nữa nên mong Chị chiếu cố xem giúp VC Em nhé.
Chị xem giúp VC em bao giờ có tin mừng hả chị có phải tháng 7 sang năm có là tin sinh Em bé không Chị?

mà Chị xem giúp Chồng Em sang năm có khả năng được đi xuất ngoại không ạ?

Tình cảm VC mai này như thế nào và công danh tiền tài của mỗi người?

VC em có giàu có hay chỉ đủ ăn thôi hả Chị.

Mong Chị MaiXanh bỏ chút tâm sức xem giúp VC Em.

VC Em xin chân thành cảm ơn Chị!>:D<

Lá số của Chồng:
Hình ảnh

Lá số của Vợ:
Hình ảnh
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
hoamaixanh03
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 577
Tham gia: 16:49, 26/07/10
Đến từ: Hà Nội

TL: LUẬN GIẢI CHO NGƯỜI MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU

Gửi bài gửi bởi hoamaixanh03 »

@phan duyen: mình xem các thông tin của anh luongthienxich gieo quẻ cho bạn rồi, trên lá số cũng tương ứng thế, mình không có ý kiến gì nhiều hơn, chúc các bạn hạnh phúc ^^.
Được cảm ơn bởi: phan_duyen
Đầu trang

phan_duyen
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 211
Tham gia: 21:15, 07/05/10

TL: LUẬN GIẢI CHO NGƯỜI MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU

Gửi bài gửi bởi phan_duyen »

uh! Chị HoaMaiXanh ơi Chị cố gắng xem giúp Em đi, Anh Thiên Xich gieo quẻ dịch xem về đường con cái và xuất ngoại... Bây giờ lá số Tử Vi mà Em đã post bài lên rồi Mong Chị xem giúp Em về đường VC, Tiền tài, công danh của mỗi người được chứ hả Chị. Mà sang năm Chồng Em sang Đại Tiểu hạn trùng phùng cung thìn có phải cẩn thận gì không hả Chị.
Em xin cảm ơn. Mong Chị giúp cho>:D<
Đầu trang

sieuga
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 101
Tham gia: 14:40, 02/12/10

TL: LUẬN GIẢI CHO NGƯỜI MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU

Gửi bài gửi bởi sieuga »

sieuga đã viết:Em cũng Menh VCD bác nào biết coi giúp em với ạ !!! day là lá số năm 2011 có chút thay đổi với năm 2010, các bác xem giúp em năm 2011 có vấn đề j nổi trội không ạ? Và một chút về tương lại với !!! Chúc cả nhà mạnh khoẻ và hạnh phúc !!!

Hình ảnh

bác ui xem giúp em với ...
Đầu trang

hoathuong_thichtuvi
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 50
Tham gia: 15:44, 01/11/10

TL: LUẬN GIẢI CHO NGƯỜI MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU

Gửi bài gửi bởi hoathuong_thichtuvi »

hoamaixanh03 đã viết:Chú mệnh VCD thì số vất vả, mệnh có trường sinh là người phúc hậu, sống lâu, cũng may mệnh có bát tọa, đường phù, khúc việt thì tâm hồn lãng mạn, dồi dào tình cảm, thân mệnh ôm cô quả thì sống nội tâm chứ không thích ganh đua với đời nên không kiếm được nhiều tiền cũng không làm chú chán nản, làm hết sức mình (kình dương) hài lòng với cuộc sống hiện tại, đó là một điều hay bởi cung tài và quan đều xấu, mệnh cục khắc nhau, càng tham vọng thì càng thất vọng.
- Tài: cư tại Thìn thuộc Thổ, Hỏa sinh Thổ nên tiền tài ở thế xuất, vào ít ra nhiều. Tài trong Thủy cục khắc mệnh là kiếm tiền vất vả. Các chính tinh cũng cư ở vị trí không đẹp: Cự môn tại tài thì tiền bạc thất thường, quan phủ cho thấy dễ bị lừa gạt.
- Quan có Nhật hãm thì công danh muộn màng, nhờ có quý nhân giúp đỡ nên sau này cũng có danh phận, nhờ Hữu bật ở Quan và Di có tả phù. Thiên Phủ ở Nô, thêm long hổ cái cho thấy bạn bè và những người gần chú đều khá giả, có danh chức, nhưng Nô thuộc thổ thì cho thấy chú làm lợi cho họ nhiều hơn là ngược lại. Cơ Nguyệt tai Di cho thấy nếu chú buôn bán thì phát đạt nhưng cũng không yên thân do Hóa kỵ, hóa kỵ và tuần tuy làm Nguyệt sáng hơn nhưng đồng thời cũng làm chú hay mắc thị phi, ra ngoài không được yên thân, dễ bị ganh ghét, dèm pha. Cung Di có Hóa lộc thì lại bị tuần mất nghĩa là kiếm tiền không quá khó khăn nhưng không được nhiều.

Đẹp nhất trên lá số của chú là cung Tử, Mệnh nhị hợp Tử sau chú được nhờ con cái, con thông minh, đẹp trai, có tài lãnh đạo (thiên tướng) (mà có đúng con trai không chú ^^ )

Chốt hạ: Mệnh ăn về hậu vận :)



Đúng là chú có con trai đấy, cháu nó sinh năm 1993 và đây là lá số của cháu, nhờ hoamaixanh03 xem hộ chú với nhé. Cám ơn cháu nhiều nhiều:)
Hình ảnh
Đầu trang

Trả lời bài viết